Bài mới nhất

10/03/2018

SỰ XẢO TRÁ CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

Phạm Thị Đoan Trang
Người ta bảo nhất lé, nhì lùn, tam khoang, tứ rỗ. Tuy không phải là là tất cả, bởi không có gì là tuyệt đối, nhưng đa phần là như vậy. Đối với trường hợp của dâm chủ Phạm Đoan Trang thì tôi có thể khẳng định chắc chắn là vậy. Lé, lùn, khoang, rỗ Trang đủ cả, ấy nên hội tụ ở Đoan Trang là bản chất ranh ma, xảo quyệt mà ai cũng phải tránh

Nói Trang như vậy quả không sai . Từ lâu Trang đã có mong muốn đi Mỹ hay một quốc gia bất kì, bởi bản thân cô ả biết rằng “nghề dân chủ” không thể tồn tại mãi, sớm muộn cũng sẽ bị người ta tố giác, bởi cái kim trong bọc có ngày rồi cũng sẽ lòi mũi ra và khi đã bị vạch trần bản chất trước toàn thể người dân thì việc ở lại có lẽ còn nhục hơn sự ra đi, người đời sẽ kì thị, ruồng bỏ những kẻ phản quốc như thị. Đặc biệt gần đây là việc các thành viên của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” (nơi mà cô ả là một người có nhiều đóng góp) lần lượt nhập kho, thì cái ước muốn xuất ngoại của cô ta càng tha thiết hơn bao giờ hết

Nhưng bằng cách nào để định cư ở nước ngoài? Tiền các thế lực thù địch cho cũng không thể mua được một “tấm thẻ xanh” ở Mỹ hoặc một quốc gia bất kỳ. Và làm thế nào để được đi nhưng không cần phải quỳ lụy cầu xin, thậm chí là “ngẩng cao đầu”, được các nước cô ả muốn định cư rước về.

Và với bản chất xảo quyệt của mình, Trang đã nghĩ ra kế “lòng trong như đã mặt ngoài còn e”. Khi tung ra cuốn sách“Chính trị bình dân” do chính cô ả viết, thì tin rằng bản thân Đoan Trang cũng thừa biết cô sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy, bởi nội dung như nhiều người nói là hoàn toàn xuyên tạc, bôi xấu chế độ. Thế nhưng không ai ngờ đây là điều mà cô ta muốn, đây được coi là giai đoạn đầu của việc tạo cớ “xuất ngoại”. Khi đã “được” cơ quan an ninh sờ gáy thì thay vì cầu cứu để được đi ra nước ngoài, thì Trang đã cao tay hơn khi đưa ra những lời lẽ lừa mị rằng “Không bao giờ Trang đi nước ngoài. Trang khẳng định chắc chắn điều đó. Ở Việt Nam người ta nói cột đèn cũng biết đi, chừng nào cột đèn cuối cùng của Việt Nam rời ra nước ngoài thì Trang mới đi.”. Tất cả chỉ để ra vẻ để mọi người hiểu nhầm rằng Trang không muốn đi, Trang muốn được ở lại để “chiến đấu”

Thế nhưng mực chưa kịp ráo, miệng chưa kịp khô, chỉ ít ngày sau phát biểu hùng hồn Trang lại diễn cảnh bị thẩm vấn nhiều quá nên chắc phải đi. Tin từ BBC: "Tác giả cuốn ''Chính Trị Bình Dân,'' bà Phạm Đoan Trang nói rằng bà bị quản thúc tại gia và phải tìm nơi ẩn trốn sau khi bị thẩm vấn về cuốn sách bị cấm phát hành. Chuyện Trang bị mấy tay Công an quản thúc hay không thì không cần làm rõ, bởi một kẻ như Trang quản thúc cũng xứng đáng, không có gì phải suy nghĩ. Điểm mấu chốt ở đây chính là mâu thuẫn trong câu phát biểu của Đoan Trang đó là “bị quản thúc tại gia và phải tìm nơi ẩn trốn”. Bị quản thúc không đi đâu được hay trốn chui trốn lủi ở đâu đó có khác gì nhau. Nói toẹt ra là Trang muốn xuất ngoại nhưng diễn trò “Trang không muốn đi nhưng đến đường cùng phải đi. Có thể nói là hoàn toàn trái ngược với tuyên bố hùng hồn ban đầu của cô ả “Không bao giờ Trang đi nước ngoài. Trang khẳng định chắc chắn điều đó”

Như vậy là chúng ta đã thấy được độ ranh mãnh, xảo trá của nữ dâm chủ Phạm Đoan Trang. Vậy nên đối với rận chủ thì đừng nghe những gì chúng nói mà hãy nhìn những gì chúng làm để hiểu rõ bản chất của những kẻ bán nước hại dân.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

Đọc vô số những dòng chia sẻ đầy tự hào về cái thời viết báo với đồng nghiệp cũ trong nước, xen lẫn các bài viết thóa mạ đồng nghiệp cũ hèn nhát, không dám nói thật, không dũng cảm như cô….đủ thấy cô đang ganh tỵ, hằn học với họ hơn bao giờ hết, nhất là trong thời đại báo chí chạy theo lợi nhuận, câu view, nhà báo được thả sức chạy theo dòng dư luận mà Đoan Trang thì thừa kỹ năng “nuôi và tạo dư luận”.

Trang sẵn sàng sắm vai thánh tử đạo, thì phong trào chống Cộng cũng đang cần một vụ tử đạo mới. Nếu không có những vụ việc ồn ào nhưng vô bổ, như sóng truyền thông mà Đoan Trang đang tạo, thì do ảnh hưởng từ đợt triệt phá năm ngoái, phong trào sẽ tiếp tục chìm xuống do các “nhà đấu tranh” đồng loạt ngậm miệng vì sợ và lượng tiền tài trợ tiếp tục giảm đi. Khi đó, người trong phong trào sẽ lộ mặt hèn, và chuyển sang đấu đá nhau để giành những đồng tiền tài trợ cuối cùng. Còn nếu Đoan Trang sắm vai tử đạo, phong trào sẽ lại được diễn với nhau một màn “can đảm”, “đoàn kết” giả vờ, và những nguy cơ trên sẽ tạm thời không còn nữa.

Đoan Trang chẳng có cái gì để người khác tin cả, đó là điều đương nhiên,cần gì bàn cãi.kẻ 2 mặt như chị Đoan Trang không có tư cách gì để nói 2 chữ "yêu nước". Và những gì bà chị này làm bà chị sẽ phải chịu trách nhiệm thôi!

Trang đã có mong muốn đi Mỹ hay một quốc gia bất kì, bởi bản thân cô ả biết rằng “nghề dân chủ” không thể tồn tại mãi, sớm muộn cũng sẽ bị người ta tố giác, bởi cái kim trong bọc có ngày rồi cũng sẽ lòi mũi ra và khi đã bị vạch trần bản chất trước toàn thể người dân thì việc ở lại có lẽ còn nhục hơn sự ra đi, người đời sẽ kì thị, ruồng bỏ những kẻ phản quốc như thị.Chúng ta đã thấy được độ ranh mãnh, xảo trá của nữ dâm chủ Phạm Đoan Trang. Vậy nên đối với rận chủ thì đừng nghe những gì chúng nói mà hãy nhìn những gì chúng làm để hiểu rõ bản chất của những kẻ bán nước hại dân.

Từ lâu Trang đã có mong muốn đi Mỹ hay một quốc gia bất kì, bởi bản thân cô ả biết rằng “nghề dân chủ” không thể tồn tại mãi, sớm muộn cũng sẽ bị người ta tố giác, bởi cái kim trong bọc có ngày rồi cũng sẽ lòi mũi ra và khi đã bị vạch trần bản chất trước toàn thể người dân thì việc ở lại có lẽ còn nhục hơn sự ra đi, người đời sẽ kì thị, ruồng bỏ những kẻ phản quốc như thị. Đặc biệt gần đây là việc các thành viên của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” (nơi mà cô ả là một người có nhiều đóng góp) lần lượt nhập kho, thì cái ước muốn xuất ngoại của cô ta càng tha thiết hơn bao giờ hết

Cùng là phụ nữ, nhưng chắc chắn trong những ngày này họ chẳng nhận được lời chúc, và chính xác hơn có lẽ cũng chẳng có ai chúc họ. Bởi một nguyên nhân cơ bản, họ đã chọn sai con đường. Họ đã chọn con đường đi ngược với lợi ích quốc gia dân tộc, chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Họ chọn con đường làm tay sai cho các thế lực nước ngoài. Họ đã và đang bị pháp luật xử lý.

trường hợp của Phạm Đoan Trang, mới đây thôi cô ta còn phải nhờ một người khác đi “nhận giải thay giải thưởng nhân quyền Homo, Homini tại Cộng hòa Séc”. Tất nhiên giải thưởng này thì ai cũng biết là giải thưởng không có giá trị, là một chiêu trò chống phá Việt Nam của các tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam, để cổ vũ, ủng hộ cho số đối tượng trong nước.

Nếu Phạm Đoan Trang không gia nhập tổ chức VOICE, không tham dự các lớp tập huấn của tổ chức này, không nhận lời tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt nam của những nhân vật như Trịnh Hội, Trịnh Hữu Long thì chắc là Trang cũng đã có được một cuộc sống bình an, được hưởng những hạnh phúc như bao người phụ nữ khác, có chồng, có con, được trân trọng.

Ngay cả khi đang lẩn trốn, Trang vẫn quay video clip gửi tới số bên ngoài xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam. Cô ta gửi đến Lễ trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini thông điệp rằng Nhà nước Việt Nam là Nhà nước độc tài và người dân vẫn chưa được thụ hưởng các quyển cơ bản?

Với quan điểm và những hành động chống phá luôn nhằm vào đất nước mình như thế, chả trách Đoan Trang bị người đời khinh ghét. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân. Nếu trong ngày này Đoan Trang đang trốn ở xó nào gặm bánh mì thì hãy nghiêm túc suy nghĩ tại sao mình lại bị người đời khinh ghét, xa lánh như thế.

Nghe đến cái tên Đoan Trang này thì mới nghe qua đã muốn cho nó nhập trại ngay tức thì rồi quấy phá bao nhiêu thứ như thế mà vẫn cho nó chạy nhảy lông bông là không thể nào chấp nhận được rồi. Mong rằng nhanh chống tìm cho nó con đường vào trại.

Những hành vi của Phạm Đoan Trang trong thời gian qua đều nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân,nếu như bản chất vẫn không thay đổi thì chắc chắn rằng,chuyện cô ta vào ngồi tù chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.Điều này sẽ chẳng gây bất ngờ gì cho dư luận cả.

Với những hành vi và những dấu hiệu của Phạm Đoan Trang thì có thể đủ để bắt giữ và những bài viết mà cô ta đang viết lên nhằm lật đổ chính quyền thì ngày vào trong căn phòng với 4 bức tường không còn xa với cô ta.

Những kẻ tiểu nhân có suy nghĩ như vậy nên chúng luôn nghĩ người khác ai cũng như chúng vậy. Đoan Trang hoạt động chính trị bằng những thủ đoạn bẩn để kiếm chác những đồng tiền bố thí của ngoại bang. Cuộc sống không triệt đường sống của ai, Đoan Trang đã từng vi phạm pháp luật nhưng đã được khoan hồng, được trả tự do nhưng vẫn ngựa quen đường cũ, vẫn tiếp tục có những hoạt động vi phạm pháp luật. Có lẽ ả ta muốn tiếp tục vào tù ăn cơm nhà nước rồi

Xin thưa rằng ngay cả bọn cờ vàng chống cộng ở hải ngoại cũng vậy, có nhiều dạng. Một loại hoạt động vì tư tưởng cực đoan từ xưa, một loại hoạt động vì tiền, một loại là bị bọn vì tiền kia ép buộc đóng góp cho chúng để chống Việt Nam nhưng thực chất là để chúng tiêu dùng cho cá nhân. Đám rân chủ luôn lợi dụng chính trị để phá hoại đất nước, bảo vệ an ninh chính trị là cốt lõi xuyên suốt trong bảo vệ an ninh quốc gia của một quốc gia

Đối với những kẻ vừa có tham vọng, lợi vừa có đầu óc như cô ta quả thực đã gây ra cho chúng ta rất nhiều khó khăn, những kẻ như cô ta hoạt động chống cộng hiệu quả, vừa kiếm được tiền, nhận được ủng hộ lớn từ bọn hải ngoại. Phạm Đoan Trang hoạt động chính trị với mục đích là tiền, vì thế ả không khác gì một con buôn chính trị, không từ thủ đoạn nào để hoạt động chống đối nhằm kiếm tiền từ bọn nước ngoài

Phạm Đoan Trang cho xuất bản những cuốn sách núp dưới danh nghĩa quyền con người, quyền tự do nhưng thực chất lại là thủ đoạn chính trị nhằm tuyên truyền chống nhà nước ta, chúng cho rằng sách đó vì kêu gọi quyền con người đang bị nhà cầm quyền hạn chế để kích thích sự tò mò, quảng bá cho những cuốn sách, nhằm thu lợi nhuận. Tất cả chỉ vì lợi ích cá nhân, bị đồng tiền làm hoa mắt, chỉ vì vật chất mà sẵn sàng phản bội lại Tổ quốc quay lưng chống đối và gây rối mất ổn định trật tự trong xã hội

Phạm Đoan Trang là cái tên quá quen thuộc, những hành động,những sai phạm của cô ta ngày càng được dày thêm trong bộ sưu tập của mình và đã đến lúc phải trả giá. Hiện nay có rất nhiều đối tượng đang hoạt động chính trị theo hướng không tốt đối với đất nước và thể chế hiện nay, không từ bất cứ thủ đoạn nào chỉ cần chúng đạt được mục đích mà thôi

Xin thưa rằng cho dù Đoan Trang có lừa bịp, xuyên tạc như thế nào đi nữa thì cũng không thể nào qua mặt được người dân,giới trí thức,các cơ quan điều tra của Việt Nam đâu,..thủ đoạn trẻ con đó của cô ta có lẽ cũng là cách làm quen thuộc của đám dân chủ cuội trong nước ,cô ta sẽ không thoát khỏi sự trừng trị của PL việt nam được đâu mà,cứ chờ đi.

Con mụ đoan trang này rất lắm chiêu trò tởm lợm, làm đủ chiêu trò để câu view, rồi cả kết nạp đàn em các kiểu, nhưng với bản chất xấu xa của mình thì mọi chiêu trò của Đoan Trang trở nên kệch cỡm lố bịch, bị ai đó đánh lại vu vạ cho công an đánh đúng là sâu bọ

Đoan Trang có một quá khứ thật bất minh và đáng sợ, một thời trẻ tuổi đã bị nhồi sọ bao nhiêu là tư tưởng bại hoại gia phong của bè lũ bán nước, nhưng cũng tại cô ta thôi, không có bản lĩnh và lúc nào cũng mơ tưởng đến những đồng tiền bẩn thỉu

Nhà dân chủ chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài để che cho những hoạt động chống phá chính quyền, trục lợi bất chính của những kẻ vô công rồi nghề ở Việt Nam, của những kẻ không thích làm chỉ thích hưởng thụ, không thích cống hiến chỉ thích chỉ trích người khác, chỉ thích soi mói. Khi mà chúng hoạt động được nhiều thì tiền được bơm vào chúng cũng được nhiều lên, đó coi như là nguồn thu nhập chính của bọn chúng.

Đăng nhận xét