Bài mới nhất

19/06/2018

CỨ PHẢI CỤC SÚC VÔ HỌC?

Tổng Bí thư  Nguyễn Phú Trọng tại buổi tiếp xúc của tri 2 quận Hà Đông và Thanh Xuân

Đây là ngôn từ dành cho những kẻ chỉ dùng tay chân, không biết dùng đầu để suy nghĩ cái đúng, cái sai, mặt lợi, mặt hại trong các hoạt động của mình. Bài học từ các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan 981, sự cố môi trường biển Formosa Hà Tĩnh có lẽ vẫn chưa đủ để thức tỉnh những chiếc đầu ngu muội của một bộ phận người dân. Lại phải nhắc lại câu nói, nếu biểu tình là công cụ có sức mạnh siêu nhiên đến vậy thì có lẽ người ta đã không phải mất một viên đạn để bảo vệ độc lập tự do trước những kẻ có dã tâm xâm chiếm. Và kết quả như chúng ta đã thấy, sau các vụ biểu tình là những hệ quả đáng buồn, người thì tù tội, kẻ mất việc, kinh tế trì trệ, chính quyền lại gồng lưng đi dọn những hậu quả người dân gây ra, kẻ thù ngư ông đắc lợi khi thấy người dân Việt Nam trong cảnh “quân ta chiến thắng quân mình”... 

Mới đây, vào ngày 17/06, tại cuộc tiếp xúc cử tri 2 quận Thanh Xuân và Hà Đông, thành phố Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã một lần nữa phải dành phần lớn thời gian để thông não bộ phận người dân ngu muội về các vấn đề về Luật An ninh mạng và dự luật Đặc khu kinh tế. 

Tổng bí thư cho biết từ chỗ dư luận sôi sục vì hai dự án luật này đã xảy ra chuyện biểu tình, trong đó có việc những phần tử chống đối, phá hoại, kích động, gây rối lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân, đặc biệt nghiêm trọng là ở Bình Thuận. "Chúng ta đã tập trung chấn chỉnh, khắc phục hậu quả, xử lý nghiêm minh những đối tượng cầm đầu chống phá...chủ trương xây dựng đặc khu kinh tế từ những năm 1990 của thế kỷ trước. Cụ Võ Văn Kiệt khi làm thủ tướng đã đi khảo sát Vân Phong ở Nha Trang, Khánh Hòa rồi với tinh thần học tập kinh nghiệm của nhiều nước trên thế giới, thu hút đầu tư nước ngoài, thí điểm cơ chế mới để mở rộng ra các khu vực... Pháp luật hiện hành, Luật đất đai cho thuê đến 70 năm, còn đây là đặc khu nên dự kiến khuyến khích không quá 99 năm và phải qua bao nhiêu quy trình, Thủ tướng phê duyệt mới được vào...Có người kích động chỗ này cho rằng để cho Trung Quốc vào đây 99 năm thì mất nước, vì thế kêu gọi đi biểu tình để biểu thị lòng yêu nước. Rõ ràng sự thật đã bị xuyên tạc, lòng yêu nước bị lợi dụng, kích động để chống đối, chúng ta đã quyết định dừng lại từ ngày 8-6 nhưng đến 10-6 vẫn đi biểu tình phản đối dự án luật, chứng tỏ có ý đồ khác”.Tổng bí thư mong nhân dân bình tĩnh, tỉnh táo, tuyệt đối tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ. 

Về Luật an ninh mạng, Tổng bí thư cho biết trên thế giới có nhiều nước có luật này. "Thời kỳ 4.0, công nghệ phát triển có nhiều lợi ích nhưng mặt khác quản lý rất khó. Có những thành phần sử dụng Internet kích động biểu tình, gây rối, lật đổ chính quyền. Chúng ta cần luật này bảo vệ chế độ này, không để muốn nói gì thì nói, muốn chửi ai thì chửi", Tổng bí thư nhấn mạnh. "Chúng ta phải khai thác tối đa ưu thế của cách mạng công nghệ, lợi rất lợi, nhưng rất nguy hiểm nếu không cảnh giác. Phải có Luật bảo vệ an ninh mạng, an ninh quốc gia và quyền công dân...". 

Với những giải thích cặn kẽ trên, hi vọng rằng bộ phận người dân đang mong muội nghe theo những lời dụ dỗ, cách mạng giả hiệu của các thế lực thù địch sớm tỉnh táo, chung tay tiêu diệt những phần tử bán nước, bảo vệ an ninh quốc gia. Như lời Tổng bí thư đã nói: “Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì nước vì dân chứ không phải vì mục đích gì khác, không ai dại dột trao đất cho người nước ngoài để người ta vào làm rối mình, không ai ngây thơ thế. Phải đập tan âm mưu phá hoại.”

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

50 nhận xét:

Mất nước thì nhà tan. Không ai hi vọng hay mong muốn bán nước hay để nước ngoài xâm nhập lãnh thổ, quyền lợi của quốc gia cả. Hi vọng rằng bộ phận người dân đang mong muội nghe theo những lời dụ dỗ, cách mạng giả hiệu của các thế lực thù địch sớm tỉnh táo, chung tay tiêu diệt những phần tử bán nước, bảo vệ an ninh quốc gia.

Với những giải thích cặn kẽ trên, hi vọng rằng bộ phận người dân đang mong muội nghe theo những lời dụ dỗ, cách mạng giả hiệu của các thế lực thù địch sớm tỉnh táo, chung tay tiêu diệt những phần tử bán nước, bảo vệ an ninh quốc gia. Như lời Tổng bí thư đã nói: “Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì nước vì dân chứ không phải vì mục đích gì khác, không ai dại dột trao đất cho người nước ngoài để người ta vào làm rối mình, không ai ngây thơ thế. Phải đập tan âm mưu phá hoại.”

Về Luật an ninh mạng, Tổng bí thư cho biết trên thế giới có nhiều nước có luật này. "Thời kỳ 4.0, công nghệ phát triển có nhiều lợi ích nhưng mặt khác quản lý rất khó. Có những thành phần sử dụng Internet kích động biểu tình, gây rối, lật đổ chính quyền. Chúng ta cần luật này bảo vệ chế độ này, không để muốn nói gì thì nói, muốn chửi ai thì chửi", Tổng bí thư nhấn mạnh. "Chúng ta phải khai thác tối đa ưu thế của cách mạng công nghệ, lợi rất lợi, nhưng rất nguy hiểm nếu không cảnh giác. Phải có Luật bảo vệ an ninh mạng, an ninh quốc gia và quyền công dân..."

Đây là ngôn từ dành cho những kẻ chỉ dùng tay chân, không biết dùng đầu để suy nghĩ cái đúng, cái sai, mặt lợi, mặt hại trong các hoạt động của mình. Bài học từ các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan 981, sự cố môi trường biển Formosa Hà Tĩnh có lẽ vẫn chưa đủ để thức tỉnh những chiếc đầu ngu muội của một bộ phận người dân.

Bày tỏ quan điểm về sự việc này, nhiều ý kiến cho rằng, người dân có thể thể hiện việc chưa đồng tình Dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt nhưng phải bằng quan điểm ôn hòa và những hành động tuân thủ pháp luật. Việc gây rối trật tự cộng cộng làm ảnh hưởng đến an ninh xã hội, đặc biệt là hành động đập phá trụ sở các cơ quan, tấn công cảnh sát là có dấu hiệu phạm tội hình sự. Những hành động này đã gây mất ổn định trật tự xã hội và thiệt hại không nhỏ về kinh tế, đặc biệt là môi trường đầu tư kinh doanh trên địa bàn.

Có nhiều cách thể hiện lòng yêu nước từ mỗi cá nhân, nếu điều đó không trái pháp luật thì cần tôn trọng quyết định cá nhân của họ. Nhưng chúng ta cần cảnh giác và tránh xa những mầm mống của việc sử dụng bạo lực mang danh yêu nước. Không chỉ pháp luật của Việt Nam mà cả xã hội văn minh cũng không cho phép chúng ta hành xử cực đoan như vậy.

Có ai đó ví lòng yêu nước của mỗi cá nhân như một ngọn lửa nhỏ và khi gặp gió nó sẽ thổi bùng thành một tình yêu lớn.

Tôi lại nghĩ ngọn lửa nhỏ ấy, nếu không cẩn thận thì khi gặp gió lớn sẽ bùng lên thành đám cháy kinh hoàng và huỷ diệt tất cả những gì quanh nó.

Lòng yêu nước của mỗi công dân lúc này rất cần nhưng cần hơn nữa là hãy yêu nước một cách tỉnh táo.

Mỗi người dân cần nhận thức sâu sắc rằng, quyền công dân chỉ được bảo đảm và hiện diện trong thực tế khi đặt trong mối quan hệ hữu cơ với nghĩa vụ công dân, không xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức và các công dân khác. Mình vì mọi người, thì mọi người mới vì mình. Do vậy, mỗi người dân cần chủ động tìm hiểu, học tập để nắm vững những quyền lợi, nghĩa vụ cơ bản của mình.

Với những giải thích cặn kẽ trên, hi vọng rằng bộ phận người dân đang mong muội nghe theo những lời dụ dỗ, cách mạng giả hiệu của các thế lực thù địch sớm tỉnh táo, chung tay tiêu diệt những phần tử bán nước, bảo vệ an ninh quốc gia. Như lời Tổng bí thư đã nói: “Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì nước vì dân chứ không phải vì mục đích gì khác, không ai dại dột trao đất cho người nước ngoài để người ta vào làm rối mình, không ai ngây thơ thế. Phải đập tan âm mưu phá hoại.”

sau các vụ biểu tình là những hệ quả đáng buồn, người thì tù tội, kẻ mất việc, kinh tế trì trệ, chính quyền lại gồng lưng đi dọn những hậu quả người dân gây ra, kẻ thù ngư ông đắc lợi khi thấy người dân Việt Nam trong cảnh “quân ta chiến thắng quân mình”...

Chỉ vì nhẹ dạ cả tin, chỉ với vài trăm nghìn cùng với cái giọng đạo đức giả của những kẻ bán nước thì một bộ phận người dân đã đi vào sa ngả làm những việc vi phạm pháp luật. Để rồi giờ đây phải ăn năn hối lối lỗi. Nhưng không mạnh với chúng thì chúng lại được đằng chân lân đằng đầu coi thường pháp luật

Đôi khi chỉ là hành động bột phát nhưng hậu quả thì khôn lường, rất mong mọi người hãy suy nghĩ kỹ, cân nhắc lợi và hại trước khi hành động. Nhà nước rất khoan hồng, nhưng có những hành vi không thể tha thứ, hoặc giảm nhẹ được. Đấy được gọi là sự thượng tôn duy nhất, cao nhất của pháp luật.

Có nói gì thì những kẻ quá khích thì vẫn phải chịu xử lý chứ không thể để nguyên được phải cho họ thấy sức mạnh của pháp luật chứ không thì họ sẽ nhờn và có điều gì đảm bảo là không có đợt sau. Ngay như sự việc Đồng Tâm, đến giờ vẫn chưa có kẻ nào phải chịu tội một cách nghiêm chỉnh, chỉ là điều chuyển công tác này nọ, nên dư luận mới nói cái kiểu, chúng ta đông, chúng ta sợ gì chứ đấy

Có gan làm có gan chịu, suy cho cùng có hậu quả là cái hành vi ngày hôm đó những kẻ ngu học này đã "cuồng nộ" nhất thời để cả đời bốc cứt. Cái gì cũng vậy, cứ chiếu theo khung pháp luật mà thực hiện, không nhân nhượng, không khoan hồng, có muốn khoan hồng, thì cũng hãy xem chúng sau khi bị kết tội có tư tưởng thế nào thì mới có thể xem xét, chứ thằng nào bị bắt mà chẳng ra cái vẻ ăn năn?

Bát nước hắt đi rồi có lấy lại được không, may là sự việc đã được dập tắt rồi, hành động thì phải suy nghĩ trước sau nhé, đến lúc rồi lại xin tha. Cứ bảo sao chúng ta cứ phải làm mạnh, chính vì cái tính cục súc vô học, không tìm hiểu kỹ sự việc đã lu loa lên theo đúng kiểu nhà chưa rõ ngoài ngõ đã thông thì chẳng thế à

Có bao giờ yêu nước là cổ súy cho cảnh bạo loạn không? Có bao giờ vì 300 nghìn rồi mới yêu nước, chống lại chính người Việt của mình không? Gây mất trật tự, an ninh, môi trường đầu tư và kinh doanh ở Việt Nam sụt giảm nghiêm trọng đó có phải yêu nước, gây ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia trong đó có rất nhiều người dân đó có phải là yêu nước. Người ta muốn tiến lên văn minh không được mình thì cứ thích đi thụt lùi

Dùng bom xăng, gậy, đá, đinh, bột ớt,... chống lại lực lượng cảnh sát giữ gìn an ninh trật tự, thậm chí họ tràn vào Sở chỉ huy bộ đội biên phòng định cướp vũ trang nhưng bất thành, đốt phá UBND, trụ sở CS PCCC tỉnh,...Dân mình thật biết thương lấy nhau, đúng là không cái dại nào hơn tự hại chính đồng bào mình. Giờ hậu quả nhãn tiền? Ai là người chịu được trách nhiệm?

Nếu biểu tình là công cụ có sức mạnh siêu nhiên đến vậy thì có lẽ người ta đã không phải mất một viên đạn để bảo vệ độc lập tự do trước những kẻ có dã tâm xâm chiếm. Có thể thấy, bọn cục xúc vô học, bọn phản động luôn lợi dụng biểu tình, tuyên truyền người dân phải xuống đường biểu tình để đánh đuổi kẻ thù, thể hiện lòng yêu nước. Tuy nhiên, đó là lí do hoàn toàn xuyên tạc và bịa đặt, thực chất chúng còn âm mưu với những mưu đồ phá đất nước qua hình thức ấy. Do đó, người dân hãy hết sức tỉnh táo trước âm mưu trên của chúng.

Biểu tình là một âm mưu kích đông của bọn thù địch. Kết quả như chúng ta đã thấy, sau các vụ biểu tình là những hệ quả đáng buồn, người thì tù tội, kẻ mất việc, kinh tế trì trệ, chính quyền lại gồng lưng đi dọn những hậu quả người dân gây ra, kẻ thù ngư ông đắc lợi khi thấy người dân Việt Nam trong cảnh “quân ta chiến thắng quân mình”... Do đó, muốn bảo vệ đất nước quê hương, muốn đánh đuổi kẻ thù xâm lược thì hãy chung sức dựng xây đất nước, đừng để những lời kích động của bọn xấu xa mà tự tay hạ sát chính những đồng đội của mình.

Trước những sự giải thích của Nhà nước ta cho người dân hiểu rõ về Đặc khu Kinh tế và Luật An ninh mạng, hi vọng rằng bộ phận người dân đang mong muội nghe theo những lời dụ dỗ, cách mạng giả hiệu của các thế lực thù địch sớm tỉnh táo, chung tay tiêu diệt những phần tử bán nước, bảo vệ an ninh quốc gia

Như lời Tổng bí thư đã nói: “Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì nước vì dân chứ không phải vì mục đích gì khác, không ai dại dột trao đất cho người nước ngoài để người ta vào làm rối mình, không ai ngây thơ thế. Phải đập tan âm mưu phá hoại.” Do đó, quần chúng nhân dân hãy tìm hiểu kĩ mọi vấn đề của đất nước, mọi đường hướng của đất nước ta. Không qua những lời kích động mà không hiểu cũng xuống đường biểu tình hay có những thái độ, hành vi chống đối, xuyên tạc hay sự việc vừa rồi tại Bình Thuận.

Với những giải thích cặn kẽ trên, hi vọng rằng bộ phận người dân đang mong muội nghe theo những lời dụ dỗ, cách mạng giả hiệu của các thế lực thù địch sớm tỉnh táo, chung tay tiêu diệt những phần tử bán nước, bảo vệ an ninh quốc gia

cục súc vô học như lũ ba que phản động không khác gì trâu thấy đâu cũng húc

Đây là ngôn từ dành cho những kẻ chỉ dùng tay chân, không biết dùng đầu để suy nghĩ cái đúng, cái sai, mặt lợi, mặt hại trong các hoạt động của mình. Bài học từ các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan 981, sự cố môi trường biển Formosa Hà Tĩnh có lẽ vẫn chưa đủ để thức tỉnh những chiếc đầu ngu muội của một bộ phận người dân. Lại phải nhắc lại câu nói, nếu biểu tình là công cụ có sức mạnh siêu nhiên đến vậy thì có lẽ người ta đã không phải mất một viên đạn để bảo vệ độc lập tự do trước những kẻ có dã tâm xâm chiếm.

Mới đây, vào ngày 17/06, tại cuộc tiếp xúc cử tri 2 quận Thanh Xuân và Hà Đông, thành phố Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã một lần nữa phải dành phần lớn thời gian để thông não bộ phận người dân ngu muội về các vấn đề về Luật An ninh mạng và dự luật Đặc khu kinh tế.

Pháp luật hiện hành, Luật đất đai cho thuê đến 70 năm, còn đây là đặc khu nên dự kiến khuyến khích không quá 99 năm và phải qua bao nhiêu quy trình, Thủ tướng phê duyệt mới được vào...Có người kích động chỗ này cho rằng để cho Trung Quốc vào đây 99 năm thì mất nước, vì thế kêu gọi đi biểu tình để biểu thị lòng yêu nước. Rõ ràng sự thật đã bị xuyên tạc, lòng yêu nước bị lợi dụng, kích động để chống đối, chúng ta đã quyết định dừng lại từ ngày 8-6 nhưng đến 10-6 vẫn đi biểu tình phản đối dự án luật, chứng tỏ có ý đồ khác”.Tổng bí thư mong nhân dân bình tĩnh, tỉnh táo, tuyệt đối tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ.

Về Luật an ninh mạng, Tổng bí thư cho biết trên thế giới có nhiều nước có luật này. "Thời kỳ 4.0, công nghệ phát triển có nhiều lợi ích nhưng mặt khác quản lý rất khó. Có những thành phần sử dụng Internet kích động biểu tình, gây rối, lật đổ chính quyền. Chúng ta cần luật này bảo vệ chế độ này, không để muốn nói gì thì nói, muốn chửi ai thì chửi", Tổng bí thư nhấn mạnh. "Chúng ta phải khai thác tối đa ưu thế của cách mạng công nghệ, lợi rất lợi, nhưng rất nguy hiểm nếu không cảnh giác. Phải có Luật bảo vệ an ninh mạng, an ninh quốc gia và quyền công dân...".

Nhìn chung, cách thức hoạt động của lũ bất nhân này là nhân danh “yêu nước', đấu tranh đòi 'nhân quyền' nhưng thực chất là lợi dụng để xuyên tạc, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Âm mưu của chúng sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực, bởi đất nước ta là đất nước hòa bình, nhân dân ta đoàn kết một lòng, sẽ không để lũ vô lại này nó lừa gạt mà mất đi tổ quốc thân yêu này.

Các nhà rận chủ đã có một năm bận rộn với nhiều hoạt động, dù các hoạt động này cũng không có gì mới và cứ lặp đi lặp lại trong nhiều năm qua. Sang năm các bạn rận chủ không biết có trò gì mới hơn không, chứ có một vở kịch mà cứ thay nhau diễn đi diễn lại mãi xem cũng chán

các nhà dân chủ dởm, và có cả những nhà dâm chủ nữa chứ, luôn luôn lợi dụng các vấn đề nhạy cảm diễn ra trong nước như lợi dụng sự kiện Gạc Ma (14/3/1988) ,sự kiện chính quyền TP Hà Nội cải tạo cây xanh,chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng... để kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc bóp méo sự thật gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động các hoạt động chống phá nước ta... đúng là lũ phản quốc, mất hết lương tâm đạo đức

hi vọng rằng bộ phận người dân đang mong muội nghe theo những lời dụ dỗ, cách mạng giả hiệu của các thế lực thù địch sớm tỉnh táo, chung tay tiêu diệt những phần tử bán nước, bảo vệ an ninh quốc gia. Như lời Tổng bí thư đã nói: “Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì nước vì dân chứ không phải vì mục đích gì khác, không ai dại dột trao đất cho người nước ngoài để người ta vào làm rối mình, không ai ngây thơ thế. Phải đập tan âm mưu phá hoại.”

Khi mà cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực càng được đẩy mạnh thì các thế lực thù địch, phản động cũng sẽ gia tăng sự chống phá. Dù cam go, phức tạp, dù khó khăn đến mấy cũng không ai có thể phủ nhận, xóa nhòa những thành công của chúng ta, không ai có thể làm nhụt ý chí, quyết tâm của chúng ta.

Vấn đề đặt ra là chúng ta phải đề cao cảnh giác, nhận diện rõ ràng về những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động, những phần tử cơ hội để từ đó kiên quyết đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động hòng phá hoại, ngăn cản cuộc đấu tranh PCTN của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

đây là những luận điểm sai trái nhưng mang đầy tính kích động với mục đích hạ uy tín của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Là một người đứng đầu Đảng, chịu trách nhiệm lớn nhất với Tổ quốc, với đất nước, xin khẳng định ngay rằng không bao giờ có chuyện tổng bí thư đặt quyền lợi của Đảng lên trên hay trước quyền lợi dân tộc.

ở Việt Nam này, quyền lợi của Đảng và quyền lợi của dân tộc hòa quyện làm một. Chính Đảng nhiều lần khẳng định, ngoài lợi ích dân tộc Đảng không có lợi ích nào khác. Vì vậy chia ra lợi ích Đảng, lợi ích dân tộc để bảo rằng cái nào trước, cái nào sau, cái nào quan trọng hơn nhằm mục đích kích động là cách nói ngu

Việc tổng bí thư nhấn mạnh Luật An ninh mạng giúp bảo vệ chế độ cũng không có gì sai trái để mà xuyên tạc. Bởi chế độ XHCN mà Việt Nam đang đi là con đường tất yếu đúng đắn của Việt Nam. Chế độ XHCN đó hòa quyện trong lợi ích, quốc gia dân tộc Việt Nam, sao phải xuyên tạc.

nếu đọc hết Luật An ninh mạng, chúng ta thấy rất rõ một điều, tinh thần cơ bản của Luật là để bảo vệ chủ quyền quốc gia, lợi ích quốc gia trên không gian mạng. Dựa vào câu phát biểu đó của tổng bí thư để xuyên tạc rằng đó chỉ là vì chế độ, vì Đảng là một sự suy nghĩ rất thiển cận.

Nhìn rộng ra các quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Đức, Úc cũng có các Luật An ninh mạng để kiểm soát kĩ lưỡng trên mạng. Vậy chẳng lẽ họ làm Luật cũng không phải vì lợi ích quốc gia. đúng là phương Tây làm gì cũng đúng còn chúng ta làm gì cũng bị chúng nó dèm pha

Đây là ngôn từ dành cho những kẻ chỉ dùng tay chân, không biết dùng đầu để suy nghĩ cái đúng, cái sai, mặt lợi, mặt hại trong các hoạt động của mình. Bài học từ các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan 981, sự cố môi trường biển Formosa Hà Tĩnh có lẽ vẫn chưa đủ để thức tỉnh những chiếc đầu ngu muội của một bộ phận người dân.

Báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng phải cổ vũ, động viên sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, huy động sức mạnh của toàn dân trong cuộc đấu tranh PCTN, "làm cho quần chúng khinh ghét tệ tham ô, lãng phí, quan liêu; biến hàng vạn, hàng triệu con mắt, lỗ tai cảnh giác của quần chúng thành những ngọn đèn pha soi sáng khắp mọi nơi, không để cho tệ tham ô, lãng phí, quan liêu còn chỗ ẩn nấp", như lời Bác Hồ đã căn dặn.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chúng ta cần luật này bảo vệ chế độ này, không để muốn nói gì thì nói, muốn chửi ai thì chửi. Chúng ta phải khai thác tối đa ưu thế của cách mạng công nghệ, lợi rất lợi, nhưng rất nguy hiểm nếu không cảnh giác. Phải có Luật bảo vệ an ninh mạng, an ninh quốc gia và quyền công dân. Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vì nước vì dân chứ không phải vì mục đích gì khác, không ai dại dột trao đất cho người nước ngoài để người ta vào làm rối mình. Chân tay nhanh hơn não thì cứ bảo sao người ta phải cục súc

Tổng Bí thư nói rằng các phần tử xấu đã lợi dụng chỗ này để nói rằng nếu cho Trung Quốc vào đây 99 năm thì mất nước, rồi kích động người dân đi biểu tình để bày tỏ lòng yêu nước. “Rõ ràng sự thật đã bị xuyên tạc, cố ý kích động, chống đối, phá hoại. Rất mong các bác, các đồng chí hiểu rõ chỗ này. Không ai dại dột trao đất cho người nước ngoài để vào đây làm rối mình”.

Các chủ trương, đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước tất cả đều vì lợi ích của người dân chúng ta vậy thì không có lí do gì chúng ta phải phản đối những quyền lợi đó cả, còn các thế lực thù địch chúng ghen gét thành quả của chúng ta nên ra sức hoạt động chống phá nên cũng là điều tất yếu mà thôi, chỉ là chúng ta phải cảnh giác với âm mưu của chúng.

Theo Tổng Bí thư Đảng Cộng sản thì việc thành lập đặc khu mỗi nước mỗi khác, không thể làm đại khái được, phải rất thận trọng, thảo luận qua mấy kỳ họp, thống nhất tương đối cao và dự định sẽ thông qua luật Đặc khu tại kỳ họp vừa rồi. Tuy nhiên, khi có một số ý kiến đóng góp thì Đảng, Nhà nước và Quốc hội thấy rằng phải lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân, cử tri, bao giờ hoàn thiện thì mới thông qua.

Mong mọi người hãy đọc kĩ luật Đặc khu và tin tưởng vào Đảng, Nhà nước ta. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định rồi đó “Phát triển đặc khu kinh tế là một cách để thu hút đầu tư nước ngoài, thí điểm cơ chế mới” chứ không phải trao quyền sở hữu đất cho nước ngoài nên mọi người hãy có cái hiểu đúng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Khi ban hành các đạo luật Quốc hội đã tính đến hai mặt của nó, vừa xây dựng phát triển kinh tế xã hội đất nước, vừa giữ vững được độc lập, chủ quyền quốc gia. Và để việc ban hành các đạo luật thực sự có hiệu quả thì cần có sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân. Đặc biệt là mỗi người dân phải luôn tỉnh táo, cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, các phần tử xấu, không để bị lợi dụng, kích động lôi kéo vào các hành vi vi phạm pháp luật

đây là một thủ đoạn được tính toán trước, thủ đoạn cực kỳ nham hiểm nhưng vô cùng hèn hạ của các thế lực thù địch, nó hèn hạ ở chỗ: những kẻ phản động không dám làm và không làm được những việc ngày vì người dân đã nhận thấy bộ mặt thật của chúng; vì không làm được nên chúng mượn tay người khác, vu oan giá họa cho người khác, nhằm làm sai lệch quan điểm xử lý tình hình phức tạp của các tổ chức đảng và chính quyền địa phương, vu khống, gây thù hằn, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại những người thi hành công vụ, chia rẽ sâu sắc quan hệ giữa nhân dân với quân đội, với công an. Một thủ đoạn không hề mới nhưng cực kỳ thâm độc. Mỗi người dân cần nhận thức đúng về vấn đề này

Nhiều người vì ngộ nhận, thiếu tỉnh táo, nghe theo sự xúi dục của những kẻ phá hoại đã có những hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt nhiều cá nhân trong lúc gây rối thì hùng hổ, mặt đỏ tía tai có những hành động phá hoại tài sản Nhà nước, nhưng đến khi bị bắt điều tra xét hỏi thì thái độ lại hoàn toàn khác, họ sợ hãi sự trừng phạt của pháp luật, tỏ ra ăn năn hối cải khi họ đã nhận ra sự thật. Câu chuyện sau một tuần đã ngày càng rõ ràng, sáng tỏ hơn: Kết quả điều tra ban đầu của các lực lực lượng chức năng đã xác định, việc phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu chỉ là cái cớ để các tổ chức phản động và số đối tượng chống đối chính trị lợi dụng kích động người dân biểu tình, gây bất ổn tình hình an ninh chính trị đất nước, thực hiện mưu đồ phá hoại của chúng.

Các thế lực thù địch, phản động triệt để lợi dụng Internet vào các hoạt động xâm hại đến lợi ích tổ chức, cá nhân và của Nhà nước. Chính vì lẽ đó, cần khẳng định việc xây dựng luật An ninh mạng là cấp thiết đối với chúng ta trong thời điểm hiện nay

Ngày 8/6, người ta đã chính thức công bố chưa thông qua Luật để tiếp tục lắng nghe thêm ý kiến để hoàn thiện, thể hiện Bộ Chính trị, Quốc hội đã rất nghiêm túc tiếp thu thì ngày 10-11/6 vẫn diễn ra nhiều cuộc biểu tình, đập phá. Như vậy, một số kẻ xấu, cơ hội, phản động đã lợi dụng dân chủ để kích động quần chúng nhân dân, phá hoại sự thống nhất của đất nước, làm cho nhân dân hiểu lầm

Đăng nhận xét