Bài mới nhất

18/06/2018

MUÔN VÀN THỦ ĐOẠN KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH

Đối tượng giả danh Công an Nguyễn Hồng Thái
Để nhận ra một cuộc biểu tình vì yêu nước thực sự không hề khó, điều quan trọng là người ta có chịu dùng đầu suy nghĩ yêu nước thì phải có những hành động, cử chỉ, lời nói như thế nào hay không? Chẳng có ai yêu nước mà không đánh giặc ngoài mà vác đá, dùng gậy gộc tấn công chính đồng bào của mình, chẳng ai yêu nước mà đi cấu kết, móc nối, ăn cùng ở cùng với những kẻ là thành viên của một tổ chức mà Đảng , Nhà nước liệt kê vào danh sách tổ chức khủng bố và cũng chẳng một ai yêu nước mà chửi Đảng, đòi lật đổ vai trò của Đảng, trong khi chính Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lược duy nhất biến ước mơ, khát khao của bao thế hệ người dân Việt Nam về một đất nước tự do , độc lập trở thành hiện thực. Chưa kể một số kẻ còn xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già của dân tộc…

Có thể nói, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay thế vào đó là những đảng phái thân Mỹ và phương Tây, để dễ bề thao túng nước ta (Chúng có thể biến Việt Nam thành đồng minh đắc lực, căn cứ quân sự, sân sau, là nguồn tài nguyên để làm giàu cho đất nước của chúng…). Và một trong những thủ đoạn đó là kích động biểu tình chống chính quyền nhân dân. Với hoạt động biểu tình, các thế lực địch gây sự ngộ nhận trong quần chúng nhân dân về vai trò lãnh đạo của Đảng, hạ uy tín của Đảng trước quần chúng nhân dân, thông qua những khẩu hiệu như “Đảng Cộng sản làm tay sai cho Tàu”, “Cộng sản bán nước cho Trung Quốc”, “Độc đảng là độc tài”…và nếu như không may trong những cuộc biểu tình đó, có quan chức năng có xô xát với người dân thì ngay lập tức lũ phản sẽ hô hào “công an đánh người”, “Đảng hèn với giặc ác với dân”, “Đảng giết nhân dân”…đó sẽ là cái cớ để Mỹ và phương Tây với lý do “nhân quyền cao hơn chủ quyền” nhảy vào can thiệp vào công việc nội bộ (bài học về “lý do phòng chống khủng bố” của Mỹ ở Iraq, Syria…đã rất nhãn tiền) chính vì vậy dù phải hứng cả trận mưa đá thì lực lực chức năng vẫn chỉ biết có cụm, chống chọi. Đâu phải không đủ lực lượng, phương tiện để trấn áp một lũ thảo khấu bé xíu, thế nhưng vận mệnh đất nước còn lớn hơn hàng nghìn lần mà đòn đau mình phải gánh chịu, nên im lặng để chọn hòa bình là điều mà những người lính lựa chọn.

Sự việc mới đây nhất càng minh chứng thêm cho âm mưu “vu cáo Đàng, Nhà nước ta vi phạm nhân quyền” của các thế lực thù địch. Đó là vào chiều ngày 16-6, Công an TP.HCM đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Hồng Thái (33 tuổi) để điều tra về hành vi đối tượng này mặc sắc phục công an trà trộn vào nhóm tụ tập đông người tại công viên Tao Đàn, quận 1 vào sáng cùng ngày. Theo Công an TP.HCM, qua công tác tuần tra giữ gìn an ninh, trật tự địa bàn, Công an quận 1 cùng các lực lượng chức năng của Công an Thành phố đã phát hiện một thanh niên mặc quân phục của lực lượng cảnh sát có nhiều biểu hiện nghi vấn, liền tiến hành kiểm tra, đưa về trụ sở làm rõ. Tại trụ sở Công an, đối tượng khai là Nguyễn Hồng Thái, thừa nhận hành vi giả danh công an để trà trộn vào đám đông. Bước đầu, Cơ quan Công an nhận định đối tượng này có liên quan đến những vụ tụ tập đông người nơi công cộng thời gian vừa qua. Đối tượng này mặc sắc phục công an với âm mưu nếu có xảy ra tụ tập đông người thì sẽ hành hung người dân, để vu khống lực lượng Công an chính quy.

Cùng thời điểm, Công an quận Thủ Đức cũng tạm giữ một người đang mặc trên người bộ đồ cảnh sát cơ động tại một tuyến đường trên địa bàn phường Tân Định. Người này đang có ý định đến công viên 30-4 để tập trung đông người. Ngoài ra, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM cũng đã tạm giữ hai đối tượng khác nghi giả danh công an là Trần Quốc Đạt và Vũ Quốc Huy (đều sinh năm 1979, sống tại quận Gò Vấp). Theo đó, quá trình làm nhiệm vụ, Công an quận 1 phát hiện hai đối tượng này đi cùng nhau và mặc áo khoác ngoài có hình công an hiệu và dòng chữ “Công an TP Hồ Chí Minh”, đồng thời có nhiều biểu hiện khả nghi nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Như vậy chỉ cần một va chạm nhẹ vào thân thể của số đối tượng trên thì chắc chắn rằng hàng loạt Camera với đủ chủng loại sẽ ngay lập tức bắt trọn hình ảnh để rồi tung lên các trang mạng với những lời lẽ vu cáo xuyên tạc kiểu “chính quyền đàn áp nhân dân”. Chưa kể nếu các diễn viên này nếu có khả năng diễn xuất tốt, tự bôi máu vào người, dãy đành đạch như trường hợp rận chủ Lã Việt Dũng, Trương Minh Tam, Nguyễn Trung Tôn…thì mấy ai không nghi ngờ. Một thủ đoạn có thể nói thâm đến tận xương tủy. Tuy nhiên thật không may cho chúng, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, các cơ quan chức năng đã kịp thời phát hiện và chặt đứt chiêu trò bẩn thỉu này. Và trong thời điểm này, mỗi người chúng ta, để làm tròn bổn phận của một người dân yêu nước nên cùng chung tay sát cánh cùng lực lượng chức năng, đập tan âm mưu của kẻ thù.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

35 nhận xét:

Nhìn vào cách thức tổ chức, diễn biến những cuộc tập trung đông người trái phép trên có thể khẳng định, đây không chỉ là những cuộc tụ tập đông người trái phép mang tính chất tự phát đơn thuần, mà đằng sau đó là những âm mưu kích động biểu tình, bạo loạn của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động lưu vong và số đối tượng chống đối chính trị trong nước, được thực hiện một cách bài bản từ những ngày trước đó.

Thông qua mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và các trang mạng phản động trong những ngày qua liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, qua đó để kêu gọi, kích động nhân dân với các hình thức, thủ đoạn khác nhau

Dễ thấy nhất là các tài khoản Facebook cá nhân xuất hiện dày đặc những tin nhắn, đoạn video clip với các hình ảnh, lời phát biểu xuyên tạc dự thảo luật về đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt; nói xấu lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội; hình thành một số hội nhóm mời mọi người tham gia biểu tình phản đối trên phạm vi cả nước.

Trong đó, chúng tập trung xuyên tạc, nói xấu rằng “Ðảng, Chính phủ và các lãnh đạo cấp cao của Ðảng, Nhà nước ta bán đất tại 3 vị trí chiến lược như Vân Ðồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hoà) và Phú Quốc (Kiên Giang) cho Trung Quốc thời hạn 99 năm”.

Thật đáng buồn, không ít người trong xã hội - nhất là nhiều bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, vẫn nhẹ dạ, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động. Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ.

Trước hết, cần khẳng định chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc.

Mỗi người dân cần tỉnh táo và bình tĩnh suy xét, có cách bộc lộ quan điểm đúng mực, khách quan, ủng hộ chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Ðảng, Nhà nước ta. Ðồng thời kêu gọi bạn bè, gia đình không tham gia các hoạt động biểu tình, bạo loạn theo sự dụ dỗ của các thế lực thù địch.

Kiên quyết đấu tranh, vạch trần âm mưu kích động biểu tình, gây rối an ninh, trật tự để chống phá Ðảng, Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân; góp phần làm thất bại âm mưu "diễn biến hoà bình", "bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta.

Muôn vàn thủ đoạn để tiến hành kích động biểu tình của bọn dân chủ phản động và các phần tử xấu. Tiếp tục là những âm mưu trước giờ là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ,... Chúng ra sức tìm nhiều thủ đoạn khác nhau, và biểu tình là môt thủ đoạn chúng thường xuyên lợi dụng tiến hành.

Muôn vàn thủ đoạn để tiến hành kích động biểu tình của bọn dân chủ phản động và các phần tử xấu. Tiếp tục là những âm mưu trước giờ là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ,... Chúng ra sức tìm nhiều thủ đoạn khác nhau, và biểu tình là môt thủ đoạn chúng thường xuyên lợi dụng tiến hành. Bởi, qua những khẩu hiệu "biểu tình ôn hòa" rồi tiến hành kích động, gây rối, bạo loạn nhằm thực hiện âm mưu của chúng. Do đó, nhân dân cần hết sức tỉnh táo trước những thủ đoạn cảu bọn thù địch.

Để thực hiện mưu đồ của mình thì các đối tượng phản động khoogn từ bỏ bất kì thủ đoạn nào. Muôn vàn thủ đoạn để tiến hành kích động biểu tình của bọn dân chủ phản động và các phần tử xấu. Hơn bao giờ thì những người nhẹ dạ cả tin nên cách giác đừng để biến mình làm công cụ cho bọn chúng dắt mũi.

Lợi dụng mạng xã hội có nhiều người tiếp cận như facebook nhất là nhiều bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, vẫn nhẹ dạ, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động. Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ. Đó mới là nguy hiểm nhất

Chúng ta phải hiểu rằng khi trong một tập hợp đông người, với sự mất bình tĩnh, những thông tin không đầy đủ, rồi trước sự kích động khác nhau thì nó xuất hiện lây lan một yếu tố gọi là tâm lý đám đông và tâm lý đám đông như vậy nhiều khi rất khó kiểm soát và đặc biệt với sự dẫn dắt về mặt dư luận, về phương thức thủ đoạn của các phần tử xấu thì không bao giờ dẫn tới sự ôn hòa. Chúng ta thử hỏi, những người chặn đường giao thông, đập phá tài sản, cản trở người thi hành công vụ, phải chăng đó là biểu hiện lòng yêu nước?

Những người này có hành vi đóng giả cảnh sát, sau đó sẽ tấn công người trong đám đông, những người xung quanh sẽ hô hào là công an đánh người dân rồi chụp ảnh, quay video tung lên mạng để vu khống cho lực lượng công an; kích động người dân. Đây là hành động vô cùng nguy hiểm cho người dân và cả hình ảnh của lực lượng công an nữa

Mỗi người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, giữ vững lập trường, bản lĩnh để không mắc mưu những kẻ cơ hội, phản động; mỗi người dân Việt Nam hãy là hàng ngàn, hàng triệu tai mắt sẵn sàng vạch trần bộ mặt giả tạo, bất chấp thủ đoạn đóng giả là sĩ quan quân đội hay học viên một trường Công an của những kẻ cơ hội, phản động; góp phần để các hành động phi pháp, phi nghĩa của chúng bị công lý trừng trị.

Nhàn hạ, bình yên không muốn, lại muốn chống đối cuộc sống bình yên của nhân dân và xã hội à. Cho chúng nó vào bóc lịch xem quyển lịch có dày không? Tìm bằng được kẻ chủ mưu, những thiệt hại do chúng gây ra phải bắt bồi thường hết, không bồi thường được hết thì cho tụi nó tù mọt gông...Cứ làm mạnh thế thì có trăm thủ đoạn đi chăng nữa cũng không xúi giục được người dân đâu

Lúc gây rối thì mặt đỏ như "vang" giờ ngồi đồn công an mặt vàng như nghệ. Bọn này cứ phải tù thật nặng , không khoan hồng hay giảm án gì hết. Người dân bình thuận nói riêng và người dân việt nam ta nói chung vô cùng bức xúc bọn phá hoại này. Chính vì chúng mà bao nhiêu hệ lụy xảy ra.

Xưa thì rạch mặt ăn vạ, vu cho công an đánh người, nhưng vì sợ đau nên làm gì cũng chưa tới, người dân lần đầu thì còn tin, giờ chỉ cần thấy là cũng biết là giở bộ nên chúng đã tiến bộ hơn, giả danh công an đi đánh người khác, không phải bị đau nên cứ giáng thật lực thế là có chuyện để thổi phồng, nhưng chúng cũng không ngờ càng ngày người dân càng tỉnh táo hơn

Đây là nghề kiếm cơm của chúng rồi, việc chúng nghĩ ra nhiều thủ đoạn cũng như chúng ta đang tìm cách làm công việc của mình tốt hơn vậy. Điều đáng nói hơn ở chỗ, trong khi mạng xã hội tràn ngập thông tin sai trái, phản động, thì hệ thống truyền thông của cả nước lại phản ứng rất chậm chạp, thờ ơ, chủ quan, thậm chí một bộ phận còn vô tình tiếp tay cho thế lực thù địch lợi dụng khi cố giật gân bằng những thông tin trái chiều nhau. Nên chúng lại càng được thể.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, dù chúng có nghĩ ra bao nhiêu chiêu trò đi chăng nữa thì cũng chẳng làm được gì đâu, người dân có bị lừa thì cũng chỉ bị một hai lần mà thôi. Suy nghĩ của chúng sẽ không bao giờ vượt qua được sự tỉnh táo của người dân đâu.

Một thủ đoạn có thể nói thâm đến tận xương tủy. Tuy nhiên thật không may cho chúng, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, các cơ quan chức năng đã kịp thời phát hiện và chặt đứt chiêu trò bẩn thỉu này. Và trong thời điểm này, mỗi người chúng ta, để làm tròn bổn phận của một người dân yêu nước nên cùng chung tay sát cánh cùng lực lượng chức năng, đập tan âm mưu của kẻ thù.

Trong hai ngày cuối tuần 16, 17/6/2018, lực lượng Công an đã bắt giữ được nhiều đối tượng giả danh Công an trà trộn vào đám người biểu tình trái pháp luật, tất cả các đối tượng này đều đeo trên cổ tay 1 sợi dây màu đỏ để làm ám hiệu. Thật may mắn khi lực lượng chức năng đã phát hiện ra âm mưu này từ trước đó nên kịp thời ngăn chặn và tóm gọn cả nhóm dân chủ giả làm công an.

Từ những vụ việc đáng tiếc trên, người dân ở các địa phương khác cần sáng suốt nhìn nhận, suy nghĩ thấu đáo các vấn đề; bày tỏ quan điểm chính kiến, kiến nghị lên các cấp chính quyền theo đúng quy định của pháp luật.

Bài học từ những sự việc phức tạp, “điểm nóng’’ vừa qua cho thấy, chỉ khi nào nhận thức đúng đắn, giải quyết hài hòa, xử lý thỏa đáng mối quan hệ quyền và nghĩa vụ công dân, mối quan hệ giữa việc thực hiện quyền dân chủ đi đôi với tôn trọng kỷ cương phép nước; đồng thời chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân thể hiện lòng yêu nước một cách chân chính, đúng mực, văn minh, chúng ta mới có thể phòng chống, ngăn chặn hiệu quả những sự việc phức tạp,“điểm nóng” phát sinh.

trong quá trình tham gia ý kiến và phản biện chính sách, xây dựng và thực hiện pháp luật, có một số người hoặc là thiếu thông tin, hiểu biết pháp luật, hoặc là do thái độ cực đoan, bị kẻ xấu lôi kéo, kích động nên đã đưa ra những ý kiến, kiến nghị không phù hợp, khó có thể đáp ứng theo luật định, dẫn đến có lời nói, việc làm chưa phù hợp, thậm chí là vi phạm pháp luật.

Trong một xã hội tôn trọng dân chủ và đề cao pháp quyền, chúng ta không thể chấp nhận tình trạng dân chủ theo kiểu chưa hề đọc, chưa hề nghiên cứu các dự thảo luật mà đã vội vàng phê phán, phản bác hay cố tình tạo ra nguyên cớ, chây ỳ không chịu chấp nhận sự thật. Vì vậy, cùng với việc đề cao trách nhiệm của các cơ quan công quyền, cơ quan truyền thông phải chủ động, tích cực, kiên trì tuyên truyền, giải thích, vận động người dân thật sâu, rộng, đến từng người, từng gia đình thì chúng ta cũng cần chú trọng xây dựng văn hóa góp ý, văn hóa phản biện, văn hóa chấp hành pháp luật theo đúng quy định của luật pháp. Sự hỗ trợ , đồng hành của cộng đồng là hết sức cần thiết, quan trọng, nhưng bản thân từng người dân cũng phải nêu cao trách nhiệm công dân , tìm hiểu, học tập, nắm vững chính sách, luật pháp, nắm vững nội dung, phương phát phản biện để thực hiện, chấp hành cho tốt.

Hành động của những đối tượng như tên Nguyễn Hồng Thái này cho thấy chúng đã tập dượt nhiều kịch bản cho việc kích động biểu tình chống đối tại Việt Nam trong đó có việc giả danh công an để xây dựng vở kịch chính quyền đàn áp nhân dân. Do đó, chúng ta cần nêu cao ý thức cảnh giác cao độ đối với hành vi đặc biệt nguy hiểm này.

Để nhận ra một cuộc biểu tình vì yêu nước thực sự không hề khó, điều quan trọng là người ta có chịu dùng đầu suy nghĩ yêu nước thì phải có những hành động, cử chỉ, lời nói như thế nào hay không? Chẳng có ai yêu nước mà không đánh giặc ngoài mà vác đá, dùng gậy gộc tấn công chính đồng bào của mình, chẳng ai yêu nước mà đi cấu kết, móc nối, ăn cùng ở cùng với những kẻ là thành viên của một tổ chức mà Đảng , Nhà nước liệt kê vào danh sách tổ chức khủng bố và cũng chẳng một ai yêu nước mà chửi Đảng, đòi lật đổ vai trò của Đảng, trong khi chính Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lược duy nhất biến ước mơ, khát khao của bao thế hệ người dân Việt Nam về một đất nước tự do , độc lập trở thành hiện thực. Chưa kể một số kẻ còn xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già của dân tộc…

Có thể nói, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay thế vào đó là những đảng phái thân Mỹ và phương Tây, để dễ bề thao túng nước ta (Chúng có thể biến Việt Nam thành đồng minh đắc lực, căn cứ quân sự, sân sau, là nguồn tài nguyên để làm giàu cho đất nước của chúng…). Và một trong những thủ đoạn đó là kích động biểu tình chống chính quyền nhân dân.

Sự việc mới đây nhất càng minh chứng thêm cho âm mưu “vu cáo Đàng, Nhà nước ta vi phạm nhân quyền” của các thế lực thù địch. Đó là vào chiều ngày 16-6, Công an TP.HCM đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Hồng Thái (33 tuổi) để điều tra về hành vi đối tượng này mặc sắc phục công an trà trộn vào nhóm tụ tập đông người tại công viên Tao Đàn, quận 1 vào sáng cùng ngày.

Cùng thời điểm, Công an quận Thủ Đức cũng tạm giữ một người đang mặc trên người bộ đồ cảnh sát cơ động tại một tuyến đường trên địa bàn phường Tân Định. Người này đang có ý định đến công viên 30-4 để tập trung đông người. Ngoài ra, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM cũng đã tạm giữ hai đối tượng khác nghi giả danh công an là Trần Quốc Đạt và Vũ Quốc Huy (đều sinh năm 1979, sống tại quận Gò Vấp). Theo đó, quá trình làm nhiệm vụ, Công an quận 1 phát hiện hai đối tượng này đi cùng nhau và mặc áo khoác ngoài có hình công an hiệu và dòng chữ “Công an TP Hồ Chí Minh”, đồng thời có nhiều biểu hiện khả nghi nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Như vậy chỉ cần một va chạm nhẹ vào thân thể của số đối tượng trên thì chắc chắn rằng hàng loạt Camera với đủ chủng loại sẽ ngay lập tức bắt trọn hình ảnh để rồi tung lên các trang mạng với những lời lẽ vu cáo xuyên tạc kiểu “chính quyền đàn áp nhân dân”. Chưa kể nếu các diễn viên này nếu có khả năng diễn xuất tốt, tự bôi máu vào người, dãy đành đạch như trường hợp rận chủ Lã Việt Dũng, Trương Minh Tam, Nguyễn Trung Tôn…thì mấy ai không nghi ngờ. Một thủ đoạn có thể nói thâm đến tận xương tủy. Tuy nhiên thật không may cho chúng, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, các cơ quan chức năng đã kịp thời phát hiện và chặt đứt chiêu trò bẩn thỉu này. Và trong thời điểm này, mỗi người chúng ta, để làm tròn bổn phận của một người dân yêu nước nên cùng chung tay sát cánh cùng lực lượng chức năng, đập tan âm mưu của kẻ thù.

Để nhận ra một cuộc biểu tình vì yêu nước thực sự không hề khó, điều quan trọng là người ta có chịu dùng đầu suy nghĩ yêu nước thì phải có những hành động, cử chỉ, lời nói như thế nào hay không? Chẳng có ai yêu nước mà không đánh giặc ngoài mà vác đá, dùng gậy gộc tấn công chính đồng bào của mình, chẳng ai yêu nước mà đi cấu kết, móc nối, ăn cùng ở cùng với những kẻ là thành viên của một tổ chức mà Đảng , Nhà nước liệt kê vào danh sách tổ chức khủng bố và cũng chẳng một ai yêu nước mà chửi Đảng, đòi lật đổ vai trò của Đảng, trong khi chính Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lược duy nhất biến ước mơ, khát khao của bao thế hệ người dân Việt Nam về một đất nước tự do , độc lập trở thành hiện thực.

Đây là việc làm gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, danh dự của lực lượng vũ trang, cần nghiêm trị theo pháp luật. Họ không biết hay cố tình không biết “chiếc áo không làm nên thày tu” - thủ đoạn rất nguy hiểm, cần cảnh giác và lên án. Các đối tượng giả danh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Mục đích của chúng là để vu cáo Đảng, Nhà nước, Quốc hội thông qua Luật này là để “bán đất cho Trung Quốc” trong khi chưa được tiếp cận một quy định cụ thể nào về thành phần các nhà đầu tư; số lượng lao động nước ngoài được sử dụng; cơ chế giám sát hoạt động đầu tư xây dựng, khai thác;…

tất cả nhằm mục đích hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân, từ đó âm mưu lật đổ chính quyền. Mong người dân hãy tỉnh táo trước những thông tin đc tiếp cận, đặc biệt là trên mạng xã hội. phải xử thật nặng làm gương cho những kẻ khác

Giả mạo công an đúng là trò bịt bợn mà chỉ có lũ zận chủ mới nghĩ ra. Chúng nó muốn kích động nhân gây rối an ninh trật tự nên giở thủ đoạn hèn hạ này. Các đối tượng giả mạo công an sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật Việt Nam để làm gương cho kẻ khác.

Cần phải trừng trị bọn này thật nghiêm khắc, bọn này không muốn cho đất nước được bình yên đây mà. Những hành động của chúng không phải chỉ đơn thuần là kích động người dân biểu tình nữa rồi mà chúng muốn gây bạo loạn lật đổ chính quyền đây mà.Đúng là bon bán nước thật khốn nạn

Tất cả các đối tượng trên đều đeo một dây màu đỏ quanh cổ tay làm ám hiệu nhận biết nhau! Và khi liên hệ với các cá nhân bị bắt khác cũng phát hiện điều tương tự. Nghĩa là, bọn chúng có chỉ đạo rất tinh vi, bọn chúng tính toán khi kích động được đông người, các thành viên của chúng sẽ nhận ra nhau và không đánh lẫn nhau. Tất cả những âm mưu, thủ đoạn này đều được tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo nhưng không qua mắt được lực lượng Công an và nhân dân Việt Nam

Đăng nhận xét