Bài mới nhất

22/03/2018

HOA KỲ VÀ GIẢI THƯỞNG "ANH HÙNG NHÂN QUYỀN"

Đỗ Thị Minh Hạnh
Làm cho đất nước bất ổn về an ninh trật tự, an chính trị, làm cho người dân mất lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước là điều mà Mỹ và đồng minh cần, để thực hiện được giấc mộng “xâm chiếm Việt Nam” , xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay thế vào đó là những đảng phải tay chân bù nhìn thân Mỹ (tương tự như chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa trước đây) từ đó dễ bề thao túng nước Việt. Và Đỗ Thị Minh Hạnh một trong số nhiều rận chủ có khả năng làm tốt điều đó.

Nhắc đến Đỗ Thị Minh Hạnh là nhắc đến những vụ biểu tình đông người gây rối an ninh trật tự ở các khu công nghiệp. Đám đông đó là ai? Họ biểu tình vì nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của Hạnh, mơ hồ trước những thông tin bịa đặt mà Hạnh và đồng bọn đưa ra, tin vào những mục đích được Hạnh ngụy trang một cách khôn khéo. Để rồi sau khi đám đông được giải tán, các đối tượng như Hạnh bắt, xử lý với những chứng cứ thuyết phục từ phía cơ quan chức năng họ mới nhận ra rằng, mục đích chính của những kẻ này đó là kích động công nhân gây rối, rồi có những hành động manh động, quá khích, Hạnh và đồng bọn tính toán rằng với những hành động đó chắc chắn sẽ bị trấn áp, bởi nó vượt quá giới hạn cho phép, và cũng bởi không có lý nào có thể giải thích cho những hành động vi phạm pháp luật đó. Và khi thời điểm số công quá khích bị trấn áp là cơ hội ngàn vàng để những kẻ như Hạnh vu cáo chính quyền đàn áp nhân dân, đàn áp công nhân khi họ đòi những “quyền lợi chính đáng” (thực chất đó là những đòi hỏi quá mức), tiến tới hạ uy tín của Đảng, làm người dân mất đi lòng tin vào chính đảng của giai cấp công nhân và nhân dân lao động này.

Và với mưu mô đó, Hạnh và đồng bọn đã gây ra hàng loạt các vụ biểu tình mà đằng sau đó là cả mưu đồ chống chính quyền nhân dân. Đỉnh điểm, đầu năm 2010 nhận sự chỉ đạo của “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” Đỗ Thị Minh Hạnh cùng đồng đảng của mình là Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương và Đoàn Huy Tâm đã dùng tiền bạc để mua chuộc, hứa hẹn sẽ đưa ra nước ngoài học tập, lao động; lợi dụng những mâu thuẫn giữa công nhân và lãnh đạo các công ty, xí nghiệp - nhất là các công ty, xí nghiệp vốn nước ngoài để lôi kéo, xúi giục công nhân đình công, biểu tình, bạo loạn ở Trà Vinh, Đồng Nai, TP HCM. Do những hành vi trái pháp luật này, Đỗ Thị Minh Hằng đã bị TAND tỉnh Trà Vinh tuyên phạt 7 năm tù giam. Sau khi ra tù Hạnh một lần nữa chứng minh cho người ta thấy y đúng là một kẻ vào tù ra tội, không biết ăn năn hối cải, không xứng đáng để được tha thứ.

Kể từ khi ra tù thì vẫn dưới danh nghĩa là “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi của người lao động” Hạnh vẫn tiếp tục “la liếm” tại các công ty, nhà máy để thực hiện các hành vi lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, gây rối trật tự công cộng hay vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền nhằm nhận tiền tài trợ từ bên ngoài. Cụ thể vào 2 ngày, 21 và 22/11/ 2015, Hạnh đã vào Công ty TNHH Yupoong Việt Nam (thuộc KCN Lotecco, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để thực hiện hành vi đen tối của mình nhằm kích động khoảng 2000 công nhân gây rối biểu tình.

Với một kẻ chống phá điên cuồng như Hạnh thì một bản án nghiêm khắc (chung thân) là điều người dân Việt Nam yêu nước nào cũng mong muốn. Thế nhưng thật sự sốc khi mà mới đây theo thông tin từ một kênh truyền thông “gốc Mỹ” nổi tiếng “thù địch” với Việt Nam thì “Nhà hoạt động công đoàn và cựu tù nhân lương tâm Đỗ Thị Minh Hạnh được phía Hoa Kỳ vinh danh là nữ anh hùng nhân quyền, nhân tháng tôn vinh phụ nữ…để vinh danh Ngày Phụ nữ Quốc tế năm 2018, Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ bà Melania Trump sẽ tham gia trao giải Phụ nữ Dũng cảm 2018 dự kiến ​​được tổ chức vào Thứ Tư, ngày 21/3 tới đây. Như vậy, tất cả đã minh chứng một điều rằng, tất cả những đồn đoán về việc Chính phủ Mỹ đứng đằng sau hỗ trợ cho các đối tượng phản động trong các hoạt động chống Việt Nam là điều có thật và hoàn toàn có căn cứ. Thế mới biết thế nào là miệng nam mô bụng bồ dao găm. Đằng sau những câu nói xã giao tăng cường, hợp tác, vì quyền lợi của người Việt Nam và những vết dao đâm từ phía sau.


                                                                                       LÊ PHAN


Hot!

Từ khóa SEO:

48 nhận xét:

Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đúng alf thạt buồn cười khi mấy cái giải thưởng vớ vản đó chỉ trao để cổ súy cho hành động chống chính quyền . Như vậy, tất cả đã minh chứng một điều rằng, tất cả những đồn đoán về việc Chính phủ Mỹ đứng đằng sau hỗ trợ cho các đối tượng phản động trong các hoạt động chống Việt Nam là điều có thật và hoàn toàn có căn cứ. Thế mới biết thế nào là miệng nam mô bụng bồ dao găm. Đằng sau những câu nói xã giao tăng cường, hợp tác, vì quyền lợi của người Việt Nam và những vết dao đâm từ phía sau.

Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Vậy mà chả hiểu tại sao Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một cựu phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác. Giờ thì bản chất bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản đã quá rõ ràng.

Đỗ thị minh hạnh một cái tên chắc không phải là quá xa lạ với người dân Việt nam, bởi chỉ cần có internet hay theo dõi tình hình chính trị thời sự thì sẽ biết đến ả này. Những việc làm của minh hạnh là nguyên nhân dẫn đến bất ổn mất an ninh chính trị ở những khu vực mà đối tượng này đặt chân đến. Thế nhưng gần đây chính phủ Mỹ lại trao cho ả này giải thưởng anh hùng nhân quyền, thực sự quá là nực cười. Trong khi người dân Việt nam muốn ả này đi tù thật lâu để không gây rối nữa thì mỹ lại trao giải thưởng này cho ả. Và người dân cũng như chính quyền Việt nam phản đối hành động này của Mỹ, vì mỹ đang tiếp tay hậu thuẫn cho những việc làm sai trái của Đối tượng chống đối Minh hạnh, yêu cầu Mỹ không can thiệp vào công việc của Việt nam

Làm cho đất nước bất ổn về an ninh trật tự, an chính trị, làm cho người dân mất lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước là điều mà Mỹ và đồng minh cần, để thực hiện được giấc mộng “xâm chiếm Việt Nam” , xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay thế vào đó là những đảng phải tay chân bù nhìn thân Mỹ (tương tự như chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa trước đây) từ đó dễ bề thao túng nước Việt. Và Đỗ Thị Minh Hạnh một trong số nhiều rận chủ có khả năng làm tốt điều đó.

Tiếp gót Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga thì giờ có thêm Đỗ Thị Minh Hạnh lại lầm đường lạc lối đi vào con đường chống lại cả dân tộc, vì miếng cơm manh áo không chịu lao động chân chính mà bán linh hồn cho quan thầy phản động hải ngoại.

Đúng là nực cười khi ĐỖ Thị Minh Hạnh - một kẻ phản quốc lại được phía Hoa Kỳ vinh danh là nữ anh hùng nhân quyền, nhân tháng tôn vinh phụ nữ…để vinh danh Ngày Phụ nữ Quốc tế năm 2018, Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ bà Melania Trump sẽ tham gia trao giải Phụ nữ Dũng cảm 2018. Đấy độc giả xem Mỹ có tốt đẹp thật sự như chúng vẫn rêu rao không.

Đỗ Thị Minh Hạnh đích thị là cánh tay nối dài của bọn phản động chống Nhà nước Việt Nam, Hạnh đã được đào tọa, huấn luyện bài bản khiến cho những người nhận thức thấp nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của Hạnh, mơ hồ trước những thông tin bịa đặt mà Hạnh và đồng bọn đưa ra, tin vào những mục đích được Hạnh ngụy trang một cách khôn khéo mà có những hoạt động gây rối an ninh trật tự một cách đáng tiếc.

Đỗ Thị Minh Hạnh được sinh ra và lớn lên ở đất nước Việt Nam, được hưởng một nền hòa bình, độc lập, bình đẳng nhưng Hạnh đã không biết ơn và trân trọng những công lao mà Đảng, Nhà nước, cha ông ta đã hi sinh sương máu mới có được như ngày hôm nay mà Hạnh còn đi nói xấu Đảng Nhà nước. Hạnh xứng đáng là kẻ vong ơn bội nghĩa.

Để gây được sự chú ý của giới “dân chủ” trong nước cũng như các thế lực bên ngoài, Đỗ Thị Minh Hạnh liên tục giở các trò vu vạ bị Công an đánh đập, bị chính quyền đàn áp… Thực ra, những trò “rạch mặt ăn vạ” để vu cáo chính quyền đã được đám dân chủ giả cầy diễn rất sâu nhưng chẳng bao giờ qua mặt được dư luận quần chúng nhân dân.

Bây giờ , các nhà dân chủ hoạt động dưới phương thức thủ đoạn cũng i hệt giới showbiz , đầu tiên tạo tiếng vang với scandal để đánh bóng tên tuổi , khi khẳng định được tên tuổi rồi thì gia nhập vào một cách đường hoàng . Hoạt động như mình là con người tư cách lắm.

Như vậy, tất cả đã minh chứng một điều rằng, tất cả những đồn đoán về việc Chính phủ Mỹ đứng đằng sau hỗ trợ cho các đối tượng phản động trong các hoạt động chống Việt Nam là điều có thật và hoàn toàn có căn cứ. Thế mới biết thế nào là miệng nam mô bụng bồ dao găm. Đằng sau những câu nói xã giao tăng cường, hợp tác, vì quyền lợi của người Việt Nam và những vết dao đâm từ phía sau.

Thật nực cười khi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ lại tôn vinh và trao giải cho một phạm nhân phá hoại đất nước, chống chính quyền ở một quốc gia khác như Đỗ Thị Minh Hạnh. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Độc lập, tự do, dân chủ, chúng ta phải trải qua một quá trình đấu tranh và gìn giữ bằng không biết bao công sức, xương máu của thế hệ. Vậy mà, những kẻ lợi dụng chiêu bài dân chủ và nhân quyền ấy ở tận bên kia bán cầu, xa tới nửa vòng trái đất lúc nào cũng tung hô chiêu trò giả tạo, lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, sự ổn định, hòa bình và phát triển của dân tộc Việt Nam.

Điểm qua vài gương mặt được nhận các "giải thưởng nhân quyền" đã đủ thấy tiêu chí của các giải thưởng này rất cụ thể là: càng chống chính quyền cực đoan thì càng nhận được nhiều giải thưởng! Hoàn toàn trái ngược với những căn cứ được nêu trong các văn bản quốc tế về nhân quyền.

Vài năm đầu giải thưởng nhân quyền này thực sự đã gây được tiếng vang, nhưng những năm gần đây, với bộ mặt thật của giới dân chủ được lột bỏ dần càng làm cho người dân cảm thấy rằng việc đẩy mạnh hình thức trao "giải thưởng nhân quyền" chỉ là màn kịch vụng về trên sân khấu chính trị hải ngoại, ngày càng phơi bày bộ mặt chống phá Nhà nước Việt Nam của các thế lực thù địch và những kẻ phản động lưu vong.

Việc vu cáo chính quyền, Công an đàn áp, đánh đập với các pha ăn vạ hết sức kệch cỡm vốn là ngón nghề mà đám dân chủ vẫn thường xuyên áp dụng hay đó là hành động kích động, lôi kéo công nhân biểu tình, chống lại chính quyền, vu cáo chế độ… Rõ ràng bản chất của Đỗ Thị Minh Hạnh và cái gọi là “Lao động Việt” hoàn toàn chỉ là lợi dụng danh nghĩa “đấu tranh cho người lao động” để kích động chống chính quyền, chế độ theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài.

Thử hỏi những cái giải thưởng nhân quyền này được trao cho những con người như thế nào? Hãy nhìn tạ phong tần, mẹ nấm , đoan trang..thì rõ. Điều này càng cho thấy cái gọi là “Lao động Việt” mà Đỗ Thị Minh Hạnh cùng với các thành viên khác tham gia chỉ là vỏ bọc để chúng lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, gây rối trật tự công cộng hay vu cáo, bôi nhọ chế độ nhằm nhận tiền tài trợ từ bên ngoài.

Với những Minh Hạnh đã làm và giờ đây bà ta lại được trao giải thưởng thế này, dư luận có quyền nghĩ rằng, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đang đóng vai trò là một kẻ bảo kê, ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia.

Bản chất của những đối tượng như Hạnh là phi nhân quyền, là kẻ phải bị lên án vì phá hoại nhân quyền, nó chẳng khác nào một quốc gia phi nhân quyền như Hoa Kỳ nhưng lại luôn tự cho mình là có nền nhân quyền tiến bộ nhất thế giới. Như vậy, giải thưởng “nữ anh hùng nhân quyền” cho Đỗ Thị Minh Hạnh cũng chỉ là công cụ để PR, đánh bóng tên tuổi cho chị ta mà thôi

Đây là một trò lố của Bộ ngoại giao Mỹ nhằm đánh bóng tên tuổi của những kẻ mang danh dân chủ. Điều này đã được Mỹ sử dụng đối với trường hợp của "Mẹ Nấm" và Trần Thị Nga. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia vừa và nhỏ như Việt Nam

Và khi thời điểm số công quá khích bị trấn áp là cơ hội ngàn vàng để những kẻ như Hạnh vu cáo chính quyền đàn áp nhân dân, đàn áp công nhân khi họ đòi những “quyền lợi chính đáng” (thực chất đó là những đòi hỏi quá mức), tiến tới hạ uy tín của Đảng, làm người dân mất đi lòng tin vào chính đảng của giai cấp công nhân và nhân dân lao động này.

Như vậy, tất cả đã minh chứng một điều rằng, tất cả những đồn đoán về việc Chính phủ Mỹ đứng đằng sau hỗ trợ cho các đối tượng phản động trong các hoạt động chống Việt Nam là điều có thật và hoàn toàn có căn cứ. Thế mới biết thế nào là miệng nam mô bụng bồ dao găm. Đằng sau những câu nói xã giao tăng cường, hợp tác, vì quyền lợi của người Việt Nam và những vết dao đâm từ phía sau.

Đây là một trò lố của Bộ ngoại giao Mỹ nhằm đánh bóng tên tuổi của những kẻ mang danh dân chủ. Điều này đã được Mỹ sử dụng đối với trường hợp của "Mẹ Nấm" và Trần Thị Nga. Hành động này thể hiện rõ bản chất bẩn thỉu của một trùm tư bản, đó là kích động tư tưởng cực đoan nhằm phá hoại sự ổn định, phát triển của các quốc gia vừa và nhỏ như Việt Nam

Thật sự là nực cười khi Đỗ Thị Minh Hạnh chỉ biết xuyên tạc chống phá kích động gây rối trật tự như mụ ta mà là anh hùng nhân quyền, đúng thật là nhảm nhí quá mà. Xin thưa rằng Đỗ Thị Minh Hạnh mà làm anh hùng phản động cấp thế giới thì còn nghe được, chứ riêng cái giải này mà Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao thì nên xem lại, chứ chả ai ai tin đâu, chắc cũng chỉ là đồng bọn trao giải cho nhau.

Lại một tên dâm chủ được mệnh danh là anh hùng dũng cảm các kiểu con đà điểu. Hoạt động chống chính quyền VN thì các tổ chức zân chủ nước ngoài khen là dũng cảm. Nếu mà bên nước nó chắc xử bắn chuẩn rồi. Có thể thấy toàn mấy thằng zận tự tung hô nhau chứ lấy đâu ra, mà nghe cũng thấy sai sai rồi, đổi luôn thành nữ oắt con chuyên chống đối, phá hoại nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam thì đúng hơn

Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Đây chỉ là một trong số nhiều đối tượng xấu lợi dụng dân chủ, nhân quyền để tiến hành những hoạt động phá hoại nhằm chống chính quyền với động cơ, mục đích đê hèn. Bản chất của những đối tượng như Hạnh là phi nhân quyền, là kẻ phải bị lên án vì phá hoại nhân quyền, nó chẳng khác nào một quốc gia phi nhân quyền như Hoa Kỳ nhưng lại luôn tự cho mình là có nền nhân quyền tiến bộ nhất thế giới.

Thật là nực cười, Đỗ Thị Minh Hạnh chắc ai cũng đã biết đến là một con mụ phản động chuyên xuyên tạc kích động quấy rối chống đối chính quyền, và minh chứng là mụ ta đã bị kết án 4 năm tù.vậy mà giờ lại được giải anh hùng nhân quyền thì thật là quá là nực cười, anh hùng phản động thì đúng hơn, đây là một điều có lẽ không phải mình tôi mà hẳn ai cũng cho là phi lý, và một điều nữa là chính người trao giải cho mụ ta chắc hẳn cũng là đồng bọn với mụ ta mà thôi. ở Hoa Kỳ có một trò hề vẫn diễn ra thường xuyên, mà không có dấu hiệu dừng lại. đó là việc vinh danh các phạm nhân chống phá chính quyèn, chống phá đất nước. Cũng chẳng có gì đáng tự hào khi mà một con người não ngắn đi phản bội Tổ quốc, chống lại chính quê hương mình, lại được một phương trời khác tung hô thì nhục nhã nhiều hơn là tự hào.

Để rồi sau khi đám đông được giải tán, các đối tượng như Hạnh bắt, xử lý với những chứng cứ thuyết phục từ phía cơ quan chức năng họ mới nhận ra rằng, mục đích chính của những kẻ này đó là kích động công nhân gây rối, rồi có những hành động manh động

Đỗ Thị Minh Hạnh là tội đồ của dân tộc Việt Nam, là thứ cặn bã mà Nhà nước và xã hội phải mất công cải tạo giáo dục để ngăn ngừa những hành vi gây rối, phá hoại. Một cái tên tội đồ của dân tộc Việt Nam và vi phạm pháp luật cũng mượn cớ đòi nhân quyền để biểu tình chống chính quyền nhưng lại được Mỹ phong cho anh hùng. Nghĩ cảm thấy nực cười. Nếu là anh hùng thì chắc cả nước VN đã biết đến. Nhưng ả ta chỉ được biết đến qua lấy tên dâm chủ cùng với những người công dân thiếu hiểu biết đi biểu tình cùng ả

Thật không ngờ là bộ ngoại giao Mỹ lại có những việc làm phi nghĩa, nhảm nhí như vậy. Chắc là cứ tên tù nhân nào ra tù rồi chạy sang Mỹ lưu vong đều được nhận thưởng hết. Hế cứ dân chủ nào bị bắt là RFA lại um xùm các kiểu con đà điểu. Với sự xuyên tạc quá trớn thì RFA tha hồ nói này nói nọ. Cứ tôn vinh nhà này nhà nó. Nhưng thực chất ả này cũng chỉ làm một tên dâm chủ hoạt động vì những đồng tiền hải ngoại

Phải chăng nhà nước Việt Nam vẫn đang quá nhân từ với chúng, để chúng được lộng quyền như vậy. còn cái trang RFA gì đó hình như cũng là cái trang rảnh rỗi suốt ngày đi hóng những tin từ bọn zận chủ rồi dật tít lên, chỉ toàn đưa những tin xuyên tạc sai sự thật lên để lừa bịp mọi người gây hoang mang. Đối với kẻ chống phá đất nước thì sẽ bị trừng trị là một điều đương nhiên mà , tên zận Nguyễn Thúy hạnh này coi thường chống phá đất nước thì đương nhiên là sẽ bị luật pháp trừng trị

Có thể nhận thấy mấy cái trang đài phản động RFA này đã quá quen thuộc với chúng ta rồi , lúc nào cũng chỉ xuyên tạc sự thật thôi , bản chất của cái đài này là do bọn phản động tạo ra để chống phá thôi. Dường như những báo đài hay tổ chức dâm chủ luôn phong cho những kẻ bị bắt vì cái tội chống chính quyền là anh hùng. Vào trại ăn cơm tù mà vẫn được ca ngợi là anh hùng. Trách gì bọn dâm chủ thi nhau vào tù ở . Có lec vậy sẽ được tiếng với tổ chức dâm chủ quốc tế và các đài báo xuyên tạc như VOA RFA

Cái gọi là giấc mộng “xâm chiếm Việt Nam” , xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay thế vào đó là những đảng phải tay chân bù nhìn thân Mỹ (tương tự như chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa trước đây) từ đó dễ bề thao túng nước Việt sẽ không bao giờ thực hiện được. Và Đỗ Thị Minh Hạnh nên chấm dứt những hành động của mình trước khi quá muộn.

Với một kẻ chống phá điên cuồng như Hạnh thì một bản án nghiêm khắc (chung thân) là điều người dân Việt Nam yêu nước nào cũng mong muốn. Thế nhưng thật sự sốc khi mà mới đây theo thông tin từ một kênh truyền thông “gốc Mỹ” nổi tiếng “thù địch” với Việt Nam thì “Nhà hoạt động công đoàn và cựu tù nhân lương tâm Đỗ Thị Minh Hạnh được phía Hoa Kỳ vinh danh là nữ anh hùng nhân quyền, nhân tháng tôn vinh phụ nữ…

Đỗ Thị Minh Hạnh này cũng có một bề dày lịch sử về tội phản động chống Đảng và chính quyền nhà nước đấy nhỉ!"nhà rận chủ" Đỗ Thị Minh Hạnh này cũng khá là láu cá khi mà cũng có những chỗ đứng trong các tổ chức phản động lớn! không chỉ hoạt động biểu tình, rải truyền đơn mà còn tuyên truyền cả trên các trang báo mạng nữa! xem ra thì đây cũng là một thành phần khá là nguy hiểm rồi! các cơ quan chức năng có lẽ nên quan tâm hơn tới những thành phần thế này, cần có những biện pháp xử lí thích đáng với chúng để làm gương

Cái loại con gái đã đi hoạt động phản tặc chống phá đất nước thì mẹ lại đi dung túng, đáng lẽ ra mẹ phải biết khuyên răn, nhắc nhở con này nọ nhưng lại đi ủng hộ. Làm như vậy chẳng khác nào đang muốn giết con mình cả. Bà này viết báo thì cũng chẳng đúng, viết lách thì sai bét nhè hết, chẳng làm gì cả. Chẳng có tội nào là tội gây rối an ninh chống Nhà nước cả. Hơn nữa việc Minh Hạnh diễn trò dân chủ từ trước đến nay thì ai cũng biết rồi, nhận tiền để làm việc thì ai mà chẳng biết. Vậy nên sự thật thì đây là một con rận chứ gì nữa.

Những hoạt động câu kết với phản động ở nước ngoài để chống phá nhà nước đã được các "nhà zân chủ" và đám ba que hải ngoại lờ đi và thay vào đó là cụm từ "nhà hoạt động công đoàn độc lập vì công nhân". Nhưng "vải thưa không che được mắt thánh", "gieo gió sẽ gặt bão", những kẻ vì tiền bạc mà chống lại đất nước, lừa đảo cả đồng bọn sẽ không thể có được kết cục tốt đẹp dù có được bốc thơm bằng những từ hoa mỹ.

Cũng như những rận chủ khác, ngay sau khi ra tù, Đỗ Thị Minh Hạnh lại tiếp tục cái nghề rận chủ của mình, bất chấp những gì mà mụ ta đã phải trải qua trước đó. Chúng ta chỉ chấp nhận những người mắc sai lầm nhưng biết đứng lên làm lại cuộc đời, còn mấy cái loại này thì cứ phải xử không thương tiếc, chúng nó mới biết được cái quý giá của tự do hạnh phúc là gì.

Đỗ Thị Minh Hạnh sinh ngày 13/9/1985 ở Di Linh, Lâm Đồng, từng học ở trường cao đẳng kinh tế. Tuy nhiên, vốn bản tính đua đòi, ham chơi, lười lao động, Hạnh sớm đi vào con đường tội lỗi theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch, móc nối với công nhân lười lao động để lôi kéo họ đi theo con đường của mình. Và để kiếm được nhiều tiền hơn, Hạnh không chỉ tiếp cận công nhân, kích động biểu tình, đình công mà còn tham gia rải truyền kêu gọi công nhân đấu tranh đòi tăng lương. Như vậy thử hỏi anh hùng ở chỗ nào???

Đỗ Thị Minh Hạnh và một số cá nhân khác trong nước thường núp dưới danh xưng thành viên tổ chức Lao động Việt, giúp đỡ công nhân rồi nhận tiền tài trợ từ nước ngoài. Thế nhưng các khoản tiền tài trợ, hỗ trợ này đến với các công nhân thật sự thì ít mà chảy vào túi của Đỗ Thị Minh Hạnh thì nhiều. Nó chẳng khác gì trò chăn dắt dân oan của Cấn Thị Thêu hay Mai Dũng. Vậy mà trao giải này nọ để tôn vinh thì phải chăng Mỹ có mắt như mù???

Hạnh đã từng bị bắt vào tháng 2/2010 cùng với những tên phản động khác như: Nguyễn Hoàng Quốc và Đoàn Huy Chương vì có hành vi kích động công nhân da giày ở Trà Vinh và tiến hành rải truyền đơn kêu gọi công nhân đình công, biểu tình đòi tăng lương. Những tưởng Đỗ Thị Minh Hạnh sẽ cải tâm, hoàn lương bằng việc lao động lương thiện để bù đắp những tội lỗi của mình gây ra cho dân tộc Việt Nam nhưng những ngày qua lại tiếp tục xâm nhập vào công nhân ở các nhà máy để thực hiện các hành vi đê hèn này. Một kẻ chó đen giữ mực như vậy liệu có xứng đáng được tôn vinh???

Âm mưu của Hạnh cùng một số nhân vật khác quá rõ ràng khi bộ mặt thật của Hạnh là một tội phạm chống chính quyền Nhân dân bằng hành vi rải truyền đơn, kích động công nhân biểu tình, gây rối bị phơi bày. Trong khi đó, một số trang mạng phản động khẳng định rằng “Đỗ Thị Minh Hạnh là một nhà hoạt động vì công nhân” thì thật họ quá “lố bịch” khi bẻ cong ngòi bút, uốn lưỡi để lên giọng khẳng định.

Bản thân Đỗ Thị Minh Hạnh núp dưới bóng “nhà hoạt động vì người lao động” để kiếm tiền từ Việt Tân ở hải ngoại thông qua các tổ chức xã hội dân sự nước ngoài. Cần phải kiên quyết đấu tranh với những đối tượng như Hạnh, lợi dụng danh nghĩa tổ chức xã hội dân sự, tổ chức liên minh công đoàn hay nhà hoạt động vì quyền lợi của người lao động,… vì họ chỉ lợi dụng để thực hiện mưu đồ xấu xa kích động biểu tình gây rối, gây hận thù với chính quyền, với chế độ.

Một kẻ đã từng lấy việc rải truyền đơn chống chế độ, kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng như Đỗ Thị Minh Hạnh mà giờ đây cũng thơn thớt là vì quyền lợi của người lao động. Rõ ràng, cái gọi là “Lao động Việt” mà Đỗ Thị Minh Hạnh cùng với các thành viên khác tham gia chỉ là vỏ bọc để chúng lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, gây rối trật tự công cộng hay vu cáo, bôi nhọ chế độ nhằm nhận tiền tài trợ từ bên ngoài. Vậy dựa vào đâu mà tôn vinh???

Rõ ràng Hạnh là kẻ lợi dụng danh nghĩa “hoạt động dân chủ” để kiếm tiền trục lợi cá nhân đang là những mắt xích yếu nhất của các nhà “dân chủ”. Những tổ chức, cá nhân ở hải ngoại mất dần niềm tin cũng vì điểm này và ngay bản thân nội bộ các nhà “dân chủ” trong nước đánh nhau cũng chỉ vì cái này.Vậy mà giờ Mỹ lại chọn Hạnh để trao giải là sao???

Đỗ Thị Minh Hạnh đã từng bị xử lý hình sự về tội “Phá rối an ninh nhằm chống chính quyền nhân dân” (theo điều 89 BLHS) cùng nhiều đối tượng khác với hàng loạt các hành vi như rải truyền đơn bôi nhọ chế độ, kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Đáng chú ý, việc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của Đỗ Thị Minh Hạnh và đồng bọn đều theo sự chỉ đạo của tổ chức phản động mang tên “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam”. Một kẻ bán nước hại dân như vậy mà được Mỹ tôn vinh phải chăng Mỹ đang muốn cổ súy cho loại này!

Một bên bắt tay một bên cầm dao đó là thứ mà Mỹ luôn làm, rất nguy hiểm nhưng lại vì chúng cho qua nhiều lợi ích nên nhiều kẻ đã bị lầm tưởng, còn đỗ minh hạnh cũng đừng nghĩ rằng họ cho mình một cái giải thưởng như vậy thì mình đã được đưa lên vị trí khác, không có đâu cô cũng chỉ là một con cờ mà khi hết giá trị lợi dụng thì sẽ bị vứt bỏ đi mà thôi

Đăng nhận xét