Bài mới nhất

19/03/2018

ĐẾN NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ CÒN PHẢI SỢ “RẬN”


Việc đám rận cứ đến ngày 14/3 kéo cổ nhau ra các địa điểm đông người qua lại như Tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Tượng đài Trần Hưng Đạo (Bến Bạch Đằng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) đã khá quen thuộc với nhiều người. Tất nhiên, đối với những kẻ nổi tiếng cầm thú như chúng thì mục đích cũng chẳng tốt đẹp gì? Không đời nào một thằng bán nước lại đi tưởng niệm những người lính đã ngã xuống cho độc lập, tự do dân tộc? Sẽ không bao giờ có chuyện đó. Mục đích của cái gọi là “tưởng niệm” này là để người khác chú ý vào những câu chuyện xuyên tạc của chúng. Nội dung của những câu chuyện không gì khác là muốn bôi xấu hình ảnh Đảng, Nhà nước. Chúng tuyên truyền rằng, trong sự kiện Gạc Ma quân đội ta hy sinh vì chính quyền Việt Nam cấm họ nổ súng, cho dù bị quân thù bắn đến chết (Quân thù ở đây chính là Tàu, một trong những thể loại mà người dân Việt Nam chúa ghét). Và nếu thành công, câu chuyện “Gạc Ma” sẽ là bước phụ họa rất tốt cho hoạt động tuyên truyền “Đảng bán nước cho Trung Cộng” mà chúng đã dày công vun đắp từ lâu (nhất là sau sự kiện giàn khoan HD – 981 hạ đặt trái phép vào vùng lãnh hải của Việt Nam).

Sự thật về ngày 14/3 thì không phải như chúng xuyên tạc. Xin được trích lời của một quân nhân, một nhân chứng sống của lịch sử để nói về ngày lịch sử này. Cựu binh Gạc Ma Lê Hữu Thảo nói: Tôi là người trực tiếp dưới đảo Gạc Ma vào sáng ngày 14/3/1988, là tiểu đội trưởng chỉ huy tổ bảo vệ cờ, có 2 khẩu AK 47 . Tôi chưa từng nghe ai lệnh cho tôi là không được nổ súng, và tôi không hề phát biểu về có lệnh hay không có lệnh nổ súng và bằng chứng trong clip vẫn còn đó . Có một số cá nhân phát biểu, viết status, làm thơ nói rằng do có lệnh không được nổ súng nên dẫn đến 64 chiến sĩ ta phải hy sinh. Còn ta nổ súng sau chừng 15 giây thì sự việc như đã xảy ra rồi mà mọi người đã theo dõi bấy lâu nay.Xin thưa với quý bạn bè và các độc giả quan tâm, nếu các bạn tin ở tôi thì tôi nói thêm rằng: Nếu ta nổ súng trước sớm hơn 30 giây thì địch bj tiêu diệt và bị thương thêm vài ba chục tên, còn ta sẽ hy sinh từ con số 64 trở lên. Ở đây, nếu có thì chỉ là không nổ súng trước, bởi mình không bao giờ khiêu khích. Địch đã nổ súng vào đồng đội mình mà lại nói là không cho nổ súng thì không đúng. Không có bất cứ ông chỉ huy nào lại để lính mình làm bia cho quân địch bắn cả.

Thực sự là như vậy, phương châm đấu tranh của ta với một “thằng lớn”, xảo trá luôn tìm cớ gây hấn như Trung Quốc đó là “Bình tĩnh, kiên quyết, khôn khéo xử lý, không nổ súng trước, không mắc mưu khiêu khích của đối phương”. Còn khi chúng đã nổ súng, tức là ta có cớ để đánh trả và chính những người lính của chúng ta đã làm tốt điều đó. Và thực tế nếu như lũ rận tuyên truyền chính quyền cấm bộ đội nổ súng dù bị bắn thì Trung Quốc đã không có 6 lính chết và 18 lính bị thương trong cuộc hải chiến ngày 14/3/1988? Và sau thời điểm xảy ra vụ Gạc Ma chính quyền Việt Nam đã cũng đã liên tục lên tiếng phản đối, lên án hành động ngang tàng này của Trung Quốc (Trong nhiều thư viện vẫn lưu những công văn thể hiện thái độ phản ứng dữ dội của chính phủ Việt Nam tại thời điểm đó. Như vậy không có chuyện chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ra lệnh cho các chiến sĩ Gạc Ma không được bắn, một chính Đảng đã không ngại khó, ngại khổ, hy sinh thân mình để dành độc lập tự do tuyệt đối cho dân tộc, đánh bật Tàu, Pháp, Mỹ ra khỏi lãnh thổ thì không một lý do nào để họ nhân nhượng trước một kẻ thù. Đám rận nên nhìn thẳng vào sự thật, đó là chỉ có chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai là chế độ duy nhất trong lịch sử dân tộc làm tay sai cho giặc, bán nước, hại dân.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Không có chuyện chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ra lệnh cho các chiến sĩ Gạc Ma không được bắn, một chính Đảng đã không ngại khó, ngại khổ, hy sinh thân mình để dành độc lập tự do tuyệt đối cho dân tộc, đánh bật Tàu, Pháp, Mỹ ra khỏi lãnh thổ thì không một lý do nào để họ nhân nhượng trước một kẻ thù. Đám rận nên nhìn thẳng vào sự thật, đó là chỉ có chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai là chế độ duy nhất trong lịch sử dân tộc làm tay sai cho giặc, bán nước, hại dân.

không có chuyện chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ra lệnh cho các chiến sĩ Gạc Ma không được bắn, một chính Đảng đã không ngại khó, ngại khổ, hy sinh thân mình để dành độc lập tự do tuyệt đối cho dân tộc, đánh bật Tàu, Pháp, Mỹ ra khỏi lãnh thổ thì không một lý do nào để họ nhân nhượng trước một kẻ thù. Đám rận nên nhìn thẳng vào sự thật, đó là chỉ có chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai là chế độ duy nhất trong lịch sử dân tộc làm tay sai cho giặc, bán nước, hại dân.

lũ rận chúng thật quá bẩn thỉu, ngay cả những vị anh hùng đã hy sinh tính mạng để bào vệ tổ quốc thì chúng cũng không tha, chúng coi đây là một cái cớ để xuyên tạc lịch sử, xin thưa với chúng rằng lịch sử không phải cứ xuyên tạc ra sao thì chúng như thế, với những lời nói bẩn thỉu của mình chúng chắc chắn sẽ phải trả giá về hành vi của mình.

không có chuyện chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ra lệnh cho các chiến sĩ Gạc Ma không được bắn, một chính Đảng đã không ngại khó, ngại khổ, hy sinh thân mình để dành độc lập tự do tuyệt đối cho dân tộc, đánh bật Tàu, Pháp, Mỹ ra khỏi lãnh thổ thì không một lý do nào để họ nhân nhượng trước một kẻ thù. Đám rận nên nhìn thẳng vào sự thật, đó là chỉ có chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai là chế độ duy nhất trong lịch sử dân tộc làm tay sai cho giặc, bán nước, hại dân.

Mỗi người dân trong những ngày này trước hết cần phải hiểu và ghi nhớ về ngày 14/3/1988 ấy, phải hiểu đúng và tri ân sâu sắc những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. Hãy cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, kích động. Nếu được, hãy đi thăm thân nhân của những người lính ấy, chắc chắn sau 30 năm, cho dù chiến tranh đã lùi xa nhưng vết thương, nỗi đau mất đi người thân vẫn hằn sâu trong lòng người nhà của các anh.

Sáng ngày 14/3/1988, lính Trung Quốc đổ bộ lên Đá Gạc Ma. Khi thấy Quốc kỳ Việt Nam cắm tại đây, chúng giật cờ nhưng không được do gặp phải sự kháng cự quyết liệt của chiến sĩ Việt Nam. Quân ta đã nắm tay nhau đứng thành vòng tròn bao quanh quyết tử bảo vệ lá cờ Tổ quốc. Họ đã dùng xà beng, cuốc, xẻng, gạch, đá để chống lại súng ống, đạn dược của kẻ thù. Vòng tròn ấy đến nay vẫn được gọi là VÒNG TRÒN BẤT TỬ, biểu tượng cho ý chí kiên cường và tinh thần không bao giờ khuất phục của những người lính Việt Nam.

Không có chuyện “mất Gạc Ma do lính ta không dám nổ súng, vì một ông lãnh đạo cao cấp đã ra lệnh không được nổ súng trong bất kỳ trường hợp nào”, không có chuyện “nhà nước bưng bít vụ 14/3/1988”, vài năm nay tôi đã nhiều lần trả lời nhiều bạn về ngày 14/3/1988. Nhưng bây giờ, vẫn có nhiều người nói hai điều trên là có thật, khiến một số người lại hỏi tôi. Đành viết về vấn đề này một lần nữa.

Vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ chức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Ấy vậy nhưng, một nhóm người vẫn chỉ nhăm nhăm lợi dụng ngày đó để xuyên tạc, thóa mạ lịch sử. Chúng mới là những kẻ “nối giáo cho giặc” đáng bị lên án, phỉ nhổ

Những ngày tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc là ngày để mọi người cùng nhau tỏ lòng biết ơn, và tưởng nhớ. Vậy mà đám rận dân chủ lại lợi dụng để xuyên tạc, cố gắng xóa nhòa lịch sử. Hành động của bọn rận dân chủ thật bì ổi, mong rằng cơ quan chức năng sẽ xử lí những kẻ dân chủ rởm như vậy.

Lễ tưởng niệm của những kẻ hiểu chuyện này là inh ỏi trống kèn, là giăng cờ biểu ngữ, là dựng thánh giá, là tay bắt mặt mừng ăn nói dong dỏng, tụ năm tụ ba chụp ảnh selfie, là hò hét, kêu gọi cho “tự do, dân chủ, nhân quyền”, là đòi “thả tự do cho những tù nhân lương tâm”, là cầu nguyện cho những “người tốt bị chính quyền gán tội”, là kêu oan khởi kiện, là kêu gọi biểu tình “vì biển, vì môi trường”,...Có thể nói, lễ tưởng niệm mà làng rận chủ gọi là “tưởng niệm lịch sử, tri ân những anh hùng dân tộc”đơn thuần chỉ là đánh lận quân đen, tự vẽ ra để làm cái cớ, làm bức bình phong, làm mặt nạ nhân nghĩa cho lương tâm thối tha và bản chất chống phá Đảng và Nhà nước của mình.

Sự việc tại Gạc Ma, rõ ràng là quân đội của ta đã ở thế bị động và bọn địch quá hung hãn, nhưng không vì thế mà các anh hùng lúc đấy hèn nhát không dám nổ súng! Chỉ những kẻ có tâm độc khẩu tà thì mới dám lật lại lịch sử một cách quá trớn như thế. Không thể tin được và phải hết sức cảnh giác.

Như vậy không có chuyện chính phủ nước CHXHCN Việt Nam ra lệnh cho các chiến sĩ Gạc Ma không được bắn, một chính Đảng đã không ngại khó, ngại khổ, hy sinh thân mình để dành độc lập tự do tuyệt đối cho dân tộc, đánh bật Tàu, Pháp, Mỹ ra khỏi lãnh thổ thì không một lý do nào để họ nhân nhượng trước một kẻ thù. Đám rận nên nhìn thẳng vào sự thật, đó là chỉ có chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai là chế độ duy nhất trong lịch sử dân tộc làm tay sai cho giặc, bán nước, hại dân.

Ở đây, nếu có thì chỉ là không nổ súng trước, bởi mình không bao giờ khiêu khích. Địch đã nổ súng vào đồng đội mình mà lại nói là không cho nổ súng thì không đúng. Không có bất cứ ông chỉ huy nào lại để lính mình làm bia cho quân địch bắn cả.

Có thể thấy, nhóm No-U, Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng,… với những hành động của mình thời gian qua đang xúc phạm tới sự linh thiêng của khu vực Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ, làm hoen ố truyền thống đoàn kết, yêu nước của dân tộc. Chính chúng sẽ bị dư luận, chính quyền bắt phải trả giá cho hành vi báng bổ của mình.

” Các trang dân làm báo, quan làm báo…đều những trang phản động, ó lời lẽ phỉ báng, nói xấu Đảng, Nhà nước”. Chúng ta đã có rất nhiều biện pháp ngăn chặn, phá hủy những trang mạng đó. Chúng ta càng cấm bọn rận chủ càng làm, càng lấn tới. Chúng thách thức pháp luật,chúng nghĩ có Mỹ hậu thuẫn thì coi trời bằng vung. Không bao giờ, chúng sẽ bị nghiêm trị, nghiêm trị bằng khung hình phạt thích đáng. Sự thật mãi là sự thật, không ai có thể thay đổi. Giấy không gói được lửa. Người ngay không sợ kẻ gian, Cả xã hội cùng nhau chung tay quét sạch lũ cặn bã này ra khỏi xã hội.

Loạn ngôn là bênh chung của Những rận chủ nói chung và những tác giả bài viết trên DLB,cũng dễ thấy,tất cả các bài viết ở trên dân làm báo không hề có một chút sự thật,đều bắt nguồn từ sự tưởng tượng,đúng là bọn mất dạy.

thực chất buổi lễ tổ chức tại tượng đài Lý Thái Tổ chỉ là cái cớ cho bọn rận chủ tụ tập gây rối và biểu tình chống chính quyền, những thành phần có mặt tại buổi tưởng niệm đó luôn là những gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ.

chúng lại đi ngược lại với sự thật diễn ra hàng ngày, luôn bảo vệ cho mấy kẻ phạm tội, gây rối trật tự là thế nào nhỉ. Phải chăng chúng là đồng phạm của nhau nên mới bênh vực nhau như thế. Dân chủ đéo gì cái lũ này, chúng nó lợi dụng cái danh nghĩa đấu tranh dân chủ để gây rối an ninh trật tự. Cứ gô cổ hết cái lũ này vào tù để cho chúng đấu tranh trong tù cho nó sướng

Đăng nhận xét