Bài mới nhất

10/03/2018

SỰ XẢO TRÁ CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

Phạm Thị Đoan Trang
Người ta bảo nhất lé, nhì lùn, tam khoang, tứ rỗ. Tuy không phải là là tất cả, bởi không có gì là tuyệt đối, nhưng đa phần là như vậy. Đối với trường hợp của dâm chủ Phạm Đoan Trang thì tôi có thể khẳng định chắc chắn là vậy. Lé, lùn, khoang, rỗ Trang đủ cả, ấy nên hội tụ ở Đoan Trang là bản chất ranh ma, xảo quyệt mà ai cũng phải tránh

Nói Trang như vậy quả không sai . Từ lâu Trang đã có mong muốn đi Mỹ hay một quốc gia bất kì, bởi bản thân cô ả biết rằng “nghề dân chủ” không thể tồn tại mãi, sớm muộn cũng sẽ bị người ta tố giác, bởi cái kim trong bọc có ngày rồi cũng sẽ lòi mũi ra và khi đã bị vạch trần bản chất trước toàn thể người dân thì việc ở lại có lẽ còn nhục hơn sự ra đi, người đời sẽ kì thị, ruồng bỏ những kẻ phản quốc như thị. Đặc biệt gần đây là việc các thành viên của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” (nơi mà cô ả là một người có nhiều đóng góp) lần lượt nhập kho, thì cái ước muốn xuất ngoại của cô ta càng tha thiết hơn bao giờ hết

Nhưng bằng cách nào để định cư ở nước ngoài? Tiền các thế lực thù địch cho cũng không thể mua được một “tấm thẻ xanh” ở Mỹ hoặc một quốc gia bất kỳ. Và làm thế nào để được đi nhưng không cần phải quỳ lụy cầu xin, thậm chí là “ngẩng cao đầu”, được các nước cô ả muốn định cư rước về.

Và với bản chất xảo quyệt của mình, Trang đã nghĩ ra kế “lòng trong như đã mặt ngoài còn e”. Khi tung ra cuốn sách“Chính trị bình dân” do chính cô ả viết, thì tin rằng bản thân Đoan Trang cũng thừa biết cô sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy, bởi nội dung như nhiều người nói là hoàn toàn xuyên tạc, bôi xấu chế độ. Thế nhưng không ai ngờ đây là điều mà cô ta muốn, đây được coi là giai đoạn đầu của việc tạo cớ “xuất ngoại”. Khi đã “được” cơ quan an ninh sờ gáy thì thay vì cầu cứu để được đi ra nước ngoài, thì Trang đã cao tay hơn khi đưa ra những lời lẽ lừa mị rằng “Không bao giờ Trang đi nước ngoài. Trang khẳng định chắc chắn điều đó. Ở Việt Nam người ta nói cột đèn cũng biết đi, chừng nào cột đèn cuối cùng của Việt Nam rời ra nước ngoài thì Trang mới đi.”. Tất cả chỉ để ra vẻ để mọi người hiểu nhầm rằng Trang không muốn đi, Trang muốn được ở lại để “chiến đấu”

Thế nhưng mực chưa kịp ráo, miệng chưa kịp khô, chỉ ít ngày sau phát biểu hùng hồn Trang lại diễn cảnh bị thẩm vấn nhiều quá nên chắc phải đi. Tin từ BBC: "Tác giả cuốn ''Chính Trị Bình Dân,'' bà Phạm Đoan Trang nói rằng bà bị quản thúc tại gia và phải tìm nơi ẩn trốn sau khi bị thẩm vấn về cuốn sách bị cấm phát hành. Chuyện Trang bị mấy tay Công an quản thúc hay không thì không cần làm rõ, bởi một kẻ như Trang quản thúc cũng xứng đáng, không có gì phải suy nghĩ. Điểm mấu chốt ở đây chính là mâu thuẫn trong câu phát biểu của Đoan Trang đó là “bị quản thúc tại gia và phải tìm nơi ẩn trốn”. Bị quản thúc không đi đâu được hay trốn chui trốn lủi ở đâu đó có khác gì nhau. Nói toẹt ra là Trang muốn xuất ngoại nhưng diễn trò “Trang không muốn đi nhưng đến đường cùng phải đi. Có thể nói là hoàn toàn trái ngược với tuyên bố hùng hồn ban đầu của cô ả “Không bao giờ Trang đi nước ngoài. Trang khẳng định chắc chắn điều đó”

Như vậy là chúng ta đã thấy được độ ranh mãnh, xảo trá của nữ dâm chủ Phạm Đoan Trang. Vậy nên đối với rận chủ thì đừng nghe những gì chúng nói mà hãy nhìn những gì chúng làm để hiểu rõ bản chất của những kẻ bán nước hại dân.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

41 nhận xét:

Đọc vô số những dòng chia sẻ đầy tự hào về cái thời viết báo với đồng nghiệp cũ trong nước, xen lẫn các bài viết thóa mạ đồng nghiệp cũ hèn nhát, không dám nói thật, không dũng cảm như cô….đủ thấy cô đang ganh tỵ, hằn học với họ hơn bao giờ hết, nhất là trong thời đại báo chí chạy theo lợi nhuận, câu view, nhà báo được thả sức chạy theo dòng dư luận mà Đoan Trang thì thừa kỹ năng “nuôi và tạo dư luận”.

Trang sẵn sàng sắm vai thánh tử đạo, thì phong trào chống Cộng cũng đang cần một vụ tử đạo mới. Nếu không có những vụ việc ồn ào nhưng vô bổ, như sóng truyền thông mà Đoan Trang đang tạo, thì do ảnh hưởng từ đợt triệt phá năm ngoái, phong trào sẽ tiếp tục chìm xuống do các “nhà đấu tranh” đồng loạt ngậm miệng vì sợ và lượng tiền tài trợ tiếp tục giảm đi. Khi đó, người trong phong trào sẽ lộ mặt hèn, và chuyển sang đấu đá nhau để giành những đồng tiền tài trợ cuối cùng. Còn nếu Đoan Trang sắm vai tử đạo, phong trào sẽ lại được diễn với nhau một màn “can đảm”, “đoàn kết” giả vờ, và những nguy cơ trên sẽ tạm thời không còn nữa.

Đoan Trang chẳng có cái gì để người khác tin cả, đó là điều đương nhiên,cần gì bàn cãi.kẻ 2 mặt như chị Đoan Trang không có tư cách gì để nói 2 chữ "yêu nước". Và những gì bà chị này làm bà chị sẽ phải chịu trách nhiệm thôi!

Trang đã có mong muốn đi Mỹ hay một quốc gia bất kì, bởi bản thân cô ả biết rằng “nghề dân chủ” không thể tồn tại mãi, sớm muộn cũng sẽ bị người ta tố giác, bởi cái kim trong bọc có ngày rồi cũng sẽ lòi mũi ra và khi đã bị vạch trần bản chất trước toàn thể người dân thì việc ở lại có lẽ còn nhục hơn sự ra đi, người đời sẽ kì thị, ruồng bỏ những kẻ phản quốc như thị.Chúng ta đã thấy được độ ranh mãnh, xảo trá của nữ dâm chủ Phạm Đoan Trang. Vậy nên đối với rận chủ thì đừng nghe những gì chúng nói mà hãy nhìn những gì chúng làm để hiểu rõ bản chất của những kẻ bán nước hại dân.

Từ lâu Trang đã có mong muốn đi Mỹ hay một quốc gia bất kì, bởi bản thân cô ả biết rằng “nghề dân chủ” không thể tồn tại mãi, sớm muộn cũng sẽ bị người ta tố giác, bởi cái kim trong bọc có ngày rồi cũng sẽ lòi mũi ra và khi đã bị vạch trần bản chất trước toàn thể người dân thì việc ở lại có lẽ còn nhục hơn sự ra đi, người đời sẽ kì thị, ruồng bỏ những kẻ phản quốc như thị. Đặc biệt gần đây là việc các thành viên của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” (nơi mà cô ả là một người có nhiều đóng góp) lần lượt nhập kho, thì cái ước muốn xuất ngoại của cô ta càng tha thiết hơn bao giờ hết

Cùng là phụ nữ, nhưng chắc chắn trong những ngày này họ chẳng nhận được lời chúc, và chính xác hơn có lẽ cũng chẳng có ai chúc họ. Bởi một nguyên nhân cơ bản, họ đã chọn sai con đường. Họ đã chọn con đường đi ngược với lợi ích quốc gia dân tộc, chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Họ chọn con đường làm tay sai cho các thế lực nước ngoài. Họ đã và đang bị pháp luật xử lý.

trường hợp của Phạm Đoan Trang, mới đây thôi cô ta còn phải nhờ một người khác đi “nhận giải thay giải thưởng nhân quyền Homo, Homini tại Cộng hòa Séc”. Tất nhiên giải thưởng này thì ai cũng biết là giải thưởng không có giá trị, là một chiêu trò chống phá Việt Nam của các tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam, để cổ vũ, ủng hộ cho số đối tượng trong nước.

Nếu Phạm Đoan Trang không gia nhập tổ chức VOICE, không tham dự các lớp tập huấn của tổ chức này, không nhận lời tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt nam của những nhân vật như Trịnh Hội, Trịnh Hữu Long thì chắc là Trang cũng đã có được một cuộc sống bình an, được hưởng những hạnh phúc như bao người phụ nữ khác, có chồng, có con, được trân trọng.

Ngay cả khi đang lẩn trốn, Trang vẫn quay video clip gửi tới số bên ngoài xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam. Cô ta gửi đến Lễ trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini thông điệp rằng Nhà nước Việt Nam là Nhà nước độc tài và người dân vẫn chưa được thụ hưởng các quyển cơ bản?

Với quan điểm và những hành động chống phá luôn nhằm vào đất nước mình như thế, chả trách Đoan Trang bị người đời khinh ghét. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân. Nếu trong ngày này Đoan Trang đang trốn ở xó nào gặm bánh mì thì hãy nghiêm túc suy nghĩ tại sao mình lại bị người đời khinh ghét, xa lánh như thế.

Nghe đến cái tên Đoan Trang này thì mới nghe qua đã muốn cho nó nhập trại ngay tức thì rồi quấy phá bao nhiêu thứ như thế mà vẫn cho nó chạy nhảy lông bông là không thể nào chấp nhận được rồi. Mong rằng nhanh chống tìm cho nó con đường vào trại.

Những hành vi của Phạm Đoan Trang trong thời gian qua đều nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân,nếu như bản chất vẫn không thay đổi thì chắc chắn rằng,chuyện cô ta vào ngồi tù chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.Điều này sẽ chẳng gây bất ngờ gì cho dư luận cả.

Với những hành vi và những dấu hiệu của Phạm Đoan Trang thì có thể đủ để bắt giữ và những bài viết mà cô ta đang viết lên nhằm lật đổ chính quyền thì ngày vào trong căn phòng với 4 bức tường không còn xa với cô ta.

Những kẻ tiểu nhân có suy nghĩ như vậy nên chúng luôn nghĩ người khác ai cũng như chúng vậy. Đoan Trang hoạt động chính trị bằng những thủ đoạn bẩn để kiếm chác những đồng tiền bố thí của ngoại bang. Cuộc sống không triệt đường sống của ai, Đoan Trang đã từng vi phạm pháp luật nhưng đã được khoan hồng, được trả tự do nhưng vẫn ngựa quen đường cũ, vẫn tiếp tục có những hoạt động vi phạm pháp luật. Có lẽ ả ta muốn tiếp tục vào tù ăn cơm nhà nước rồi

Xin thưa rằng ngay cả bọn cờ vàng chống cộng ở hải ngoại cũng vậy, có nhiều dạng. Một loại hoạt động vì tư tưởng cực đoan từ xưa, một loại hoạt động vì tiền, một loại là bị bọn vì tiền kia ép buộc đóng góp cho chúng để chống Việt Nam nhưng thực chất là để chúng tiêu dùng cho cá nhân. Đám rân chủ luôn lợi dụng chính trị để phá hoại đất nước, bảo vệ an ninh chính trị là cốt lõi xuyên suốt trong bảo vệ an ninh quốc gia của một quốc gia

Đối với những kẻ vừa có tham vọng, lợi vừa có đầu óc như cô ta quả thực đã gây ra cho chúng ta rất nhiều khó khăn, những kẻ như cô ta hoạt động chống cộng hiệu quả, vừa kiếm được tiền, nhận được ủng hộ lớn từ bọn hải ngoại. Phạm Đoan Trang hoạt động chính trị với mục đích là tiền, vì thế ả không khác gì một con buôn chính trị, không từ thủ đoạn nào để hoạt động chống đối nhằm kiếm tiền từ bọn nước ngoài

Phạm Đoan Trang cho xuất bản những cuốn sách núp dưới danh nghĩa quyền con người, quyền tự do nhưng thực chất lại là thủ đoạn chính trị nhằm tuyên truyền chống nhà nước ta, chúng cho rằng sách đó vì kêu gọi quyền con người đang bị nhà cầm quyền hạn chế để kích thích sự tò mò, quảng bá cho những cuốn sách, nhằm thu lợi nhuận. Tất cả chỉ vì lợi ích cá nhân, bị đồng tiền làm hoa mắt, chỉ vì vật chất mà sẵn sàng phản bội lại Tổ quốc quay lưng chống đối và gây rối mất ổn định trật tự trong xã hội

Phạm Đoan Trang là cái tên quá quen thuộc, những hành động,những sai phạm của cô ta ngày càng được dày thêm trong bộ sưu tập của mình và đã đến lúc phải trả giá. Hiện nay có rất nhiều đối tượng đang hoạt động chính trị theo hướng không tốt đối với đất nước và thể chế hiện nay, không từ bất cứ thủ đoạn nào chỉ cần chúng đạt được mục đích mà thôi

Xin thưa rằng cho dù Đoan Trang có lừa bịp, xuyên tạc như thế nào đi nữa thì cũng không thể nào qua mặt được người dân,giới trí thức,các cơ quan điều tra của Việt Nam đâu,..thủ đoạn trẻ con đó của cô ta có lẽ cũng là cách làm quen thuộc của đám dân chủ cuội trong nước ,cô ta sẽ không thoát khỏi sự trừng trị của PL việt nam được đâu mà,cứ chờ đi.

Con mụ đoan trang này rất lắm chiêu trò tởm lợm, làm đủ chiêu trò để câu view, rồi cả kết nạp đàn em các kiểu, nhưng với bản chất xấu xa của mình thì mọi chiêu trò của Đoan Trang trở nên kệch cỡm lố bịch, bị ai đó đánh lại vu vạ cho công an đánh đúng là sâu bọ

Đoan Trang có một quá khứ thật bất minh và đáng sợ, một thời trẻ tuổi đã bị nhồi sọ bao nhiêu là tư tưởng bại hoại gia phong của bè lũ bán nước, nhưng cũng tại cô ta thôi, không có bản lĩnh và lúc nào cũng mơ tưởng đến những đồng tiền bẩn thỉu

Nhà dân chủ chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài để che cho những hoạt động chống phá chính quyền, trục lợi bất chính của những kẻ vô công rồi nghề ở Việt Nam, của những kẻ không thích làm chỉ thích hưởng thụ, không thích cống hiến chỉ thích chỉ trích người khác, chỉ thích soi mói. Khi mà chúng hoạt động được nhiều thì tiền được bơm vào chúng cũng được nhiều lên, đó coi như là nguồn thu nhập chính của bọn chúng.

Con người này có cái tên nghe cũng dễ nghe đấy chứ ,nhưng nhìn cái bộ mặt nó trông dễ sợ lắm .Nó con cái nhà ai, quê quán ở đâu bác nào biết
chỉ dùm em để em giới thiệu cho thằng bạn vợ nó mới bỏ ,nó đang tìm một
nữ nhân mặt dầy có sủi cảo ...-em cảm ơn trước nhé !!!

Từ lâu Trang đã có mong muốn đi Mỹ hay một quốc gia bất kì, bởi bản thân cô ả biết rằng “nghề dân chủ” không thể tồn tại mãi, sớm muộn cũng sẽ bị người ta tố giác, bởi cái kim trong bọc có ngày rồi cũng sẽ lòi mũi ra và khi đã bị vạch trần bản chất trước toàn thể người dân thì việc ở lại có lẽ còn nhục hơn sự ra đi, người đời sẽ kì thị, ruồng bỏ những kẻ phản quốc như thị.

do ảnh hưởng từ đợt triệt phá năm ngoái, phong trào sẽ tiếp tục chìm xuống do các “nhà đấu tranh” đồng loạt ngậm miệng vì sợ và lượng tiền tài trợ tiếp tục giảm đi. Khi đó, người trong phong trào sẽ lộ mặt hèn, và chuyển sang đấu đá nhau để giành những đồng tiền tài trợ cuối cùng. Còn nếu Đoan Trang sắm vai tử đạo, phong trào sẽ lại được diễn với nhau một màn “can đảm”, “đoàn kết” giả vờ

Ban đầu Đoan Trang còn thể hiện mình là một người có học, có tài, những "dự án" của Trang thực sự có hiệu quả nhưng có vẻ như càng ngày ý tưởng càng cạn kiệt, Đoan Trang dần dần rơi vào vết xe đổ như những "đồng nghiệp" trong làng dân chủ, những thứ Trang viết ra sặc mùi chống cộng cực đoan, chắc phải viết như thế mới có người đọc nên dù vô lý cũng phải cố đấm ăn xôi

Không hiểu tại sao cứ mỗi lần đọc bài viết nào đó của nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tôi lại có cảm giác buồn nôn kinh khủng. Buồn nôn không chỉ một phần là vì cái mặt mụn, cái nhân cách chó cắn khi sẵn sàng quăng bộ phận sinh dục lên mặt người đối diện mà còn buồn nôn vì những ngôn từ, luận điệu mà nhà “dân chủ” này phun ra.

Đoan Trang đã buông lời xúc phạm cả dân tộc Việt Nam bởi vì theo cô ả người dân Việt Nam quá bàng quan, thờ ơ với “phong trào dân chủ”, không ủng hộ “phong trào dân chủ”. Điều này được Đoan Trang đúc kết từ các “phong trào biểu tình” gần đây đã không còn mấy người tham gia, phong trào biểu tình đã bị xẹp xuống, nhiều người cũng chẳng quan tâm đến các nhà “dân chủ” là ai. Nhưng ả thừa biết đó là do người dân đã quá rõ với bộ mặt thật của ả ta và đồng bọn mà thôi

Tất cả những chiêu trò trên của con mẹ mặt rỗ và có cái tên đối lập hoàn toàn với nhân cách mang tên Đoan Trang này cũng chỉ nhằm cố vớt vát chút độ "hot", cố lập "thành tích" để mong có được vài khoản "hỗ trợ" từ hải ngoại. Giờ phong trào đang dần lụi tàn, ả ta cũng đang phải cố gắng gồng mình lên mà chống đỡ, buôn có bạn, bán có phường, ả ta mà gục là phong trào cũng cạn lực luôn đó

Không phải quần chúng bàng quan, thờ ơ, vô cảm với biểu tình, với “phong trào dân chủ” mà thực ra họ đã biết được bản chất thật sự của biểu tình chỉ là trò kích động người dân để xuống đường hướng tới mục tiêu chống chính quyền, biến người dân thành thứ để các nhà “dân chủ” trong nước lập công kiếm tiền tài trợ từ nước ngoài. Đừng có ảo tưởng, huyễn hoặc mình nữa chị ạ. Cái phong trào dân chủ của các anh chị sớm muộn gì cũng bị dập tắt thôi

Bản chất thật sự của những nhà “dân chủ” chỉ là những kẻ cơ hội, chống phá đất nước, sẵn sàng cam tâm làm tay sai cho ngoại bang để kiếm tiền nuôi béo bản thân. Thử hỏi, với cái mục đích này thì người dân có ai còn muốn tham gia vào cái phong trào này không? hay chỉ có những kẻ có chung chí hướng, làm rồi cùng lợi dụng nhau mới tham gia mà ả ta kêu gào là người dân vô cảm. Đúng là tởm nôn quá mà.

Người dân Việt Nam mà như súc vật thì nó từ đâu mà chui ra? Cái con này cho nó về với đất mà ăn bùn đi. Đúng là con điên, đã xấu đến xúc phạm người nhìn, tâm tính xấu xa lại còn trí óc ngu xuẩn nữa chứ, dân chủ gì cái loại vậy chứ. Có mà ai mà nghe theo ả mới là kẻ súc vật ấy

Lòng tự tôn dân tộc trong cái con người này vốn đã bị chó gặm từ lâu thì có gì là lạ đâu khi cô ta nói dân tộc mình như thế. Với một khuôn mặt chi chít mụn bọc, xấu không tả nổi, nhìn đã muốn ói rồi, thế nhưng ngỡ tưởng phẩm cách sẽ kéo lại phần người cho ả nhưng cái phẩm cách của ả còn thối nát hơn khuôn mặt của ả nhiều, đúng là xấu từ trong ra ngoài.

Có vẻ như Đoan Trang đã quá mất bình tĩnh khi phát biểu một câu nói như vậy. Có hai điều cần làm rõ ở đây. Đó là nếu ả ta là người việt nam thì ắt hẳn ả ta cũng là một trong đám súc vật như lời ả ta nói. Đúng là tự tát vào mặt mình, còn nếu đúng như vậy thì thực sự ả ta không có quyền lên tiếng ở đây. Cút về miền đất hứa Mẽo thị của ả đi

mục tiêu của Trang và những người đang cùng Trang diễn trò bị ép bức, bị bắt, truy vấn... là được sang Mỹ. Và với trò khổ nhục kế, lấy lòng thương của thiên hạ này thì nhiệm vụ của Trang và đồng đảng là phải diễn cho kỳ đạt; càng ít sơ suất và nhược điểm càng tốt. Trong đó, yếu tố đảm bảo vẫn là biến cho câu chuyện càng mờ ảo thì càng hay. Và có vẻ như câu chuyện đang được đi theo cái mạch dễ thấy ấy!

Nói về Phạm Đoan Trang thì nhiều người cũng hiểu bản chất của loại người này rồi. Đây là một trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền đề tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”.

Sau chuỗi hành vi sai trái trên, nhất là những dính líu tới “Hội Anh em dân chủ” việc Phạm Đoan Trang bị Công an TP Hà Nội triệu tập để làm việc liên quan đến vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” cho thấy nhiều khả năng Đoan Trang bị rơi vào diện can phạm. Như vậy, việc Phạm Đoan Trang “nhập kho” cùng Nguyễn Văn Đài trong thời gian tới là điều khó có thể tránh khỏi

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Sau chuỗi hành vi sai trái trên, nhất là những dính líu tới “Hội Anh em dân chủ” việc Phạm Đoan Trang bị Công an TP Hà Nội triệu tập để làm việc liên quan đến vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” cho thấy nhiều khả năng Đoan Trang bị rơi vào diện can phạm. Như vậy, việc Phạm Đoan Trang “nhập kho” cùng Nguyễn Văn Đài trong thời gian tới là điều khó có thể tránh khỏi

Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Nhận thức về chính trị học thấp kém, tư tưởng thối nát nên việc đánh giá thực trạng ở Việt Nam sẽ không chính xác, đó là hệ lụy tất yếu đối với một cá nhân

Nhân dân Việt nam rất thông minh, rất nhạy bén về chính trị, và không dễ bị đánh lừa, vì thế họ (nhân dân) đã không tin các cô, không tin vào thứ "cách mạng" kiểu "Treo đầu Dê bán thịt chó" của những kẻ vì đồng tiền mà phản bội lại lợi ích dân tộc như cô. Đoan Trang và đồng bọn nên nhớ, cách mạng là sự nghiệp của quần chúng chứ không phải của một nhúm lưu manh, thảo khấu chính trị như các cô.

Đăng nhận xét