Bài mới nhất

05/03/2018

THẬT HƯ VIỆC CÔNG AN THANH HÓA KHÔNG CHO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH NHẬN ĐỒ?


Với bản chất xuyên tạc bịa đặt ăn sâu vào máu thì không quá bất ngờ khi những "nhà dân chủ - rận chủ" của chúng ta dựng nên những câu chuyện trên trời dưới đất. Câu chuyện xung quanh nhà tù của đám rận là một trong những mảng được chúng khai thác để nói xấu cơ quan chức năng, bôi nhọ chế độ. Cách đây không lâu chúng ta được biết đến một Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực một tháng, "tuyên bố" đó ngay lập tức được đám rận xào nấu, mô đi phê với muôn hình vạn trạng, làm Vũ hiện lên trong mắt người đọc là một bậc "cao nhân - nhịn đói được cả tháng" Thế nhưng ngay sau clip "Vũ lợn" được công an ghi lại và đăng tải lên mạng mới biết rằng những lúc Vũ không ăn cơm thì hắn ta bú sữa tròn mồm

Và giờ đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một "rận chủ" có tiếng trong làng dân chủ Việt, kẻ được coi là có chút não ở trong "cộng đồng rận". Việc Quỳnh đi tù - mất khả năng chống đối là nỗi đau của các thế lực thù địch nước ngoài, bởi chúng đã mất rất nhiều công, bơm rất nhiều tiền để tạo ra được một "Mẹ Nấm". Đối với đám "rận chủ" quốc nội đây có lẽ là một tin mừng bởi chúng bớt đi một "suất cơm ngoại" nhất là trong hời buổi đói kém, Trump cắt giảm kinh phí dành cho "dân chủ"...thế nhưng đây là "con cưng" của các ông bố nước ngoài nên lũ rận vẫn phải miệt mài bảo vệ, gào thét giúp cô ta mặc dù tôi biết chúng cũng chẳng hề muốn.

Có thể nói từ khi Quỳnh đi tù thì "đám rận" cũng dựng khá nhiều chuyện xoay quanh cô ả, chuyện Quỳnh bị bắt "oan", "Quỳnh là nhà dân chủ thực sự", "con Quỳnh viết thư cầu cứu nước ngoài"...nhưng dường như chẳng mấy ai điểm xỉa bởi tội lỗi quá rõ, trước những chứng cứ rạch ròi của cơ quan chức năng (đến các "bố nuôi nước ngoài" cũng phải cứng họng). Và trong ngõ cụt đó, chúng lại rẽ qua câu chuyện cuộc sống nhà tù, chúng đồn rằng "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nói với luật sư của cô rằng cô không được cung cấp đồ lót và băng vệ sinh trong quá trình bị giam giữ" hay "Quỳnh bị chuyển ra Thanh Hóa để ngăn cản việc thăm nom của gia đình. Ngay lập tức những "tin đồn thiếu não" của chúng bị chính người đọc bóc mẽ. Và mới đây, mẫu thân của Quỳnh lại tung ra những thông tin rằng: “Công an Trại giam V Thanh Hóa không cho Quỳnh nhận thuốc và đồ dùng”.

Theo bà Lan thì “Quỳnh nói: con cần thuốc mẹ à, đồ mẹ gửi hồi ở Trại Khánh Hoá hầu như bị thất lạc hết. Mẹ cứ gửi thuốc vào cho con trước, mẹ đừng ra đây vội nha mẹ. Mẹ để qua rằm rồi hãy đi cũng được. Bà cũng giới thiệu rằng, bà đã “cặm cụi sắp xếp đồ đạc, thuốc thang để mang ra bưu điện gửi cho Quỳnh” và “trong lòng chắc mẩm con đã nhận được thuốc và đồ rồi, nếu có quá ký chút thì trại cũng sẽ lưu ký để tháng sau, tôi sắp xếp gửi Nấm và Gấu, đặt vé sau rằm đi thăm con. Thì hôm nay tôi bàng hoàng khi nhận được thùng đồ gửi lại nguyên. Công an trại giam số V Thanh Hoá đã không cho Quỳnh nhận bất cứ thứ gì gia đình gửi vào, họ chuyển trả lại vì quá ký và để tôi trả phí bưu điện”.


Với một người mẹ có con đi tù có thâm niên như Quỳnh thì bàn Lan phải hiểu rõ là mỗi tháng phạm nhân được nhận quà qua đường bưu điện do thân nhân gửi 02 lần, mỗi lần không quá 05kg (nếu gửi 01 lần thì không quá 10kg). Phạm nhân chấp hành tốt Nội quy trại giam, trại tạm giam, nhà tạm giữ; có thành tích trong lao động, học tập hoặc lập công thì được nhận thêm 01 lần quà không quá 05kg. Giám thị trại giam, Giám thị trại tạm giam, Thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự Công an cấp huyện phải tổ chức kiểm tra thư, quà gửi qua đường bưu điện cho phạm nhân và xử lý theo quy định của pháp luật. 4. Nghiêm cấm phạm nhân nhận, sử dụng các loại hàng hóa, đồ vật thuộc danh mục cấm đưa vào trại giam, trại tạm giam, nhà tạm giữ theo quy định của pháp luật.” Vậy việc Quỳnh không nhận được đồ bà gửi là chuyện dễ hiểu bởi như hình ảnh bà chụp thì kiện hàng bà gửi là quá 10kg, đó là còn chưa kể những hàng hóa trong đó là gì? Có thuộc loại hàng cấm hay không? (Đối với một kẻ bán nước thì không gì là không thể). Rõ ràng là bà Lan và đám rận đang cố tình dựng chuyện để bôi xấu cơ quan chức năng, kiếm cớ để các thế lực thù địch lấy lý do "nhân quyền" quen thuộc để giải cứu Quỳnh - con tốt của chúng. Nhưng có một sự thật đó là dù chúng dở mánh khóe nào đi chăng nữa thì cũng không thể đánh lừa được dư luận và bản án của Quỳnh vẫn sẽ chẳng có gì thay đổi.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

Thực sự vụ việc mà nhiều người cho rằng công an Thanh Hóa thực hiện những hành vi đánh dân tôi chưa được nghe những thông tin xác thực từ phía cơ quan chức năng. Hi vọng sự thật sớm được phơi bày. Đừng nên hoang mang.

Những thông tin mà bà Nguyễn Tuyết Lan đưa ra không có bằng chứng nào để chứng minh. Từ trước đến nay chúng vẫn làm như thế mỗi khi có người bị bắt. Vậy thì những đọc giả lại phải càng cẩn trọng, phân biệt thông tin đúng sau rõ ràng.

Luật pháp được thực thi công bằng với tất cả mọi người. Vậy mà bà Lan - Mẹ Quỳnh và đám rận đang cố tình dựng chuyện để bôi xấu cơ quan chức năng, kiếm cớ để các thế lực thù địch lấy lý do "nhân quyền" quen thuộc để giải cứu Quỳnh - con tốt của chúng. Nhưng có một sự thật đó là dù chúng dở mánh khóe nào đi chăng nữa thì cũng không thể đánh lừa được dư luận và bản án của Quỳnh vẫn sẽ chẳng có gì thay đổi.

Dù bà Lan và bọn rận chủ có kiếm cớ gì đi chăng nữa thì tội mà Như Qùynh đã gây ra vẫn phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của luật pháp Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan có thương con thì cũng đừng có lu loa như vậy. Con bà như thế mà bà không sáng mắt ra hay sao, lại đi tiếp tay nối giáo cho bè lũ phản động. Nếu bà không sớm tỉnh ngộ thì bà sẽ sớm được ở cùng con gái đấy. Khi đó hai đứa cháu ngoại bà muốn nó vào trại mồ côi à?

việc Quỳnh không nhận được đồ bà gửi là chuyện dễ hiểu bởi như hình ảnh bà chụp thì kiện hàng bà gửi là quá 10kg, đó là còn chưa kể những hàng hóa trong đó là gì? Có thuộc loại hàng cấm hay không? (Đối với một kẻ bán nước thì không gì là không thể). Rõ ràng là bà Lan và đám rận đang cố tình dựng chuyện để bôi xấu cơ quan chức năng, kiếm cớ để các thế lực thù địch lấy lý do "nhân quyền" quen thuộc để giải cứu Quỳnh - con tốt của chúng. Nhưng có một sự thật đó là dù chúng dở mánh khóe nào đi chăng nữa thì cũng không thể đánh lừa được dư luận và bản án của Quỳnh vẫn sẽ chẳng có gì thay đổi.
Con hư tại mẹ!

Cũng là sự việc đó song chỉ một vài dòng bịa đặt vô căn cứ của bà Lan thì mọi thứ đã đi rất xa . Rõ ràng mục đích của bà ta là gây bức xúc trong dư luận để hạ thấp uy tín của chính quyền , của lực lượng công an nhân dân trong mắt người dân . Qua đây mình cũng nghĩ cộng đồng mạng nên nhìn sự việc đa chiều , tránh bị bọn dư luận viên kích động , dắt mũi dẫn đến vi phạm pháp luật .

Vi phạm những điều lệ, quy định đã được ban hành thì bị trả về, bị xử lý là đúng thôi. Vạy theo như bà Lan thì mẹ Nấm đang là một kẻ tự do chắc? Hãy nhớ rằng Như Quỳnh hiện giờ đang là một người vi phạm pháp luật, hay là tù nhân đang chịu hình phạt trong trại giam. Những gì mà bà Lan đang đòi hỏi ấy là vượt quá những nhân đạo mà nhà nước dành cho tù nhân, những kẻ vi phạm pháp luật rồi, còn đòi hỏi gì nữa đây?

Rõ ràng đã có quy định về đưa nhận bưu thiếp, bưu kiện cho phạm nhân trong trại giam và số bưu phẩm mà mẹ của Như Quỳnh gửi cho cô đã vượt quá cân nặng cho phép, vì thế đương nhiên không thể nào trại giam tiếp nhận được. Có lẽ bà mẹ của Quỳnh nếu là người hiểu pháp luật thì đã khác, chứ không phải bù lu bù loa lên.

Đúng là phong cách làm việc theo kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng mà. Một mặt thì liên tục rêu rao Nhà nước thực hiện phải theo pháp luật, phải trả tự do cho người hoạt động vì công lý. Nhưng những diễn gì diễn ra cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược về mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Quy định nêu rõ ràng là trọng lượng không quá 10kg nếu gửi một lần mà lại làm sai, khi sai rồi thì đổ lỗi tại chính quyền. Đúng là lý sự cùn.

Rõ ràng là bà Lan và đám rận đang cố tình dựng chuyện để bôi xấu cơ quan chức năng, kiếm cớ để các thế lực thù địch lấy lý do "nhân quyền" quen thuộc để giải cứu Quỳnh - con tốt của chúng. Nhưng có một sự thật đó là dù chúng dở mánh khóe nào đi chăng nữa thì cũng không thể đánh lừa được dư luận và bản án của Quỳnh vẫn sẽ chẳng có gì thay đổi.

Với bản chất xuyên tạc bịa đặt ăn sâu vào máu thì không quá bất ngờ khi những "nhà dân chủ - rận chủ" của chúng ta dựng nên những câu chuyện trên trời dưới đất. Câu chuyện xung quanh nhà tù của đám rận là một trong những mảng được chúng khai thác để nói xấu cơ quan chức năng, bôi nhọ chế độ

bà Lan - Mẹ Quỳnh và đám rận đang cố tình dựng chuyện để bôi xấu cơ quan chức năng, kiếm cớ để các thế lực thù địch lấy lý do "nhân quyền" quen thuộc để giải cứu Quỳnh - con tốt của chúng. Nhưng có một sự thật đó là dù chúng dở mánh khóe nào đi chăng nữa thì cũng không thể đánh lừa được dư luận và bản án của Quỳnh vẫn sẽ chẳng có gì thay đổi.

Như một lẽ tự nhiên, hễ cứ mỗi khi nhà dân chủ nào nhập trại thì tất cả các hoạt động của đám dân chủ đều tập trung công kích các cơ quan thực thi pháp luật của chính quyền có liên quan. Việc dàn dựng những câu chuyện hết sức phi lý thông qua người thân của họ mỗi lần thăm gặp hoặc gửi quà, thuốc men vào trong trại giam là việc làm không thể thiếu của đám lều báo. Từ đây tạo cớ cho các lều báo cũng như những kẻ cơ hội bóp méo tình hình nhân quyền của Việt Nam.

Đúng là phong cách làm việc theo kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng mà. Một mặt thì liên tục rêu rao Nhà nước thực hiện phải theo pháp luật, phải trả tự do cho người hoạt động vì công lý. Nhưng những diễn gì diễn ra cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược về mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Quy định nêu rõ ràng là trọng lượng không quá 10kg nếu gửi một lần mà lại làm sai, khi sai rồi thì đổ lỗi tại chính quyền. Đúng là lý sự cùn.

Đúng là phong cách làm việc theo kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng mà. Một mặt thì liên tục rêu rao Nhà nước thực hiện phải theo pháp luật, phải trả tự do cho người hoạt động vì công lý. Nhưng những diễn gì diễn ra cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược về mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Quy định nêu rõ ràng là trọng lượng không quá 10kg nếu gửi một lần mà lại làm sai, khi sai rồi thì đổ lỗi tại chính quyền. Đúng là lý sự cùn.

Bà Tuyết Lan cho rằng con gái mình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đói và rét khi ở trong Trại giam. Trong Trại giam không thể có chuyện Quỳnh bị đói hay rét hết vì những người bị giam giữ họ cũng có những chế độ riêng của họ. Với một người 'miệng lưỡi' như Quỳnh thì nếu Quỳnh chưa đủ chế độ thì còn lâu Quỳnh mới chịu nên bà Lan cứ yên chí ở nhà chăm cháu còn Quỳnh không lo đâu.

Dễ dàng nhận thấy, từ ngày Quỳnh đi tù thì "đám rận" cũng dựng khá nhiều chuyện xoay quanh cô ả, chuyện Quỳnh bị bắt "oan", "Quỳnh là nhà dân chủ thực sự", "con Quỳnh viết thư cầu cứu nước ngoài"...nhưng dường như chẳng mấy ai điểm xỉa bởi tội lỗi quá rõ, trước những chứng cứ rạch ròi của cơ quan chức năng (đến các "bố nuôi nước ngoài" cũng phải cứng họng). Và trong ngõ cụt đó, chúng lại rẽ qua câu chuyện cuộc sống nhà tù, chúng đồn rằng "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nói với luật sư của cô rằng cô không được cung cấp đồ lót và băng vệ sinh trong quá trình bị giam giữ" hay "Quỳnh bị chuyển ra Thanh Hóa để ngăn cản việc thăm nom của gia đình. Ngay lập tức những "tin đồn thiếu não" của chúng bị chính người đọc bóc mẽ.

Có thực sự đồ được gửi là thuốc men và đồ dùng như lời bà Lan nói không! Trại giam nào chả có quy định riêng, đâu phải ai muốn gửi gì vào là được, cần phải có kiểm tra kiểm định rõ ràng, trại giam chứ đâu có phải cái chợ. Vụ Nguyễn Thị Huệ là một ví dụ điển hình cho những hành động ranh ma của tội phạm.

vụ việc trên một lần nữa chúng ta nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, đa chiều, đúng theo pháp luật quy định. Không để cho các phần tử phản động, các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc bóp mèo tình hình sai sự thật.

Thấy bình thường mà, có gì mà cho hay không cho ở đâu? Việc nhận và giử đồ cho phạm nhân cũng cần phải tuân thủ theo pháp luật đã được quy định rất rõ tại điều 9 Thông tư 46/2011/TT_BCA , việc đăng tải những hình ảnh và thông tin lên facebôk cá nhân của bà Lan là không rõ ràng. Mọi người cần chú ý chọn lọc thông tin trên mạng xã hội tránh bị lôi kéo ,kích động

Đăng nhận xét