Bài mới nhất

11/04/2018

ĐÃ CÓ NHỮNG RẬN CHỦ “SÁNG RA”


Từ “Sáng” mà tôi muốn nói đến đây chính là sự thay đổi trong suy nghĩ, là những cách tư duy khoa học, thực tế và hợp “quy luật xã hội” hơn. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, chỉ cần một click dường như cả thế giới ở trong tay, nó khác hẳn với trước đây, cái thời điểm mà điện thoại vẫn còn là cái gì đó quá xa xỉ. Vậy nên nếu những kẻ phản động – “rận chủ” không chịu thay đổi, vẫn giữ nguyên cách tung những thông tin thiếu chân thực, xuyên tạc, bịa chuyện, phi thực tế thì thực sự, sử dụng những bộ não ít nếp nhăn để đưa ra những suy luận thiếu hàm lượng chất xám thì sẽ chẳng ai rỗi hơi tin chúng. Đến thời điểm hiện tại thì đã có một số con rận giác ngộ ra điều đó, chúng đã chịu thoát khỏi lối tư duy thời săn bắt, hái lượm

Điển hình như trong trường hợp của Cù Huy Hà Vũ (một trong những kẻ từng đi tù vì có hành vi 'Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam' theo Ðiều 88 - Bộ luật Hình sự, là kẻ luật sư đã có hành vi quan hệ dâm ô, trụy lạc vào đêm 4-11-2010 tại phòng 101, khách sạn Mạch Lâm, TP Hồ Chí Minh, cũng là kẻ ra tù vẫn tiếp tục lao vào con đường chống đối Đảng, Nhà nước). Thì sau phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn kết thúc với những “phần quà” xứng đáng cho mỗi đối tượng, thì như một vấn đề có tính quy luật, đồng bọn của chúng lập tức kêu oan cho Đài và số bị bắt. Tuy nhiên, do bản thân sở hữu những bộ não khá ngắn nên sinh ra lối tư duy nửa vời. Chúng định vặn cơ quan chức năng rằng “Bộ luật Hình sự số 15/1999/QH10 ngày 21/12/1999, mà bản Cáo Trạng số 17/CTr-VKSTC ngày 31/12/2017 viện dẫn để truy tố các bị cáo ra trước tòa, đã bị thay thế bởi Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27/11/2015 (được sửa đổi, bổ sung bởi Luật số 12/2017/QH14 ngày 20/06/2017). Điều 79 của Bộ luật Hình sự 1999 do đó đã không còn tồn tại và đã bị thay thế bởi Điều 109 của Bộ luật Hình sự 2015. Việc áp dụng hồi tố một điều luật cũ như vậy đã vi phạm nghiêm trọng Nguyên tắc Bất Hồi Tố của pháp luật hình sự trên toàn thế giới, bất kể Nghị quyết số 41/2017/QH14 ngày 20/06/2017 sai trái của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam về việc thi hành Bộ Luật Hình Sự 2015 cho phép”.

Cứ tưởng mình không ngu nhưng chúng đâu biết mình ngu không tưởng. Cụ thể, căn cứ theo nguyên tắc bất hồi tố đã được cụ thể hóa trong pháp luật Việt NAm thì nếu thời điểm phát hiện ra các đối tượng và hành vi phạm tội của chúng sau 01/01/2018 (là thời điểm Bộ luật hình sự 2015 bắt đầu có hiệu lực) thì đúng như chúng nói, nhưng xin thưa các cháu hành động đó đã được phát hiện đó nên việc áp dụng theo điều 79 của Bộ luật hình sự năm 1999 là hoàn toàn đúng. Và chính Cù Huy Hà Vũ cũng đã hiểu rõ điều này, nên ý đã đưa ra những lời nhận xét hết sức “mỉa mai” “sai lầm nghiêm trọng nhất của “Bản lên tiếng” là ở chỗ, bằng việc quy kết các cơ quan tiến hành tố tụng Việt Nam đã vi phạm Nguyên tắc bất hồi tố trong vụ án các thành viên HAEDC đã gián tiếp công nhận hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Thực tế, để lừa được người khác đòi hỏi bạn cần một bộ não thông minh hơn đối phương, nhưng đối với những con rận thì để có một bộ não ở mức trung bình đã khó vậy nên không dám đòi hỏi những điều thông minh, và đó cũng dẫn đến việc lũ rận vô tình , hớ hênh công nhận “Hội anh em dân chủ” là tổ chức phản động là điều có thể hiểu được. Dù sao đây cũng là một lần người ta được mãn thị về sự ngu dốt, dối trá của đám “rận chủ”.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

17 nhận xét:

Thực tế, để lừa được người khác đòi hỏi bạn cần một bộ não thông minh hơn đối phương, nhưng đối với những con rận thì để có một bộ não ở mức trung bình đã khó vậy nên không dám đòi hỏi những điều thông minh, và đó cũng dẫn đến việc lũ rận vô tình , hớ hênh công nhận “Hội anh em dân chủ” là tổ chức phản động là điều có thể hiểu được. Dù sao đây cũng là một lần người ta được mãn thị về sự ngu dốt, dối trá của đám “rận chủ”.

Để lừa được người khác đòi hỏi bạn cần một bộ não thông minh hơn đối phương, nhưng đối với những con rận thì để có một bộ não ở mức trung bình đã khó vậy nên không dám đòi hỏi những điều thông minh, và đó cũng dẫn đến việc lũ rận vô tình , hớ hênh công nhận “Hội anh em dân chủ” là tổ chức phản động là điều có thể hiểu được. Dù sao đây cũng là một lần người ta được mãn thị về sự ngu dốt, dối trá của đám “rận chủ”.

Cũng mong là mọi người kịp thời quay đầu pháp luật nước chúng ta có thể khoan hồng cho những ai biết cải ta quy chính. Chỉ mong họ hiểu được rằng hành động của mình đang gây hại cho người khác mà sửa đổi thôi

Vậy nên nếu những kẻ phản động – “rận chủ” không chịu thay đổi, vẫn giữ nguyên cách tung những thông tin thiếu chân thực, xuyên tạc, bịa chuyện, phi thực tế thì thực sự, sử dụng những bộ não ít nếp nhăn để đưa ra những suy luận thiếu hàm lượng chất xám thì sẽ chẳng ai rỗi hơi tin chúng. Đến thời điểm hiện tại thì đã có một số con rận giác ngộ ra điều đó, chúng đã chịu thoát khỏi lối tư duy thời săn bắt, hái lượm

để lừa được người khác đòi hỏi bạn cần một bộ não thông minh hơn đối phương, nhưng đối với những con rận thì để có một bộ não ở mức trung bình đã khó vậy nên không dám đòi hỏi những điều thông minh, và đó cũng dẫn đến việc lũ rận vô tình , hớ hênh công nhận “Hội anh em dân chủ” là tổ chức phản động là điều có thể hiểu được. Dù sao đây cũng là một lần người ta được mãn thị về sự ngu dốt, dối trá của đám “rận chủ”.

Bọn rận chủ này càng nói càng phơi bày cái dốt của mình ra cho thiên hạ chiêm ngưỡnng thôi mà, kém cỏi thiếu hiểu biết nhưng lại rất thích nói lý, thế mới sợ cơ chứ

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nhận mức án tổng cộng là 66 năm tù giam và 17 năm quản chế thì đa phần người dân cả nước đều đồng tình cao với bản án, thậm chí không ít người dân còn cho rằng bản án như thế còn quá nhẹ. Thật đáng thất vọng, lũ dân chủ dởm lúc có tiền thì tranh nhau xúm xít,lúc hoạn nạn thì đổ lỗi cho nhau.

Tôi nghĩ rằng tổng mức hình phạt cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là 66 năm tù vừa thể hiện được tính nghiêm minh, vừa thể hiện được tính nhân đạo của pháp luật Việt Nam. Đó là muốn cảm hóa, cải tạo những kẻ lầm đường lỡ bước. Hội anh em dân chủ xứng đáng bị pháp luật trừng trị nghiêm minh không để chúng có cơ hội chống phá,thực sự là rất quan ngại về hành vi can thiệp của bên ngoài vào Việt Nam

" Hoạt động ôn hoà" nghe mà hốt cả hền. Toàn rận với rệp đục khoét,phá hoại hoà bình,ổn định của Việt Nam chứ được tích sự gì đâu. Cứ nhìn ở Mỹ đi bao kẻ bắn chết người vô tội, khủng bố đã bị nhốt vào tù chưa nếu chưa thì nhốt hết đám đấy trước đi rồi hãy tính đến việc nhốt những người hoạt động ôn hòa. Nếu ôn hòa Mỹ không thích và cấm thì Mỹ thích gì nào chẳng lẽ lại thích bạo lực.

Có thể thấy với những gì mà Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn của hắn đã thực hiện thì không có gì có thể chối cãi được tội lỗi và những sai lầm của chúng và việc chúng bị xử lý là hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với pháp luật. Thử hỏi nếu luật pháp Mỹ có cả tội của những người hoạt động ôn hòa thì không biết Mỹ phải phá đi bao nhà máy, trường học, bệnh viện mới đủ chỗ nhốt tù nhân. Nhà phát ngôn bộ ngoại giao học vấn không phải dạng tồn tại sao có thể phát ngôn những câu như vậy được chứ.

Hội anh em dân chủ được biết đến là một tay chân của Việt tân và bây giờ là cái kết dành cho chúng , cái kết dành cho những kẻ phản bội Tổ quốc. Lố bịch và trơ trẽn, đó là những từ chính xác nhất để nói về thằng này. Dân chủ ở đâu khi suốt ngày xía mõm vào chuyện nội bộ nước khác, khi suốt ngày can thiệp vào pháp luật nước yếu hơn??

Việt Nam là một đất nước có độc lập chủ quyền. Nếu Mỹ có Pháp luật Mỹ thì đương nhiên Việt Nam có pháp luật Việt Nam, Pháp luật Việt Nam được Quốc Hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua, những ai vi phạm pháp luật Việt Nam đều phải xử lý, kể cả người Mỹ. Đó là việc làm đúng đắn để đảm bảo sự ổn định của nước Việt Nam, cớ sao Mỹ lại lại can thiệp vào

Đối với tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân là tội cực kì nguy hiểm , nó ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh quốc gia , đến người dân của Việt Nam mà lại cho rằng đó là một tội danh mơ hồ , người phát ngôn này thần kinh có vấn đề rồi. Mỹ có pháp luật của Mỹ, Việt Nam có pháp luật của Việt Nam. Thế nên mong rằng các ông đừng có xía sang chuyện của nước tôi làm gì cả, tội đó ở Mỹ có thể được coi nhẹ, nhưng ở Việt Nam thì khác. Xin đừng góp ý vào chuyện nước tôi

Rận vẫn luôn có sự ganh ghét, đấu đá lẫn nhau khiến các hội nhóm dân chủ hoạt động ngày càng hỗn loạn và không có hiệu quả. Điển hình như việc một cựu dân chủ như Cù Huy Hà Vũ khi đã yên vị ở Hoa Kỳ luôn có những bài viết vạch trần sự giả dối, ngu dốt trong các hoạt động của hội nhóm dân chủ ở Việt Nam.

Cù Huy Hà Vũ có thể khiến các nhà dân chủ rởm trong nước tức tối và khá xấu hổ khi bản lên tiếng của mình chính là việc thừa nhận công khai sự ngu dốt và thiếu hiểu biết. Điều này đồng nghĩa với việc Cù Huy Hà Vũ chửi cả làng dân chủ ngu si không biết gì. Cù Huy Hà Vũ có khôn thì cũng đi tù rồi còn các đối tượng dân chủ ngu si kia không khôn cũng đi tù. Đó là cái kết cục tất yếu của các đối tượng dân chủ mà thôi.

Dẫu chỉ là một phát biểu bình luận, song phát biểu này không khác gì cú tát lệch hàm đám dân chủ cuội ở Việt Nam.Trình độ hiểu biết về pháp luật ở hàng rắm rít như thế, não trạng èo uột thê thảm như thế, hận thù lấn át lý trí như thế, tâm địa bất kham như thế thì, giới dân chủ có thể mong đợi điều gì?

Các anh em trong phong trào dân chủ của Vũ thì đúng là toàn lũ ngu thôi nên có biết viết lách gì đâu, có biết phát ngôn thế nào đâu. Cái “Bản lên tiếng” kia chính là minh chứng rõ nhất cho cái sự ngu dốt ấy của các đối tượng dân chủ.

Đăng nhận xét