Bài mới nhất

06/06/2018

NGUYỄN ĐÌNH THỤC LẠI GIỞ TRÒKhông hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia. Sự cố môi trường biển Formosa đã là một minh chứng quá rõ nét. Cùng với những tên cẩu linh mục khác, Thục không những không hỗ trợ, giúp bà con phục hồi kinh tế, yên tâm bám biển mà còn bắt tay với đám “rận chủ”, với tổ chức khủng bố “Việt Tân” (Nguyễn Đình Thục ngồi cùng xe, cùng ăn cơm, nhận tiền từ Emily Page Le – thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”) để xúi dục, lôi kéo bà con tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự với mục đích chống chính quyền nhân dân, khiến đời cuộc sống của nhiều bà con giáo dân vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Và với “sự kiện này Thục đã thu về mình số tiền không hề nhỏ từ các thế lực thù địch nước ngoài (trong đó chủ yếu là Mỹ và tàn quân của chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa), gần 7 tỷ đồng. 

Và trong bối cảnh hiện nay, khi sự cố môi trường biển Formosa không còn thu hút được sự quan tâm, hiếu kì từ phía dư luận, bởi cách giải quyết thấu tình đạt lý từ phía chính quyền thì vấn đề “ dự thảo cho thuê đặc khu kinh tế 99” mới đây trở thành miếng đất màu mỡ để những kẻ bán nước, hại dân, cẩu nô như Thục kiếm chác. Ngay sau khi có được thông tin mập mờ về “dự thảo” này, thì liên tục có những hành vi tuyên truyền xuyên tạc. Đặc biệt là vào sáng Chúa Nhật, ngày 03.6.2018 tại nhà thờ Chánh xứ Song Ngọc thuộc Giáo phận Vinh, lợi dụng Đại lễ Mình và Máu Chúa Kitô, Nguyễn Đình Thục đã phát rất nhiều bảng hiệu với dòng chữ "Cho Trung Quốc thuê đất là bán nước cho kẻ thù dân tộc" cho các giáo dân, giáo hữu; riêng Nguyễn Đình Thục thì dùng bảng hiệu "Phản đối chính phủ cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu " và yêu cầu họ ra trước nhà thờ chụp ảnh phục vụ viết bài đăng tải trên trang facebook cá nhân của linh mục Nguyễn Đình Thục để tuyên truyền xuyên tạc. 

Có một số điều cần bàn tới về động trên của Nguyễn Đình Thục: 

Thứ nhất, Thục đã khôn hơn trước khi không trực tiếp cầm khẩu hiệu xuyên tạc mà ném “hòn lửa” đó vào giáo dân của ông ta. Khi bị pháp luật sờ gáy thì ông ta có thể nhanh mồm chối tội “tôi chỉ nêu ra ý kiến”, còn tội đâu giáo dân chịu. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích, vừa xuyên tạc vừa “an toàn” cho bản thân." 

Thứ hai, về khẩu hiệu “cho thuê đất là bán nước”. Nếu quả thật là như vậy thì có lẽ Mỹ và một số nước đồng minh đã bán nước từ lâu, bởi ở Úc, Pháp, Mỹ... đều có Chinatown. Và thực tế, người dân ở những xứ sở mà Thục và đám rận vẫn thường tung hô là văn minh nhân loại, họ không hề phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu 

Thứ ba, bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân. 

Thứ tư, kể cả Trung Quốc được thuê thì nếu chúng ta có những quy định chặt chẽ, không tạo lỗ hỏng thì chúng ta vẫn sẽ tự tin kiểm soát để bắt “tàu khựa” làm lợi cho dân nước mình. 

Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

Nguyễn Đình Thục là một linh mục zận chủ vô cùng xấu xa. Công việc của một linh mục là chăm lo đến đời sống của giáo dân vậy mà ông này suốt ngày đi lôi kéo giáo dân chống đối chính quyền. Ông này thường xuyên qua lại với những kẻ thuộc tổ chức phản động Việt Tân, những kẻ phản động lưu vong để hòng kiếm chắc.

Nguyễn Đình Thục là một linh mục xấu, thường xuyên qua lại với người của tổ chức phản đông, bọn phản động lưu vong ở nước ngoài để được nhận sự giúp đớ từ các phần tử khủng bố. Là lm nhưng lại không chăm lo cho đời sống của giáo dân, chỉ suốt ngày lôi kéo bà con đi biểu tình gây rối, thật đáng xấu hổ.

không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia..... đó là trách nhiệm của 1 linh mục hay sao

còn gì ngoài mục đích xúi dục, lôi kéo bà con tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự với mục đích chống chính quyền nhân dân, khiến đời cuộc sống của nhiều bà con giáo dân vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn

Không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia. Sự cố môi trường biển Formosa đã là một minh chứng quá rõ nét.

Thục đã khôn hơn trước khi không trực tiếp cầm khẩu hiệu xuyên tạc mà ném “hòn lửa” đó vào giáo dân của ông ta. Khi bị pháp luật sờ gáy thì ông ta có thể nhanh mồm chối tội “tôi chỉ nêu ra ý kiến”, còn tội đâu giáo dân chịu. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích, vừa xuyên tạc vừa “an toàn” cho bản thân." Tuy nhiên, về khẩu hiệu “cho thuê đất là bán nước”. Nếu quả thật là như vậy thì có lẽ Mỹ và một số nước đồng minh đã bán nước từ lâu, bởi ở Úc, Pháp, Mỹ... đều có Chinatown. Và thực tế, người dân ở những xứ sở mà Thục và đám rận vẫn thường tung hô là văn minh nhân loại, họ không hề phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu

Bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân.

Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia..... đó là trách nhiệm của 1 linh mục hay sao.

Nếu biết mình là công dân Việt Nam thì tốt nhất nên câm mấy cái mõm chó của chúng mày lại để cho đất nước còn phát triển, chứ đừng ngậm tiền của mấy thằng nước ngoài rồi chống phá đất nước nữa.

mang danh yêu nước còn hành động là những kẻ bán nước , bản chất làm sao có thể he giấu được chứ , khi những hành động trước đấy của bọn mày đã thể hiện rõ... hãy làm tốt nhiệm vụ của mày là linh mục đi đã thục à

Nguyễn Đình Thục lại giở trò. Về khẩu hiệu “cho thuê đất là bán nước”. Nếu quả thật là như vậy thì có lẽ Mỹ và một số nước đồng minh đã bán nước từ lâu, bởi ở Úc, Pháp, Mỹ... đều có Chinatown. Và thực tế, người dân ở những xứ sở mà Thục và đám rận vẫn thường tung hô là văn minh nhân loại, họ không hề phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu

Nguyễn Đình Thục lại định dở trò nữa sao? Bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân.

Nguyễn Đình Thục thật là kẻ đểu giả xấu xa. Kể cả Trung Quốc được thuê thì nếu chúng ta có những quy định chặt chẽ, không tạo lỗ hỏng thì chúng ta vẫn sẽ tự tin kiểm soát để bắt “tàu khựa” làm lợi cho dân nước mình. Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

Khi thành lập các đặc khu kinh tế các quốc gia còn nhằm mục tiêu kích thích sự phát triển kinh tế tại những địa phương có điều kiện kinh tế chưa phát triển. ngoài ra, vì có sự phát triển mạnh về kinh tế nên các đặc khu kinh tế sẽ có cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như dịch vụ giáo dục, dịch vụ y tế, dịch vụ thương mại đạt chuẩn quốc tế.

Trong giai đoạn hiện nay, để có được tiếng nói trên trường quốc tế thì vấn đề tất yếu là phải có một nền chính trị vững vàng, một sức mạnh quân sự đủ sức bảo vệ lãnh thổ và song song với đó là có một nền kinh tế vững mạnh. Nếu chúng ta vẫn cứ mãi u mê, vẫn mãi sợ hãi, lo lắng, dè dặt trước bão táp của hội nhập kinh tế, vẫn cứ mãi không chịu thử sức thì việc “tụt hậu”, trượt dài về kinh tế của nước ta sẽ diễn ra chỉ là sớm hay muộn, phải có niềm tin với Đảng, chúng ta kiên quyết không u mê nghe theo lời xúi giục của các phần tử phản động để xuyên tạc, chống phá.

Những người đứng đầu cái đât nước này đủ tư duy, đủ trình độ, đủ tỉnh táo để chèo lái đất nước này. Đặc biệt là trong những quyết định quan trọng này. Cho nên đừng ăn cơm cà rồi tập làm lãnh đạo bằng cái bàn phím. thay vì cứ lo lắng, sợ hãi trước Trung Quốc sao k ngĩ đây sẽ là cơ hội để đất nước phát triển. Và chúng ta có đâu chỉ cho mỗi Trung Quốc thuê đâu. Còn Mỹ, Pháp, Hàn, Úc, Nhật... cho nên đừng để 1 dân tộc mạnh mẽ, kiêu hãnh trở thành 1 dân tộc nhút nhát, sợ hãi. Bài học bế quan toả cảng trong lịch sử phong kiến đã rõ rồi.

Đứa nào soi hộ tao cái trong cái dự thảo luật có chữ " cho trung quốc thuê " nào không ? hay lại mấy thằng lưu vong nhét chữ vào miệng. Đặc khu là vùng ưu đãi trong đó các doanh nghiệp nước ngoài sẽ thuê từng lô để mở cơ sở thương mại, sản xuất. Tức là có nhiều nước WTO tham gia đầu tư hưởng ưu đãi như Nga ngố, nhật lùn, tàu khựa, hàn xẻng...v..v kể cả Bố mỹ của chúng mày thấy thơm cũng nhảy vào đấy.

Xâu chuỗi lại các vụ việc trong thời gian gần đây có thể thấy, ý đồ kích động, biểu tình, tuần hành vì cá chết, cây chết,… hay phản đối chống Trung Quốc đều không nằm ngoài mục tiêu chống phá Đảng, Nhà nước của các tổ chức phản động, các đối tượng chống đối ở trong nước.

Việc làm sai trái ấy không những bỏ bê sản xuất, gây mất ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, mà còn khiến cho giao thông ở nhiều đô thị bị ùn tắc. Khi cảnh sát có mặt để ổn định trật tự thì những người biểu tình đã hối thúc người dân, dùng các hung khí, đất đá và các loại gậy gộc để đe dọa lực lượng an ninh với hành vi rất hung hãn.

Đăng nhận xét