Bài mới nhất

13/05/2018

SỰ THẬT CLIP TRẦN HOÀNG PHÚC BỊ “TRẤN ÁP”

Trần Hoàng Phúc

Nhìn vào bức ảnh trên thì những trong số chúng ta , ai có thiện cảm với Trần Hoàng Phúc (kẻ đạp chân vào ảnh Bác Hồ). Đối với toàn thể người dân Việt Nam Bác là vị cha già kính mến của dân tộc, là người giúp đồng bào ta giành được độc lập tự do như ngày hôm nay, là hình mẫu của đức tính cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Bác dành cả cuộc đời cho độc lập dân tộc mà không một chút đòi hỏi quyền lợi về mình, Thử hỏi có vị chủ tịch nào được một góc của Bác, ở cùng người dân, nhịn ăn cùng người dân và căn phòng nơi Bác làm việc là kết tinh của những điều giản dị, đơn sơ nhất. Đó chính là lý do khi nhắc đến Bác người ta dùng những ngôn từ trân trọng nhất. Và không chỉ nhân dân Việt Nam, đối với nhân dân thế giới Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Vậy mà một kẻ mắt toét, chưa một lần cầm súng bảo vệ tổ quốc, chưa từng được nếm mùi của sự đau khổ, chết chóc, tang thương của bao thế hệ đi trước (những người nguyện theo Bác để dành độc lập tự do cho dân tộc) là có hành động tày đình như vậy


Hành động đó của Phúc liệu có cần đến lực lượng chức năng phải “ra tay”? Sự thật thì, nếu không có lực lượng chức năng thì có lẽ tính mạng của Phúc không được đảm bảo đến ngày hôm nay, bởi sức nóng của hàng triệu con dân nước Việt. Việc bắt khởi tố Phúc không phải là một hành động trừng trị mà đối đó chính là một sự giải cứu. Vậy mà hôm nay, trên trang “hoisinhviennhanquyen” (trang mạng được bầy đàn của Phúc lập ra) lại tung clip công an “trấn áp”, Trần Hoàng Phúc.


Chúng mô tả clip như sau: “Tờ mờ sáng ngày 8/5/2016 đã có 2 công an mặc thường phục canh ngõ nhà sinh viên Trần Hoàng Phúc ở Quận Tân Bình, TP.HCM. Khoảng 7h10’, chuẩn bị hồ sơ xong, Phúc ung dung đeo balo bước ra khỏi nhà đi bộ trên con hẻm. Đi được một đoạn khoảng 120m thì tên an ninh Quận Tân Bình tên là Nguyễn Tuấn Anh mặc quần ngắn áo thun có cổ chạy xe máy kè theo cản đường, Phúc chậm rãi tránh hắn và bước qua phía bên trái hẻm tiếp tục đi, hắn tiếp tục bám theo áp sát cản đường, liền đó tên công an thường phục khác tiến lên phối hợp. Hai tên công an ép Phúc vào sát tường, chúng không hay biết sự việc đã lọt vào camera an ninh của căn nhà ngay đó.”


Có thể nói, “Công an mặc thường phục” là ngôn từ dễ lấp liếm nhất mà đám rận chủ thường sử dụng. Trong số chúng ta ai dám chắc đây là clip thật, ai biết được Nguyễn Tuấn Anh kia là Công an hay người kia có phải Nguyễn Tuấn Anh không?


Tất cả đều mập mờ. Nó đúng như cái cách đưa tin của đám rận. lấy ví dụ trong vụ Formosa, chúng đã đưa hình ảnh nước rửa xe ở một cảng ở thành phố Đà Nẵng rồi tung tin là Formosa tiếp tục xả thải, chúng lấy ảnh cá chết ở các nước trên thế giới để rêu rao cá chết chất thành lớp ở biển miền trung, chúng chụp ảnh hội chợ triển lãm ở Trung Quốc rồi lu loa rằng thành phố Trung Quốc thu nhỏ ở Việt Nam…tất cả đều rất khó kiểm chứng và đối tượng mà chúng hướng đến chính là những người dân trình độ nhận thức chính trị thấp kém, dễ tin dễ ngờ


Chưa kể như một số người đã phân tích, với tình cảnh đói khát thông tin xuyên tạc thì không lý gì chúng ngâm clip đó đến 2 năm. Và Phúc tuổi tôm lại được “tổ chức NGO (mời tham gia làm giám khảo xét duyệt tài trợ một số dự án, số tiền tài trợ đến 200trđ cho mỗi dự án” trước cơn khát tiền của những con rận kỳ cựu (đây là lẽ là điều hoang tưởng nhất, bởi đối với đám rận đã nhiều lần chúng xỉa xói, bới móc tội lỗi của nhau chỉ vì kẻ được người không, chưa kể một tên vắt mũi chưa sạch như Phúc. Và tình tiết nữa đó là lối kể chuyện không logic, lẩn quẩn vốn có của những kẻ vô học. Tất cả đã minh chứng cho hàm lượng chân thật của câu chuyện

Rận chủ vẫn thế, không có gì hơn ngoài xuyên tạc, bởi nếu nói thật thì chẳng ai theo chúng. Việc tin hay không là ở chúng ta, tốt nhất đừng biến mình thành con gà trong tay những kẻ vô học.

NHÂN TÂMHot!

Từ khóa SEO:

2 nhận xét:

Rận chủ vẫn thế, không có gì hơn ngoài xuyên tạc, bởi nếu nói thật thì chẳng ai theo chúng. Việc tin hay không là ở chúng ta, tốt nhất đừng biến mình thành con gà trong tay những kẻ vô học.

Có thể nói, “Công an mặc thường phục” là ngôn từ dễ lấp liếm nhất mà đám rận chủ thường sử dụng. Trong số chúng ta ai dám chắc đây là clip thật, ai biết được Nguyễn Tuấn Anh kia là Công an hay người kia có phải Nguyễn Tuấn Anh không? Vả lại nhân cách của một kẻ đạp chân vào chân dung của Bác Hồ thì ai có thể tin tưởng được đây??? Đi tin vào lời của lũ ô hợp ấy thì chả khác nào bản thân mình cũng cùng một giuộc với lũ ấy!

Đăng nhận xét