Bài mới nhất

08/03/2018

PAUSLUS LÊ VĂN SƠN LẠI XUYÊN TẠC


Ừ thì vẫn đeo lên đôi mắt mình cặp kính nhìn như dân trí thức nhưng thử hỏi có mấy ai coi Sơn là kẻ có học bởi những hành động “có học cũng như không” của hắn ta thời gian qua. Thay vì bị lôi kéo như một vài cá nhân phản động khác, Sơn chủ động , tình nguyện làm tay sai cho địch, với mong muốn có tiền một cách dễ dàng Sơn đã xin được làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: RFI, RFA, VOA,….để cho ra những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Sơn tham gia tổ chức khủng bố “Việt Tân” và trở thành viên hoạt động tích cực của tổ chức này. Nhiệm vụ mà “Việt Tân” giao cho Sơn khi về nước là đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước, kết hợp với việc mua chuộc, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, và móc nối với phản động đưa ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Và một nhiệm vụ chung mà Sơn và đồng bọn phản động - rận chủ của mình phải luôn thực hiện đó là bảo vệ đồng bọn hay nói cách khác là bảo toàn quân cho các thế lực thù địch nước ngoài

Vậy nên không quá ngạc nhiên, khi mà các con rận có tên tuổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,.. bị bắt rồi xét xử thì Sơn kêu gào nhiệt tình vậy. Mới đây, trước thông tin phản động Trần Thị Nga bị chuyển trại vào một trại giam ở Đắk Lắk thì Sơn đã không tiếc lời chửi chế độ, vu cáo cho chính quyền.

Cụ thể, trong bài viết có tiêu đề “ TNLT Trần Thị Nga bị lưu đày ở trại giam xa quê” Sơn nói: Trần thị Nga đã chuyển vào trại giam ĐẮC TRUNG/ tỉnh DACLAK xa lắc tới 1700 km Từ tuần trước.. Từ Hà nội tới ĐẮC TRUNG xa hơn từ Hà nội tới GIA TRUNG. Như vậy là từ nay việc thăm nuôi Trần thị Nga của gia đình Tôi sẽ gặp muôn vàn khó khăn; ĐAKLAK là vùng cao nguyên có khí hậu khá khắc nghiệt, mùa hè có khi nóng hơn miền bắc và mùa đông có khi lạnh hơn miền bắc, nước sinh hoạt vùng DAKLAK cũng khan hiếm và bị ô nhiễm bởi các đại dự án gây ra,…. Tuy nhiên tất cả những điều trên còn chưa kinh khủng bằng chuyện BAN MÊ là thủ phủ của loài RỆP, nơi ở của người Chưa cần bẩn mà chỉ cần chưa sạch là RỆP đã kéo đàn đến làm tổ rồi đêm đêm rủ nhau đi hút máu làm cho người ta có thể cả đêm ko ngủ được, Trước đây Tôi đã có dịp đi khám bênh ở bệnh viện tỉnh DAKLAK và đã thấy ở đó nhiều RỆP kinh khủng, đến lỗi bệnh viện có ghế mà phải đứng suốt vì ngồi vào ghế là RỆP bò vào người cắn ngay. Bệnh viện tỉnh mà còn thế thì trại tù đương nhiên tệ hơn rùi. Tôi lo cho Nga quá, nhưng hiện tại ko thể làm gì được, chỉ thông báo nhanh lên đây để Bà con ACE được biết vậy thôi". Mưu hèn kế bẩn thủ đoạn vô nhân tính cộng sản thường sử dụng đối với người tù nhân là cho lưu đày nơi xa xứ, gây bất lợi và tốn kém cho thân nhân của các TNLT nhằm triệt hạ tinh thần đấu tranh.

Trước hết phải khẳng định Trần Thị Nga không phải là tù nhân lương tâm, có chăng cô ta là tù nhân lương tâm với chính cuộc đời của mình, một con điếm dân chủ không hơn không kém (ngủ với hàng loạt cơ số thằng, trong đó có kẻ được gọi là linh mục Hùng), một người mẹ vô trách nhiệm với số phận, tương lai, cuộc sống của những đứa con hoang của mình, một kẻ bất chấp sự thật, vu khống chửi Đảng, Nhà nước, hành động của cô ả khiến tất cả người dân khu vực cô ta trú ngụ lên án (phải dùng từ trú ngụ mới hợp với cuộc sống lang chạ, nay đây mai đó như “TNLT” của chúng ta). Và với những kẻ như cô ả thì chỉ có nước chôn mới xứng đáng, việc đi tù có 9 năm là bản án quá nhẹ, quá nhân đạo. 

Thứ hai theo mồm Lê Văn Sơn miêu tả thì Đắk Lắk là nơi người không thể ở được, kể cả những kẻ trọng tội, phẩm chất tầng đáy xã hội như Nga. Vậy mà thực tế thì sao? đồng bào, quân đội, công an (trong đó có giám thị), cán bộ Đảng, Nhà nước, rồi những tù nhân trong đó, tất cả đều sống tốt, khỏe mạnh từ trước đến nay, chẳng nhẽ tất cả họ không bằng con điếm Trần Thị Nga sao?

Có lẽ chẳng cần phân tích thêm thì chúng ta cũng đã thấy được bản chất xuyên tạc đến mức hạ thừa của thằng dân chủ giả cầy, vô học này.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

34 nhận xét:

Lê Văn Sơn đúng là một kẻ dân chủ vô học, chỉ thích đi làm nô lệ cho kẻ xấu nhằm lấy những đồng tiền bẩn thỉu.

Lê Văn Sơn - kẻ dân chủ vô học xuyên tạc. Ừ thì vẫn đeo lên đôi mắt mình cặp kính nhìn như dân trí thức nhưng thử hỏi có mấy ai coi Sơn là kẻ có học bởi những hành động “có học cũng như không” của hắn ta thời gian qua. Thay vì bị lôi kéo như một vài cá nhân phản động khác, Sơn chủ động , tình nguyện làm tay sai cho địch, với mong muốn có tiền một cách dễ dàng Sơn đã xin được làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: RFI, RFA, VOA,….để cho ra những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

Lê Văn Sơn - những đối tượng trong tổ chức khủng bố Việt Tân luôn xuyên tạc mọi vấn đề. Sơn tham gia tổ chức khủng bố “Việt Tân” và trở thành viên hoạt động tích cực của tổ chức này. Nhiệm vụ mà “Việt Tân” giao cho Sơn khi về nước là đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước, kết hợp với việc mua chuộc, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, và móc nối với phản động đưa ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Và một nhiệm vụ chung mà Sơn và đồng bọn phản động - rận chủ của mình phải luôn thực hiện đó là bảo vệ đồng bọn hay nói cách khác là bảo toàn quân cho các thế lực thù địch nước ngoài

Nhiệm vụ mà “Việt Tân” giao cho Sơn khi về nước là đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước, kết hợp với việc mua chuộc, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, và móc nối với phản động đưa ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Và một nhiệm vụ chung mà Sơn và đồng bọn phản động - rận chủ của mình phải luôn thực hiện đó là bảo vệ đồng bọn hay nói cách khác là bảo toàn quân cho các thế lực thù địch nước ngoài. Toàn lũ ăn rồi ngồi đó phá hoại

theo mồm Lê Văn Sơn miêu tả thì Đắk Lắk là nơi người không thể ở được, kể cả những kẻ trọng tội, phẩm chất tầng đáy xã hội như Nga. Vậy mà thực tế thì sao? đồng bào, quân đội, công an (trong đó có giám thị), cán bộ Đảng, Nhà nước, rồi những tù nhân trong đó, tất cả đều sống tốt, khỏe mạnh từ trước đến nay, chẳng nhẽ tất cả họ không bằng con điếm Trần Thị Nga sao?


Trước hết phải khẳng định Trần Thị Nga không phải là tù nhân lương tâm, có chăng cô ta là tù nhân lương tâm với chính cuộc đời của mình, một con điếm dân chủ không hơn không kém (ngủ với hàng loạt cơ số thằng, trong đó có kẻ được gọi là linh mục Hùng), một người mẹ vô trách nhiệm với số phận, tương lai, cuộc sống của những đứa con hoang của mình, một kẻ bất chấp sự thật, vu khống chửi Đảng, Nhà nước, hành động của cô ả khiến tất cả người dân khu vực cô ta trú ngụ lên án (phải dùng từ trú ngụ mới hợp với cuộc sống lang chạ, nay đây mai đó như “TNLT” của chúng ta). Và với những kẻ như cô ả thì chỉ có nước chôn mới xứng đáng, việc đi tù có 9 năm là bản án quá nhẹ, quá nhân đạo.Có lẽ chẳng cần phân tích thêm thì chúng ta cũng đã thấy được bản chất xuyên tạc đến mức hạ thừa của thằng dân chủ giả cầy, vô học này.

Đã vi phạm pháp luật thì phải chấp nhận chịu được sự trừng trị của pháp luật. Cho dù đó có là Trần Thị Nga hay là một ai khác đi chăng nữa đều phải chấp hành án phạt một cách nghiêm túc. Không ai bỏ tù riêng một mình Trần Thị Nga được, người ta chịu đựng được thì ả ta cũng phải vậy, vẫn phải chấp hành án phạt như những gì pháp luật đã quy định.

Giờ tội phạm bị giam giữ lại còn có quyền lựa chọn nhà giam nữa cơ đấy? Việc chuyển trại giam là một điều hết sức bình thường. Đây là việc làm thường xuyên của các trại giam và đơn giản là để cân đối giữa các trại giam. Các đối tượng dân chủ lại vin vào cớ đó để xuyên tạc và tất nhiên là hòng kiếm chác từ những câu chuyện bịa đặt của chúng.

Làm việc sai trái, bị tước đi quyền công dân, vào nhà đá mà xám hối lại còn bày đặt. Xin thưa, nếu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga dễ bị "hành hạ" như vậy hẳn trước đây đã không gây ra nhiều những việc làm phạm pháp và ngông nghênh như thế. Hơn nữa, việc quản lý phạm nhân bằng cách chuyển trại không hề phạm pháp

Tôi đã vào Tây Nguyên vài lần, đi đến không phải chỉ ở thành phố mà còn ở các buôn làng, phải nói rằng mức sống của người dân còn cao hơn nhiều so với một số vùng quê khác, từ đường xá đi lại đều đã là đường nhựa đến tận các xã vùng sâu, vùng xa, an sinh xã hội bảo đảm. Chỉ có những kẻ bịa đặt ngồi ở nhà cào bàn phím ăn tục nói phét, mục đích chúng là gây tiếng vang, tạo cớ cho ngoại bang lên tiếng mà thôi

Ra đây mà nhìn chuyện nực cười đi này, đã đi tù còn đòi yêu sách, đã mất quyền công dân rồi còn đòi hỏi được chọn nhà tù. Đã là tù nhân, giờ bị giam giữ, chịu sự trừng phạt của pháp luật thì ngậm miệng vào đi. Oan ức lắm đấy. Cứ sống làm việc theo đúng pháp luật thì đéo ai sờ đến gáy, đây tội chứng rõ ràng còn ngoan cố đến cùng k chịu nhận tội giờ lại muốn khoan hồng.

Đọc xong những lời xuyên tạc của Lê Văn Sơn người ta nghĩ ở Đắc Lắc không có người ở. Giống như vùng hoang sơ nguyên thủy ngàn năm mông muội không bằng. Cứ nghĩ thời này là thời nào mà còn bịp được thế? Đây là cái giá phải trả cho những kẻ tham vọng, ảo tưởng, ham thích hưởng thụ, lười lao động, để thỏa mãn theo nhu cầu của bản thân thì phải phục vụ cho kẻ chủ mưu để được nhận những đồng tiền bẩn thỉu chống lại Đất nước, nên hãy ngậm mồm lại mà chịu sự phán xét đi.

Việc Trần Thị Nga chuyển trại giam là theo đúng quy định không có gì sai. Cái lũ dân chủ này chỉ chực chờ các cơ quan chức năng có hành động nào là bọn chúng lại bu vào xuyên tạc như thể được mùa vậy.. Người ngoài nhìn vào cũng biết chúng đang gắng gượng đến thế nào khi một loạt các thủ lĩnh nhập trại cả rồi. Rắn mất đầu thì sống được bao lâu đây?

Lũ dân chủ kiếm chuyện để mà chửi thôi chứ chuyển trại thì có gì ảnh hưởng đến sức khỏe bà ta đâu. Chỗ nào thích hợp thì điều chuyển bà ta về. Vậy sao không nghĩ từ đầu thì, nếu trần thị nga không chống phá chính quyền thì đâu bị trừng trị như thế, tự làm thì tự chịu thôi.

Việc chuyển trại là theo đúng quy định của pháp luật thôi, đám dân chủ cái gì cũng xuyên tạc được, nếu thực sự hối cải, muốn gần gia đình thì có thể xem xét, nhưng với Lê Thị Nga thì chắc chắc không bao giờ có chuyện đó, đến cuối cùng ả ta vẫn còn ngoan cố không cúi đầu chịu tội cơ mà.

Việc Paulus Lê Văn Sơn đăng tải bài viết “TNLT TRẦN THỊ NGA BỊ LƯU ĐÀY Ở TRẠI GIAM XA QUÊ”, công khai cổ xúy, khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã thể hiện bản chất ngông cuồng của hắn. Đây thực chất chỉ là cách để Lê Văn Sơn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế trong đám “dân chủ”, gây tiếng vang đối với đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu Palus Lê Văn Sơn không sớm hối cải, thì ngày mà hắn tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Tội danh rõ rành rành mà còn dám to mồm lộng ngôn kêu than, bị phạt 9 năm tù là vẫn còn nhẹ. Có tội thì phải chịu hình phạt, như thế mới có thể cải tạo được, xưa nay vẫn thế chẳng có gì sai. Còn việc bài viết của Lê Văn Sơn than rằng Nga bị chuyển vào Đắk Lắk là khắc nghiệt, là khổ toàn là những lời bịa đặt; tôi đã từng sống ở Đắk Lắk và thấy rằng mọi thứ hoàn toàn không như ông Sơn nói.

Đây là một trong các đối tượng phản động, có bề dày thành tích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền đã nhiều lần thuyết phục, giáo dục, nhắc nhở nhưng Lê Văn Sơn vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục dấn thân vào con đường “dân chủ”, thậm chí là tay sai đắc lực cho các linh mục chống đối cực đoan

Cố tình lợi dụng từ "lưu đày" để nói về việc chấp hành hình phạt tù của Trần Thị Nga, Paulus Lê Văn Sơn đang cố tình gây ra những hiểu lầm trong dư luận đối với việc thi hành án của các cơ quan pháp luật đối với cô ả dân oan này. Không loại trừ đây là cách để PR, đánh bóng tên tuổi của kẻ mang danh dân chủ này.

Trên đời này người ta thường nói, xây thì khó mà phá thì quá dễ. Và anh đang làm cái việc dễ đó Paulus Lê Sơn ạ, đi ngược dòng và chống lại cả một dân tộc. Xin anh đừng nằm mơ nữa, thứ giá trị dân chủ mà các anh bị nhồi sọ không có trên đất Mỹ đâu. Đừng lầm đường lạc lối nữa Lê Sơn ak, cẩn thận nếu cứ nói ngu xuẩn thế này sớm muộn anh cũng đoàn tụ với những người mà anh vừa tri ân đó.

Nếu xét từ góc độ pháp lý, thì việc chuyển trại giam với phạm nhân Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng luật. Có lẽ thay vì ngêu ngao, chém gió, viện dẫn lung tung thì đám rận hãy ngồi yên một chỗ mà nghe. Với tinh thần mù quáng đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền” trong ảo tưởng, cứ như con thiêu thân đám rận biến tất cả những chuyện không thành có. Thông tin Cấn Thị Thêu bị chuyển trại giam là điều hết sức bình thường, nhưng với anh em rận cuội thì đây là cơ hội để chúng khoa môi múa mép. Lê Sơn ơi anh thật tù vãi chày

Nếu xét từ góc độ pháp lý, thì việc chuyển trại giam với phạm nhân Trần Thị Nga là hoàn toàn đúng luật. Có lẽ thay vì nghêu ngao, chém gió, viện dẫn lung tung thì đám rận hãy ngồi yên một chỗ mà nghe. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Có lẽ Paulus Lê Sơn hãy thôi ngay trò đạo đức giả đi là vừa đó, đừng lợi dụng danh Nga phò để mà nổi tiếng nhé

Các cụ ta từ xa xưa có câu : "nhìn mặt mà bắt thành dong, con lợn có béo cỗ lòng mới ngon" nhưng đối với trường hợp này có lẽ không áp dụng được, nhìn mặt thì đây đúng là một con người hiền lành, sáng sủa thế nhưng bản chất lại không giống như thế, ngoài việc có dã tâm chống đối lại chính quyền và sẵn sàng làm bất cứ điều gì thì hắn còn mang bản chất rất gian dối, trước khi vào tù đã khai nhận toàn bộ tội lỗi của mình nhưng ngay khi ra tù lại phủ nhận tất cả. Đúng là Lê Sơn là tên dã thú, Lê Văn Sơn đã và đang làm xấu đi một cách đặc biệt nghiêm trọng hình ảnh của Chúa và đi ngược lại lợi ích của cộng đồng, dân tộc!

Những “mỹ từ” mà đám dân chủ cuội dành cho chính quyền như “hành hạ thể xác và tinh thần”, “hành động trả thù đê hèn” hay “đày đọa tinh thần” đều hoàn toàn là sự bịp bợm, đơm đặt vô căn cứ. Đám dân chủ cuội không biết xấu hổ này dường như không cần biết đến sự thật, mà chúng chỉ nhăm nhe dựng chuyện, xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Nếu như có não thì lẽ ra chúng phải tự nhìn lại bản thân, đặt ra câu hỏi tại sao mình lại bị đối xử như vậy? Các cụ nói rồi “gieo nhân nào ắt gặp quả đấy”, tất cả cũng là do ăn ở hết, tiên trách kỷ hậu trách nhân.

Nhiệm vụ mà “Việt Tân” giao cho Sơn khi về nước là đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước, kết hợp với việc mua chuộc, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, và móc nối với phản động đưa ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng rồi Sơn đã bị vạch trần bộ mặt của mình.

Trần Thị Nga không phải là tù nhân lương tâm, mà một người mẹ vô trách nhiệm với số phận, tương lai, cuộc sống của những đứa con hoang của mình, một kẻ bất chấp sự thật, vu khống chửi Đảng, Nhà nước, hành động của cô ả khiến tất cả người dân khu vực cô ta trú ngụ lên án. Và với những kẻ như cô ả thì chỉ có nước chôn mới xứng đáng, việc đi tù có 9 năm là bản án quá nhẹ, quá nhân đạo.

Đã vi phạm pháp luật thì phải chấp nhận chịu được sự trừng trị của pháp luật. Cho dù đó có là Trần Thị Nga hay là một ai khác đi chăng nữa đều phải chấp hành án phạt một cách nghiêm túc. Không ai bỏ tù riêng một mình Trần Thị Nga được, người ta chịu đựng được thì ả ta cũng phải vậy, vẫn phải chấp hành án phạt như những gì pháp luật đã quy định.

Chắc hẳn chúng ta không xa lạ gì với cái tên Paulus Lê Sơn (facebook là Sơn Văn Lê), một con chiên ngoan đạo của Công giáo, bị tổ chức khủng bố Việt tân móc nối, lôi kéo tham gia vào các hoạt động chống đối Nhà nước. Vì thế mà năm 2011, Lê Sơn bị bắt và kết án 4 năm tù giam vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân sau khi ra tù Sơn lại tiếp tục câu kết với đám rận chủ cuội tích cực chống đối Nhà nước Việt Nam.

Không có lí do gì để tin những thông tin bà Nguyễn Tuyết Lan đưa ra, bởi bà cũng ủng hộ con đường sai trái của con là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh . bè lũ dân chủ lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, làm xấu đi hình ảnh người Công an nhân dân.

Quy định đã được đặt ra, nếu không muốn nhận lấy sự ấm ức, hay muốn quà đến được với con gái thì từ lần sau bà Lan hãy tự mình là người tuân thủ trước tiên, đừng đổ thừa tại người này người khác trong khi người sai chính là mình. Con gái đã thế, lẽ ra bà nên dành thời gian thay con mình nuôi dạy 2 đứa cháu nhỏ, đằng này bà lại tiếp tục sa chân vào vũng lầy chỉ vì tiền. Hệ lụy mà Quỳnh đã gây ra cho cả gia đình đến giờ đã là quá lớn./.

Lê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Xem ra bộ mặt thật của lũ sâu mọt rận chủ trong nước ngày càng bị phanh phui nhiều hơn, đang dần dần lộ rõ bộ mặt gian sảo “đấu tranh dân chủ” này, với chiêu bài đòi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền các đối tượng phản động đã tăng cường nhiều hoạt động để mị dân, những việc làm đó hoàn toàn đi ngược lại với luân thường đạo lý, chà đạp lên hạnh phúc của nhân dân, chúng sẵn sàng lừa gạt người thân, đối với các linh mục suy thoái về đạo đức như linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thì các con chiên luôn là đối tượng để cho Thục, Nam lợi dụng vào những hoạt động phi pháp, dù ở thời điểm nào?? đấu tranh cho mục đích gì ?? Các thế lực thù địch luôn có nhiều hoạt động để che mắt nhân dân, qua mặt chính quyền, bản chất của bè lũ phản động thì không bao giờ thay đổi, có thay đổi cũng chỉ là về con người và cách thức hoạt động còn mục đích chúng hướng tới chỉ là mong muốn được giới dân chủ cuội bên hải ngoại bơm tiền cho

những việc làm của anh Sơn có thực sự xuất phát từ lòng yêu nước chân chính, từ tình cảm yêu thương, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bà con ngư dân hay không hay chỉ vì mục đích vụ lợi, kiếm cơm từ chính nỗi bất hạnh của bà con . Son hay một số tên cẩu linh mục khác chỉ là những con chú trung thành chỉ biết bợ đít ngoại bang, tọng đầy họng USD của ngoại bang và đứng chờ cơ hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn đất nước này.

Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời mà, tôi chưa thấy được một con người nào trong làng rận chủ sau khi ra tù lại sám hối hoàn lương, có chăng thì cũng là rất hi hữu, với bản chất ham tiền như thế cộng với những lời chèo kéo ngon ngọt của đám rận sau khi ra trải qua một thời gian dài chịu khổ trong tù thì mấy ai lại cưỡng lại được. Cuộc đời của những người đó rồi cũng sa vào vũng bùn mà thôi

Đăng nhận xét