Bài mới nhất

17/05/2018

XUẤT CẢNH SANG MỸ - ĐINH HỮU THOẠI TÌM VỀ “CỘI NGUỒN”


         
Linh mục Đinh Hữu Thoại 
Ai cũng biết Mỹ vốn là nơi dung dưỡng của vô vàn các thể loại tội phạm. Nói phòng chống khủng bố nhưng thực tế đã nhiều lần, cơ quan tình báo một số nước đã tố cáo hoạt động hậu thuẫn khủng bố của Chính phủ nước này, điển hình như KGB (Cơ quan tình báo Nga) từng cung cấp những clip cho thấy Mỹ hỗ trợ huấn luyện, đào tạo quân x, hỗ trợ xe bọc thép, dùng máy bay vận chuyển số cầm đầu, cốt cán của IS... và đó cũng là nguyên nhân giải thích tại sao càng tiêu diệt IS càng lớn mạnh. Ngoài tội phạm khủng bố, thì Mỹ cũng là miền đất hứa của nhiều loại tội phạm khác như: tội phạm buôn bán vũ khí, tội phạm rửa tiền, tội phạm buôn bán người…và trong số đó có một loại tội phạm thường xuyên có những hoạt động gây nguy hại cho an ninh quốc gia Việt Nam, đó chính là các đối tượng phản động lưu vong ("nguồn máu" của đám rận chủ trong nước) 

Thực chất các đối tượng phản động lưu vong chính là số tàn quân của chế độ Việt Nam cộng hòa - chế độ tay sai thân Mỹ, sau khi chế độ bị chính người dân Việt Nam lật đổ bởi người ta nhận ra bản chất máu lạnh, bợ đít ngoại bang, thì chúng cuốn gói theo bố Mỹ. Và vốn có thâm thù với cách mạng (bởi khi chế độ Việt Nam cộng hòa bị lật đổ, chúng đồng thời mất hết quyền lợi, địa vị vốn có trong chế độ đó ) nên dù cho chiến tranh đã lùi xa hơn 30 năm, số tàn quân này vẫn  luôn ôm ấp âm mưu lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên với thân phận những kẻ bán nước chúng không thể về Việt Nam để trực tiếp thực hiện âm mưu này. Và đó chính là lý do chúng phải dựa vào các “con rận” ở trong nước (những kẻ thoái hóa biến chất, có quá khứ tội lỗi, những kẻ vô đạo đức, sẵn sàng làm tay sai cho địch bán rẻ đất nước..), sử dụng đám rận làm tay sai giúp chúng thực hiện được mưu đồ xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam 

Ấy vậy nên, nhiều trường hợp “rận chủ” khi bị pháp luật sờ gáy thì ngay lập tức chạy sang bố Mỹ. Bởi suy cho cùng, nếu không phải Mỹ, chẳng phải phản động lưu vong thì chẳng ai có thể dung dưỡng những kẻ phản bội lại đồng bào, đất nước như đám rận.Và thực chất cũng không phải Mỹ tốt đẹp gì, chỉ vì đám rận và số phản động lưu vong vẫn có tác dụng cho “chiến lược diễn biến hòa bình” của chính phủ nước này. 

Và Đinh Hữu Thoại cũng là một trong những kẻ như thế. Nếu cởi chiếc áo linh mục, thì với những hành động của Thoại trong suốt thời gian qua thì ai cũng sẽ bảo ông ta là phản động, là ‘rận chủ” (không ít lần có những lời nói, hành động vi phạm pháp luật cũng như lăng mạ nói xấu chế độ Cộng Sản, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam. Thoại từng nói “Cộng sản Việt Nam luôn ăn ngang nói ngược nổi tiếng thế giới” hay “Pháp luật VN không nhằm hạn chế cái ác nên cái ác ngày càng phát triển cách đa dạng. Pháp luật chỉ nhằm bảo vệ chế độ....”, “Nhìn thấy cảnh dân oan đi khiếu kiện lâu năm và họ là những người dân nghèo khổ khắp nơi trên đất nước VN này khiến chúng tôi chạnh lòng, không yên. Vì thế, chúng tôi, các linh mục, tu sĩ DCCT quyết định thành lập “Phòng CL&HB” hướng dẫn người dân biết bảo vệ những quyền của mình, mà chúng ta gọi là quyền con người.”. Hay nhân sự việc ông Đinh La Thăng bị bắt, khởi tố Thoại viết “"Mấy "đồng chí" khác nhìn đây mà cố gắng "trung thành với đ"... Một thời oanh liệt, tiền hô hậu ủng, chén tạc chén thù,...đâu rồi? Giờ trở thành tội phạm bởi 1 "cơ quan điều tra thiên tài" (chưa được 1 tháng đã điều tra xong) và 1 "ban tuyên giáo" tuyên án trước khi ra tòa...".. 

Các hành động trên của Đinh Hữu Thoại bị người dân trên khắp cả nước phát giác và lên án. Và có lẽ trước nguy cơ bị pháp luật sờ gáy mà mới đây, theo như “Hội Bảo Vệ Quyền Tự Do Tôn Giáo” (nơi quy tụ các tên cẩu linh mục) loan báo rằng: "Sáng ngày 14.05.2018, Linh mục Giuse Đinh Hữu Thoại, DCCT đã bị Bộ đội biên phòng cửa khẩu Bờ Y, Kontum ngăn chặn không cho xuất cảnh sang biên giới mà không đưa ra được lý do chính đáng…Vào ngày 3/11/2017, Linh mục Thoại đã xuất cảnh qua cửa khẩu Bờ Y bình thường. Nay Linh mục Thoại có visa Mỹ và Linh mục qua cửa khẩu Bờ Y để tiếp tục đến Mỹ viếng thăm thân nhân thì bị Bộ đội biên phòng chặn lại. Bộ đội biên phòng cửa khẩu này cho biết ngày 14/11/2017, A88 gửi công văn với nội dung chặn không cho Linh mục Thoại qua cửa khẩu. Trước đó năm 2010, Linh mục đã bị chặn xuất cảnh trái pháp luật tại cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh". 

Ai cũng có thể đoán ra, việc một con rận đội lốt linh mục như Thoại chạy sang Mỹ nếu không vì “trốn tránh trách nhiệm” thì cũng là cầu viện, kêu gọi sự hỗ trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài, do Mỹ đứng đầu (có thể là hỗ trợ về “tinh thần” như can thiệp chính trị, gây sức ép với chính phủ Việt Nam, hoặc cũng có thể ủng hộ vật chất, như bơm tiền để Thoại đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước…). Vậy nên việc cơ quan chức năng cấm Thoại xuất cảnh là điều hoàn toàn cần thiết và dễ hiểu, đó là có thể là một trong những biện pháp để hạn chế hoạt động chống phá manh động của những con rận như hắn ta. Và hoạt động đó hoàn toàn không được coi là vi phạm pháp luật bởi theo Điều 21 văn bản hợp nhất Nghị định số 07/VBHN-BCA ngày 31/12/2015 quy định về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, công dân Việt Nam ở trong nước chưa được xuất cảnh nếu thuộc một trong những trường hợp sau đây: 

“1. Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có liên quan đến công tác điều tra tội phạm. 

2. Đang có nghĩa vụ chấp hành bản án hình sự. 

3. Đang có nghĩa vụ chấp hành bản án dân sự, kinh tế; đang chờ để giải quyết tranh chấp về dân sự, kinh tế. 

4. Đang có nghĩa vụ chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, nghĩa vụ nộp thuế và những nghĩa vụ khác về tài chính trừ trường hợp có đặt tiền, đặt tài sản hoặc có biện pháp bảo đảm khác để thực hiện nghĩa vụ đó. 

5. Vì lý do ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm lây lan. 

6. Vì lý do bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. 

7. Có hành vi vi phạm hành chính về xuất nhập cảnh theo quy định của Chính phủ”. 

Như vậy trường hợp của Đinh Hữu Thoại (một kẻ phản động đội lốt linh mục) bị cấm xuất cảnh là để bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, là một việc nên làm để loại bỏ những mầm mống nguy hại cho an ninh quốc gia.

CBR


Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

việc một con rận đội lốt linh mục như Thoại chạy sang Mỹ nếu không vì “trốn tránh trách nhiệm” về những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của y thì cũng là cầu viện, kêu gọi sự hỗ trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài, do Mỹ đứng đầu (có thể là hỗ trợ về “tinh thần” như can thiệp chính trị, gây sức ép với chính phủ Việt Nam, hoặc cũng có thể ủng hộ vật chất, như bơm tiền để Thoại đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước…). Vậy nên việc cơ quan chức năng cấm Thoại xuất cảnh là điều hoàn toàn cần thiết và dễ hiểu, đó là có thể là một trong những biện pháp để hạn chế hoạt động chống phá manh động của những con rận như y

Đinh Hữu Thoại thực chất là một kẻ phản động nhưng đội lốt linh mục mà thôi. Bề ngoài thì khoác trên mình chiếc áo linh mục nhưng bên trong hắn là con quỷ, kẻ bán nước, kẻ thoái hóa biến chất, những kẻ vô đạo đức, sẵn sàng làm tay sai cho địch bán rẻ đất nước..). Và cũng đúng thôi, một kẻ như thế thì không thể tồn tại trên đất nước này, nơi hắn được sinh ra không thể tồn tại cùng với nó. Việc y trở về Mỹ về hình thức thì đó là xuất cảnh nhưng thực chất nó giống với việc chạy trốn nhiều hơn

như chúng ta biết nhiều trường hợp “rận chủ” khi bị pháp luật sờ gáy thì ngay lập tức chạy sang bố Mỹ. Bởi suy cho cùng, nếu không phải Mỹ, chẳng phải phản động lưu vong thì chẳng ai có thể dung dưỡng những kẻ phản bội lại đồng bào, đất nước như đám rận.Và thực chất cũng không phải Mỹ tốt đẹp gì, chỉ vì đám rận và số phản động lưu vong vẫn có tác dụng cho “chiến lược diễn biến hòa bình” của chính phủ nước này.

Đinh Hữu Thoại thực chất là một kẻ phản động nhưng đội lốt linh mục mà thôi. Bề ngoài thì khoác trên mình chiếc áo linh mục nhưng bên trong hắn là con quỷ, kẻ bán nước, kẻ thoái hóa biến chất, những kẻ vô đạo đức, sẵn sàng làm tay sai cho địch bán rẻ đất nước..). Và cũng đúng thôi, một kẻ như thế thì không thể tồn tại trên đất nước này, nơi hắn được sinh ra không thể tồn tại cùng với nó. Việc y trở về Mỹ về hình thức thì đó là xuất cảnh nhưng thực chất nó giống với việc chạy trốn nhiều hơn.

Ai cũng biết Mỹ vốn là nơi dung dưỡng của vô vàn các thể loại tội phạm. Nói phòng chống khủng bố nhưng thực tế đã nhiều lần, cơ quan tình báo một số nước đã tố cáo hoạt động hậu thuẫn khủng bố của Chính phủ nước này, điển hình như KGB (Cơ quan tình báo Nga) từng cung cấp những clip cho thấy Mỹ hỗ trợ huấn luyện, đào tạo quân x, hỗ trợ xe bọc thép, dùng máy bay vận chuyển số cầm đầu, cốt cán của IS... và đó cũng là nguyên nhân giải thích tại sao càng tiêu diệt IS càng lớn mạnh.
cứ sang miền đất hứa của chúng để xem có phải đất hứa không?

Như vậy trường hợp của Đinh Hữu Thoại (một kẻ phản động đội lốt linh mục) bị cấm xuất cảnh là để bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, là một việc nên làm để loại bỏ những mầm mống nguy hại cho an ninh quốc gia.

Hầu hết mấy đối tượng chống đối nhà nước ta hiện hành đa số là những người là thân nhân của các thành phần ngụy quân ngụy quyền chạy trốn sang nước ngoài ngày xưa. Bây giờ bọn chúng về làm loạn.

Linh mục Đinh Hữu Thoại đang cố tình can thiệp vào công việc của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và vô tình đã thể hiện mình như một kẻ “đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm”. bây giờ còn đòi sang nước ngoài nữa

Ai cũng có thể đoán ra, việc linh mục như Thoại chạy sang Mỹ nếu không vì “trốn tránh trách nhiệm” thì cũng là cầu viện, kêu gọi sự hỗ trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài, do Mỹ đứng đầu (có thể là hỗ trợ về “tinh thần” như can thiệp chính trị, gây sức ép với chính phủ Việt Nam, hoặc cũng có thể ủng hộ vật chất, như bơm tiền để Thoại đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước…). Vậy nên việc cơ quan chức năng cấm Thoại xuất cảnh là điều hoàn toàn cần thiết và dễ hiểu

Bản thân là một linh mục,làm tròn trách nhiệm của một linh mục còn chưa được,đằng này còn đi nói xấu chính quyền,đối với những vụ việc sai phạm,nhất là những vũ đại án như thế này,Đảng,Nhà nước cũng như các cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ. Bản thân ông không có bổn phận trong vụ việc này,thì không nên có những lời nói kích động đánh lạc hướng vào quần chúng nhân dân như thế,những câu ông nói,xứng đáng là bọn phản động chửi thuê vớ vẩn thôi.

Linh mục Đinh Hữu Thoại là linh mục có tư tưởng tôn giáo cực đoan, không ít lần ông ta đã không làm tròn bổn phận của một vị chức sắc tôn giáo cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân Việt Nam. Và vị linh mục này cũng không ít lần có những lời nói, hành động vi phạm pháp luật cũng như lăng mạ nói xấu chế độ Cộng Sản, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam.

ông là một linh mục, một người được các giáo dân, các con chiên quý trọng, yêu mến thì ông đáng lẽ ra phải có những hành vi, những ăn nói, cử chỉ có tính chuẩn mực, góp phần bảo vệ chế độ, xây dựng nhà nước. Nhưng ông lại có những lời lẽ như vậy thì thật là không thể chấp nhận được.

Kẻ nhân thân vốn đã dính đầy chàm, nay núp bóng "chống tham nhũng", gây bè kết đảng cả với tội phạm hình sự, vào tù ra tội, núp sau lưng bà già, phụ nữ, trợ thủ đắc lực cho cụ Kình đòi đất cho dân Đồng Tâm bằng sự lừa đảo trắng trợn, mỗi người sẽ nhận được hàng trăm triệu... đã đủ thấy tư cách đạo đức, tư cách công dân của ông Hiểu như thế nào.

Đáng lẽ, theo bổn phận của mình, Hắn phải chuyên tâm chăm lo cho các tín đồ của mình sống “tốt đời đẹp đạo” như quy định ở khoản 2, điều 9, luật Tín ngưỡng, tôn giáo: Chức sắc, chức việc, nhà tu hành, người đại diện, ban quản lý cơ sở tín ngưỡng có trách nhiệm hướng dẫn tín đồ, người tham gia hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo thực hiện hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo đúng quy định của pháp luật.Đằng này, hắn lại suốt ngày “lê la, đơm đặt”, nhằm nói xấu chế độ, xuyên tạc thành quả cách mạng, đủ thấy hắn là kẻ phản động hơn là chức sắc tôn giáo đúng nghĩa.

Linh mục Đinh Hữu Thoại là linh mục có tư tưởng tôn giáo cực đoan, không ít lần ông ta đã không làm tròn bổn phận của một vị chức sắc tôn giáo cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân Việt Nam. Và vị linh mục này cũng không ít lần có những lời nói, hành động vi phạm pháp luật cũng như lăng mạ nói xấu chế độ Cộng Sản, bôi nhọ Nhà nước Việt Nam.

Không biết ông Thoại thù ghét gì chế độ đã cho ông ta cuộc sống tự do, cho ông ta điều kiện ăn học để trở thành một vị chủ chăn như ngày nay mà lại có những phát ngôn cực đoan như vậy. Có lẽ với lập trường chính trị không vững vàng linh mục Thoại đã bị những đối tượng xấu nhồi sọ những tư tưởng hết sức cực đoan, phản động như vậy.

Linh mục Đinh Hữu Thoại là linh mục có tư tưởng tôn giáo cực đoan, không ít lần ông ta đã không làm tròn bổn phận của một vị chức sắc tôn giáo cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân Việt Nam. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là một hành vi đáng bị lên án một cách nghiêm túc, không để cho hình ảnh đất nước, quốc gia bị ảnh hưởng, bị bôi nhọ.

Người ta hay nói là “bố láo”, cha nào con nấy, ông Thoại đã phạm một sai lầm rất lớn, đó chính là việc “mượn gió bẻ măng”, lợi dụng những kiến nghị vẫn còn đang tranh cãi để chê bôi Đảng Cộng Sản, sai lầm ở chỗ ông ta mỉa mai chính những đề xuất nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản cho người dân, khác gì vạch áo cho người xê lưng, cho mọi người càng thấy rõ tư tưởng, tâm hồn xấu xa của một người mà nhiều con chiên gọi bằng “cha”.

Linh mục Thoại xứng đáng là kẻ phản động. Đối với nhiều người đây là vấn đề bình thường, không đến mức phải “để tâm” nhiều, nhưng có lẽ đối với những tên cẩu linh mục như Đinh Hữu Thoại thì đó là lý do để bới móc trong thời buổi “nguồn xuyên tạc” đang cạn kiệt và người dân ngày càng hiểu rõ bản chất của những kẻ giả danh dân chủ, những tên cẩu linh mục, cũng như các chiêu bài của chúng.

Đăng nhận xét