Bài mới nhất

17/03/2018

DŨNG AXIT - BỊ ĐÁNH CŨNG ĐÁNG


Dũng Axit là biệt hiệu mà nhiều đặt cho Trương Văn Dũng kể từ sau vụ ăn vạ kệch cỡm của hắn ta tại Công an phường Bách Khoa vào ngày 20/10/2017. Trong sự việc đó thì mặc dù Dũng và đồng bọn kêu la ầm ĩ là bị tạt axit vào mặt, nhưng cái người ta được nhìn thấy là một bộ “không tì vết” của Dũng, cái khác có chăng chỉ là mồm Dũng, nó đã trở nên méo đi khi vào vai diễn.

Và đó cũng không phải là lần đầu tiên Dũng diễn trò “chí Phèo” đó. Trước đó vào các ngày (2/4/2013; 02/6/2013; 25/10/2013) Dũng cũng diễn các vở tương tự. Và tuy là một thằng Chí phèo thời hiện đại nhưng trong giới “rận chủ” Dũng cũng không hề cô đọc bởi bản chất rận chủ cũng chỉ đến thế, vẫn quẩn quanh vòng “ăn vạ, xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, bán nước, hại dân”. Có thể kể qua một số cái tên cũng nỗi danh với vai diễn “chí Phèo” như Lã Việt Dũng, Trần Thị Nga, Trương Minh Tam, Nguyễn Chí Tuyến

Một kịch bản có lẽ cũng khá quen thuộc đó là sau khi các con rận “rên rỉ” thì các kênh truyền thông thù địch nước ngoài cũng chơi trò “con hát mẹ khen hay”, họ liên tục đăng tải những thông tin vào hùa với đám rận quốc nội vu cáo chính quyền

Lấy dẫn chứng ngay trong trường hợp “Dũng Xít” mới đây trang "viettan.org" (trang mạng của tổ chức khủng bố Việt Tân) giật tít với tiêu đề "Đánh anh Trương Văn Dũng đến chết ngất, Công an còn gây thù chuốc oán đến bao giờ". Trong bài viết có đoạn “Mãi 10 giờ đêm ngày 14/3/2018, khi nhận được thông tin từ chị Hợp, vợ anh Trương Dũng, chúng tôi đưa tin ngay lên facebook, mọi người mới biết anh Dũng bị đánh đến ngất. Ban đầu chị Hợp nghĩ anh bị côn đồ đỏ đánh ngoài đường vì anh Dũng ngất không hỏi được gì. Đến khi anh Dũng nói thều thào được 1 câu ngắn, mọi người mới biết là anh bị đánh ở chính cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an số 3 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội. Sau khi đánh anh ngất, chúng không đưa anh đi cấp cứu mà nhẫn tâm thuê taxi chở anh đến đầu ngõ nhà anh rồi vứt xuống, sau khi đã lột sạch gần 4 triệu đồng của anh. Điện thoại anh chủ động đập vỡ để không lọt vào tay bọn chúng. Cho tới 10 giờ đêm mới có người hàng xóm nhận ra anh, đưa về nhà giúp. Như vậy từ lúc anh bị đánh cho đến khi được đưa về là 4 tiếng, trong đó, chưa rõ thời gian anh nằm ở đầu ngõ là bao nhiêu.

Đúng là những lời lẽ của những kẻ dùng mông để suy nghĩ. Theo miêu tả của đồng bọn thì đây rõ ràng là hành vi quá mức vi phạm pháp luật (cướp, cố ý gây thương tích…) vậy mà không biết mấy tay công an mà đồng bọn của Dũng kể ngu dốt đến đâu mà gọi taxi để tài xế được chứng kiến những việc này. Thêm nữa bị đánh đến ngất thế nhưng Dũng không thấy có vết tích gì gọi là nốc ao, một kẻ xe ôm mưa gió như Dũng cũng không thể chạm là ngất. Dũng còn ngất hẳn hơn 4 tiếng mà vẫn sống khỏe, sống tốt, sống vô ích.

Về phần RFA, không cần kiểm chứng, không cần chờ điều tra,…mà ngay lập tức kết luận vấn đề “công an đánh Dũng”. Chưa kể trong bài viết RFA đăng thông tin Dũng bị đánh ngoài đường, thế nhưng ảnh bài viết lại chú thích bị Công an đánh trong đồn, Dũng còn chẳng có biểu hiện gì là rách mồm với cú đấm được miêu tả là gãy răng…Thật sự, quá nhiều tình tiết để thấy được “nghệ thuật sắp đặt trong vụ việc này”. Là người thông minh, biết sâu chuỗi quá khứ và hiện tại chắc rằng chúng ta sẽ đoán được thực hư sự việc này.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Thực chất Dũng được tuyển vào để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt “lực lượng dân oan”. Như cá gặp nước, Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình về tài gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với công an, trật tự. Người như hắn bị đánh là đáng lắm

Trương Văn Dũng là một kẻ “ăn vạ nổi tiếng” đơn cử như các vụ ông Đoàn Văn Vươn, hắn đã tổ chức biểu tình và ăn vạ công an đánh hắn nhập viện. Những vụ ăn vạ điển hình như ở Trại Lộc Hà ngày 3/6/2013, rồi vụ tố cáo bị 10 công an đánh hội đồng gẫy 3 xương sườn,…bla, bla.Và nổi bật nhất là sự việc tạt axit ăn vạ là giọt nước tràn ly với kẻ như hắn

Giới dân chủ nước ta toàn siêu nhân cả. Nguyễn Lân Thắng một mình chấp hết 100 CA, đến Cù Huy H Vũ, Bùi Hằng tuyệt thực 35 ngày mà còn béo hơn cả lúc chưa tuyệt thực, Hải đếu cày có khả năng mọc tay như thằn lắn mọc đuôi...thì đến giờ,làng dâm chủ lại xuất hiện một nhơn vật siêu phàm, nhơn vật này bị tạt axit mà mặt nguyễn y vân. Haha

Trương Văn Dũng (SN 1958), thường trú tại Đống Đa, Hà Nội, nổi tiếng với biệt danh "Dũng đầu bò", không thuộc thành phần "trí thức" như Nguyễn Văn Đài, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Lân Thắng... nhưng nhờ "năng khiếu" "chơi liều" và khả năng "chịu đòn" khi tích cực trong thành phần dùng "tay chân", "võ miệng" nên mặc dù "khởi nghiệp" chỉ là anh "xe ôm", "đầu đường xó chợ", không được ăn học đến nơi đến chốn, Trương Dũng cũng không hề kém cạnh những tên tuổi "trí thức" khác về mức độ "nổi tiếng" nhờ việc lăn xả cào mặt ăn vạ của mình.

Nói về "thành tích" của Trương Văn Dũng thì chỉ cần gõ cụm từ trên vào công cụ tìm kiếm Google thì một loạt "bảng vàng" ghi rõ các "thành tích" bất hảo, cộm cán của y. Sự việc trấn động nhất y từng làm là cào mặt ăn vạ rằng công an tạt axit vào mình, nhưng hãy nhìn xem, có ai bị tạt axit mà không hề hấn gì như hắn ra không? Sự việc làm lố, và ngay từ khi đó, người dân đã nhận ra bản chất thật của hắn là thế nào

Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam. Không ai là không biết bộ mặt thật của hắn là như thế nào, đặc biệt là người dân xung quanh khu vực, giờ hắn được vé vào tù thì họ mừng lắm

Với những hành vi trộm cắp tài sản, ghi lô đề...thì ở Trương Dũng ngay từ thuở thiếu niên, y đã nổi bật lên hẳn bởi các "thành tích" như: đánh người, chém người gây thương tích...Chính những "lý lịch" trên mà Trương Dũng dễ dàng "lọt" qua vòng "check in" (kiểm tra) gắt gao với độ nghi ngờ, cảnh giác cao của bè lũ "dân chủ". Được làm cánh tay đắc lực của Nguyễn Văn Đài thì cũng đủ hiểu hắn sẽ bất chấp thế nào mà.

Đáng đời bọn phản động, kết cục cho những kẻ chống đối nhân dân, chống đối chính quyền. Hành động cào mặt ăn vạ, dễ nổi vì đánh vào cái gọi là lòng thương hại, nhưng chỉ cần làm lố chút, để mọi người biết được thì sẽ phải nhận hậu quả ghê gớm nhất. Thật buồn cười khi nghe thấy tên hắn là lại hình dung ra cái cảnh ngồi ăn vạ nó tạt axit vào tôi rồi. haha

Chiêu bài dựng lên những trò hề, những câu chuyện xuyên tạc, vu cáo Chính quyền đã quá quen thuộc với Trương văn dũng. Đối với một kẻ như hắn thì bị đánh cũng là xứng đáng.

RFA chỉ là một tờ báo đài xuyên tạc, chuyện Dũng axit bị đánh rõ ràng là một sự sắp đặt đầy tính nghệ thuật. Chỉ cần ghép các chi tiết với nhau là có thể rõ ràng nhận thấy sự ảo diệu của nó.

Chiêu bài dựng lên những trò hề, những câu chuyện xuyên tạc, vu cáo Chính quyền đã quá quen thuộc với đối với những tên rận chủ Trương văn dũng. Còn đối với RFA ngày càng thể hiện bản chất xấu xa và bẩn thỉu của mình.

Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia vừa và nhỏ như Việt Nam. Việc vinh danh này cũng đồng nghĩa với lời hứa sẽ tài trợ ngầm cho các hoạt động phá hoại Việt Nam của Hạnh và đồng bọn.

Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam. Không ai là không biết bộ mặt thật của hắn là như thế nào, đặc biệt là người dân xung quanh khu vực, giờ hắn được vé vào tù thì họ mừng lắm.

Trong sự việc ăn vạ kệch cỡm của hắn ta tại Công an phường Bách Khoa vào ngày 20/10/2017 thì mặc dù Dũng và đồng bọn kêu la ầm ĩ là bị tạt axit vào mặt, nhưng cái người ta được nhìn thấy là một bộ “không tì vết” của Dũng. Thực sự thì đúng là những kẻ dân chủ ngoài cái mồm to ra thì không có cái gì cả, chúng chỉ bốc phét nói vạ để nhận tiện từ Mỹ rót xuống.Thực chất người dân Việt Nam luôn nhìn đó và thấy đó là trò hề.

RFA, không cần kiểm chứng, không cần chờ điều tra,…mà ngay lập tức kết luận vấn đề “công an đánh Dũng”. Thực sự thì về phía Dũng là bốc phét gây tâm lí ai cũng biết rồi, nhưng một đài báo như RFA mà lại thể hiện sự thiếu kiểm chứng, thông tin ruồi nhặng không thể chấp nhận như vậy.Thật quá là tệ hại.

Đánh cho bằng chừa lũ chí phèo này đi!

Đánh cho bằng chừa lũ chí phèo này đi!

Nói về Trương Văn Dũng chúng ta không thể không nhắc đến bảng thành tích mà hắn tạo dựng được qua những lần chống đối, phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng. Và trong những năm gần đây, Trương Văn Dũng đã chuyển sang hoạt động trên lĩnh vực mới, đó là trở thành nhà đấu tranh “dân chủ”. Tuy nhiên, do không có trình độ nói phét và bịa chuyện như những nhà “dân chủ” khác nên Trương Văn Dũng phải nhờ vào khả năng “gây rối trật tự công cộng” của mình để được đám “dân chủ” và quan thầy ngoài hải ngoại công nhận. Vì vậy, “Trương Văn Dũng đã điên cuồng lao vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

theo thông tin mà tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải trên mạng thì Huỳnh Ngọc Chênh đã cho rằng: “Lúc hơn 6 giờ chiều anh chạy đến cơ quan an ninh điều tra của Bộ công an số 3 Nguyễn Gia Thiều để hỏi về Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt vào đấy sau khi thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh ở đảo Gạc Ma thì đã thấy anh Dũng ngồi chờ sẵn trước cổng để ngóng tin chị Hạnh. Anh Chênh vào trước còn anh Dũng bị những kẻ mặc thường phục bắt vào sau. Khi bị bắt vào phòng hỏi cung thì nghe tiếng la hét ở phòng bên. Có lẽ Trương Dũng bị đánh vào lúc đó”. Điều đó đã chứng minh ngay cả nhà hoạt động “dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh cũng chỉ là đưa ra các phỏng đoán, đoán mò, chứ hắn đâu có tận mắt trông thấy Trương Văn Dũng bị cơ quan an ninh điều tra bắt vào trong phòng giam chứ chưa nói gì đến việc Dũng bị mấy anh công an “nện” cho một trận.

chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ sự việc Trương Văn Dũng nổi tiếng trong giới dân chủ với khả năng đóng kịch khi chủ động câu kết với một số “dân oan” trên địa bàn thành phố Hà Nội, kéo nhau đến Công an phường Bách Khoa để gây rối trật tự. Sau khi ra khỏi cơ quan Công an thì Trương Văn Dũng và đám “dân oan” liên tục vu khống “ối giời ơi! Công an tạt axit, Công an giết người”. Và ngay lập tức đồng bọn của Dũng đã không quên chụp ảnh và ghi lại cảnh “sơ cứu” để đăng tải các thông tin trên mạng phản động nhằm vu khống lực lượng công an. Tuy nhiên, cho đến hiện nay thì gương mặt mà Trương Văn Dũng từng bị tạt axit vẫn bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều đó đã cho thấy rõ bản chất lưu manh, phản động của con người này.

Dũng Axit là biệt hiệu mà nhiều đặt cho Trương Văn Dũng kể từ sau vụ ăn vạ kệch cỡm của hắn ta tại Công an phường Bách Khoa vào ngày 20/10/2017. Trong sự việc đó thì mặc dù Dũng và đồng bọn kêu la ầm ĩ là bị tạt axit vào mặt, nhưng cái người ta được nhìn thấy là một bộ “không tì vết” của Dũng, cái khác có chăng chỉ là mồm Dũng, nó đã trở nên méo đi khi vào vai diễn.

Về phần RFA, không cần kiểm chứng, không cần chờ điều tra,…mà ngay lập tức kết luận vấn đề “công an đánh Dũng”. Chưa kể trong bài viết RFA đăng thông tin Dũng bị đánh ngoài đường, thế nhưng ảnh bài viết lại chú thích bị Công an đánh trong đồn, Dũng còn chẳng có biểu hiện gì là rách mồm với cú đấm được miêu tả là gãy răng…Thật sự, quá nhiều tình tiết để thấy được “nghệ thuật sắp đặt trong vụ việc này”. Là người thông minh, biết sâu chuỗi quá khứ và hiện tại chắc rằng chúng ta sẽ đoán được thực hư sự việc này.

Trương Văn Dũng có bảng thành tích bất hảo, đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp, gây rối trật tự công cộng, đánh người gây thương tích… . Khi trong đầu không có chữ gì, Dũng không thể tìm được nghề ngỗng gì cho ra trò nên đành chọn nghề xe ôm để kiếm cơm.
Nếu là một kẻ đã có tiền sử về tội chửi bới, ăn vạ, nói xấu công an như thế thì mấy bài viết vu cáo công an phường Thụy Khuê đánh người gần đây trên các báo không lá cải, không chính thống dường như là không đáng tin. Thủ đoạn tung tin vài công an đánh người để câu dẫn người đọc như thế này vốn là rất quen thuộc với các nhà rận chủ tại Việt Nam, tuy nhiên muốn nói xấu lực lượng công an cũng nên có bằng chứng cụ thể, chứ cứ mập mờ thì ai mà tin cho được.

Có bài chỉ ghi rằng Dũng bố láo quá bị người dân hất cốc trà vào mặt chứ axit gì, hội dân oan đó nhân cớ đó để vẽ thêm thôi

Quả thật nếu không đọc bài viết này của tác giả thì không biết tên này là tên nào. Không biết những hành động việc làm đê hèn của hắn như thế. Những việc làm chống phá nhà nươc ta, tiếp tay cho bọn phản động, vu khống bịa đặt, nói xấu ngành lực lượng công an nhân dân.Đúng là những chiểu trò ăn vạ của những con rận có thể đạt đến trình độ diễn kịch xuất sắc. Khéo phải phong cho những con rận này thành ngôi sao đệ nhất ăn vạ, xuyên tac cũng nên đấy.

Định làm quả đột biến hơn với cách ăn vạ truyền thống cơ mà sợ hỏng mặt tiền không dám liều mình như việc các đối tượng tự đánh bản thân nên mới thành ra như thế này. Đúng là chuyên đi ăn vạ nó quen rồi tưởng dễ ăn đây mà. Ăn vạ, vu vạ, dựng chuyện là những nét thuộc về bản chất son sắt của đám dzân chủ thực chất là đám người kiếm tiền bằng cách diễn thuê.

Đăng nhận xét