Bài mới nhất

22/07/2018

“THANH NIÊN CÔNG GIÁO” LỘ RÕ “TREO ĐẦU DỂ BÁN THỊT CHÓ”

Hình ảnh được đăng trên "thanh niên Công giáo"
Với tên gọi “Thanh niên Công giáo” Fanpage này chắc hẳn đã đánh lừa được không ít người đọc về bản chất thực sự của nó (hơn 150.000 like (chủ yếu là những người theo Công giáo)). Cái tên đã làm cho những độc giả nhẹ dạ, cả tin, mơ hồ lầm tưởng đây là trang mạng của cộng đồng thanh niên Công giáo Việt Nam, rằng những câu chuyện, những dòng Status mà họ đưa ra là ý chí, nguyện vong, là tiếng nói khách quan từ chính trải nghiệm cuộc sống của bản thân mỗi người con Công giáo. Thời gian thấm thoắt trôi, “thanh niên công giáo” ngày càng để lộ bản chất của mình qua những bài viết có nội dung mang tính quy chụp, phiến diện, hằn thù cách mạng, xuyên tạc bóp méo các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước, cổ xúy ủng hộ cho các đối tượng phản động cực đoan trong công giáo và các đối tượng phản động lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống phá đảng nhà nước (Đám rận chủ - những kẻ giả danh dân chủ - những kẻ được Fanpage và các thế lực thù địch gọi là tù nhân lương tâm trong khi cơ quan chức năng có đủ bằng chứng để chứng minh mục đích chống chính quyền nhân dân của chúng).

Và từ chỗ theo dõi, tò mò, quan tâm, người ta bắt đầu thoát ly hoặc phản bác lại những câu chuyện sai sự thật mà admin dựng nên. Trước sức ép của cộng đồng mạng thì admin của Fanpage này đã phải thừa nhận “Chúng tôi khẳng định trang tin này không phải là tiếng nói đại diện của Công giáo, lại càng không phải thuộc cơ cấu tổ chức giáo hội…”. Không phải là tiếng nói Công giáo những lại đặt cái tên “thanh niên Công giáo”, rõ ràng đây là sự lừa bịp có chủ ý, hòng lòe người dân, làm tăng độ tin cậy cho các bài viết họ tung lên. Tương tự như các đài VOA, RFA, RFI, BBC tiếng Việt hay các tổ chức như AI, HWR, RSF…đều được giới thiệu là những tổ chức quốc tế, bảo vệ quyền con người…những cũng sớm bị dư luận bóc trân khi đưa ra những bài viết sặc mùi bịa đặt. Và theo nhiều nguồn tin đáng tin thì đây là Page do những người chống cộng lập, tại Nghi Lộc và Cửa Lò được giao cho người có địa chỉ tại giáo họ Lộc Mỹ- Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An (đó là "Nguyễn Hải Cửa lò"- là một thành viên của đảng Việt tân từ sau khi học lớp 12 đến nay).

Mới đây, Fanpage này một lẫn nữa chứng minh cho người đọc thấy bản chất phản động của mình khi đăng hình ảnh có nội dung “Nếu dân tộc Việt Nam không chấm dứt chế độ cộng sản, thì chế độ cộng sản sẽ chấm dứt dân tộc Việt Nam”. Đến đây có lẽ chỉ những bạn đọc cố tình ngu muội, hoặc đám phản động đồng loại mới không thấy được bản chất phản động của trang mạng này. Bởi với tôi cũng những hàng triệu triệu trái tim Việt Nam yếu nước đều biết rẳng thắng lợi vĩ đại của dân tộc, của nhân dân ta, của đất nước ta trong hơn tám thập kỷ qua gắn liền với vai trò và năng lực lãnh đạo của Đảng. Thực tế lịch sử đã chứng minh, Đảng Cộng sản Việt Nam tồn tại và hoạt động vì một mục tiêu duy nhất là độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội (CNXH), làm tất cả chỉ vì hạnh phúc, quyền sống, quyền tự do và làm chủ của nhân dân - Mục tiêu của cách mạng và lý tưởng của Đảng luôn thống nhất biện chứng: “Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nhĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhìn lại những bước thăng trầm của lịch sử, nhân dân ta đã đúc kết, rút ra một chân lý: Thắng lợi của cách mạng Việt Nam do nhiều yếu tố tạo thành, song nhân tố chủ yếu, quan trọng và quyết định nhất chính là vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Đó là chân lý mang tầm thời đại, là sự khẳng định cả về phương diện lịch sử và lý luận. Trong thời kỳ đầu của cách mạng, chỉ với 15 tuổi đời và hơn 5000 Đảng viên, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân làm nên kỳ tích của cách mạng Tháng Tám; rồi vượt qua muôn vàn khó khăn thách thức, bằng chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ năm 1954 để viết trọn vẹn bản anh hùng ca “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Tiếp đến là cuộc trường chinh chống Mỹ cứu nước kéo dài 21 năm, 9 năm chiến đấu giúp bạn Campuchia, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975 giành độc lập, thống nhất đất nước và cứu cả một dân tộc thoát khỏi thảm họa diệt chủng. Việt Nam trở thành biểu tượng của lương tri thời đại, là ngọn cờ tiên phong của phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc trên toàn thế giới. Sau đại thắng mùa Xuân năm 1975, đất nước bước vào thời kỳ quá độ đi lên CNXH trong đống đổ nát của chiến tranh, nhân dân ta chưa được hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng, đất nước thống nhất, Nam Bắc sum họp một nhà lại phải bước vào một cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của những thành quả cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể phủ định được. Xin được trích lời của Cụ Mít trong tác phẩm “Rừng xà nu” để khẳng định sự tồn tại chính đáng của Đảng Cộng sản Việt Nam "Cán bộ là Đảng, Đảng còn thì núi nước này còn". Vậy nên việc “thanh niên Công giáo hay bất kì một trang mạng phản động nào cố tính xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ càng làm cho người ta thấy bản chất phản động của chủ nhân những trang mạng đó.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Sau đại thắng mùa Xuân năm 1975, đất nước bước vào thời kỳ quá độ đi lên CNXH trong đống đổ nát của chiến tranh, nhân dân ta chưa được hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng, đất nước thống nhất, Nam Bắc sum họp một nhà lại phải bước vào một cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của những thành quả cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể phủ định được. Xin được trích lời của Cụ Mít trong tác phẩm “Rừng xà nu” để khẳng định sự tồn tại chính đáng của Đảng Cộng sản Việt Nam "Cán bộ là Đảng, Đảng còn thì núi nước này còn". Vậy nên việc “thanh niên Công giáo hay bất kì một trang mạng phản động nào cố tính xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ càng làm cho người ta thấy bản chất phản động của chủ nhân những trang mạng đó.

Thời gian thấm thoắt trôi, “thanh niên công giáo” ngày càng để lộ bản chất của mình qua những bài viết có nội dung mang tính quy chụp, phiến diện, hằn thù cách mạng, xuyên tạc bóp méo các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước, cổ xúy ủng hộ cho các đối tượng phản động cực đoan trong công giáo và các đối tượng phản động lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống phá đảng nhà nước (Đám rận chủ - những kẻ giả danh dân chủ - những kẻ được Fanpage và các thế lực thù địch gọi là tù nhân lương tâm trong khi cơ quan chức năng có đủ bằng chứng để chứng minh mục đích chống chính quyền nhân dân của chúng).

Những người Công giáo chân chính không bao h phát ngôn hoặc có những hoạt động như vậy. Chỉ có một số thành phân lợi dụng vấn đề này để thực hiên mưu đồ chống phá nhà nước Việt Nam, chia rẽ, phá hoại đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Đứng đằng sau những fanpage kiểu thành chính là đám rận chủ cổ xúy ủng hộ cho các đối tượng phản động cực đoan trong công giáo và các đối tượng phản động lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống phá đảng nhà nước

Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của những thành quả cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể phủ định được. Xin được trích lời của Cụ Mít trong tác phẩm “Rừng xà nu” để khẳng định sự tồn tại chính đáng của Đảng Cộng sản Việt Nam "Cán bộ là Đảng, Đảng còn thì núi nước này còn". Vậy nên việc “thanh niên Công giáo hay bất kì một trang mạng phản động nào cố tính xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ càng làm cho người ta thấy bản chất phản động của chủ nhân những trang mạng đó.

về sự xảo trá của đám “thanh niên Công giáo”. Việc đưa ra tiêu đề cho thấy chúng đang muốn “lập lờ đánh lận con đen” để tạo ra một cái nhìn thiếu thiện cảm với cơ quan điều tra, tạo ra sự nghi hoặc trong áp dụng pháp luật của Cơ quan điều tra. Hơn thế nữa, cái luận điệu bao biện cho những hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng cũng cho thấy điều đó: “Ông Lê Đình Lượng là một trong những người đi đầu giúp đỡ bà con chống lạm thu thuế, phí tại xã Hợp Thành và các nơi khác. Ông Lượng thường xuyên lên tiếng phản đối Formosa hủy hoại môi trường; đồng hành cùng người dân trong việc kiện Formosa, ngăn chặn hiểm họa Trung Quốc xâm lăng đất nước Việt Nam. Ông Lê Đình Lượng là một người công dân có trách nhiệm và yêu nước.”

Từ cái sự xảo trá này của đám “Thanh niên Công giáo” cho thấy bản chất chống phá của nhóm này rất rõ rệt. Thứ nhất, chúng ủng hộ một cách nhiệt tình cho những đối tượng có hành vi chống nhà nước. Hơn nữa, việc Việt Tân chia sẻ bài viết ủng hộ đám chống phá trong nước của nhóm này cho thấy chúng đang là tay sai đắc lực cho Việt Tân ở các công tác tuyên truyền lẫn các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua.

Từ cái sự xảo trá này của đám “Thanh niên Công giáo” cho thấy bản chất chống phá của nhóm này rất rõ rệt. Thứ nhất, chúng ủng hộ một cách nhiệt tình cho những đối tượng có hành vi chống nhà nước. Hơn nữa, việc Việt Tân chia sẻ bài viết ủng hộ đám chống phá trong nước của nhóm này cho thấy chúng đang là tay sai đắc lực cho Việt Tân ở các công tác tuyên truyền lẫn các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua.

Cái luận điệu cũ mèm này đám dân chủ nó đã sử dụng không chỉ giành cho Lê Đình Lượng mà trước đó, đã sử dụng để ca ngợi những kẻ đồng đẳng bị bắt giữ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga…Còn về bản chất của các hành động đó của Lượng ai cũng đều rõ nó nhằm mục đích lật đổ chế độ theo sự chỉ đạo của đám Việt Tân mà thôi.

Từ cái sự xảo trá này của đám “Thanh niên Công giáo” cho thấy bản chất chống phá của nhóm này rất rõ rệt. Thứ nhất, chúng ủng hộ một cách nhiệt tình cho những đối tượng có hành vi chống nhà nước. Hơn nữa, việc Việt Tân chia sẻ bài viết ủng hộ đám chống phá trong nước của nhóm này cho thấy chúng đang là tay sai đắc lực cho Việt Tân ở các công tác tuyên truyền lẫn các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua.

Trong vụ việc này, đức tin, sự thánh thiện của mỗi giáo dân đã bị lợi dụng để phục vụ cho ý đồ chống phá Nhà nước xã hội chủ nghĩa; hành động này đi ngược lại truyền thống “Kính Chúa yêu nước” của chính cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam.

Từ cái sự xảo trá này của đám “Thanh niên Công giáo” cho thấy bản chất chống phá của nhóm này rất rõ rệt. Thứ nhất, chúng ủng hộ một cách nhiệt tình cho những đối tượng có hành vi chống nhà nước. Hơn nữa, việc Việt Tân chia sẻ bài viết ủng hộ đám chống phá trong nước của nhóm này cho thấy chúng đang là tay sai đắc lực cho Việt Tân ở các công tác tuyên truyền lẫn các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua.

Thời gian qua, Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng và lùi dự thảo Luật Đặc khu để tiếp tục tiếp thu ý kiến của quần chúng nhân dân. Với sự ra đời của Luật An ninh mạng, Quốc hội đã tạo nên một khung pháp lý vững chắc cho hoạt động của cơ quan chức năng trên lĩnh vực Internet, giúp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Việc ra đời của những Luật này là điều tất yếu của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, vì lợi ích của quốc gia và dân tộc.

thời gian gần đây vẫn có nhiều kẻ muốn đi ngược lại với mong muốn và lợi ích chính đáng đó của đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là số chức sắc Công giáo liên tục kích động người dân tham gia biểu tình để phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng.

Nếu mọi người để ý tin tức thì sau khi vụ bạo loạn tại Bình Thuận được dẹp yên, các chức sắc Công giáo như Linh mục Nguyễn Duy Tân, Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục,.. liên tục hô hào lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình phản đối Luật An ninh mạng với những luận điệu xưa như Trái đất, rằng Luật An ninh mạng dùng để bịt mõm dư luận,…

tại sao chỉ có Công giáo mà những tôn giáo khác không biểu tình, và tại sao địa điểm biểu tình lại chủ yếu tập trung tại các giáo hạt như Giáo hạt Văn Hạnh, Giáo hạt Đông Tháp, Giáo hạt Bảo Nham nằm ở 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình chứ không phải ở các tỉnh khác

biểu tình chủ yếu tập trung tại các khu vực đông giáo dân tại 3 tỉnh miền Trung vì sau sự cố môi trường biển Formosa, số phản động trong và ngoài nước đã cấu kết với hàng ngũ chức sắc Công giáo tại đây, từ cấp cao nhất là Tổng giám mục Nguyễn Thái Hợp đến đội ngũ chân rết là các Linh mục quản xứ để tiến hành một chiến dịch mị dân quy mô lớn và hậu quả là bạo loạn đã xảy ra, đồng bào giáo dân ở đây đã lung lay mất niềm tin vào chính quyền, tạo điều kiện rất thuận lợi cho hoạt động sau này của số Linh mục phản động như Nam, Thục,…

mục tiêu lần này được tiến hành tại đây vì Tổng giám mục Nguyễn Thái Hợp muốn biến ba tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình trở thành một chảo lửa như Bình Thuận, mục đích cuối cùng của ông ta không gì khác ngoài bạo loạn lật đổ chính quyền, tạo cơ hội cho nước ngoài nhảy vào xâu xé nước ta.

trong chiến dịch mị dân phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu vừa qua, số chức sắc Công giáo đã nhận một số tiền lớn từ tổ chức khủng bố Việt Tân, đã lỡ ăn nên phải làm coi như có lí do chính đáng để giải ngân số tiền trên.

đáng cười thay trên các trang fanpage của mình Việt Tân vẫn to mồm rằng hành động của số chức sắc và giáo dân phản động này đã nói lên tiếng nói cho 100 triệu người dân Việt Nam, nói thẳng ra vài chục nghìn giáo dân này không có tư cách đại diện cho tôn giáo của họ chứ không nói đến đại diện cho một dân tộc.

Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

Với tên gọi “Thanh niên Công giáo” Fanpage này chắc hẳn đã đánh lừa được không ít người đọc về bản chất thực sự của nó (hơn 150.000 like (chủ yếu là những người theo Công giáo)). Cái tên đã làm cho những độc giả nhẹ dạ, cả tin, mơ hồ lầm tưởng đây là trang mạng của cộng đồng thanh niên Công giáo Việt Nam, rằng những câu chuyện, những dòng Status mà họ đưa ra là ý chí, nguyện vong, là tiếng nói khách quan từ chính trải nghiệm cuộc sống của bản thân mỗi người con Công giáo.

Thời gian thấm thoắt trôi, “thanh niên công giáo” ngày càng để lộ bản chất của mình qua những bài viết có nội dung mang tính quy chụp, phiến diện, hằn thù cách mạng, xuyên tạc bóp méo các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước, cổ xúy ủng hộ cho các đối tượng phản động cực đoan trong công giáo và các đối tượng phản động lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống phá đảng nhà nước (Đám rận chủ - những kẻ giả danh dân chủ - những kẻ được Fanpage và các thế lực thù địch gọi là tù nhân lương tâm trong khi cơ quan chức năng có đủ bằng chứng để chứng minh mục đích chống chính quyền nhân dân của chúng).

Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của những thành quả cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể phủ định được. Xin được trích lời của Cụ Mít trong tác phẩm “Rừng xà nu” để khẳng định sự tồn tại chính đáng của Đảng Cộng sản Việt Nam "Cán bộ là Đảng, Đảng còn thì núi nước này còn". Vậy nên việc “thanh niên Công giáo hay bất kì một trang mạng phản động nào cố tính xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ càng làm cho người ta thấy bản chất phản động của chủ nhân những trang mạng đó.

Mới đây, Fanpage này một lẫn nữa chứng minh cho người đọc thấy bản chất phản động của mình khi đăng hình ảnh có nội dung “Nếu dân tộc Việt Nam không chấm dứt chế độ cộng sản, thì chế độ cộng sản sẽ chấm dứt dân tộc Việt Nam”. Đến đây có lẽ chỉ những bạn đọc cố tình ngu muội, hoặc đám phản động đồng loại mới không thấy được bản chất phản động của trang mạng này.

hời gian thấm thoắt trôi, “thanh niên công giáo” ngày càng để lộ bản chất của mình qua những bài viết có nội dung mang tính quy chụp, phiến diện, hằn thù cách mạng, xuyên tạc bóp méo các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước, cổ xúy ủng hộ cho các đối tượng phản động cực đoan trong công giáo và các đối tượng phản động lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống phá đảng nhà nước

blogger nên có nhiều bài phổ biến như thế này để dân tộc VN có thể cảnh giác trc chiêu trò lưu manh,rừng rú, hiểm độc của các thế lực bên ngoài , nếu cần ví dụ thì xin lấy ngay các thành phần sau như trên youtube: Tin Tức Hằng Ngày TV24, Sao Băng TV ,Cơm Cháy TV , Dan Bao TV,Everything 4U Channel, Người Việt TV ,.... tôi tin nếu có những bài báo như thế này thì lũ phản động chúng nó mới tỉnh ngộ ra

Sau hàng loạt hành động cố ý làm phức tạp tình hình trên địa bàn giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Linh mục Đặng Hữu Nam vẫn chưa có ý định dừng lại. Từ việc kích động giáo dân chống đối chính quyền, tổ chức nhiều hoạt động ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn, lần này, Linh mục Đặng Hữu Nam còn trắng trợn xuyên tạc lịch sử, phủ nhận hoàn toàn giá trị, ý nghĩa lớn lao của chiến thắng 30/4/1975. Với việc làm này, Linh mục Đặng Hữu Nam đã đẩy bản thân đi quá ranh giới giữa đạo đức và niềm tin, giữa những giá trị của hòa bình, của xương máu cha anh với mục đích cá nhân đen tối, giữa giá trị bền vững của dân tộc với những âm mưu lợi dụng đức tin…

Thực tế lịch sử đã chứng minh, Đảng Cộng sản Việt Nam tồn tại và hoạt động vì một mục tiêu duy nhất là độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội (CNXH), làm tất cả chỉ vì hạnh phúc, quyền sống, quyền tự do và làm chủ của nhân dân - Mục tiêu của cách mạng và lý tưởng của Đảng luôn thống nhất biện chứng: “Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nhĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt, nơi khoa học hay sự tiến bộ văn minh đều bị cấm vì nó bị cho là xúc phạm tôn giáo, vậy mà giờ mấy thánh công giáo Việt Nam lại muốn can thiệp chính trị sao, không dễ đâu nhé.

Trang công giáo thì hãy đăng cái gì liên quan đến tôn giáo đi, cứ đăng về chính trị làm gì, tôn giáo mà đòi làm chính trị thì không có kết quả tốt đâu, lịch sử đã có đấy rồi. Đến như Vantican cũng duy trì quan hệ với Việt Nam, tôn trọng thế chế Việt Nam thì cớ gì trang thanh niên công giáo cứ phải kích động lên.

Sự tham gia chính trị của Giáo hội Công giáo đã từng đẩy thế giới vào một tương lai mờ mịt, nơi khoa học hay sự tiến bộ văn minh đều bị cấm vì nó bị cho là xúc phạm tôn giáo, vậy mà giờ mấy thánh công giáo Việt Nam lại muốn can thiệp chính trị sao, không dễ đâu nhé.

Trang công giáo thì hãy đăng cái gì liên quan đến tôn giáo đi, cứ đăng về chính trị làm gì, tôn giáo mà đòi làm chính trị thì không có kết quả tốt đâu, lịch sử đã có đấy rồi. Đến như Vantican cũng duy trì quan hệ với Việt Nam, tôn trọng thế chế Việt Nam thì cớ gì trang thanh niên công giáo cứ phải kích động lên.

Để thu hút, lôi kéo người đọc, các bài viết của trang đều tập trung vào các vấn đề mang tính thời sự, nóng bỏng, các vụ việc liên quan đến Công giáo trong cả nước. Những sự kiện như sự cố môi trường biển tại các tỉnh miền trung, việc chính quyền bắt xử lý số đối tượng phản động, cực đoan trong nước...trở thành miếng mồi ngon, chủ đề hót để chúng viết bài, đăng đàn.

Thiên chúa giáo ở việt Nam về cơ bản đã thực hiện nhiều hoạt động sống tốt đời đẹp đạo nhưng trong đó cũng có một số phần tử nổi lên với kích động các hoạt động phạm tội như Lê Văn Sơn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân; Nguyễn Thái Hợp kích động giáo dân biểu tình; Ngô Quang Kiệt kích động giáo dân ở Hà Nội biểu tình...Tất cả những tên đó đang muốn phá hoại hoạt động bình thường của thiên chúa giáo tại việt nam

Không thể nào chấp nhận được cái hành động này của cái trang blogger thanh niên công giáo. Không biết có thật sự là thanh niên công giáo hay là lũ phản động các ngươi đang lợi dụng mạng xã hội để chống phá nữa. Lại còn nói nhà nước ta không có tự do báo chí, lại còn nói xấu cán bộ nữa chứ. Thật là không thể chấp nhận được những thông tin phản động của trang blogger này.

Từ cái sự xảo trá này của đám “Thanh niên Công giáo” cho thấy bản chất chống phá của nhóm này rất rõ rệt. Thứ nhất, chúng ủng hộ một cách nhiệt tình cho những đối tượng có hành vi chống nhà nước. Hơn nữa, việc Việt Tân chia sẻ bài viết ủng hộ đám chống phá trong nước của nhóm này cho thấy chúng đang là tay sai đắc lực cho Việt Tân ở các công tác tuyên truyền lẫn các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua.

Đăng nhận xét