Bài mới nhất

13/06/2018

VÌ DÂN HAY VÌ PHẢN ĐỘNG

Những đối tượng dùng gạch đá ném vào Cảnh sát cơ động trong đêm 11-6, TP Phan Thiết

Ai mới được gọi là người dân Việt Nam? đó phải là những người mang trong mình truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết dân tộc, chung tay xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp, họ có thể hi sinh thân mình để bảo vệ độc lập tự do cho tổ quốc, vậy nên họ sẽ không làm điều gì ngu xuẩn để gây nguy hại cho an quốc gia, độc lập dân tộc 

Vậy những kẻ có hành vi quá khích như đánh đập cán bộ, tấn công lực lượng chức năng, đốt phá trụ sở chính quyền ...theo kiểu “quân ta chiến thắng quân mình” có được coi là người Việt Nam không? Mồm lu loa rằng phản đối Trung Quốc để bảo vệ quốc gia, dân tộc, thế nhưng bảo vệ đâu không thấy, mà lại làm hại ngay chính đồng bào mình: đánh người của mình, phá tài sản do của đồng bào mình, du lịch ngưng trệ (du khách hủy chuyến), nông sản tồn ứ (thanh long được coi là sản phẩm nông nghiệp chính của người dân Bình Thuận có nguy cơ không xuất khẩu được)...Theo cơ quan điều tra, hơn 200 đối tượng đã bị bắt, giữ phục vụ công tác điều tra. Hầu hết họ đều khai nhận với cơ quan điều tra là do bị các đối tượng xấu dùng tiền mua chuộc hoặc bị kích động bởi những thông tin thiếu chuẩn xác trên mạng xã hội. 

Thế nhưng không một biện pháp mạnh tay nào được lực lượng chức năng sử dụng để trấn áp những kẻ quá khích trên, sự “hiền lành” đó càng khiến họ trở thành mục tiêu tìm đến của những viên gạch, đá, ngói vỡ được tung ra từ chính đồng bào mình. Không phải họ không có đủ lực lượng, phương tiện để trấn áp những kẻ ngông cuồng trên mà vì trong tâm khảm của họ thì đó vẫn là người dân, là những cần được bảo vệ, bởi nhà nước ta là của dân, do dân, và vì dân. Thế nên trong đám biểu tình luôn xuất hiện câu nói “Công an không dám bắn dân đâu, xông lên đi” 

Tư duy thế có lẽ có chút sai lệch. Không lẽ các nước khác như Mỹ, Đức, Pháp...họ không vì dân? Thực tế họ vẫn thẳng tay trấn áp những kẻ quá kích và hành động đó được người dân tôn trọng. Bởi họ xác định đúng, với những kẻ phá hoại, chống đối chính quyền như vậy thì không được coi là người dân, bởi chúng đang xâm hai trực tiếp đến quyền lợi chung của toàn xã hội, đó là an ninh quốc gia, độc lập, dân tộc, thứ mà một khi mất đi khó có thể lấy lại được 

Vậy nên, thiết nghĩ quá trình giải quyết các vụ việc núp dưới danh nghĩa biểu tình để gây rối an ninh trật tự, với mục đích chống chính quyền nhân dân, tương tự như vụ việc xảy ra ở Bình Thuận vừa qua, cơ quan chức năng nên thẳng tay trấn áp những kẻ có những hành vi manh động, liều lĩnh, những kẻ kích động người dân biểu tình...Việc không trấn áp, ngăn chặn các đối tượng đó đồng nghĩa với việc dung dưỡng, bao che cho tội phạm, cho bè lũ phản động, gây hại cho nhân dân.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

41 nhận xét:

Đây là những kẻ không có một hành động nào thực sự vì dân vì nước mà chỉ vì những toan tính cá nhân . Hành động và lời nói của chúng chỉ xoay quanh mục đích phe phái và phá hoại sự lãnh đạo của Đảng CSVN.

——-> Miệng nam mô bụng bồ dao găm .

Cách thức của bọn này là xuyên tạc, thổi phồng, bịa đặt … Suốt 10 năm qua kể từ khi internet trở nên phổ biến, những trò bịp bợm của chúng quá nhiều để có thể kể ra, chủ yếu tập trung khai thác những người cả tin, thiếu hiểu biết hoặc bàng quan nhưng hiếu kỳ, thích nghe hóng.
Đám rân chủ rất hay giả mạo thành đảng viên này, đoàn viên nọ để “phản biện dân chủ” đối với chính quyền. Sau đó lại tự chúng lấy đó ra mà khoe: “thấy chưa, đã có người giác ngộ dân chủ rồi”. Chỉ một ví dụ nhỏ. Đó là vừa qua, Trần Huỳnh Duy Thức, đồng bọn của Lê Công Định bị bắt, lòi ra hắn là tác giả của một loạt bài như “Lời bộc bạch của một Đảng viên”, “Cán bộ lão thành đóng góp văn kiện đại hội Đảng”, “Đồng tiền Việt Nam đi đâu về đâu” … Thật là trơ trẽn vô liêm sỉ không đâu kể xiết !

Internet bị chúng lợi dụng, thay vì góp sức vào xã hội để hướng mọi người dùng internet lành mạnh, có ích , chúng lại dùng internet như là công cụ cho những trò bỉ ổi của chúng . Có thể nhìn thấy không chỗ nào trên internet mà bọn này “tha” . Ngay cả những trang với mục đích chính là để giải trí, vui vẻ như Youtube, chúng cũng flood tràn ngập những thứ video thể hiện sự cực đoan và thô bỉ của căn bệnh chống Cộng. Chúng còn “tận dụng” cả những scandal thô tục để “tiên chiền". Địa chỉ email của bạn mà và otay bọn khủng bố internet này thì thôi rồi , ngày đêm nhận toàn là những lời lẽ rác rưởi sặc mùi rân chủ. Dù bạn có email bảo “bạn ơi, tôi sống xa nhà chỉ có email làm phương tiện liên lạc với gia đình. Bạn làm ơn tha cho tôi, email này là tôi dùng để liên lạc với gia đình tôi mà , bạn bomb mail như vậy rồi tôi thất lạc hết email của gia đình tôi”, nhưng chúng cũng mặc kệ lời nói lịch sự nhã nhặn của bạn.

Luôn phủ nhận lịch sử và thực tế chỉ để che giấu bộ mặt nham nhúa của những kẻ luôn đã, đang và sẽ sẵn sàng làm tay sai cho giặc ngoại xâm để phá hoại Tổ Quốc hòng mưu toan chính trị. Ngược lại, chúng không hề ngượng mồm vu cáo cho những người Việt Nam yêu nước đã, đang và sẽ luôn luôn gắn bó cùng vận mệnh Dân tộc, nhịn nhục hoặc hiên ngang đấu tranh vì Tổ Quốc, dù chết không lui.

Thiết nghĩ quá trình giải quyết các vụ việc núp dưới danh nghĩa biểu tình để gây rối an ninh trật tự, với mục đích chống chính quyền nhân dân, tương tự như vụ việc xảy ra ở Bình Thuận vừa qua, cơ quan chức năng nên thẳng tay trấn áp những kẻ có những hành vi manh động, liều lĩnh, những kẻ kích động người dân biểu tình...Việc không trấn áp, ngăn chặn các đối tượng đó đồng nghĩa với việc dung dưỡng, bao che cho tội phạm, cho bè lũ phản động, gây hại cho nhân dân.

Vậy nên, thiết nghĩ quá trình giải quyết các vụ việc núp dưới danh nghĩa biểu tình để gây rối an ninh trật tự, với mục đích chống chính quyền nhân dân, tương tự như vụ việc xảy ra ở Bình Thuận vừa qua, cơ quan chức năng nên thẳng tay trấn áp những kẻ có những hành vi manh động, liều lĩnh, những kẻ kích động người dân biểu tình...Việc không trấn áp, ngăn chặn các đối tượng đó đồng nghĩa với việc dung dưỡng, bao che cho tội phạm, cho bè lũ phản động, gây hại cho nhân dân.

Thật phẫn nộ với những hành động quá khích này. Đối với những người này không dùng biện pháp mạnh thì không thể trấn áp được đâu. Đề nghị bà con không liên quan hãy tránh xa bọn này ra để cơ quan chức năng làm việc. Nói thì bảo gở mồm, dùng cái có đám cháy lớn xảy ra lấy ai, lấy gì mà chữa cháy đây? Đúng là ngu hết chỗ nói

bạn đốt xe chuyên dụng khi có chuyện cần thì lấy đâu ra giải quyết vấn đề nước xa không cứu kịp lửa gần vấn đề thứ 2 Bình Thuận trong mắt người dân cả nước là tỉnh du lịch nghỉ dưỡng mà người dân cả nước rất thích nhưng cái máu bạn như vậy đi ra ăn uống du lịch cũng ngại chứ công an bị như vậy mình xứ khác tới cũng sợ chứ. Mà chẳng nói xa, đã bao nhiêu tour bị hủy rồi, ngành trồng trọt thanh long, bơ cũng sẽ gặp khó khăn khi trung quốc đang cân nhắc phản ứng của ta thế này

Nghĩ sao lại đi đập phá đồ đạc của lực lượng cơ quan chức năng? Thiết nghĩ họ làm vậy để được lợi ích gì không, thấy mà buồn ... , bây giờ xe cộ, đồ đạc của CSCĐ PCCC đã bị đập phá hư hỏng hết, nhỡ ở địa phương này có xảy ra hỏa hoạn này kia... Thì lấy gì để đi dập lửa? hay lấy nước thồn vào mồm bọn này mà đi dập. Chẳng lẽ cứ để cho họ làm càn vậy sao? Mềm dẻo nhưng xin đừng nhu nhược, những người kích động như thế này phải mạnh tay chúng mới sợ.

Cái này không phải là biểu tình bình thường, đập phá trụ sở pccc, doanh trại quân đội, trụ sở UBND, có tổ chức, có phân công rõ ràng, phải trị thật nghiêm khắc những kẻ cầm đầu, kích động. Mà chắc chẵn những thành phần tham gia phá hoại, chống người thi hành công vụ toàn là những thanh niên không có công ăn việc làm tử tế, trình độ nhận thức hạn chế, dễ bị kích động và nghe theo lời kẻ xấu xúi dục. Chứ người dân Bình Thuận xưa nay nổi tiếng là hiền lành chất phác mà.

Nhìn doanh trại của Công An bị đập phá tan hoang, phương tiện xe cộ bị đốt cháy, trang thiết bị của Cảnh sát cơ động bị vứt bỏ. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, là lực lượng cứu người khi xảy ra cháy nổ. Vậy các người đến đây phá hoại như thế này, lấy gì cứu các người khi bị cháy nổ? Đau xót uất ức vô cùng. Cái lũ này tốt nhất cứ tống hết vào nhà đá ngồi trong đó đến hết đời đi, đừng ra ngoài xã hội mà gây họa cho người khác

Phải xem clip mới rõ hơn, gần 100 người hầu hết là trẻ em, phụ nữ, người già ném đá, bắn ná cao su, dùng cây ném vào lực lượng thi hành nhiệm vụ. Sau khi không thấy chúng ta phản kháng gì chỉ chống đỡ nên đã quá khích tiếp tục dùng gạch, đá, gậy tấn công, gần 40 chiến sỹ cảnh sát cơ động. Thử hỏi việc dùng cả viên gạch để ném người khác thì đây là hành động quá khích biểu tình? hay là giết người?

Đây phải quy vào mức khủng bố rồi . Không làm chặt vụ này thì dễ bị nổi loạn phong trào lắm đấy . Đốt cả xe chữa cháy thì không hiểu chỉ số IQ cao đến mức nào rồi. Mà khi xem clip quay cảnh người dân ném đá, ném tất cả những gì trong tầm tay về phía CSCĐ mà thấy bức xúc. Và càng phẫn nộ hơn khi thấy rất đông trong đó là những đứa trẻ, chừng 9-10 tuổi, cũng cầm gạch đá ném về phía cảnh sát rồi chạy đi với vẻ hả hê?

Người dân chân chính không ai hành động như vậy. Tài sản nhà nước là tài sản của dân. Lực lượng công an bảo đảm an ninh trật tự vì bình yên hạnh phúc của nhân dân sao lại hành động với họ như vậy. Làm như vậy không giải quyết được vấn đề gì. Thiệt thòi trước mắt là chính người dân mình. Lo công ăn việc làm, phát huy sáng tạo khoa học công nghệ. Tự làm chủ được công nghệ thì đất nước sẽ đi lên thôi. Không cần phụ thuộc nhiều vào nước ngoài. Suốt ngày lo trồng trọt chăn nuôi thì bao giờ đất nước đi lên. Cái này nó gọi là dân trí thấp đây

Thật phẫn nộ với những hành động quá khích này. Đối với những người này không dùng biện pháp mạnh thì không thể trấn áp được đâu. Đề nghị bà con không liên quan hãy tránh xa bọn này ra để cơ quan chức năng làm việc. Nói thì bảo gở mồm, dùng cái có đám cháy lớn xảy ra lấy ai, lấy gì mà chữa cháy đây? Đúng là ngu hết chỗ nói

những kẻ có hành vi quá khích đó không phải là dân nữa rồi, mà là kẻ thù của Nhân dân, khi mà những hành động đó sau khi được thực hiện đã để lại những hậu quả vô cùng nặng nề cho bà con ở Bình thuận

Ai mới được gọi là người dân Việt Nam? đó phải là những người mang trong mình truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết dân tộc, chung tay xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp, họ có thể hi sinh thân mình để bảo vệ độc lập tự do cho tổ quốc, vậy nên họ sẽ không làm điều gì ngu xuẩn để gây nguy hại cho an quốc gia, độc lập dân tộc

Những kẻ có hành vi quá khích như đánh đập cán bộ, tấn công lực lượng chức năng, đốt phá trụ sở chính quyền ...theo kiểu “quân ta chiến thắng quân mình” có được coi là người Việt Nam không? Mồm lu loa rằng phản đối Trung Quốc để bảo vệ quốc gia, dân tộc, thế nhưng bảo vệ đâu không thấy, mà lại làm hại ngay chính đồng bào mình: đánh người của mình, phá tài sản do của đồng bào mình, du lịch ngưng trệ (du khách hủy chuyến), nông sản tồn ứ (thanh long được coi là sản phẩm nông nghiệp chính của người dân Bình Thuận có nguy cơ không xuất khẩu được)...

thiết nghĩ quá trình giải quyết các vụ việc núp dưới danh nghĩa biểu tình để gây rối an ninh trật tự, với mục đích chống chính quyền nhân dân, tương tự như vụ việc xảy ra ở Bình Thuận vừa qua, cơ quan chức năng nên thẳng tay trấn áp những kẻ có những hành vi manh động, liều lĩnh, những kẻ kích động người dân biểu tình...Việc không trấn áp, ngăn chặn các đối tượng đó đồng nghĩa với việc dung dưỡng, bao che cho tội phạm, cho bè lũ phản động, gây hại cho nhân dân.

Ai mới được gọi là người dân Việt Nam? đó phải là những người mang trong mình truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết dân tộc, chung tay xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp, họ có thể hi sinh thân mình để bảo vệ độc lập tự do cho tổ quốc, vậy nên họ sẽ không làm điều gì ngu xuẩn để gây nguy hại cho an quốc gia, độc lập dân tộc .

không một biện pháp mạnh tay nào được lực lượng chức năng sử dụng để trấn áp những kẻ quá khích trên, sự “hiền lành” đó càng khiến họ trở thành mục tiêu tìm đến của những viên gạch, đá, ngói vỡ được tung ra từ chính đồng bào mình. Không phải họ không có đủ lực lượng, phương tiện để trấn áp những kẻ ngông cuồng trên mà vì trong tâm khảm của họ thì đó vẫn là người dân, là những cần được bảo vệ, bởi nhà nước ta là của dân, do dân, và vì dân. Thế nên trong đám biểu tình luôn xuất hiện câu nói “Công an không dám bắn dân đâu, xông lên đi”

Thiết nghĩ quá trình giải quyết các vụ việc núp dưới danh nghĩa biểu tình để gây rối an ninh trật tự, với mục đích chống chính quyền nhân dân, tương tự như vụ việc xảy ra ở Bình Thuận vừa qua, cơ quan chức năng nên thẳng tay trấn áp những kẻ có những hành vi manh động, liều lĩnh, những kẻ kích động người dân biểu tình...Việc không trấn áp, ngăn chặn các đối tượng đó đồng nghĩa với việc dung dưỡng, bao che cho tội phạm, cho bè lũ phản động, gây hại cho nhân dân.

Ngày nay khi một nước nhỏ bị nước lớn hiếp đáp, lòng yêu nước được thể hiện qua hình thức biểu tình – thường là trước các tòa đại sứ hoặc tòa lãnh sự của nước thù nghịch. Những cuộc biểu tình này thường là tự phát và các bạn nghĩ đó phải là lòng yêu nước chân chính không? Xin thưa đó chỉ là lòng yêu nước cực đoan mà thôi.

Ngày nay, hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng hoàn cảnh mới của sự nghiệp phát triển đất nước, đang đặt ra và đòi hỏi lòng yêu nước cần được mở rộng nội hàm, với những cách thức thể hiện mới. Lòng yêu nước kết tụ và tạo cơ hội chung tay xây dựng khối đoàn kết toàn dân đấu tranh chống "thù trong, giặc ngoài", vì nền độc lập, toàn vẹn lãnh thổ, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như là điều kiện cho sự tự do và phát triển lành mạnh của mỗi gia đình và cá nhân. Lòng yêu nước khiến mỗi người thêm hăng say lao động, tự giác thực hiện tốt bổn phận của mình trong công việc, trong các quan hệ xã hội, chung sức vượt qua mọi thử thách, hiểm họa, làm giàu chính đáng cho bản thân và quê hương, đóng góp lặng lẽ, khiêm nhường vào sự phát triển chung và làm rạng danh đất nước, ngời sáng trí tuệ và tâm hồn Việt Nam.

Lòng yêu nước là tài sản thiêng liêng, gắn liền với lòng tự hào, tự tôn dân tộc, cần được nâng niu, bảo vệ, phát huy cao độ, nhưng cũng cần tránh bị ngộ nhận, lạm dụng, lợi dụng. Lòng yêu nước cao cả không cho phép "nói một đằng, làm một nẻo", hoặc bị chi phối bởi lợi ích nhóm và tư duy nhiệm kỳ, tham nhũng và lạm dụng quyền chức để mưu cầu lợi ích cho dòng họ, gia đình, gây chia rẽ, bè phái, hy sinh quyền lợi và lạm dụng sức dân. Lòng yêu nước chân chính không cho phép bất cứ ai vì nhu cầu ích kỷ mà có những việc làm băng hoại văn hóa, đổ vỡ lòng tin, tổn thương tình cảm, cơ hội và điều kiện sống của các thế hệ con cháu.

Thực tế đã, đang và sẽ còn chứng tỏ, lòng yêu nước đã trở thành một giá trị truyền thống và là tài sản vô giá, tạo sức sống bất khuất và trường tồn của dân tộc "con Lạc cháu Hồng" qua nghìn năm lịch sử trước mọi hiểm họa xâm lăng và đồng hóa, là mạch nguồn cho sự sinh sôi và phát triển ngày càng mạnh mẽ của đất nước, giống nòi. Không ai có thể phủ nhận được rằng, dù là người dân đang sinh sống trên xứ sở quê hương hay với cộng đồng người Việt đã định cư và hội nhập ổn định ở nước ngoài, mỗi khi thiên tai địch họa đe dọa cuộc sống và vận mệnh của Tổ quốc, là lập tức mọi người Việt Nam, muôn người như một, kết thành khối vững chắc, sẵn sàng cống hiến công sức, xả thân vì lòng tự trọng, tự tôn dân tộc, vì vận mệnh của Tổ quốc và cuộc sống của đồng bào mình...

Thử hỏi những con người người được tôn vinh là cha tinh thần liệu có xứng đáng với điều đó hay không. Nhân danh đức Chúa nhưng thực tế những vị chủ chăn ở các giáo xứ trên đây đã lợi dụng thánh lễ, lợi dụng đức tin để tuyên truyền lừa bịp, kích động bà con giáo dân chống đối chính quyền. Chúa chẳng bao giờ răn dạy các con chiên của mình làm điều ác. Đức Jesus luôn thừa nhận vai trò của chính quyền và răn dạy những người con của Chúa phải phân biệt rạch ròi giữa chính trị và tôn giáo.

thiết nghĩ quá trình giải quyết các vụ việc núp dưới danh nghĩa biểu tình để gây rối an ninh trật tự, với mục đích chống chính quyền nhân dân, tương tự như vụ việc xảy ra ở Bình Thuận vừa qua, cơ quan chức năng nên thẳng tay trấn áp những kẻ có những hành vi manh động, liều lĩnh, những kẻ kích động người dân biểu tình...Việc không trấn áp, ngăn chặn các đối tượng đó đồng nghĩa với việc dung dưỡng, bao che cho tội phạm, cho bè lũ phản động, gây hại cho nhân dân.

Thấy được sức mạnh to lớn của lòng yêu nước, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này làm mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam dưới những chiêu bài khác nhau. Chúng kích động lòng yêu nước cực đoan hòng tạo ra sự đối lập giữa quần chúng nhân dân với Đảng, chế độ và chính quyền. Những hoạt động của chúng được núp bóng dưới nhiều cá nhân, hội nhóm, tổ chức tự xưng với danh nghĩa dân chủ, nhân quyền, yêu nước

Ai mới được gọi là người dân Việt Nam? đó phải là những người mang trong mình truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết dân tộc, chung tay xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp, họ có thể hi sinh thân mình để bảo vệ độc lập tự do cho tổ quốc, vậy nên họ sẽ không làm điều gì ngu xuẩn để gây nguy hại cho an quốc gia, độc lập dân tộc

Sự mù quáng về thông tin, sự kém hiểu biết, cánh nhận diện sự việc cũng như lòng yêu nước dễ bị lợi dụng của một số bộ phận người dân vô hình dung đã trở thành “ngòi nổ” cho những âm mưu xấu xa tính toán của các tổ chức phản động. Còn với những kẻ nhận thức được những hành động mình làm, nhưng vì những lợi ích cá nhân mà có những hành động vi phạm pháp luật thì chắc rằng pháp luật sẽ không tha thứ cho những hành vi biến mình thành “giặc” như thế.

Với những người yêu nước chân chính, lòng yêu nước phải dựa trên cơ sở tôn trọng và thực thi theo đúng pháp luật; chúng ta cần tỉnh táo, xem xét một cách khách quan, đưa ra ý kiến chính xác, bình tĩnh suy xét, nghiên cứu nắm vững thực chất của vấn đề để ứng xử đúng. Hãy bình tĩnh vì chính nồi cơm manh áo của mình mọi người nhé

Trong câu chuyện này, chắc chắn sẽ có nhiều uẩn khúc cần được các cơ quan chức năng giải quyết thấu tình đạt lý. Nhưng có một sự thật là lòng yêu nước của người dân đã bị lợi dụng, đám rận cuội bên ngoài chắc chắn đang ngồi rung đùi sung sướng bởi lẽ chúng đã đánh trúng tâm lý bài Tàu của người dân trong nước. Thử hỏi các vị biểu tình như vậy, tình hình rối ren thì Mỹ, Anh, Nhật, Canada, Úc...có mạnh dạn đầu tư vào các đặc khu kinh tế nữa không? Hay người dân lại mắc mưu của những kẻ rận cuội bên ngoài, biểu tình chống Tàu nhưng lại giúp Tàu khựa đó. Các bạn thử xem các nước kia không chịu đầu tư vào các đặc khu thì lúc đó chính TQ mới là kẻ vào đầu tư.

Với những người yêu nước chân chính, lòng yêu nước phải dựa trên cơ sở tôn trọng và thực thi theo đúng pháp luật; chúng ta cần tỉnh táo, xem xét một cách khách quan, đưa ra ý kiến chính xác, bình tĩnh suy xét, nghiên cứu nắm vững thực chất của vấn đề để ứng xử đúng. Qua lần này, hy vọng nhân dân đã hiểu và sẽ nâng cao được nhận thức không để bọn thù đich và phản động lợi dụng như những con rối hay là chiêu bài của chúng.Yêu nước đâu cần phải quá phô trương như vậy chứ, chỉ cần tập trung làm tốt công việc bản thân, không vi phạm pháp luật là đã quá đủ để thể hiện lòng yêu nước. Những người dân quá khích ở Bình Thuận thật sự cần phải xem lại bởi họ đang tự tay phá hoại chính quê hương, đất nước. Bất đắc dĩ trở thành công cụ của lũ phản động

Các cam kết tranh cử cũng lần lượt bị lãng quên, đời sống của người dân ngày càng tồi tệ hơn khi thiếu việc làm, lương thực và nhiên liệu… Như vậy, nếu không giữ được sự ổn định về chính trị, xã hội thì người gánh chịu hậu quả nặng nề nhất chính là nhân dân, những người lao động trong xã hội.

lực lượng công an thừa sức để trấn áp, thừa sức để làm những điều hơn thế. Họ đã tiêu diệt những toán cướp tàn ác có vũ trang, những tội phạm ma túy lúc nào cũng mang vũ khí nóng... Họ sẵn sàng hy sinh để bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự xã hội, giữ gìn bình yên cho đất nước, cho cuộc sống an lành của nhân dân.

Bọn phản động, bọn xấu đã lợi dụng việc thông qua “Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt”, tiếp theo là sự ô nhiễm của nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân... có lẽ chúng chưa chịu dừng tay. Không chỉ ở Bình Thuận mà sẽ còn ở những địa phương khác... Những con kền kền sẵn sàng đáp xuống những nơi mà chúng đánh hơi thấy có thể xỉa xói được. Sau khi các cơ quan chức năng làm rõ mục đích động cơ, vạch trần âm mưu thủ đoạn của các đối tượng cầm đầu, hiện nay nhiều người dân tại thị trấn Phan Rí Cửa hết sức bức xúc. Trong đó, có cả những người vì thiếu thông tin, nghe theo đám đông đã hùa theo, góp phần làm cho tình hình phức tạp, giờ cũng đã nhận thức được vụ việc. “Tuy nhiên, hiện vẫn còn một số đối tượng manh nha, chờ thời do đã có sự móc nối với các đối tượng cầm đầu bên ngoài. Hiện nay địa phương tiếp tục theo dõi, giải thích vận động, nếu không chấp hành, sẽ có những biện pháp mạnh

Một trong những người tham gia hành vi chống chính quyền trên là Nguyễn Văn Minh (ngụ phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết). Anh Minh vốn là người hiền lành, từ nhỏ đã mắc bệnh nên nhìn người khù khờ, không bình thường. Nhà nghèo cùng với bệnh nên anh không được học hành. Công việc mưu sinh của anh là hàng ngày làm thuê ở chợ Đồn (Phú Trinh), với công việc ai thuê mướn gì thì làm nấy, từ việc khiêng đồ, quét dọn sạp, gánh nước... để kiếm vài ba chục ngàn đồng. Cảm thông với hoàn cảnh của anh, bà con tiểu thương lúc cho miếng bánh, gói xôi, điếu thuốc... cái gì anh cũng nhận và đáp từ cảm ơn. Anh Minh chẳng màng quan tâm đến các vấn đề thời sự. Thế nhưng tối ngày 10/11, nghe theo những lời dụ dỗ, cho 200 ngàn đồng rồi xúi giục đến trước UBND tỉnh để thực hiện hành vi ném đá theo những người cầm đầu. Không biết bị bọn phản động lợi dụng, giờ đây anh Minh phải đối diện với sự trừng phạt của pháp luật.

Toi o My cung theo doi va thay nhung gi xay ra o Binh thuan la khong chap nhan duoc vi nhung ke xau gay roi loan xa hoi.trat tu an ninh dat nuoc nhat la dot pha tru so tai thanh pho phan thiet la khong the chap nhan.Mong chinh quyen dia Phuong,tinh cung nhu thanh pho nen dieu tra ky luong,xau xa ma bat nhung thanh phan xau xa nup trong bong toi ma Xu Nghiem minh va trung tri cho thich dang

Đăng nhận xét