Bài mới nhất

13/05/2018

LÊ ĐÌNH KÌNH KHÁC GÌ "RẬN CHỦ"Nói rận chủ là những kẻ nói không thành có, đổi trắng thay đen, là loại người mạt hạng của xã hội. Nhưng Lê Đình Kình cũng đâu có khác? Vốn là cán bộ tham nhũng ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Nay lại khoác lên mình chiếc áo “chống tham nhũng”, dẫn dẵn những người dân Đồng Tâm nhẹ dạ cả tin (nhất là những người đã mua số đất cứt trâu để lâu hóa bùn mà ông ta hóa từ đất quốc phòng) có những hành động chống chính quyền. Với bản chất chẳng lấy gì là tốt đẹp như vậy, cộng thêm vào đó là phía gia phả, họ hàng cũng toàn là những kẻ đầu trộm đuôi cắp, cướp đường, cướp chợ nên cái cách ông ta hướng dẫn người dân hiền lãnh hành động cũng rất chi là vô học và côn đồ (bắt giữ cán bộ làm con tin, đồi tẩm xăng đốt…)

Ngoài ra Lê Đình Kình còn sở hữu cho mình khả năng cãi cối (một nét hoạt động đặc trưng trong “nghề dân chủ”. Rõ ràng, vào ngày 25/7, Thanh tra TP Hà Nội công bố Kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Trong đó nêu rõ “Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”. Thế nhưng, dù không có một bằng chứng, lý lẽ nào trong tay, Lê Đình Kinh vẫn cãi chày, cãi cối luôn cho là mình đúng.

Mới đây, Lê Đình Kình lại diễn một trò quen thuộc của đám “rận chủ”,đó là “tâm thư, kiến nghị”. Lấy quyền từ trên trời, Kình tự nhận đại diện cho dân Đồng Tâm (dù cho trên thực tế chẳng mấy ai còn ủng hộ Kình bởi những trò hề mà người ta được chứng kiến) và viết “bức thư” có tên “TÂM THƯ của NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM gửi HỘI NGHỊ LẦN THỨ 7 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐCSVN (Khóa XII)”. Theo miêu tả của các trang mạng nức tiếng phản động (danlambao, quanlambao, tiengdan…) Thư dài 5 trang khổ A4, nhưng chỉ lấy chữ ký của 9 công dân xã Đồng Tâm, song đều là chữ ký của các công dân tiêu biểu. Cụ Kình nói: “Nếu lấy rộng rãi chữ ký thì có đến cả ngàn người muốn ký. Nhưng vì khuôn khổ trang giấy có hạn nên chỉ đủ chỗ ký cho 9 người thôi”. Đúng là kẻ mặt dày. Còn nhớ cách đây không lâu, nhóm Đồng thuận do ông Kình đứng đầu, đã tổ chức đi vận động, lừa bịp người dân để người dân tại đây ký vào đơn kiến nghị đề nghị bãi miễn chức vụ chủ tịch xã đối với ông Hoàng Thanh Hương. Để đạt được ý đồ này các thành viên trong nhóm Đồng Thuận đã đưa giấy trắng cho người dân và bảo họ ký vào để gửi kèm cùng với lá đơn mà những người này đã soạn sẵn từ trước. Và theo thông tin từ chính người dân tại xã Đồng Tâm và trực tiếp là từ chính số người dân ký tên vào cho biết rằng, khi những người trong nhóm Đồng Thuận đưa giấy cho họ ký, thì họ cũng không biết mục đích của những người xin chữ ký là để làm gì và đặc biệt là những tờ giấy này là giấy trắng không có nội dung gì cả. Vậy mà giờ Kinh ngoác mồm bảo không đủ giấy ký

Và những cái tên Ký vào “tâm thư” này không ai khác là lũ họ hàng thoái hóa biến chất, chân rết của Lê Đình Kình “Trong những người ký tên, tôi thấy có 3 người khá tiêu biểu: Ngoài cụ Lê Đình Kình, một đảng viên được nhân dân Đồng Tâm coi là thủ lĩnh của cuộc đấu tranh chống giặc nội xâm, có 2 người khác khá đặc biệt, tiêu biểu cho 2 thế hệ: Trước hết là cụ Lê Thanh Doãn. Cụ Doãn năm nay đã 90 tuổi, và đặc biệt hơn, cụ là đảng viên lão thành, vừa nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng! Người kia là bà Nguyễn Thị Lan, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm. Trong số 9 người ký tên, bà Lan là người trẻ nhất, trẻ cả về tuổi đời cũng như về tuổi đảng!”. Chúng muốn lấy tuổi Đảng để buộc mọi người phải hiểu rằng một người theo Đảng lâu như vậy còn ký. Nhưng thực tế, đâu thiếu những trường hợp cán bộ về hưu người ta mới phát hiện ra tham nhũng, thoái hóa biến chất. Đơn cử như ông Phan Văn Vĩnh – tướng Công an về hưu vẫn phát hiện ra tham nhũng và ngay lập tức bị xử lý.

Rồi “Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nguyễn Thị Lan là một đảng viên trong sạch, không nằm” trong bất cứ đường dây tham nhũng nào, được nhân dân toàn xã rất quý trọng và tin tưởng!” hay Họ lấy lý do bà Lan “bỏ nhiệm sở” trong những ngày xảy ra biến cố Đồng Tâm để kỷ luật bà” hoặc trắng trợ hơn, Lê Đình Kình nói rằng ““kiên quyết từ chối, không chịu ký xác nhận “đất cánh đồng Sênh là đất quốc phòng” theo sự chỉ đạo của Huyện ủy Mỹ Đức; và một nguyên nhân khác là do bà “không chịu nằm trong bất cứ đường dây của bọn tham nhũng nào”!”. Thử hỏi nếu không có tật sao bà giật mình đến vậy. Rõ ràng các văn bản của thành phố Hà Nội và huyện Mỹ Đức đã khẳng định đất khu vực sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng nhưng bà Lan đã không chỉ đạo cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện đúng. Tại hội nghị chi bộ thôn Hoành ngày 10/4, bà Lan phát biểu: "Bản thân tôi cũng chưa xác định đây là đất quốc phòng hay là đất địa phương Đồng Tâm”. Bên cạnh đó, khi xảy ra vụ việc bắt giữ trái phép 38 cán bộ chiến sĩ, bà Nguyễn Thị Lan không thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, bỏ vị trí công tác trong 3 ngày, từ 15-17/4, không có lý do chính đáng. Ngoài ra, ngày 18/4, tại trụ sở UBND xã, trong lúc đông người dân kéo đến, bà Lan đã có những hành vi ứng xử không đúng với cấp dưới như quỳ lạy ông Huy - Phó chủ tịch UBND xã và nói với 2 Phó chủ tịch UBND xã là “gián điệp”; dẫn đến việc nhiều người dân đã hô bắt hết cán bộ đi, gây hoang mang cho cán bộ đảng viên, vi phạm điều 16 luật Cán bộ công chức và quy định về những điều đảng viên không được làm.

Và một hành động nứa khiến người ta cho rằng Lê Đình Kình chính xác là một rận chủ đó là: ngồi cùng với ả “Ca ve” có cái tên Hồng Thái Hoàng một con điếm trong làng dâm chủ Việt, chuyên có các hành vi chống phá đảng và nhà nước. Nghe đâu Cụ đã nhận 4.500.000 Đồng(Bốn triệu năm trăm ngàn đồng) của ả này cùng với lời chúc “mỹ miều” đạo đức giả của kẻ phản động: “Chúc cụ cùng bà con Đồng Tâm và chính quyền đều thắng trong công cuộc chống Tham nhũng”. 

Quang đi quẩn lại Lê Đình Kình cũng chỉ có thế. Vẫn túng trong vòng quay của dối trá. Và cũng sẽ chẳng lừa bịp được thêm một ai.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

23 nhận xét:

Rút ra một câu không phải cứ tuổi Đảng cao là sáng suốt minh mẫn. Chắc mấy ông bà này già rồi mà không kính, thích thể hiện. Chưa kể chưa biết chừng còn bị bọn rận dụ dỗ rồi, chứ không thì sao mà nói chuyện với bọn nó thân thế

có thể nói rằng lũ rạn chủ đang biên một vụ tranh chấp đát đai thông thường thành một sự kiện chính trị .và kẻ cầm đầu đó là ông Lê Đình Kình một kẻ từng tham nhwungx trong quá khứ vào những năm 90 lại đo đầu để chống tham nhũng , nghe thạt nực cười . Chính vì vậy mọi người dân cần cảnh tỉnh để không bị lợi dụng

Lê Đình Kình từ lâu nay đã chẳng khác gì bọn rận chủ rồi. Liên tiếp là hết từ hành động này lại tới hành vi khác, không chống đối thì bênh vực những kẻ phản động và cho tới lần này lại là rãi thêm việc tâm thư gửi Hội nghị lần 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng. Tuy nhiên, dù những kẻ tự cho là đại diện cho nhân dân Đồng Tâm này chính là những gương mặt tiêu biểu và chúng sẽ không bao giờ thực hiện thành công những âm mưu ấy.

Lê Đình Kình bây giờ chẳng khác gì lũ rận chủ kia nữa. Những hành động ùa theo lũ rận chủ, tiếp tay tiếp sức cho lũ rận chủ của Lê Đình Kình là vô cùng đáng chê trách và khinh bỉ. Trước những biến động và hành động của ông ta trong thời gian tới thì hy vọng cơ quan chức năng sẽ giám sát chặt chẽ để ông ta không có những hành động làm loạn.

Quang đi quẩn lại Lê Đình Kình cũng chỉ có thế. Vẫn túng trong vòng quay của dối trá. Và cũng sẽ chẳng lừa bịp được thêm một ai. Nhưng âm mưu và hành động cua Lê Đình Kình thì ai cũng đã biết cả, dù có bày đặt mọi chiêu trò gi thì người dân cũng hiểu rõ cả rồi, sẽ chẳng bao giờ thành công với những âm mưu xấu xa ấy đâu.

Từ trước đến này, các trang mạng đã nhiều lần nhắc về bản chất của ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Không còn quá khó để người ta nhận ra được bộ mặt thật của nhóm này. Nó không còn là một nhóm tốt, giúp bà con Đồng Tâm chống tham nhũng – như người ta tưởng từ khi vụ Đồng Tâm xảy ra; mà ngược lại, người ta thấy rõ những mưu toan về lợi ích của những người đứng đầu tổ Đồng Thuận như ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công,… cố gắng kéo dài vụ việc Đồng Tâm để đòi lợi ích không chính đáng cho gia đình, dòng tộc mình

trong thời gian vừa qua, ông Lê Đình Kình, người đứng đầu tổ Đồng Thuận đang có những hành động vượt quá khỏi hành động của người nông dân đòi quyền lợi bình thường mà nguy hiểm hơn, nhiều chứng cứ cho thấy ông ta dần tham gia vào hàng ngũ đội “dân oan”, “dân chủ ở trong nước”, đứng vào nhóm các đối tượng chống phá Đảng, Nhà nước.

Điều này có thể thấy rõ khi trên mạng xã hội, người ta thấy ông Lê Đình Kình gặp gỡ rất nhiều các đối tượng dân chủ, chống đối ở trong nước như Nguyễn Quang A, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Đăng Quang,… Đó không còn là việc gặp gỡ, trả lời phỏng vấn như một cách ăn theo, đánh bóng tên tuổi của đám dân chủ khi sự việc Đồng Tâm xảy ra, mà đã có sự thân thiết, tay bắt mặt mừng giữa ông Kình, ông Công và nhóm dân chủ ở Hà Nội.

trong sự kiện kỷ niệm 01 năm Đồng Tâm (15/4/2017-15/4/2018), khi có thông tin nhóm “dân chủ” do Nguyễn Quang A gặp sự cố, phải làm việc với công an là ông Lê Đình Kình liên hô hào tổ Đồng Thuận và gia đình mình ra giúp sức, gây áp lực cho cơ quan công an. Điều này cho thấy đó không phải là mối quan hệ bình thường, mà đã có sự thông đồng với nhau trong hoạt động chống phá chính quyền. Còn đâu quyết tâm “Không tiếp xúc với các đối tượng dân chủ” mà tổ Đồng Thuận khẳng định ngày nào khi vụ Đồng Tâm đang xảy ra.

. Vậy mà những kẻ đội lốt “dân chủ”, tự vỗ ngực “công dân chống tham nhũng” lại tấn công, hạ uy tín của ông nhằm đạt được mục đích chống đối của mình. Điều này cho thấy sự xảo trá, gian dối của đám dân chủ, trong đó, có sự tham gia của ông Lê Đình Kình.

Và theo thông tin từ chính người dân tại xã Đồng Tâm và trực tiếp là từ chính số người dân ký tên vào cho biết rằng, khi những người trong nhóm Đồng Thuận đưa giấy cho họ ký, thì họ cũng không biết mục đích của những người xin chữ ký là để làm gì và đặc biệt là những tờ giấy này là giấy trắng không có nội dung gì cả

Lê Đình Kình cũng đâu có khác gì "rận chủ". Vốn là cán bộ tham nhũng ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Nay lại khoác lên mình chiếc áo “chống tham nhũng”, dẫn dẵn những người dân Đồng Tâm nhẹ dạ cả tin có những hành động chống chính quyền.

thưa với ông Kình rằng không có một ai,một tổ chức nào cứu được ông nếu như ông có tội đâu nhé. đám dâm chủ ấy chẳng qua đang lợi dụng ông để gây rối,hòng chống phá chính quyền hà Nôi thôi chứ không có ý tốt gì với ông cả đâu

nếu như ông Lê Đình Kình mà không quyết tâm làm theo chủ trương của Đảng và nhân dân thì ông chính là trở thành đối tượng của nhân dân ta. ông thật sự đã mất đi niềm tin của người dân Đồng tâm vào một con người đã từng là cán bộ và bây giờ là một đảng viên lão làng

ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Kẻ nhân thân vốn đã dính đầy chàm, nay núp bóng "chống tham nhũng", gây bè kết đảng cả với tội phạm hình sự, vào tù ra tội, núp sau lưng bà già, phụ nữ, trợ thủ đắc lực cho cụ Kình đòi đất cho dân Đồng Tâm bằng sự lừa đảo trắng trợn, mỗi người sẽ nhận được hàng trăm triệu... đã đủ thấy tư cách đạo đức, tư cách công dân của ông Hiểu như thế nào.

Thông thường, nếu vì quyền lợi cá nhân mà khiếu kiện thì dù việc khiếu kiện không thành cũng có vẻ dễ thông cảm hơn. Nhưng còn việc khiếu kiện vì động cơ gây rối loạn cơ quan, gây mất đoàn kết nội bộ hoặc để bôi nhọ ai đó thì từ cổ chí kim, rất khó được cảm thông, chấp nhận. Có người biết lãnh đạo cơ quan hoặc đồng nghiệp làm sai nhưng không góp ý phê bình mà cứ “để dành” rồi chờ cơ hội thuận lợi thì làm đơn tố cáo. Có người một đời công chức chuyển công tác tới vài ba cơ quan nhưng đến đâu thì bới móc, khiếu kiện ở đó. Họ khiếu kiện không phải vì “công bằng xã hội” mà là để “làm nổi”, phá đám. Họ cứ nhân danh “dân chủ”, “xây dựng” để thực hiện ý đồ cá nhân của mình. Và số đông thường ngại va chạm với những người như thế, theo tâm lý “tránh voi chẳng xấu mặt nào”. Kết quả là các cơ quan chức năng mất rất nhiều thời gian, công sức để điều tra sự việc. Cơ quan hoặc tập thể, cá nhân bị tố cáo thì căng thẳng tâm lý, không thể toàn tâm toàn ý với công việc. Rồi nội bộ cơ quan nghi kỵ lẫn nhau... và có khi đến mất đoàn kết.

Lê Đình Kình cũng đâu có khác gì "rận chủ". Vốn là cán bộ tham nhũng ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Nay lại khoác lên mình chiếc áo “chống tham nhũng”, dẫn dẵn những người dân Đồng Tâm nhẹ dạ cả tin có những hành động chống chính quyền.

Trong khi hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, bị ông Kình rót mật vào tai, hết lần này lần khác biến mình thành công cụ cho ông Kình lợi dụng. Chỉ rõ trò hề của bố con ông Lê Đình Kình nhưng nghĩ mà cũng thương thay cho ông Nguyễn Đăng Quang, tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

Kẻ“dính tràm”tham nhũng như ông đi “chống tham nhũng” liệu người dân Đồng tâm nói riêng, cùng người dân cả nước nói chung có “Tâm phục, khẩu phục”. Vì thế, cách chống tham nhũng của kẻ đã từng tham nhũng, đã đẩy Đồng Tâm nơi đây, rơi vào những cảnh “bất ổn” khi dân làng bị kích động, bị lôi kéo, xô đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu “Tiến thoái lưỡng nan” trước lưỡi gươm “Tử thần’ của luật pháp, bằng những hành vi đập phá tài sản của nhà nước, chống và bắt người trái pháp luật và nay đứng trước nguy cơ bị truy tố

Đã bao giờ, ông Lê Đình Kình tự vấn an, tự hỏi mình đã làm được gì trong cuộc đấu tranh “Chống tham nhũng”? khi trước đây ông đã từng là Chủ tịch rồi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu…. vào hệ thống lãnh đạo, theo kiểu“Cả họ làm quan” cả họ được nhờ. Nay, chính con cháu ông, của dòng họ Lê Đình đã dính tràm tham nhũng và chính ông đang chống lại họ theo kiểu “gậy ông lại đập lưng ông”.

Một lãnh đạo xã đã “Nhúng tràm tham nhũng” như ông Lê Đình Kình “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. Thậm chí, sự ăn chặn “vô lương tâm” ấy đã lột trần bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của một ông cán bộ, khi gia đình TBLS lên tận trụ sở UBND xã làm“ầm ĩ” làm xấu hổ mặt một ông lãnh đạo xã có tên Lê Đình Kình.

Đăng nhận xét