Bài mới nhất

06/06/2018

NGUYỄN ĐÌNH THỤC LẠI GIỞ TRÒKhông hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia. Sự cố môi trường biển Formosa đã là một minh chứng quá rõ nét. Cùng với những tên cẩu linh mục khác, Thục không những không hỗ trợ, giúp bà con phục hồi kinh tế, yên tâm bám biển mà còn bắt tay với đám “rận chủ”, với tổ chức khủng bố “Việt Tân” (Nguyễn Đình Thục ngồi cùng xe, cùng ăn cơm, nhận tiền từ Emily Page Le – thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”) để xúi dục, lôi kéo bà con tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự với mục đích chống chính quyền nhân dân, khiến đời cuộc sống của nhiều bà con giáo dân vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Và với “sự kiện này Thục đã thu về mình số tiền không hề nhỏ từ các thế lực thù địch nước ngoài (trong đó chủ yếu là Mỹ và tàn quân của chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa), gần 7 tỷ đồng. 

Và trong bối cảnh hiện nay, khi sự cố môi trường biển Formosa không còn thu hút được sự quan tâm, hiếu kì từ phía dư luận, bởi cách giải quyết thấu tình đạt lý từ phía chính quyền thì vấn đề “ dự thảo cho thuê đặc khu kinh tế 99” mới đây trở thành miếng đất màu mỡ để những kẻ bán nước, hại dân, cẩu nô như Thục kiếm chác. Ngay sau khi có được thông tin mập mờ về “dự thảo” này, thì liên tục có những hành vi tuyên truyền xuyên tạc. Đặc biệt là vào sáng Chúa Nhật, ngày 03.6.2018 tại nhà thờ Chánh xứ Song Ngọc thuộc Giáo phận Vinh, lợi dụng Đại lễ Mình và Máu Chúa Kitô, Nguyễn Đình Thục đã phát rất nhiều bảng hiệu với dòng chữ "Cho Trung Quốc thuê đất là bán nước cho kẻ thù dân tộc" cho các giáo dân, giáo hữu; riêng Nguyễn Đình Thục thì dùng bảng hiệu "Phản đối chính phủ cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu " và yêu cầu họ ra trước nhà thờ chụp ảnh phục vụ viết bài đăng tải trên trang facebook cá nhân của linh mục Nguyễn Đình Thục để tuyên truyền xuyên tạc. 

Có một số điều cần bàn tới về động trên của Nguyễn Đình Thục: 

Thứ nhất, Thục đã khôn hơn trước khi không trực tiếp cầm khẩu hiệu xuyên tạc mà ném “hòn lửa” đó vào giáo dân của ông ta. Khi bị pháp luật sờ gáy thì ông ta có thể nhanh mồm chối tội “tôi chỉ nêu ra ý kiến”, còn tội đâu giáo dân chịu. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích, vừa xuyên tạc vừa “an toàn” cho bản thân." 

Thứ hai, về khẩu hiệu “cho thuê đất là bán nước”. Nếu quả thật là như vậy thì có lẽ Mỹ và một số nước đồng minh đã bán nước từ lâu, bởi ở Úc, Pháp, Mỹ... đều có Chinatown. Và thực tế, người dân ở những xứ sở mà Thục và đám rận vẫn thường tung hô là văn minh nhân loại, họ không hề phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu 

Thứ ba, bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân. 

Thứ tư, kể cả Trung Quốc được thuê thì nếu chúng ta có những quy định chặt chẽ, không tạo lỗ hỏng thì chúng ta vẫn sẽ tự tin kiểm soát để bắt “tàu khựa” làm lợi cho dân nước mình. 

Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

40 nhận xét:

Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

Nguyễn Đình Thục là một linh mục zận chủ vô cùng xấu xa. Công việc của một linh mục là chăm lo đến đời sống của giáo dân vậy mà ông này suốt ngày đi lôi kéo giáo dân chống đối chính quyền. Ông này thường xuyên qua lại với những kẻ thuộc tổ chức phản động Việt Tân, những kẻ phản động lưu vong để hòng kiếm chắc.

Nguyễn Đình Thục là một linh mục xấu, thường xuyên qua lại với người của tổ chức phản đông, bọn phản động lưu vong ở nước ngoài để được nhận sự giúp đớ từ các phần tử khủng bố. Là lm nhưng lại không chăm lo cho đời sống của giáo dân, chỉ suốt ngày lôi kéo bà con đi biểu tình gây rối, thật đáng xấu hổ.

không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia..... đó là trách nhiệm của 1 linh mục hay sao

còn gì ngoài mục đích xúi dục, lôi kéo bà con tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự với mục đích chống chính quyền nhân dân, khiến đời cuộc sống của nhiều bà con giáo dân vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn

Không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia. Sự cố môi trường biển Formosa đã là một minh chứng quá rõ nét.

Thục đã khôn hơn trước khi không trực tiếp cầm khẩu hiệu xuyên tạc mà ném “hòn lửa” đó vào giáo dân của ông ta. Khi bị pháp luật sờ gáy thì ông ta có thể nhanh mồm chối tội “tôi chỉ nêu ra ý kiến”, còn tội đâu giáo dân chịu. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích, vừa xuyên tạc vừa “an toàn” cho bản thân." Tuy nhiên, về khẩu hiệu “cho thuê đất là bán nước”. Nếu quả thật là như vậy thì có lẽ Mỹ và một số nước đồng minh đã bán nước từ lâu, bởi ở Úc, Pháp, Mỹ... đều có Chinatown. Và thực tế, người dân ở những xứ sở mà Thục và đám rận vẫn thường tung hô là văn minh nhân loại, họ không hề phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu

Bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân.

Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia..... đó là trách nhiệm của 1 linh mục hay sao.

Nếu biết mình là công dân Việt Nam thì tốt nhất nên câm mấy cái mõm chó của chúng mày lại để cho đất nước còn phát triển, chứ đừng ngậm tiền của mấy thằng nước ngoài rồi chống phá đất nước nữa.

mang danh yêu nước còn hành động là những kẻ bán nước , bản chất làm sao có thể he giấu được chứ , khi những hành động trước đấy của bọn mày đã thể hiện rõ... hãy làm tốt nhiệm vụ của mày là linh mục đi đã thục à

Nguyễn Đình Thục lại giở trò. Về khẩu hiệu “cho thuê đất là bán nước”. Nếu quả thật là như vậy thì có lẽ Mỹ và một số nước đồng minh đã bán nước từ lâu, bởi ở Úc, Pháp, Mỹ... đều có Chinatown. Và thực tế, người dân ở những xứ sở mà Thục và đám rận vẫn thường tung hô là văn minh nhân loại, họ không hề phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu

Nguyễn Đình Thục lại định dở trò nữa sao? Bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân.

Nguyễn Đình Thục thật là kẻ đểu giả xấu xa. Kể cả Trung Quốc được thuê thì nếu chúng ta có những quy định chặt chẽ, không tạo lỗ hỏng thì chúng ta vẫn sẽ tự tin kiểm soát để bắt “tàu khựa” làm lợi cho dân nước mình. Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

Khi thành lập các đặc khu kinh tế các quốc gia còn nhằm mục tiêu kích thích sự phát triển kinh tế tại những địa phương có điều kiện kinh tế chưa phát triển. ngoài ra, vì có sự phát triển mạnh về kinh tế nên các đặc khu kinh tế sẽ có cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như dịch vụ giáo dục, dịch vụ y tế, dịch vụ thương mại đạt chuẩn quốc tế.

Trong giai đoạn hiện nay, để có được tiếng nói trên trường quốc tế thì vấn đề tất yếu là phải có một nền chính trị vững vàng, một sức mạnh quân sự đủ sức bảo vệ lãnh thổ và song song với đó là có một nền kinh tế vững mạnh. Nếu chúng ta vẫn cứ mãi u mê, vẫn mãi sợ hãi, lo lắng, dè dặt trước bão táp của hội nhập kinh tế, vẫn cứ mãi không chịu thử sức thì việc “tụt hậu”, trượt dài về kinh tế của nước ta sẽ diễn ra chỉ là sớm hay muộn, phải có niềm tin với Đảng, chúng ta kiên quyết không u mê nghe theo lời xúi giục của các phần tử phản động để xuyên tạc, chống phá.

Những người đứng đầu cái đât nước này đủ tư duy, đủ trình độ, đủ tỉnh táo để chèo lái đất nước này. Đặc biệt là trong những quyết định quan trọng này. Cho nên đừng ăn cơm cà rồi tập làm lãnh đạo bằng cái bàn phím. thay vì cứ lo lắng, sợ hãi trước Trung Quốc sao k ngĩ đây sẽ là cơ hội để đất nước phát triển. Và chúng ta có đâu chỉ cho mỗi Trung Quốc thuê đâu. Còn Mỹ, Pháp, Hàn, Úc, Nhật... cho nên đừng để 1 dân tộc mạnh mẽ, kiêu hãnh trở thành 1 dân tộc nhút nhát, sợ hãi. Bài học bế quan toả cảng trong lịch sử phong kiến đã rõ rồi.

Đứa nào soi hộ tao cái trong cái dự thảo luật có chữ " cho trung quốc thuê " nào không ? hay lại mấy thằng lưu vong nhét chữ vào miệng. Đặc khu là vùng ưu đãi trong đó các doanh nghiệp nước ngoài sẽ thuê từng lô để mở cơ sở thương mại, sản xuất. Tức là có nhiều nước WTO tham gia đầu tư hưởng ưu đãi như Nga ngố, nhật lùn, tàu khựa, hàn xẻng...v..v kể cả Bố mỹ của chúng mày thấy thơm cũng nhảy vào đấy.

Xâu chuỗi lại các vụ việc trong thời gian gần đây có thể thấy, ý đồ kích động, biểu tình, tuần hành vì cá chết, cây chết,… hay phản đối chống Trung Quốc đều không nằm ngoài mục tiêu chống phá Đảng, Nhà nước của các tổ chức phản động, các đối tượng chống đối ở trong nước.

Việc làm sai trái ấy không những bỏ bê sản xuất, gây mất ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, mà còn khiến cho giao thông ở nhiều đô thị bị ùn tắc. Khi cảnh sát có mặt để ổn định trật tự thì những người biểu tình đã hối thúc người dân, dùng các hung khí, đất đá và các loại gậy gộc để đe dọa lực lượng an ninh với hành vi rất hung hãn.

Trước đây vùng đất Nghệ Tĩnh là cái nôi của cách mạng, thì giờ đây vùng Giáo phận Vinh đang trở thành trung tâm phản cách mạng. Tất cả cũng bởi tên linh mục đội lốt quỷ sa tăng Nguyễn Đình Thục này mà ra. Cuối cùng thì người dân vẫn là người chịu thiệt thòi nhất. Ngay sau sự việc bạo loạn ở Bình Thuận xảy ra? Không phải Bình Thuận trở nên suy yếu hẳn và người dân cũng hoang mang hẳn sao?

Dường như các linh mục cực đoan đang cố tình chia rẽ lương – giáo, phá bỏ sự đoàn kết giữa tín đồ với chính quyền sở tại. Nhưng thiết nghĩ mỗi người đều có suy nghĩ riêng của mình, sao cứ phải phụ thuộc vào ai, thế khác gì mình đang sống cuộc sống của người khác. Chỉ vì là linh mục- mà tôn thờ còn hơn cả chính mình, cả gia đình mình hỡi các giáo dân mù quáng kia?

Chúa chẳng bao giờ răn dạy các con chiên của mình làm điều ác. Đức Jesus luôn thừa nhận vai trò của chính quyền và răn dạy những người con của Chúa phải phân biệt rạch ròi giữa chính trị và tôn giáo. Tập 27, chương X trong Giáo luật “Cách riêng về Giáo hội” ghi: “Không biến mình thành một lực lượng chính trị vì như thế là sai với bản chất và sứ mạng của Giáo hội”. Ấy vậy mà giáo dân ở đây dường như đã bị tẩy não mất rồi

Nhiều giáo dân không hiểu luật đặc khu và không tìm hiểu rõ những lợi ích cũng như những điểm nhấn nổi bật thành công từ đặc khu trên thế giới. Chỉ vài ba nội dung xuyên tác trên mạng gán ghép là lãnh đạo bán nước cho TQ, rồi thấy Nguyễn Đình Thục tuyên truyền đã khiến cho không ít bộ phận quẫn trí làm liều like share những nội dung sai lệch khiến tình hình trở nên căng thẳng, rồi còn đi biểu tình nữa

Cái thằng cha này lần nào đất nước có những vấn đề nhạy cảm là nó lại có những hành động như vậy, may mà bây h trong chỗ song ngọc có đội cờ đỏ, nó mà ra ngoài khỏi chỗ nó ở là ăn đập ngay. Còn người dân của giáo xứ, mỗi lần thấy lại vừa thấy thương vừa thấy giận? tại sao họ mãi u mê như vậy?

Nhà thờ nơi linh mục Tân, Thục quản giáo, đang giống như một khu tự trị, vô pháp vô thiên, không tuân thủ luật pháp nước sở tại,chính quyền chưa can thiệp được. Chúng lại thường xuyên cấu kết với các thế lực thù địch, nghe chỉ đạo từ hải ngoại nhằm chặn đường phát triển của Việt Nam phá đi hòa bình của dân tộc. Chẳng nhẽ chúng ta cứ để chúng như thế?

Ai mới chính là "Giặc"? Hay chính kẻ hô "chống giặc" lại là "Giặc"? Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân.

Không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia. Sự cố môi trường biển Formosa đã là một minh chứng quá rõ nét.

Tại Hà Tĩnh và Nghệ An, hàng loạt giáo xứ – dưới sự chỉ đạo của những linh mục như Nguyễn Đình Thục – quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và các linh mục thuộc 14 giáo xứ trong giáo hạt Văn Hạnh đóng trên địa bàn xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức biểu tình để phản đối luật đặc khu và luật an ninh mạng.

Cần khẳng định rằng, tất cả các hoạt động trên đây của tín đồ công giáo đều do một số chức sắc suy thoái tư tưởng, đạo đức, đội lốt “đức cha” để lừa bịp, dụ dỗ, ép buộc, kích động giáo dân thực hiện những hành vi sai trái gây rối trật tự an ninh, an toàn xã hội, vi phạm pháp luật, ảnh hưởng tới cuộc sống và sự bình yên của người dân xung quanh. Dường như các linh mục cực đoan đang cố tình chia rẽ lương – giáo, phá bỏ sự đoàn kết giữa tín đồ với chính quyền sở tại. Những hành động ngông cuồng của giáo dân Song Ngọc dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục đã khiến nhân dân xã Quỳnh Ngọc vô cùng bức xúc, đến mức lương dân phải tuyên bố nếu giáo dân còn tiếp tục làm loạn thì lương dân sẽ không buôn bán với giáo dân nữa. Còn tại giáo xứ Trung Nghĩa, huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh.

Thục đã khôn hơn trước khi không trực tiếp cầm khẩu hiệu xuyên tạc mà ném “hòn lửa” đó vào giáo dân của ông ta. Khi bị pháp luật sờ gáy thì ông ta có thể nhanh mồm chối tội “tôi chỉ nêu ra ý kiến”, còn tội đâu giáo dân chịu. Thế đấy, một khi mục đích hướng đến vì tiền thì vốn chẳng bao giờ có hai từ nhân nghĩa, người ta chỉ nghĩ làm cách nào để có tiền, và nhất đối với những kẻ bán nước như Thục, Nam, Bình...thì chúng sẽ kiếm tiền bằng mọi giá, kể cả trên xác thịt con chiên của mình

Theo dự thảo Luật, Đặc khu rất rộng và phân chia ra rất nhiều các ngành, nghề; tuy nhiên, ưu tiên cho phát triển công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao; đồng thời cũng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Phải chăng từ ý này mà Nguyễn Đình Thục đã quy chụp cho Chính phủ ta cho Trung quốc thuê đất lập đặc khu. Thật là ấu trĩ quá mà.

Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc vẫn đang là trên giấy tờ và làm thì đã ra thực tế đâu mà linh mục này đưa ra để tuyên truyền cho người dân. nhưng trừ trước tới giờ linh mục Nguyễn Đình Thục đã không trừ sót những di biến của xã hội để lấy người dân ra làm bia đỡ đạn cho chúng, làm linh mục kiểu thế này trước sau gì cũng đưa giáo dân vào con đường lao lí mà thôi

Những hành động của Nguyễn Đình Thục thực sự đã làm hoen ố đi hình ảnh của một linh mục chân chính, đã đi ngược lại với những thiên chức của một cha xứ. Cộng đồng Công giáo cũng cảm thấy xấu hổ thay cho hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật và đạo lý của Nguyễn Đình Thục. Một kẻ sẵn sàng vì tiền từ các tổ chức chống phá bên ngoài để bán rẻ lương tâm, đạo lý và lợi ích của đất nước.

Chúng ta có thể thấy sự phẫn nộ trong đông đảo nhân dân về những vi phạm và coi thường pháp luật của các đối tượng phản động trong thời gian vừa qua, những hành vi chống phá của một số kẻ lợi dụng tôn giáo đã bị quần chúng nhân dân vạch trần, lên án và phản ứng một cách mạnh mẽ quyết liệt

Với vai trò là một đoàn viên thanh niên, có hiểu biết tôi nhận thấy những hành động của linh mục Nguyễn Đình Thục và một số đối tượng quá khích đã vi phạm pháp luật Việt Nam. Việc kích động, kêu gọi tụ tập đông người gây mất ổn định tình hình, chặn Quốc lộ 1A không cho các phương tiện lưu thông gây ách tắc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến tâm lý của nhân dân, điều này thể hiện sự ngông cuồng của các đối tượng, coi thường pháp luật

chiêu bài “đấu tranh bất bạo động”, kêu gọi “biểu tình ôn hòa”, “lợi dụng tôn giáo để thực hiện hoạt động tụ tập tiến tới gây rối, bạo loạn chống đối chính quyền gây mất an ninh trật tự trên cả nước” được “Việt tân” thể hiện ngày một rõ nét và manh động hơn bao giờ hết. Với chiêu bài này, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu nam và bè lũ phản động “Việt tân” đã cố gắng thiết lập, liên hệ với nhiều hệ loại đối tượng phản động trong nước để lập nên những “ngọn cờ” đủ khả năng móc nối sâu vào nội địa nhằm thực hiện các vụ bạo loạn chính trị. Bài học nhãn tiền từ các cuộc bạo loạn đường phố tại Syria, Ucraine…để rồi dẫn tới đất nước lầm than, cơ cực. Chúng ta, những người yêu nước Việt chân chính hãy tỉnh táo, cảnh giác

Đăng nhận xét