Bài mới nhất

24/04/2018

"BẤU VÍU" ĐÂU NGOÀI ĐỒNG TÂM

Nguyễn Quang A (hàng đầu tiên ngoài cùng bên phải và "Đoàn trí thức"
Những con “rận chúa” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,…cũng đã bị xử, thậm chí là xử “đẹp”, với những bằng chứng cứng hơn trứng, khiến cho các thế lực thù địch nước ngoài không thể cất lên những đoạn điệp khúc quen thuộc “chính phủ Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, đàn áp tự do ngôn luận…”, vậy nên bản thân đám rận chủ cũng kiểu có “kêu gào’ nữa kết quả cũng chẳng thay đổi, với lại hành vi xuyên tạc, tay sai, bán nước của chúng nhiều người dân cũng đã “mục thị” nên chẳng ai thèm quan tâm lũ rận rống những gì. Bên cạnh đó thì tình hình mấy anh cẩu linh mục cũng không có gì sáng sủa, dân tình cũng đã hiểu rõ bản chất chúng, hiểu được cái chúng gọi là “bảo vệ môi trường”, môi trường ở đâu khi mà ngày lại ngày không có hành vi gì khác ngoài các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền nhân dân, môi trường ở đâu khi cùng với hoạt động biểu tình là việc xả rác bừa bãi, ngay trong những hành động nhỏ như vậy đã không có ý thức thì lấy đâu ra hai chữ “môi trường”. Rồi chưa kể các hành động vô học của một số tên cẩu linh mục trong thời gian qua (Như Đặng Hữu Nam đánh người dân, văng tục; Đinh Văn Minh cấm học sinh đi học để tìm cách gây cớ với chính quyền; Nguyễn Văn Tân chửi Bác Hồ; Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc 30/4….). 

Vào lúc này, chỉ có một hướng duy nhất là Đồng Tâm, nơi cha con Kình, Công “kiên trì” thực hiện âm mưu cướp đất của mình, cho dù thanh tra đã kết luận rõ ràng, đất Đồng Sênh là đất quốc phòng. Nhưng đối với những kẻ vô học, cùn mằn, chây ỳ như cha con Kình, Công thì có lẽ việc đưa ra bằng chứng chẳng khác gì đàn bầu gãy tai trâu, chúng vẫn cố tình không hiểu, tiếp tục lừa mị người dân gây sức ép với chính quyền. Cái mà Kình, Công có lúc này là họ hàng thảo khấu của ông ta, là những người dân bị Kình, Công cùng đám con cháu thoái hóa biến chất của ông ta lừa bán đất, họ vẫn nuôi hy vọng giữ được số đất sai phạm đang tăng giá hàng ngày đó, đó là chưa kể đến người thân, họ hàng của chính những người dân này…Có thể nói là một lực lượng khá “hùng hậu” để Kinh có cơ sở thực hiện âm mưu, dùng quần chúng gây sức ép chính quyền, để phủ nhận bản thanh tra, đổi trắng thay đen, làm cho những sai phạm của ông ta trước đây “trở nên đúng” và cũng đồng nghĩa chinh quyền phải sai?

Và nếu “sự vụ” này chót lọt thì Kinh, Công sẽ hình thành nên một cái lệ, đó là “cứ dùng sức éo của quần chúng, thì sai cũng sẽ trở thành đúng”. Và đây cũng là cái đám “rận chủ” cần. Chính vì vậy mà chúng lăn vào tư vấn hỗ trợ Kình, Công tối đa. Mới đây nhất, chiều ngày 21/4, ông TS Nguyễn Quang A dẫn đầu “đoàn trí thức” đểu gồm Đại tá Nguyễn Đăng Quang, Nhà thơ Hoàng Hưng, Nhà văn Nguyên Bình, Nhà giáo Hiền Giang, Ths. Đào Tiến Thi, Giảng viên Lê Trường Thanh “đi thăm cụ Kình và bà con Đồng Tâm”. Về thành phần của “đoàn trí thức” thì nhiều người cũng đã biết, toàn những “gương mặt thân quen”, như Nguyễn Quang A (đứng đầu cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”), Hoàng Hưng (cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm “Văn đoàn độc lập”) và một số thành viên khác của No-U (hội nhóm quy tụ một số đối tượng phản động, núp Dưới danh nghĩa đội bóng)).

Theo một số thông tin, trong cuộc gặp này Nguyễn Quang A đã đồng ý chi hàng trăm triệu đồng

Cho bố , con, Kình, Công để chúng làm được “cái lệ” đó, tạo điều kiện để chúng kích động người dân ở những nơi khác chống chính quyền, đưa chính quyền vào thế “sai”, từ đó làm giảm lòng tin của của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, và đó chính là cơ hội để các thế lực thù địch nước ngoài do Mỹ đứng đầu xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta (chế độ vốn các đế quốc tư bản không ưa vì nó đối lập với bản chất bóc lột của họ).

Và theo một số người dân, thì Nguyễn Quang A cùng đám “đoàn trí thức” cũng đã góp công trong cái gọi là “kỉ niệm sự kiện 1 năm ngày Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại với người dân”. Đồng thời Quang A cũng là đạo diễn của “vụ tai nạn bất thành ‘ xảy ra cách đây ít ngày.

Có lẽ, chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

40 nhận xét:

Đoàn nhơn sĩ về Đồng Tâm để ủng hộ cha con Công, Kình và moi móc những thông tin để có thể chế thành những bài viết hòng xuyên tạc tình hình và cổ xuýt cho những hành vi gây rối. Có như vậy, đám nhơn sĩ này mới có thể nhận được tiền tài trợ từ bên ngoài cho các hoạt động dân chủ.

Chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

Sau hàng loạt thành phần chống đối chính quyền của Hội anh em dân chủ lần lượt bị đưa ra xét xử và kéo nhau về nhập kho thì nhóm kích động này không có gì để "bấu víu" để mà cắn, mà chửi, mà hoạt động ngoài vụ "kỉ niệm" 1 năm tại Đồng Tâm. Có thể thấy chúng đã lăm le hoạt động trở lại khi tìm đến điểm nóng Đồng Tâm để đổ thêm dầu vào lửa.

đồng tâm đang là một miếng mồi ngon mà tất cả những kẻ tham lam, xấu xa, ích kỉ, vì lợi ích cá nhân mà xâu xé và không thể bỏ qua một món lợi như vậy, thực sự đồng tâm đang bị lợi dụng qua nhiều vào những việc làm bỉ ổi của những kẻ xấu xa

với điểm nóng như vậy thì đồng tâm khó mà thoát khỏi tầm mắt của của những kẻ chống đối, chính đồng tâm, và chính nhân dân đồng tâm đang từng ngày từng giờ bị những kẻ xáu xa lợi dụng vào mục đích xấu xa của chúng, vì vậy bà con phải tỉnh táo lại thôi

Một đám bán nước hại dân này, không thể mềm hơn đối với những đám này được ,cần phải có những biện pháp cứng rắn để đạp tan ý định bẩn thỉu của nhóm nguyễn quang a với nhóm đồng thuận tại địa bàn Đồng tâm.

Nguyễn Quang A cùng đám “đoàn trí thức” và cha con KÌnh,Công cứ tiếp tục những hành động chống phá thì chắc chắn bắt buộc chính quyền phải mạnh tay và rồi cũng sẽ bị đưa ra xử lý như đám " Rận chúa" NGuyễn Văn Đài, Trần Thị Nga, NGuyễn NGọc Như Quỳnh ...

chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

Có lẽ Nguyễn Quang A đang muốn sư kiện Đồng Tâm nóng lên một lần nữa, những âm mưu của con người này chúng ta không còn xa lạ chỉ nữa những có một điều là sắp tới với sự gặp gỡ giữa Nguyễn Quang A và nhóm Đồng Thuận thì người dân ở đây sẽ chịu đựng những oan ức thế nào nữa khi hình ảnh mình bị kẻ khác lợi dụng.

Có lẽ, chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

với điểm nóng như vậy thì đồng tâm khó mà thoát khỏi tầm mắt của của những kẻ chống đối, chính đồng tâm, và chính nhân dân đồng tâm đang từng ngày từng giờ bị những kẻ xáu xa lợi dụng vào mục đích xấu xa của chúng, vì vậy bà con phải tỉnh táo lại thôi.

Có lẽ Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ ngu muội kia xuống Đồng Tâm để cùng nhóm Đồng Thuận là loạn đây mà, không biết là những âm mưu của chúng là lừa gạt người dân Đông Tâm hay là lấy tiền của các tổ chức bên ngoài thuê người mà làm loạn nữa.

Những con “rận chúa” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,…cũng đã bị xử, thậm chí là xử “đẹp”, với những bằng chứng cứng hơn trứng, khiến cho các thế lực thù địch nước ngoài không thể cất lên những đoạn điệp khúc quen thuộc “chính phủ Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, đàn áp tự do ngôn luận…”, vậy nên bản thân đám rận chủ cũng kiểu có “kêu gào’ nữa kết quả cũng chẳng thay đổi

Đồng Tâm chẳng khác nào cái phao cứu sinh cho các hoạt động của chúng. Vì lẽ, trước thực trạng ngay cả đám dân chủ cứng đầu nhất cũng phải chìm, phải lo chạy chốt chưa xong thì coi như cái phong trào ấy xẹp lép. Mới đây, các bản án cực kỳ nghiêm khắc dành cho bọn cầm đầu “Hội anh em dân chủ” đã làm tối sầm cả mặt mũi chúng lại. Thế nên, trước thực trạng đó, phong trào dân chủ cần một cái cớ để gượng dậy. Và Đồng Tâm là thích hợp nhất, vì nơi đó bọn dân chủ chưa thực sự nhúng mũi vào, đây vừa để mở rộng phát triển lực lượng, vừa để chúng tiếp tục có cớ bám víu tí tiền tài trợ. Hãy xem tấm ảnh chụp ông tiến sỹ với số “cộm cán” ở Đồng Tâm. Ông đứng bệ vệ lên phía trên, mặc kệ ông Kình lấp ló phía dưới, cho thấy đây như một cuộc làm ăn hơn là một cuộc thăm viếng.

Đối với cha con Lê Đình, đây đã đánh trúng dụ ý của chúng. Sự việc Đồng Tâm đã hai năm rõ mười, với những căn cứ chặt chẽ từ phía chính quyền mà chúng không thể chối cãi. Nhưng độ ăn thua, cay cú của chúng bùng phát và chúng quyết tâm không còn gì để mất, cùn đến cùng. Vì vậy, chúng liên tục tìm cách khuếch trương vụ việc, đâm đơn khắp nơi để cho rằng mình đúng. Việc tổ chức kỷ niệm 01 năm sự việc này, kèm cả trực tiếp qua facebook là để cho bàn dân thiên hạ thấy chúng không sai!?

Nguyễn Quang A cùng đám “đoàn trí thức” cũng đã góp công trong cái gọi là “kỉ niệm sự kiện 1 năm ngày Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại với người dân”. Đồng thời Quang A cũng là đạo diễn của “vụ tai nạn bất thành ‘ xảy ra cách đây ít ngày. Như vậy, thói rạch mặt ăn vạ của Nguyễn Quang A và đồng bọn vẫn không có gì thay đổi. Không những vậy, nó còn được nâng tầm lên mức cao hơn bởi bản chất trơ trẽn của đám này.

chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

Đồng Tâm như một miếng thịt béo bỡ để những tên dân chủ thi nhau vào xâu xé, bản chất của chúng thì chúng ta không còn xa lạ gì nữa, nếu chính quyền Hà nội không có những biện pháp kịp thời phát hiện biểu hiện của chúng thì rất dễ xảy ra các hoạt động tiêu cực để các thế lực thù địch lấy đó làm nóng dư luận, phục vụ âm mưu chính trị của chúng.

Mọi chuyện ở Đồng Tâm đã kết thúc rồi càng lôi sự việc này ra cũng không có lợi ích gì cho người dân, đừng để những kẻ cơ hội như Nguyễn Quang A lợi dụng sự việc này để hâm nóng cho âm mưu của chúng.

Xem ra qua cuộc gặp gỡ, Nguyễn Đăng Quang cùng đám nhơn sĩ tri thức tiếp tục chi tiền để an ủi, động viên bố con Kình, Công tiếp túc quấy chính quyền ở đây, để cho những nhơn sĩ có chỗ mà ăn nói với báo lá cải nước ngoài hòng lại xin rót tiền làm dân chủ.

Đồng Tâm đang là mục tiêu để Nguyễn Quang A và một số đối tượng bất mãn như nhóm người Đồng Thuận đưa ra một lần nữa. Có thể nói nếu không có các biện pháp để trói chân những con người này thì có một ngày bọn chúng cũng phá hoại, cuộc sống người dân Đồng Tâm một lần nữa bị đảo lộn vì thế mong chính quyền nhanh chóng vào cuộc để loạn bỏ các nguyên nhân này.

Những con “rận chúa” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,…cũng đã bị xử, thậm chí là xử “đẹp”, với những bằng chứng cứng hơn trứng, khiến cho các thế lực thù địch nước ngoài không thể cất lên những đoạn điệp khúc quen thuộc “chính phủ Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, đàn áp tự do ngôn luận…”, vậy nên bản thân đám rận chủ cũng kiểu có “kêu gào’ nữa kết quả cũng chẳng thay đổi, với lại hành vi xuyên tạc, tay sai, bán nước của chúng nhiều người dân cũng đã “mục thị” nên chẳng ai thèm quan tâm lũ rận rống những gì.

chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.


Có lẽ, chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

Nguyễn Quang A cùng đoàn nhơn sĩ đang cố gắng bấu víu vào Đồng Tâm như một chỗ dựa duy nhất, bởi đã từ lâu đám này dường như ngồi chơi, xơi nước, chưa chọc ngoáy được ở vụ việc nào, tiền cũng sắp hết nên đành mượn Đồng Tâm để lấy lại tên tuổi.

Có lẽ, chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

Với những kẻ mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” thì những gì diễn ra ở Đồng Tâm trong những ngày qua khiến họ không thể bỏ qua. Kể từ ngày vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, những con người này luôn tìm cách moi móc, dò la, đăng tải các thông tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động người dân.

Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng. Giờ chúng lại định đào lại một lần nữa ư? Hơn cả động vật nhai lại thế này

Cần phải thấy rõ, đến hiện tại chính quyền Hà Nội vẫn gữ đúng lời hứa của mình. “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm”. Còn việc khởi tố vụ án là việc hết sức bình thường trong hoạt động tố tụng của cơ quan điều tra. Nên đừng có cố quá làm gì. Người dân Đồng Tâm sau sự việc đã quá chán với những luận điệu lừa đảo thế này rồi

Câu chuyện đồng tâm đã là dĩ vãng và được giải quyết theo đúng những gì nên làm. Và giờ thì giới dân chủ lại định đào lại. Ngày xưa khi sự việc còn hot, về la liếm còn bị dân chửi thẳng mặt, giờ vẫn chưa chừa. Mà dạo này cũng thiếu đề tài thật mà. Cũng phải kiếm cái mà bỏ vào mồm chứ

Vẫn là những âm mưu và hình ảnh cũ rích của đám phản động nhằm vu cáo xuyên tạc nói xấu chính quyền. Luận điệu của chúng chỉ đánh lừa được những người nhẹ dạ cả tin mà thôi, và người dân đồng tâm thì nói thẳng họ chỉ bị ông kình và nhóm đồng thuận lừa 1 lần thôi chứ không có lần thứ 2 đâu.

Các chiêu bài đã quá quen thuộc rồi, mà dạo này cũng không có sự kiện gì nổi bật nên chúng đang vô cùng đói ăn. Nên Quang A chủ xị cùng đồng bọn kéo đến “vấn an’ ông Lê Đình Kình với tham vọng “hâm nóng” sự kiện Đồng Tâm một năm trước cho mưu đồ chính trị đen tối của mình. Thật đáng mong chờ xem chúng sẽ làm gì được tiếp đây

Trong không khí ảm đạm, thê lương, đánh nhau là chính, tan hoang, xuống dốc của phòng trào biểu tình ở Hà Nội hàng chục năm qua, sang năm nay hàng loạt dân chủ cộm cán nối bước đi bóc lịch dài hạn, thì việc Nguyễn Quang A dốc tâm sức vào Đồng Tâm có thể là chiêu bài “hâm nóng” khí thế cho đám trong nước và thu hút đầu tư từ bên ngoài đừng vội bỏ rơi “phong trào dân chủ” đây

Đám nhân sĩ trí thức này sống cộng sinh vào sự kiện Đồng Tâm như loài ký sinh trùng vậy. đến làm trò, chụp ảnh cho đủ chỉ tiêu rồi về chứ mấy ông nhân sĩ nửa mùa này có biết gì đâu mà tinh tướng, tổ Đồng Thuận dây vào đám này thì xác định chỉ có cào mặt ăn vạ chứ đừng nghĩ đến chuyện đấu tranh pháp lý nữa nhé. Đúng là nồi nào úp vung nấp, vừa ghê

Quang A và các nhân sĩ về Đồng Tâm để dùng ngòi bút bẻ cong sự thật ở nơi này. Các nhân sĩ này thì cần tiền nên sẵn lòng viết bài hay trả lời báo lá cải theo hướng có lợi cho cá nhân họ mà không cần quan tâm đến thực tế như thế nào. Tổ Đồng Thuận mà chơi với lũ này rồi sớm muộn gì chúng ta cũng được xem đấu tố thôi

Chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn hơn để đập tan âm mưu phản động này. Đúng như ông cha đúc kết “rau má không thể leo giàn”, với thành phần quy tụ những tên phản động “nức tiếng” thì hành hành động, mục đích của “đoàn trí thức” cũng chẳng có gì khác ngoài bán nước, hại dân.

Cái đám dận chủ này đúng là chả có cái gì tốt đẹp. Lần này cũng vậy chúng lại còn đến tận Xã Đồng Tâm này để chuẩn bị kỉ niệm tròn 1 năm xảy ra sự việc. Đúng là banr chất của những kẻ xấu xa, chuyên chống phá. Rồi sớm gì chúng mày cũng phải trả giá mà thội.

không biết các thế lực đằng sau đã cung cấp cho diệu bao nhiêu mà hắn ta lại lớn tiếng như vậy, về vụ đồng tâm 1 năm về trước thì đúng sai ai cũng đã biết rồi, còn bày ra cái trò kỉ niệm một năm chỉ càng làm cho nhân dân cảm thấy phẫn nộ về những việc làm sai trái mà tổ đồng thuận đã gây ra một năm về trước

Sự việc ở Đồng Tâm đã được chính quyền và nhân dân giải quyết một cách hợp lí, tốt đep. Thế nhưng đám rận chủ lại chả muốn như vậy. Chúng luôn tìm cách gây sự. Đúng là bản chất của những kẻ xấu xa, chuyên chống phá, đáng lên án.

Một năm trôi qua, rất nhiều bài học được rút ra trong giải quyết vụ việc Đồng Tâm, đặc biệt là vấn đề giải quyết những điểm nóng về đất đai tại khu vực nông thôn; xây dựng chính quyền cơ sở trong sạch, vững mạng và công tác định hướng dư luận trước những vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự. Hi vọng rằng, thời gian tới đây sẽ không còn vụ việc nào tương tự như Đồng Tâm diễn ra nữa ở các địa phương.

Đăng nhận xét