Bài mới nhất

11/04/2018

ĐẾN LƯỢT NGUYỄN VĂN TÚC

Đối tượng Nguyễn Văn Túc
Như vậy thì điều gì đến cũng đã đến, lưới trời lồng lộng vậy nên chạy trời đâu khỏi nắng. 13 năm tù là cái giá mà Nguyễn Văn Túc phải trả cho những hành vi chống chính quyền có thâm niên của mình (Ngày 10-4, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Túc, SN 1964, thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Kết thúc phiên xét xử Nguyễn Văn Túc nhận mức án 13 năm tù và 05 năm quản chế cho hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân)

Cùng nhìn lại những hoạt động làm nên “tên tuổi” của “rận chủ” này

Năm 1997 diễn ra hoạt động khiếu kiện ở địa phương nên Nguyễn Văn Túc bắt đầu tham gia khiếu kiện, nhất là khiếu kiện liên quan đến đất đai, thực hiện chính sách an sinh xã hội khi xây dựng cụm công nghiệp Đông La - Đông Hưng. Trong khoảng thời gian tham gia khiếu kiện ở tỉnh Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã tiếp xúc và làm quen với một số thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân và dần trở thành một tên dân chủ cuội có thái độ chống đối cực đoan.

Từ năm 2006, Nguyễn Văn Túc bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước vận động tham gia "Đảng Dân chủ 21", "Hội dân oan", "Nhóm dân chủ", "Khối 8406"... và hỗ trợ vật chất, khích lệ tinh thần nhằm tạo dựng Nguyễn Văn Túc thành “ngọn cờ” để tập hợp, phát triển lực lượng từ những đối tượng khiếu kiện cố chấp, có tư tưởng bất mãn, chán ghét chế độ tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. 

Năm 2007, Nguyễn Văn Túc đã cùng với những người trong nhóm của mình tổ chức vận động sinh viên một số trường đại học ở Hà Nội biểu tình trước Đại sứ Quán Trung Quốc để chụp ảnh viết bài có nội dung chống lại Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Tháng 4/2008 y tiến hành vận động một số thanh niên ở Hải Phòng giả làm sinh viên mặc áo phông in chữ “tẩy chay Olympic Bắc Kinh – Trung Quốc”, yêu cầu đền bù cho ngư dân Việt Nam bị sát hại, biểu tình tại khu vực chợ Đồng Xuân – Hà Nội.

Tháng 12-2007, Túc tham gia tuần hành, biểu tình tại Hà Nội; trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài; viết và tán phát bài viết có nội dung xấu lên mạng internet. Ngày 16-8 và 7-9-2008, Nguyễn Văn Túc cùng 5 đối tượng treo khẩu hiệu và rải truyền đơn phản động ở Hải Phòng và Hải Dương. Ngày 10-9-2008, Túc bị Cơ quan ANĐT Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, sau đó bị Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại Hà Nội xử tuyên phạt 4 năm tù giam và phạt quản chế 3 năm tại địa phương. Trong thời gian chấp hành án phạt tù, Nguyễn Văn Túc không chấp hành nội quy của trại giam, qua các lần phân loại đều bị xếp loại kém. 

Đầu tháng 8/2008, Nguyễn Văn Túc đã bàn với một số đối tượng có cùng quan điểm chống đối để tổ chức treo khẩu hiệu qua đó chụp ảnh, viết bài đưa lên mạng Internet tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam và quảng bá cho hoạt động của cá nhân, đồng thời có cớ tìm kiếm tài trợ của nước ngoài. Ban đầu chúng dự định thực hiện tại Thái Bình. Sau đó, khẩu hiệu “Yêu cầu ĐCSVN chấp nhận đa nguyên, đa đảng”, đã được Túc treo tại cầu vượt Lạch Tray, quận, Ngô Quyền, TP Hải Phòng vào sáng ngày 16/8/2008.

Ngày 07/9/2008, Túc tiếp tục cùng những người trong nhóm của Túc tổ chức tuyên truyền đơn, yêu cầu đa nguyên, đa đảng trên cầu vượt Lai Cách – Hải Dương.

Ngày 10/9/2008, y bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp và khởi tố bị can ngày 19/9/2008 với các hành vi tại treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, làm và tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Ngày 10-9-2012, Nguyễn Văn Túc hết hạn án phạt tù giam, Trại giam Hà Nam bàn giao Nguyễn Văn Túc cho chính quyền xã Đông La tiếp nhận thực hiện án phạt quản chế 3 năm. Từ khi về địa phương, Nguyễn Văn Túc có nhiều hoạt động chống đối, liên tục vi phạm nghĩa vụ của người chấp hành án phạt quản chế, công khai thái độ chống đối, coi thường pháp luật, núp danh nghĩa tuyên bố sẽ đấu tranh vì "dân chủ, nhân quyền" để chống Đảng, chế độ đến cùng. Đối tượng thường xuyên sử dụng mạng Internet để liên lạc, hội luận; đăng tải các tài liệu có nội dung xấu; nhiều lần vi phạm án phạt quản chế tự đi khỏi địa phương gặp gỡ các đối tượng chống đối chính trị; lợi dụng các vấn đề sai phạm của công ty cổ phần điện năng Đông La, công ty cổ phần nước Đông Hưng kích động người dân xã Đông La thường xuyên đến Ủy ban nhân dân huyện, xã khiếu kiện. 

Tháng 2-2014, Nguyễn Văn Túc tham gia hoạt động trong “Hội anh em dân chủ”. “Hội anh em dân chủ” là hội trái pháp luật, mục đích của “Hội anh em dân chủ” là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay đổi thể chế chính trị xã hội hiện tại của Việt Nam từ Trung ương đến địa phương bằng thể chế chính trị xã hội khác, đe dọa đến sự tồn vong của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sự tồn tại vững mạnh của chính quyền nhân dân. Với quá khứ đã từng bị xử lý về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, thành viên của tổ chức khủng bố "Việt Tân", tích cực trong các hoạt động khiếu kiện, tham gia tuần hành, biểu tình, Nguyễn Văn Túc nhanh chóng được các đối tượng trong “Hội anh em dân chủ” tin tưởng. Thời gian đầu Nguyễn Văn Túc được phân công làm Trưởng nhóm ở địa bàn Thái Bình, sau đó được đề cử bầu làm Phó Ban đại diện "Hội anh em dân chủ" miền Bắc, nhiệm kỳ 2017-2019, rồi Phó Chủ tịch thứ nhất của "Hội anh em dân chủ". 

Từ tháng 5-2017, Túc cùng các đối tượng trong "Hội anh em dân chủ" tổ chức khóa huấn luyện trực tuyến đào tạo về "xã hội dân sự, dân chủ, nhân quyền" thực chất là dạy các kỹ năng hoạt động chống Nhà nước; Nguyễn Văn Túc là "giảng viên" chính. Sau khi 7 đối tượng cốt cán “Hội anh em dân chủ” bị khởi tố, bắt tạm giam, Nguyễn Văn Túc được tạm phân công điều hành “Hội anh em dân chủ”.

Trước các hoạt động chống đối của Nguyễn Văn Túc, ngày 1-9-2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Túc về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật hình sự.

Như vậy, bản án hôm nay mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

LÊ PHAN


Hot!

Từ khóa SEO:

32 nhận xét:

Bản án hôm nay mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

Như vậy, bản án hôm nay mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

Nguyễn Văn Túc có nhiều hoạt động chống đối, liên tục vi phạm nghĩa vụ của người chấp hành án phạt quản chế, công khai thái độ chống đối, coi thường pháp luật, núp danh nghĩa tuyên bố sẽ đấu tranh vì "dân chủ, nhân quyền" để chống Đảng, chế độ đến cùng. Đối tượng thường xuyên sử dụng mạng Internet để liên lạc, hội luận; đăng tải các tài liệu có nội dung xấu; nhiều lần vi phạm án phạt quản chế tự đi khỏi địa phương gặp gỡ các đối tượng chống đối chính trị; lợi dụng các vấn đề sai phạm của công ty cổ phần điện năng Đông La, công ty cổ phần nước Đông Hưng kích động người dân xã Đông La thường xuyên đến Ủy ban nhân dân huyện, xã khiếu kiện. Vì thế tên này bị bắt là đúng r.

Điều gì đến cũng đã đến, lưới trời lồng lộng vậy nên chạy trời đâu khỏi nắng. 13 năm tù là cái giá mà Nguyễn Văn Túc phải trả cho những hành vi chống chính quyền có thâm niên của mình. Đó là bản án hoàn toàn xứng đáng cho những kẻ chống đối chính quyền đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc.

Hàng loạt những hành động và hoạt động chống đối chính quyền của Nguyễn Văn Túc, bản án mà hắn phải chịu là hoàn toàn xứng đáng. Trước các hoạt động chống đối của Nguyễn Văn Túc, ngày 1-9-2017, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Túc về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 - Bộ luật hình sự. Ác giả ác báo, làm việc xấu ắt gặp quả báo.

Bản án mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

Nguyễn Văn Đài rồi giờ lại đến Nguyễn Văn Túc. Tất cả bọn họ rồi đều sẽ phải trả giá cho hành động phi pháp của mình. Kết thúc năm 2017, bước sang năm 2018 với một khởi đầu không mấy suôn sẻ và có thể đây cũng là thời điểm chấm hết cho “Hội AEDC” như các hội đoàn đã tan rã trước đây./.

Như vậy thì điều gì đến cũng đã đến, lưới trời lồng lộng vậy nên chạy trời đâu khỏi nắng. 13 năm tù là cái giá mà Nguyễn Văn Túc phải trả cho những hành vi chống chính quyền có thâm niên của mình (Ngày 10-4, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Túc, SN 1964, thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Kết thúc phiên xét xử Nguyễn Văn Túc nhận mức án 13 năm tù và 05 năm quản chế cho hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân)

bản án hôm nay mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

Như vậy, bản án hôm nay mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

Đối tượng thường xuyên sử dụng mạng Internet để liên lạc, hội luận; đăng tải các tài liệu có nội dung xấu; nhiều lần vi phạm án phạt quản chế tự đi khỏi địa phương gặp gỡ các đối tượng chống đối chính trị; lợi dụng các vấn đề sai phạm của công ty cổ phần điện năng Đông La, công ty cổ phần nước Đông Hưng kích động người dân xã Đông La thường xuyên đến Ủy ban nhân dân huyện, xã khiếu kiện.

Điểm chung của 2 phiên tòa xét xử các thành viên Hội anh em dân chủ gần đây là đa phần các bị cáo đều chối tội; cho rằng hành vi của mình không phạm tội mặc dù các chứng cứ chống lại và quy tội khá cụ thể. Đây cũng được cho là cách mà Hội anh em dân chủ quán triệt đối với cách thành viên khi vào Hội nếu chẳng may bị sa lưới.

nó cho thấy sự hèn nhát của đám này khi có gan làm mà không có gan chịu. Và với việc các phiên tòa sẽ được diễn ra trong thời gian tới, sẽ chẳng có gì lạ nếu như hội anh em dân chủ bị xóa tên vĩnh viễn khỏi bản đồ phong trào dân chủ Việt.

chính việc Hội anh em dân chủ được biết đến là một tổ chức ngoại vi của Việt Tân, tổ chức bị Bộ Công an Việt Nam liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố thì đương nhiên những thành viên trong đó như Nguyễn Văn Túc hoạt động không phải là để xã hội tốt đẹp lên mà là để lật đổ chế độ hiện tại.

không có đông người đến tham dự phiên tòa, nếu có thì đó cũng chỉ là đám đồng đảng của Túc. Theo nhiều lí giải chính bởi sợ bị bắt, xử lý như nhiều người tại phiên tòa của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nên dù muốn nhưng đám đồng đảng của Túc vẫn không đủ dũng khí để đến ủng hộ Túc. Nói rằng, đó là một phiên tòa cô đơn là vì lẽ thế.

Đúng rồi không phải chỉ nguyễn văn túc đâu mà sắp tới đây sẽ còn nhiều kẻ sẽ bị đưa tra trước pháp luật để trừng trị xử lý vì những gì họ đã làm trong thời gian vừa qua.

xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám này đầu tiên là vào năm 2007 khi là một trong những đối tượng cốt cán trong việc kích động giới học sinh, sinh viên biểu tình trái phép chống Trung Quốc ở trước cửa Đại sứ quán của nước này tại Việt Nam.

Một bản án thích đáng cho một kẻ coi thường pháp luật, ngang nhiên có các hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Khi bản án cho kẻ chống đối được tuyên, bè lũ của Túc kiểu gì chẳng bâu vào mà cắn xé với những luận điệu cũ nào nhà hoạt động dân chủ bị kết án, tòa án cộng sản bức ép người...

Bản án hôm nay mà Nguyễn Văn Túc nhận được có lẽ là quá xứng với những gì hắn ta gây ra. Và chắc rằng không chỉ Nguyễn Văn Túc mà tới đây những kẻ phản động giả danh dân chủ cũng sẽ phải sa lưới pháp luật, phải nhận cái “quả” mà chúng đã gieo lên. Người ta vẫn thường nói: “Nhân quả thường đến muộn, khiến cho nhiều người lầm tưởng đời không có báo ứng”, và hôm nay tôi tin nhiều kẻ đã thấy rõ điều đó.

Bản án là cái kết có hậu nhất cho những kẻ lầm đường nhưng ngoan cố; không chịu hối cải.Những kẻ giả tạo hoạt động chống đối với danh nghĩa vì dân chủ hay chống tham nhũng đều không có cái kết tốt đẹp. Có lẽ trong thời gian chấp hành hình phạt, Túc có thể nhìn thấy bè lũ của mình, những kẻ trên bến dưới thuyền với y trong Hội Anh em dân chủ cũng cùng chung số phận với mình

Có thể thấy rằng Nguyễn Văn Túc là đối tượng phản động, lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" để kích động người dân tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng Nguyễn Văn Túc không những không hối cải mà còn tiếp tục chống phá chính quyền nhân dân ngày càng quyết liệt. Vì vậy, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình phải nghiêm trị các hành vi coi thường pháp luật của Túc, không để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để gây rối an ninh trật tự.

Hoạt động khiếu kiện của Nguyễn Văn Túc đã xảy ra từ lâu, từ hồi hắn ở quê, sau đó hoạt động của hắn mang tính cực đoan, kéo dài và đã bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước lôi kéo, kích động, mua chuộc. Vì tiền, Nguyễn Văn Túc chuyển sang bất mãn chế độ và hoạt động chống phá ngày càng tích cực hơn mà thôi.

Đúng là già rồi mà vẫn ngu, lẽ ra ở cái tuổi của hắn có thể an hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu và gia đình. Nhưng Túc lại lựa chọn con đường tội lỗi, chống lại chính quyền và lợi ích của đất nước để nhận lấy những năm tháng tuổi già sống sau song sắt. Cho dù kết quả có ra sao đi chăng nữa thì cũng không oan ức gì đâu, gieo nhân nào thì gặt quả nấy mà thôi,phải răn đe với những tên như vậy e ra còn có thể để lại bài học cho những kẻ đang có mưu đồ sáng mắt ra

Đúng là ngựa quen đường cũ không biết cải tà quy chính, thời gian trong tù vẫn chưa đủ để Túc ăn năn hối cải nhận ra lỗi lầm, vậy việc vào tù thêm một lần nữa có lẽ sẽ cho hắn biết thế nào là sự nghiêm minh của pháp luật mà hắn đã từng coi thường. Lại thêm một kẻ nữa vào lò rồi, đã vào tù rồi mà vẫn không từ bỏ được âm mưu, bản chất xấu xa thì cứ thế mà quay trở lại chốn thân quen mà bóc lịch thôi

Những kẻ rận chủ rồi sẽ từng tên từng tên bị mang ra xét xử, đặc biệt những tên chống phá ngoan cố như Nguyễn Văn Túc phải phải bị sự trừng trị thật nghiêm minh để cho hắn thấy sức mạnh của pháp luật cho những hoạt động chống phá mà hắn đã gây ra. Cần phải xử lý thật nghiêm phải răn đe những kẻ đó không để chúng tự do tự tại làm những việc sai trái pháp luật chống đối chính quyền câu kết với thế lực bên ngoài để tuyên truyền chống phá nhà nước ta ,phải cho chúng biết thế nào là coi thường luật pháp Việt Nam.

Lại thêm một đối tượng chống đối nữa phải chịu hình phạt trả giá xứng đáng cho hành vi của mình. Gần đây nhà nước ta đang có những động thái xử lý vô cùng kiên quyết với những kẻ chống đối để tạo cơ sở răn đe mạnh mẽ kẻ khác. Trong thời gian tới sẽ có thêm rất nhiều những anh em ô hợp của Nguyễn Văn Túc nhập kho để hội ngộ. Thực sự đồng tình và ủng hộ tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của của các Cơ quan chức năng. Cần phải sớm đưa bọn này ra truy tố trước vành móng ngựa để chúng thấy được sức mạnh của luật pháp Việt Nam.

Không biết quay đầu làm lại cuộc đời còn có những hành vi móc nối với các đối tượng phản động . Ngựa quen đường cũ thì chắc chắn là ngựa xấu. Chắc lão này tiếp tục muốn vào nhà lao đây, thay vì kiếm công việc đàng hoàng nuôi bản thân gia đình, lại dùng tiền của bọn phản động để phục vụ cho chúng. Mong rằng sau khi bị vào trại cải tạo thì hắn ta sẽ biết đâu là đúng, đâu là sai, cố gắng cải tạo tốt để nhanh chóng hòa nhập cộng đồng, về với vợ con, họ hàng

Đối với những kẻ có âm mưu lật đổ chính quyền như vậy đề nghị nhà nước phải xử lý thật nghiêm không để chúng làm những việc sai trái ngoài vòng pháp luật được không để cho chúng dửng dưng như vậy được, phải xử lý theo luật pháp. Những chân rết của các tổ chức phản động bên ngoài đang ngày càng bị đứt nhiều, hàng loạt nhà đấu tranh dâm chủ đã bị chính quyền cho nhập kho. Có lẽ thời gian tới sẽ là quãng thời gian mà bọn chúng nó sẽ gây dựng những cơ sở mới để chống phá.

Ngựa quen đường cũ, sau mỗi lần ra trại Nguyễn Văn Túc không những không hối cải, sửa sai, làm lại cuộc đời mà lại tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” ở trong nước và các tổ chức phản động ở ngoài hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Nguyễn Văn Túc bị bắt khởi tố sau hàng loạt các tên tuổi khác của làng “dân chủ” bị xộ khám như Phạm Văn Trội, NGuyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng… Điều này cho thấy chính quyền đang cố gắng giữ vững sự nghiêm minh của pháp luật.

Đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng đó là những hành động vi phạm pháp luật. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Nguyễn Văn Túc xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật

Nguyễn Văn Túc thích ăn cơm tù đó, chính quyền cứ cho hắn vào tù, mà cho ngồi dài dài vào, có mấy năm ăn thua gì so với những hành động chống đối của hắn. Tuổi thì cao rồi, vậy mà không biết đường tu trí, chả nhẽ bản thân ông không nghĩ cho gia đình, con cái? người thân của ông ra đường người ta sẽ dị nghị thế nào?

Nguyễn Văn Túc từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn. Cơ hội đến với Túc thể hiện mình trước Việt Tân khi năm 2007, lấy cớ bảo vệ chủ quyền, y đã vận động sinh viên một số trường đại học biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc. Sau đó, ghi hình và lấy đó làm tư liệu để viết bài kiếm tiền xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước. Với những hoạt động treo khẩu hiệu, rải truyền đơn làm tư liệu viết bài xuyên tạc đưa lên mạng Internet để cho đám Việt Tân thấy được vai trò của y thì Y đã bị lực lượng công an bắt khẩn cấp và khởi tố về hành vi trên. Và có lẽ, việc bị bắt và bị ngồi tù này chính là điều mà Túc cần đề tên tuổi hắn sánh cùng với những nhà rân chủ khác

Đăng nhận xét