Bài mới nhất

19/05/2018

“HÃY HIỂU CHO VIỆT TÂN”Trong bối cảnh mà các con rận từ có số có mà, đến loại chập chững vào nghề liên tục nhập kho, cộng thêm với đó là việc lừa bịp lôi kéo người khác tham gia vào tổ chức phản động của mình nó không còn được dễ dàng như trước, thì hệ quả dẫn đến tất yếu là thiếu người. Vốn chỉ là một nhóm nhỏ quy tụ những kẻ vô học, thất đức, vô nhân tính, nay lại thiếu người thì lấy ai để chống đối. Và nếu không chống đối thì liệu có tiền để sống, liệu còn được tá túc trên đất Mỹ khi mà bản thân chúng đã hết giá trị lợi dụng, quay về nước không phải là một đáp án được ưa chuộng. Và chỉ còn cách là kêu gọi chính giới các nước có quan điểm thù địch với Việt Nam gây sức ép, cộng với đó hành động kêu gào một cách điên cuồng của bản thân với hy vọng giải thoát được số bị bắt trên, phục hồi lại phong trào 

Và có lẽ trước nguy cơ lụi tắt của cái gọi là “phong trào dân chủ”, với tâm trạng lo lắng, bối rối nên hành động của chúng không còn được “chỉnh chu” như trước. Chúng để lộ sơ hơ ngay trong những hoạt động của mình. Dẫn chứng là chúng ca ngợi, kêu oan cho những kẻ mà hành động phạm tội của chúng rõ mồn một như ban ngày. Điển hình, mới đây, trong cái gọi là "Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng", chúng nói rằng "Lê Đình Lượng là người yêu nước, yêu đồng bào, yêu Chúa, một lòng, một sức chiến đấu cho "Công lý" và "Hòa bình." 

Đúng là lợi bất cập hại. Với một kẻ như Lượng thì rất nhiều người đã quá rõ. Có thể điểm lại một số thông tin về nhân vật này: 

Lượng được tổ chức phản động Việt Tân tuyển mộ cho tham gia khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động của tổ chức này tại Thái Lan cùng nhiều đối tượng khác. Là thành viên cốt cán của nhóm NoU- một chân rết của Việt Tân ở trong nước, Lê Đình Lượng có quan hệ với nhiều đối tượng có hoạt động chống phá nhà nước như Trần Thị Nga, Chu Mạnh Sơn, Trương Minh Tam… Là đối tượng được Việt Tân huấn luyện và chọn lựa để “gây dựng” mạng lưới ở Nghệ An nhằm thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. 

Lượng là một đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Trong đó, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm PR, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 202, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. 

Lượng sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. 

Bên cạnh đó, lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình… 

Với những hành động phạm tội thực tế, chân thực đến như vậy mà “Việt Tân” vẫn một mực kêu oan, bảo vệ Lượng , thì đến những không quan tâm đến chính trị, không hề biết đến “Việt Tân”, cũng có thể luận ra rằng chúng là cùng một duộc với nhau hay nói cách khác “Việt Tân” cũng chỉ là một tổ chức phản động không hơn không kém.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Việt Tân quả thực là một tổ chức khủng bố phản động không hơn không kém. tổ chức này là tập hợp của một nhóm người có tư tưởng cực đoan chống đối. Việc chúng bảo vệ cho Lượng không có gì quá khó hiểu cả, Vì chó chung trồng tất nhiên phải bảo vệ cho nhau rồi.

Những kẻ rận chủ, được mớm tiền từ nước ngoài, tự xưng hô vỗ ngực bảo ta đây bảo vệ cho nhân quyền, nhưng thực chất chỉ là những kẻ phá hoại, chống chính quyền nhà nước, gây thù hằn, làm chia sẽ nội bộ dân tộc chúng ta. Những kẻ như Lượng, cần phải có biện pháp trừng phạt xứng đáng, để không gây loạn được cho xã hội nữa.

ở trong nước chung ta không lạ lẩm gi cái tên Lê Đình Lượng khi y có một quá trình chống đối bất hảo .Lượng sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

bản chất của đám rận chủ là vậy tưởng là khó thương cho đồng dội nhwung thực chất là lợi dụng để đánh bóng tên tuổi .Chính trong quá khứ đả có nhiều vụ việc tương tự cũng thông qua đây rất mong quý vị bạn đọc cảnh tỉnh không để những thông tin trên các trang báo lề trái lừa bịp , chọn lọc thông tin chính thống để đọc.

rong bối cảnh mà các con rận từ có số có mà, đến loại chập chững vào nghề liên tục nhập kho, cộng thêm với đó là việc lừa bịp lôi kéo người khác tham gia vào tổ chức phản động của mình nó không còn được dễ dàng như trước, thì hệ quả dẫn đến tất yếu là thiếu người. Vốn chỉ là một nhóm nhỏ quy tụ những kẻ vô học, thất đức, vô nhân tính, nay lại thiếu người thì lấy ai để chống đối. Và nếu không chống đối thì liệu có tiền để sống, liệu còn được tá túc trên đất Mỹ khi mà bản thân chúng đã hết giá trị lợi dụng, quay về nước không phải là một đáp án được ưa chuộng.

Với những hành động phạm tội thực tế, chân thực đến như vậy mà “Việt Tân” vẫn một mực kêu oan, bảo vệ Lượng , thì đến những không quan tâm đến chính trị, không hề biết đến “Việt Tân”, cũng có thể luận ra rằng chúng là cùng một duộc với nhau hay nói cách khác “Việt Tân” cũng chỉ là một tổ chức phản động không hơn không kém.

Với những hành động phạm tội thực tế, chân thực đến như vậy mà “Việt Tân” vẫn một mực kêu oan, bảo vệ Lượng , thì đến những không quan tâm đến chính trị, không hề biết đến “Việt Tân”, cũng có thể luận ra rằng chúng là cùng một duộc với nhau hay nói cách khác “Việt Tân” cũng chỉ là một tổ chức phản động không hơn không kém

Vốn chỉ là một nhóm nhỏ quy tụ những kẻ vô học, thất đức, vô nhân tính, nay lại thiếu người thì lấy ai để chống đối. Và nếu không chống đối thì liệu có tiền để sống, liệu còn được tá túc trên đất Mỹ khi mà bản thân chúng đã hết giá trị lợi dụng, quay về nước không phải là một đáp án được ưa chuộng. Và chỉ còn cách là kêu gọi chính giới các nước có quan điểm thù địch với Việt Nam gây sức ép, cộng với đó hành động kêu gào một cách điên cuồng của bản thân với hy vọng giải thoát được số bị bắt trên, phục hồi lại phong trào

có lẽ trước nguy cơ lụi tắt của cái gọi là “phong trào dân chủ”, với tâm trạng lo lắng, bối rối nên hành động của chúng không còn được “chỉnh chu” như trước. Chúng để lộ sơ hơ ngay trong những hoạt động của mình. Dẫn chứng là chúng ca ngợi, kêu oan cho những kẻ mà hành động phạm tội của chúng rõ mồn một như ban ngày. Điển hình, mới đây, trong cái gọi là "Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng", chúng nói rằng "Lê Đình Lượng là người yêu nước, yêu đồng bào, yêu Chúa, một lòng, một sức chiến đấu cho "Công lý" và "Hòa bình."

Thật là không thể nào hiểu được.Với những hành động phạm tội thực tế, chân thực đến như vậy mà “Việt Tân” vẫn một mực kêu oan, bảo vệ Lượng , thì đến những không quan tâm đến chính trị, không hề biết đến “Việt Tân”, cũng có thể luận ra rằng chúng là cùng một duộc với nhau hay nói cách khác “Việt Tân” cũng chỉ là một tổ chức phản động không hơn không kém.

Với hành vi cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng thì những tên dân chủ lại được một khoản tiền không nhỏ và đối với tổ chức Việt Tân thì chúng vui mừng khi chúng thể hiện thấy mình vẫn đang còn tồn tại trên trái đất này.

Lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

nếu ai có theo dõi tài khoản facebook của Lượng (Lỗ Ngọc) thì sẽ thấy nhiều bài viết có liên quan đến đời sống tôn giáo tại Nghệ An, tại giáo phận Vinh đều bị y chuyển tải qua góc nhìn chủ quan tiêu cực, bộc lộ rõ hơi hướng chống đối, thù hằn sâu sắc, cố ý vu cáo cho Đảng, chính quyền chèn ép tôn giáo hòng lừa bịp dư luận trong và ngoài nước có cách nhìn sai về chủ trương chính sách của Nhà nước ta.

Đây là điều hết sức lố bịch, nực cười và khiến chúng ta liên tưởng đến cảnh mượn danh nghĩa "anh em" để đánh bóng tên tuổi của đám "dân chủ". Bởi lẽ, cái gọi là lòng "yêu nước", "yêu đồng bào" của Lê Đình Lượng thực chất lại là các hành động vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Đây là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Để lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

Lê Đình Lượng còn là "chân rết", "cánh tay nối dài" của tổ chức khủng bố “Việt Tân” hoạt động ở trong nước để tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn

Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

chúng ta có thể thấy rằng việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Với những hành động phạm tội thực tế, chân thực đến như vậy mà “Việt Tân” vẫn một mực kêu oan, bảo vệ Lượng , thì đến những không quan tâm đến chính trị, không hề biết đến “Việt Tân”, cũng có thể luận ra rằng chúng là cùng một duộc với nhau hay nói cách khác “Việt Tân” cũng chỉ là một tổ chức phản động không hơn không kém.

Việt Tân,là một tổ chức phản động lưu vong,chúng chuyên câu kéo,dùng tiền để dụ dỗ những kẻ không có lập trường chính trị vững vàng,nhằm chống lại chủ nghĩa xã hội của nước ta.Vì thế,chúng ta phải hết sức cảnh giác với bọn chúng.

Công nhận cái tổ chức này sẽ chẳng bao giờ chịu từ bỏ những việc họ làm. Đã so thời gian cái trang page của chúng vì bôi nhọ hình ảnh, danh dự người khác đã bị chặn. Và khi chặn rồi chúng vẫn tìm cách ngoi lên. Cái tổ chức phản động này muốn cho VN ta đi tới chỗ hủy diệt, nô lệ mới thôi

Chúng tôi, những người Việt Nam yêu nước, những người Việt Cộng yêu Tổ quốc thương giống nòi tự biết phải làm gì để thay đổi những cái chưa tốt, phát huy những cái tốt ở Quê hương chúng tôi. Chúng tôi không có cái khoái cảm đặc biệt khi làm tay sai cho ngoại bang như các bạn, nên các bạn đừng phiền công cuộc xây dựng, đổi mới của Đất nước chúng tôi nữa nhé.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chúng là những kẻ thối nát bựa nhất mà tôi từng biết đến. những bài viết của chúng luôn là những bài viết nhằm định hướng sai dư luận về một vấn đề không rõ ràng hoặc là chưa rõ rằng. những bức hình photoshop bịa đặt khiến cho nhiều người không cẩn thận rất dễ bị chúng lừa và có những tư tưởng không hay

Sau khi thành lập, Việt Tân đã tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch Đông tiến 1, Đông tiến 2, Đông tiến 3, đưa các toán vũ trang với 246 đối tượng từ Thái Lan xâm nhập qua Lào, Campuchia về Việt Nam để lập mật cứ, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam, Lào ngăn chặn, vô hiệu hóa. Việt tân chỉ là lũ vô công rồi nghề mà thôi

Có thể thấy rằng, cái gọi là đấu tranh theo phương thức “bất bạo động” của Việt Tân đang trở nên được ưa chuộng cho các nhà dân chủ Việt. Vì thế Việt Tân đã đẩy mạnh nhiều hoạt động nhằm phát triển phong trào vào trong nước, cùng với đó là thúc đẩy “nở rộ” các tổ chức ngoại vi nhằm nhằm chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Chính vì vậy, việc Việt tân công khai lên tiếng ủng hộ Hội AEDC là chuyện quá dễ hiểu, quan hệ cộng sinh mà. Với những toan tính thế này có lẽ Việt tân lại tiếp tục bị mất điểm, có lẽ một chút uy tín cũng không còn với cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Ngày tàn của tổ chức này sắp đến rồi, hãy giải thể đi thôi.

Việt Tân là một đứa con đẻ của chế độ VNCH và Mỹ, được thành lập bởi Hoàng Cơ Minh nhưng do bản chất của chúng là tập hợp một lũ ô hợp, tay sai cho chế độ VNCH, cho lũ ba que nên chúng thường xuyên có những hành động xấu xa, gây rối và phá hoại đất nước ta. Lúc nào cũng mang danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, thật là quá lố bịch. Dù dưới danh nghĩa nào đi nữa thì Việt Tân mãi cũng chỉ là những đứa con lai thời hậu chiến của Mỹ đã để lại để nuôi nấng cho mục đích chính trị ở Việt Nam mà thôi.

Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

Phải chăng ông Kình thấy mình ngày càng thất thế, người dân Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất vấn đề, đã không còn tin và nghe theo ông, cho nên ông muốn làm những động tác này để cố đấm ăn xôi, để khuấy lại sự việc hòng tiếp tục lừa mị, khống chế người dân, hòng tạo ra chiếc áo giáp bảo vệ che chắn cho các hành vi sai trái của bố con ông.

Với những hành động bỉ ổi của mình từ quá khứ đến hiện tại chúng ta hãy chờ xem ngày Việt Tân bị cộng đồng tẩy chay và khi đó chúng sẽ không thể chối cãi được bản chất thực sự của chúng trước toàn thể thế giới. Một tổ chức khủng bố chuyên đi đe dọa tính mạng và tài sản của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài mà dám tuyên bố "xúc phạm Việt Tân là xúc phạm cộng đồng người Việt hải ngoại". ĐÚng là chỉ giỏi thanh minh chối tội nhằm gỡ gạc chút thể diện, ngụy biên, xảo quyệt ghê. Rõ ràng, bản chất Việt Tân là những kẻ khủng bố, tội phạm. Đó là điều đến giờ này không phải bàn cãi.

Sau khi thành lập, Việt Tân đã tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…

Những hoạt động bắt cóc, thủ tiêu con tin một cách bẩn thỉu, đầy ghê rợn sẽ được chúng tôi làm rõ ở các bài tiếp theo. Thậm chí, ngay trong nội bộ Việt Tân cũng có người đứng ra để tố cáo những hành động đáng ghê tởm của tổ chức này.

Chiến tranh đã lùi xa, dân tộc Việt Nam đã khép lại quá khứ bi hùng để hội nhập và phát triển. Thế nhưng, các thế lực thù địch vẫn không từ bỏ âm mưu chống phá trên tất cả các lĩnh vực và bằng mọi thủ đoạn nhằm gây mất ổn định chính trị. Thậm chí còn ảo vọng, muốn thay đổi thể chế chính trị, muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam. Điển hình cho các thế lực thù địch đó là tổ chức “Việt Nam Canh Tân cách mạng đảng”, gọi tắt là “Việt Tân”.

Âm mưu, thủ đoạn và ảo vọng của bọn phản động điên cuồng, thâm độc và xảo quyệt như vậy, vì thế hơn bao giờ hết, các tầng lớp nhân dân cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng nhằm bảo vệ Đảng ta - đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và dân tộc Việt Nam; bảo vệ Nhà nước ta - nhà nước của dân, do dân và vì dân!

Tổ chức Việt Tân đã lợi dụng một số ít Việt kiều vì những lý do cá nhân, mang động cơ hằn học, bất mãn và có những người ảo tưởng, hoài niệm về chế độ cũ để dụ dỗ, lôi kéo họ. Ngoài lợi dụng tài chính, Việt Tân còn không tiếc lời tung hê, nào là “những chiến sĩ dân chủ”, nào là “trí thức tiến bộ”, “hiệp sĩ thời đại”... để tạo ảo tưởng cho nhóm người này. Từ khi ra đời, tổ chức Việt Tân đã lừa đảo tiền bạc của không ít đồng bào hải ngoại và tiến hành các hoạt động nhằm chia rẽ, đánh phá, hăm dọa, kể cả dùng bạo lực chống lại các tổ chức chính trị hoặc cá nhân nào không tuân phục chúng. Ở Hoa Kỳ, chính FBI (Cơ quan điều tra Liên bang Hoa Kỳ) cũng đã từng lập chuyên án để điều tra một số kẻ cầm đầu Việt Tân về các tội danh kinh doanh trái phép, trốn thuế... Báo chí nước ngoài cũng từng vạch trần thủ đoạn lừa đảo Việt kiều của tổ chức Việt Tân.

Sau Đại thắng Mùa xuân 1975, một số đối tượng ngụy quân, nguỵ quyền lưu vong từng có nhiều nợ máu với nhân dân, vẫn cay cú, hận thù cách mạng Việt Nam. Được sự hà hơi, tiếp sức của các cơ quan đặc biệt nước ngoài và bọn phản động quốc tế, chúng đã tiến hành nhiều âm mưu và hoạt động thâm độc, hòng xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền cách mạng..."Việt tân" là một trong những tổ chức như thế.

được biết Lê Đình Lượng trước đây cũng tham gia kháng chiến chống Mỹ, cũng là một người lính, nhẽ ra ông phải là người căm ghét bọn phản động, bọn bán nước, vậy mà chính bản thân ông lại là người tích cực tham gia các hoạt động chống đối chính quyền, ông giao du với những tên chống đối cực đoan khác, câu kết để tuyên truyền, bôi xấu hình ảnh đất nước mà ông đang sống. Có lẽ ông phải chịu trách nhiệm về những gì ông làm, ông cũng cần vấn lại bản thân, đừng vì lợi ích vật chất mà bán rẻ lương tâm.

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, nên trừng trị là đúng

việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng của cơ quan công an được nhân dân khá ủng hộ. Một mặt, chúng ta ngăn chặn những hành động phạm tội của đối tượng có thể diễn ra trong thời gian tới, mặt khác, chúng ta đã chặt đứt được một cơ sở quan trọng trong nội địa của tổ chức khủng bố Việt Tân, chặt đứt một cánh tay đắc lực của đám linh mục phản động Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Sau Hoàng Bình, giờ đây Lê Đình Lượng tiệp tục nhập khám, từ đó làm giảm các hoạt động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân, làm mất đi những tên tham mưu về cái gọi là “đấu tranh bất bạo động” với đám linh mụ c phản động

Lê Đình Lượng đã thường xuyên viết, đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, chống chính quyền, bôi nhọ chế độ, kích động chống phá đất nước. Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Đăng nhận xét