Bài mới nhất

09/06/2018

NGUYỄN VĂN ĐÀI, CHUYỆN KHÔNG KHÓ ĐOÁN

Đối tượng Nguyễn Văn Đài trong phiên xét xử sơ thẩm

Được các thế lực thù địch nước ngoài đào tạo huấn luyện, đào tạo thành ngọn cờ với mục đích thúc đẩy sự phát triển của “phong trào rận chủ “ ở trong nước, để nhanh chóng giúp chúng hoàn thành âm mưu “chiến lược diễn biến hòa bình” của chúng đối với Việt Nam (hạ bệ , xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và thay thế vào đó là những đảng phái thân Mỹ và phương Tây để dễ bề thao túng nước ta – tương tự như chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa của kẻ khát máu Ngô Đình Diệm). Có thể nói, từ khi được giao nhiệm vụ trở về nước Nguyễn Văn Đài (từng làm việc tại Cộng hòa Dân chủ Đức trong một thời gian. Sau khi bức tường Berlin sụp đổ, Đài đã trở về Việt Nam năm 1990) đã đảm nhiệm khá tốt vai trò của mình. Với cái mác luật sư dân chủ, có quan hệ rông với các “tổ chức quốc tế”, lại có khoản tiền lớn từ bên ngoài, Đài đã lôi kéo, hứa hẹn được bộ phận không nhỏ “người có huyết thống Việt Nam” (xin được gọi như vậy bởi người dân Việt Nam với lòng yêu nước, ý thức tự tôn dân tộc không ai lại đi làm tay sai cho giặc bán rẻ dân tộc như đám người đó) tham gia vào “phong trào rận chủ của mình” 

Năm 1990, sau khi rời Đức, Đài từng nước tạo cho mình một “vỏ bọc hoàn hảo”, tự đặng kí theo học tại Đại học Luật Hà Nội. Năm 1995, tốt nghiệp đại học, Đài làm việc cho một số văn phòng luật sư. Tuy nhiên, khởi đầu anh không là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội. Đến năm 1999, anh xin làm thành viên đoàn luật sư tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2002 thì chuyển về Đoàn Luật sư Hà Nội. Năm 1997, ông tự ứng cử đại biểu cho Quốc hội Việt Nam khóa XI nhưng không trúng cử. Năm 2003, Đài thành lập và làm giám đốc Công ty TNHH Dịch thuật và Tư vấn Việt Luật; đồng thời là Trưởng Văn phòng Luật sư Thiên Ân, có trụ sở tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội. Tháng 4 năm 2004, Đài cùng với 11 luật sư thành lập nhóm "Luật sư Vì Công lý", nhưng sau đó 11 luật sư này đều rút tên vì sợ bị thu giấy phép hành nghề. Nguyễn Văn Đài từng đứng ra bảo vệ nhiều vụ án nhân quyền và tôn giáo như vụ xử Mục sư Nguyễn Hồng Quang và nhà truyền đạo Phạm Ngọc Thạch năm 2004. Và cũng từ thời điểm đó Nguyễn Văn Đài dần dần lộ rõ nguyên hình một kẻ chân rết của các thế lực thù địch nước ngoài, khi liên tục lôi kéo người khác tham gia vào các hoạt động chống chính quyền nhân dân 

Chúng ta chắc hẳn chưa quên những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam của Nguyễn Văn Đài cùng cộng sự Lê Thị Công Nhân vào thời điểm trước năm 2007. Với những hành động tay sai đó thì vào tháng 3/2007, cơ quan chức năng quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân, để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Ngày 11/5/2007, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Đài 5 năm tù giam. Ngày 27/11/2007, tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử giảm nhẹ cho Nguyễn Văn Đài xuống còn 4 năm tù giam về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88, Bộ luật Hình sự. 

Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Đài tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Văn Đài liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Đặc biệt, Nguyễn Văn Đài đã tập hợp một số phần tử bất mãn, cơ hội... lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ” (Tài chính: Tài chính của tổ chức phản động HAEC do tổ chức khủng bố Việt Tân, các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong tại Mỹ, Úc…cung cấp trực tiếp cho Nguyễn Văn Đài và Phạm Văn Trội, sau đó căn cứ vào “hiệu quả” của hoạt động chống phá Trội và Đài sẽ phân phát, Đài đã xây dựng Cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; lập dự án và liên hệ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài để vận động ủng hộ, nhận số tiền 71.726 USD và 9.161,31 euro tài trợ tài chính cho hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; trực tiếp tuyên truyền chống Nhà nước.). Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” trở thành nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước. Do nhẹ dạ cả tin, một số người trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ” đã lầm đường, lạc lối và phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng... 

Bên cạnh đó, Đài cũng là cũng được coi là cha đẻ của những cái gọi là “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”... (là những hội, nhóm bất hợp pháp thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam – là chi nhánh của “Hội An em dân chủ” 

Dù được các thế lực thù địch huấn luyện để Đài có thể tạo ra được vỏ bọc hoàn hảo “nhân quyền”, để đánh lừa những người nhẹ dạ cả tin. Thế nhưng vải thưa không che được mắt thánh, các cơ quan ban ngành chức năng đã thu thập đầy đủ bằng chứng để chứng minh những hoạt động của Nguyễn Văn Đài không phải là “quyền tự do dân chủ” mà là lợi dụng “quyền tự do dân chủ” để xâm phạm lợi ích quốc gia dân tộc. Đó là lý do mà vào sáng 5/4, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 6 bị cáo bị truy tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Các bị cáo gồm: Nguyễn Văn Đài (49 tuổi, trú tại khu tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội); Phạm Văn Trội (46 tuổi, trú tại xã Chương Dương, huyện Thường Tín, Hà Nội) ; Nguyễn Trung Tôn (46 tuổi, trú tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa); Nguyễn Bắc Truyển (50 tuổi, trú tại Phường 4, Quận 4, TP HCM); Trương Minh Đức (59 tuổi, trú tại thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang); Lê Thu Hà (36 tuổi, trú tại phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, Quảng Trị). Các bị cáo cũng lần lượt nhận những bản án thích đáng về mình 

Và đương nhiên, sau khi các đối tượng bị đưa ra xét xử sơ thẩm thì phía các thế lực thù địch nước ngoài đã tìm mọi cách để cứu rỗi Đài và đồng bọn, nhất là trong bối cảnh “phong trào rận chủ” đang tròn bối cảnh rệu rã. Tuy nhiên, không một lý lẽ nào có thể bênh vực cho những hoạt động chống chính quyền nhân trên thực tế, bởi chúng quá rõ và không thể “đổi trắng thay đen”, vậy nên chúng chỉ biết mồm nói những từ sáo rỗng như “quan ngại”, “hoài nghi”…Chính vì vậy phiên tòa phúc thẩm ngày 4/6 vẫn giữ nguyên bản án cho các đối tượng (bản án theo như nhiều người đánh là còn quá nhẹ và khoan hồng cho những kẻ bán nước) 

Có lẽ trong bối cảnh không thể cứu vãn sự tan vỡ của “Hội Ạnh em dân chủ” thì chính phủ Đức đã đánh phải cứu “hạt nhân – ngọn cờ” Nguyễn Văn Đài (kẻ mà chúng đã phải dày công đào tạo mà có được). Vậy nên, theo một số thông tin, vào tối 7/6 Nguyễn Văn Đài cùng vợ (Vũ Minh Khánh), "cộng sự" Lê Thị Thu Hà đã rời trại giam B.14 của BCA và bay thẳng sang Đức trên chuyến bay VN037 từ Hà Nội (23:05) đến Frankfurt 05:58 sáng thứ 6, giờ Đức. Từ việc ra đi của Nguyễn Văn Đài, có thếểthấy: 

Thứ nhất, về âm của các thế lực thù địch nước ngoài. Để chống phá Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, chúng đã không trừ bất cứ một thủ đoạn nào. Nếu không có tinh thần cảnh giác cách mạng chúng ta rất dễ bị lừa tham gia vào các hoạt động mà theo chúng là vì “dân chủ, nhân quyền”, nhưng thực chất là chống chính quyền nhân dân (trường hợp Nguyễn Văn Đài chúng đã rất kỳ công ngụy tạo cho Y một lý lịch trong sạch, một vỏ bọc hoàn hảo, khó phát hiện) 

Thứ hai, đã là rận chủ - những kẻ bán nước thì lấy đâu ra tình người, chính vì vậy khi được rước sang Đức, Đài đã vội quên những chiến hữu từng “sát cánh” bên mình, từng được mình trao bao lời hứa hẹn, một mình cao chạy xa bay, để đồng bọn “sống chết mặc bay” 

Thứ ba, việc cơ quan chức năng nhận được sự ủng hộ của dự luận khi xét xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn , với những mức án không hề nhẹ cho thấy sự giác ngộ của quần chúng nhân dân về các chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực thù địch. 

Đúng là cái kim trong túi lâu ngày cũng phải lòi mũi ra, dù các thế lực thù địch có sử dụng những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt thế nào đi chăng nữa thì vẫn không thể che đậy bản chất cướp nước của chúng.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

24 nhận xét:

Zận chủ là một lũ phản động cực kỳ khốn nạn. Chúng khốn nạn ở chỗ, lúc nào mồm cũng nói cái gì mà dân chủ nhân quyền nhưng thực ra tất cả chỉ là những chiêu trò bẩn thỉu của chúng. Chúng phản bội quê hương đất nước của chúng nơi chúng đã được sinh ra vì những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù địch bên ngoài.

Đối với các thế lực thù địch thì Nguyễn Văn Đài như một con người hoạt động tích cực nhưng đối với pháp luật Việt Nam hiện nay thì con người này đã là bị cáo, một con người có quá khứ không mấy tốt đẹp với những chiểu trò bẩn thỉu, hành động không khác gì một đưa TRẺ TRÂu thể hiện lòng yêu nước QUÁ ĐỘ.

Mặc cho lí lịch ông ta có cao siêu đến mức nào, trình độ đã đạt đươc ra sao nhưng bản chất của con người Nguyễn Văn Đài vẫn sẽ mãi không bao giờ thay đổi, chúng ta không còn mấy xa lạ với chân dung con người này nữa, bây giờ đang đứng trước pháp luật và phía sau không còn có thể chức hải ngoại nào chống lưng thì ông ta nên nhìn lại bản thân để khoảng thời gian còn lại của cuộc đời có chút ý nghĩa.

biểu tình là quyền cơ bản của công dân đã được Hiến pháp ghi nhận. Biểu tình là thái độ phản đối, là chứng kiến quan điểm của nhiều người trước một vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, nhưng nếu lợi dụng quyền biểu tình để gây rối, phá phách là hành vi vi phạm pháp luật, sẽ bị pháp luật trừng trị.

Đây là hình phạt thích đáng dành cho những kẻ có tư tưởng chống đối, muốn lật đổ chính quyền, đi ngược lại lợi ích dân tộc, quốc gia. Đến cuối cùng vẫn còn ngoan cố. Qua đây, cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các đối tượng đang có mưu đồ, cũng như bị lợi dụng vào những chuyện xấu hãy tỉnh ngộ, giác ngộ dần đi

Với những biện pháp được cho là quyết liệt trong việc thực thi pháp luật, chính quyền Hà Nội được xem là đã chủ động trong việc ngăn chặn với cái cách hình thành các tổ chức xã hội dân sự nhằm can thiệp công việc nội bộ Việt Nam. Rõ ràng, trước những hành động mang tính quyết liệt từ các cơ quan chức năng, vấn đề của Hội anh em dân chủ và các tổ chức hội nhóm xã hội dân sự trá hình khác đã đến ngày tan rã và chịu sự trừng phạt của pháp luật

Đáng nói là, mặc dù Đảng, Nhà nước đã thực hiện chính sách khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng có hành vi vi phạm làm lại cuộc đời, nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn không từ bỏ ý thức chống đối, không biết quý trọng tự do mà tiếp tục có những hoạt động chống phá, gây mất ổn định xã hội và bất bình trong quần chúng nhân dân. Y án là chính xác.

Không có một văn bản pháp lý nào công nhận Hội anh em dân chủ là một tổ chức dân sự mà đây chỉ là cái danh cho tổ chức này tự nhận. Bởi bản chất của tổ chức dân sự rất tốt đẹp nhưng thực tế thì Hội anh em dân chủ thì Hội dân chủ là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Và việc chúng bị lực lượng công an càn quét, luận tội, chịu trừng phạt của pháp luật là điều sớm muộn.

Ngoài điều hành “Hội anh em dân chủ”, Nguyễn Văn Đài còn được biết đến với vai trò chủ chốt của “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”...Âm mưu và hành vi của Nguyễn Văn Đài là có hệ thống, không ngoài mục đích lật đổ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Do đó, cần phải có những bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Đài và đám tay chân để thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Thành viên của Hội anh em dân chủ dắt díu nhau nhập trại vì những hành vi vi phạm pháp luật không thể dung thứ. Hội anh em dân chủ trực thuộc tổ chức phản động Việt Tân, đây là con cả, con chính của Việt Tân, ngoài ra đã thành lập thêm nhiều tổ chức con, tổ chức ngoại vi để phát triển lực lượng như Diễn đàn vì tương lai sinh viên Việt Nam hay kênh truyền thông Lương Tâm TV. Mong rằng những cánh tay vươn dài khác của Hội AEDC này cũng bị chặt đứt sớm

Tổ chức này được thành lập không đơn thuần chỉ là do Nguyễn Văn Đài khởi xướng mà đứng đằng sau tổ chức, chỉ đạo thành lập và đường hướng hoạt động cho Hội anh em dân chủ chính là Hà Đông Xuyến. Mà Hà Đông Xuyên chính là một thành viên cốt cán của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Chúng ta mới chỉ giải quyết được phần ngọn, còn nhiều thách thức phía trước lắm. Nhưng tôi tin vào lực lượng công an, đảng và chính quyền của ta sẽ không để chúng thực hiện được ý đồ của mình đâu

Lúc mới đầu thành lập, Việt Tân nuôi dưỡng HAEDC và coi đây là ổ nhóm phá hoại đất nước lớn nhất, là ngọn cờ đầu của Việt Tân trong việc chống phá Đảng và Nhà nước ta. Tuy nhiên, ngay sau khi thành lập và hoạt động một thời gian ngắn, HAEDC đã bộc lỗ những điểm yếu kém, vụ lợi của mình, đặc biệt là kẻ cầm đầu Nguyễn Văn Đài nên tổ chức này mới sớm bị bỏ và giờ thì như thế này. Âu cũng là do chính mình mà thôi

về âm của các thế lực thù địch nước ngoài. Để chống phá Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, chúng đã không trừ bất cứ một thủ đoạn nào. Nếu không có tinh thần cảnh giác cách mạng chúng ta rất dễ bị lừa tham gia vào các hoạt động mà theo chúng là vì “dân chủ, nhân quyền”, nhưng thực chất là chống chính quyền nhân dân (trường hợp Nguyễn Văn Đài chúng đã rất kỳ công ngụy tạo cho Y một lý lịch trong sạch, một vỏ bọc hoàn hảo, khó phát hiện)

Và trong thời gian mà người sáng lập Hội anh em dân chủ là Nguyễn Văn Đài đang trong tù thì nhiều cộm cán của hội đã sa lưới pháp luật. Điều đó làm cho hội như tan đàn, xẻ nghé, ngô không ra ngô, khoai không ra khoai. Vì thế mà sau khi Nguyễn Văn Đài được tị nạn bên Đức thì việc "tái thiết" Hội này hoàn toàn khó đạt được. Phần vì do việc lôi kéo thành viên chất lượng, phần vì cái tên gắn với bản chất của hội này đã không còn mờ ảo như trước nữa mà hiện rõ ra là một tổ chức phản động cần sớm bị loại bỏ.

Được các thế lực thù địch nước ngoài đào tạo huấn luyện, đào tạo thành ngọn cờ với mục đích thúc đẩy sự phát triển của “phong trào rận chủ “ ở trong nước, để nhanh chóng giúp chúng hoàn thành âm mưu “chiến lược diễn biến hòa bình” của chúng đối với Việt Nam (hạ bệ , xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và thay thế vào đó là những đảng phái thân Mỹ và phương Tây để dễ bề thao túng nước ta – tương tự như chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa của kẻ khát máu Ngô Đình Diệm)

Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó. Có lẽ chúng đã nhìn nhận thấy sai trái rồi việc trốn chạy khỏi quê hương, nguồn cội của mình là cách làm đau đớn nhất nhưng cũng là cách làm tốt nhất cho chúng để có một cuộc sống mới, cũng hi vọng góc độ nào đó, đây là cách các đối tượng có thể làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Đài lôi kéo thêm các đối tượng Trương Minh Đức, Lê Thu Hà. Hội Anh em dân chủ lợi dụng quyền từ do dân chủ, lợi dụng vỏ bọc đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo” để thực hiện các hoạt động xuyên tạc, tuyên truyền, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền; liên kết với các tổ chức bất hợp ở trong và ngoài nước để tìm sự hậu thuẫn về tài chính

Mấy kẻ này kháng cáo làm gì cho tốn tiền của, tốn công sức, trước sau gì cũng phải ngồi tù vì những hành động của mình thôi. Ngoan ngoãn một tí có khi còn được ra tù sớm chút chút.Nguyễn Văn Đài cảm thấy hài lòng với bản án mà Đài phải chịu, lo sợ rằng nếu kháng cáo sẽ phải chịu hình phạt nặng hơn và do đó, vì nghĩ cho bản thân nên Nguyễn Văn Đài đã bỏ rơi và mặc kệ đồng bọn.

Bản thân những tên phản động chống đối Đảng và nhà nước như Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn của hắn trong tổ chức Hội anh em dân chủ xứng đáng phải nhận những án phạt tù nặng hơn thế nữa. Chúng không những vi phạm pháp luật mà còn có lỗi với hành triệu người dân Việt Nam bởi nhà nước này là của dân, do dân và vì dân!

Những con rận chủ này đã bị những đồng USD bẩn từ phía ngoài biên giới bơm vào điều khiển toàn bộ mọi hoạt động của các đối tượng này. Lao động xã hội hay lao động cá nhân đều vì mục đích phục vụ cuộc sống, để phục vụ cuộc sống thì chúng ta cần đến tiền bạc. Nhưng con người sinh ra phải có lý tưởng sống phải biết đâu là quê hương đâu là nguồn cội của mình. Đây là điều mà những đứa trẻ từ khi mới sinh ra đã có thể hiểu được rồi, ngoại trừ mấy tên rận chủ này. Tác giả thiết nghĩ liệu rằng sang bên kia chúng có thấy cuộc sống tốt đẹp hơn không, có được tình cảm gia đình, quê hương đất nước không???

Nguyễn Văn Đài, một con rận, đã núp dưới cái bóng một luật sư để tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam đăng tải trên Internet, đài báo nước ngoài để qua đó vu khống, bịa đặt, kích động kêu gọi lớp trẻ nổi loạn, hướng dẫn mọi người thành lập, tham gia đảng phái đối lập để “đứng lên giành chính quyền”. Rất mong chính quyền sẽ xử lí hắn thật nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác có cùng tư tưởng như nó.

Rồi cái gì đến sẽ đến thôi,những ai làm sai,trái với đạo lý,tôn quy trật tự,quy định của pháp luật thì sẽ bị xử lý kịp thời đúng đắn,đó là điều đương nhiên.Và nhìn về quá khứ những tấm gương anh hùng trong mắt chúng thì chúng ta có thể biết một vòng luẩn quẩn của chúng i như cuộc sống của phí phèo vậy,thật đáng thương biết bao.Lần lượt các thành viên của Hội anh em dân chủ sẽ nhập kho vì những hàng động chống đối và những bài viết xuyên tạc tình hình chính trị. Có lẽ sẽ sớm có một cuộc hội ngộ giữa Đoan Trang và Như Quỳnh để chị em có cơ hội buôn chuyện tiếp.

Mong rằng mẻ lưới này sẽ vét sạch hết các "con cá" trong Hội anh em dân chủ để chúng không còn giở giọng điệu dân chủ, nhân quyền ra được nữa. Trong thời gian qua. đây là một trong những tổ chức tích cực chống đối Đảng và Nhà nước ta. Chúng lợi dụng các vấn đề nóng của xã hội để từ đó bịa đặt ,xuyên tạc, kích động người dân gây mất an ninh trật tự. Mong là pháp luật sẽ có những bản án thích đáng dành cho những kẻ trên.

Có thể thấy rằng, mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng Đài và các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Đăng nhận xét