Bài mới nhất

04/08/2018

NGUYỄN TRUNG TRỰC "LÊN THỚT"

Đối tượng Nguyễn Trung Trực
Với vai trò là Trưởng Ban điều hành chi hội Hội anh em dân chủ miền Trung, Trưởng Ban đào tạo của Hội anh em dân chủ; Người phát ngôn của Hội anh em dân chủ (một tổ chức bất hợp pháp do Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội và Đinh Nhật Uy lập lên vào ngày 24/4/2013 với mục đích chống chính quyền nhân dân), là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt tân” để phục vụ cho chiến lược “diễn biến hòa bình” chống các nước xã hội chủ nghĩa của Mỹ và phương Tây), thì tới đây vào ngày 17/8/2018, TAND tỉnh Quảng Bình ẽ tiến hành xét xử sơ thẩm Nguyễn Trung Trực Nguyễn Trung (SN 1974) trú tại Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại khoản 1, điều 79, bộ luật Hình sự.

Và trong bối cảnh mà Nguyễn Văn Đài kẻ chủ mưu phải chịu hình bản án 15 năm tù, 5 năm quản chế. Nguyễn Trung Tôn là 12 năm tù, 3 năm quản chế, Nguyễn Bắc Truyển là 11 năm tù, 3 năm quản chế, Lê Thu Hà, bị án 9 năm tù, 2 năm quản chế, Phạm Văn Trội bị tòa tuyên 7 năm tù, 1 năm quản chế thì phần nào người ta cũng đã tiên đoán được kết cục của kẻ “tay chân cốt cán đăc lực” này. 

Được biết, trước đó vào tháng 8/2015, Trực được Nguyễn Trung Tôn kết nạp vào Hội Anh em dân chủ (Hội AEDC). Và chỉ bốn tháng sau khi Nguyễn Văn Đài bị bắt vào 12/2015, Trực đã trở thành người phát ngôn của Hội AEDC. Sau khi lên “nắm quyền”, Nguyễn Trung Trực hoạt động một cách tích cực để phát triển lực lượng và mở rộng mối quan hệ của Hội AEDC tại địa bàn miền Trung. Trong đó Trực đã kết nạp được Trần Thị Xuân ở Thạch Hà, Hà Tĩnh thông qua Internet (Sau khi bị bắt vào tháng 10/2017, Xuân khai rằng đã nhận của Hội AEDC 170 triệu đồng để phát triển tổ chức)

Nguyễn Trung Trực cũng là đối tượng giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cấu kết, thành lập “liên minh ma quỷ” giữa tổ chức Việt Tân và Hội AEDC với Giáo phận Vinh. Thời gian qua, lợi dụng sự cố môi trường do Formosa gây ra, Nguyễn Trung Trực dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân đã móc nối với một số linh mục có tư tưởng cực đoan kích động biểu tình gây rối trên địa bàn Quảng Bình. Đơn cử là vụ biểu tình ngày 7/7/2016, dưới sự tài trợ về kinh phí của “Việt tân”, Nguyễn Trung Trực đã mõ nối vối một số chức sắc cực đoạn tại một số giáo xứ vùng nam thị xã Ba Đồn để tổ chức biểu tình “phản đối formosa”, trong đó có sự tham gia của 3.000 giáo dân giáo xứ Cồn Sẻ, theo lời kêu gọi của linh mục Hoàng Anh Ngợi. Những người tham gia biểu tình tuyên bố rằng họ biểu tình để đánh đuổi Tập đoàn Formosa do đã gây sự cố ô nhiễm môi trường biển làm hải sản chết hàng loạt. Tuy nhiên, các tài liệu, chứng cứ mà cơ quan Công an thu thập được cho thấy các thế lực tổ chức biểu tình phản đối Formosa chỉ là cái cớ, mục đích sâu xa là nhằm bạo loạn, gây bất ổn định tình hình ANTT tại miền Trung, đồng thời phát triển lực lượng, phô trương thanh thế và chuẩn bị cho một kịch bản “cách mạng đường phố” khi có điều kiện.

Hy vọng, một bản án đủ nặng sẽ được dành cho Nguyễn Trung Trục và đó sẽ là bài học cho những kẻ đã và đang nuôi dưỡng dã tâm “làm giàu” trên xương máu đồng bào, danh dự quốc thể.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

15 nhận xét:

Với những hành động ngông cuồng, bất chấp luật pháp của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn thì ngày này sớm muộn cũng diễn ra thôi mà. Đây cũng là nguyện vọng chung của toàn thể nhân dân để cho những kẻ bán rẻ đất nước phải nhận lấy những kết quả thích đáng đảm bảo cho nhân dân chúng tôi có một cuộc sống bình yên.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, đến nay cũng đã qua năm minh chủ của HAEDC được bóc lịch. Nhưng buồn lắm thay, sau cái sự ra đi đường đột đó của minh chủ, vẻ ngoài thì chúng nó còn lại như là tâm đầu ý hợp, góp công góp sức đòi bằng được để cho minh chủ sớm được hầu tòa, tiếp tục gây dựng HAEDC đi vào con đường tiến hóa, nhưng bên trong thì đứng lén đâm dao, cào xé cắn trí lẫn nhau, chẳng còn nể nang bố con thằng nào.

Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội Anh em dân chủ với vai trò là Trưởng ban điều hành Chi hội miền Trung, Trưởng ban đào tạo, cũng là người phát ngôn của hội này và đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nguyễn Văn Đài đã nhập trại, hà cớ gì mà hắn ta có thể thoát tội được?

Là hang ổ của đám dân chủ giả cầy của Việt Nam dưới sự quản lý, chỉ đạo của Việt Tân Hội. Hội AEDC không thành lập theo qui định của pháp luật Việt Nam nên những đối tượng này sống ngoài lề pháp luật, tiến hành nhiều hoạt động trái pháp luật Việt Nam, chính vì thế mà nhiều thành viên của hội anh em dân chủ đã phải ngồi tù vì những hành vi thiếu hiểu biết, coi thường pháp luật. Đánh rắn phải đánh dập đầu. Phải xử hết mới răn đe được

Cần phải nghiêm trị thật nặng. Việc đáng nói ở đây là 1 lúc tất cả các thành viên cốt cán, chủ chốt của hội anh em dân chủ đều lần lần 1 bắt trong 1 thời gian ngắn. tất cả đều nhập trại sau khi Nguyễn Văn Đài bi bắt. Phải chăng Nguyễn Văn Đài đã phản bội hội của mình.

Chúng sống chỉ nghĩ đến việc đạt được mục đích cá nhân của mình, không quan tâm đến người khác, nói chi đến việc bảo vệ đất nước, toàn toàn là những lời nói phét. vậy nên hô nay chúng bị bắt là cái giá xứng đáng

Lúc mới đầu khi cái tổ chức mang danh dân chủ này mới thành lập còn thấy làm được vài việc xem là có ích , nên đã được một số người ủng hộ , nhưng càng ngày chúng càng bộc lộ bản chất thì người dân cũng dần mất niềm tin vào chúng rồi, giấy sao gói được lửa. Giờ thì chấp nhận kết cục đi nhé

Đây đều là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, thuyết phục nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra ngoan cố. Chắc với pha úp chọn gói những tay anh chị của làng zân chủ sẽ tạo một cú huých lớn để bọn đàn em biết thân phận mà tự động rút lui

Hy vọng, một bản án đủ nặng sẽ được dành cho Nguyễn Trung Trục và đó sẽ là bài học cho những kẻ đã và đang nuôi dưỡng dã tâm “làm giàu” trên xương máu đồng bào, danh dự quốc thể. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với hắn ta.

Một trong những thành viên cốt cán của Hội Anh em dân chủ - Trung Trực chuẩn bị lên thớt. Tương lai của những kẻ chống đối đã được rõ ràng, chống Nhà nước là phạm pháp, và chúng sẽ bị trùng trị bởi pháp luật của quốc gia đó. Trung Trực là một ví dụ.

Nguyễn Trung Trực sẽ phải nhận một cái giá đắt cho những hành động mà hắn ta gây ra. Đó là cái giá quá đúng, và chống lại tổ quốc thì phải bị trừng trị, đó là điều hiển nhiên. Hy vọng mức án thật nặng cho kẻ như thế này.

Đây là điều rất đáng mừng cho dân tộc Việt Nam. Hội anh em dân chủ là tác nhân và là tác hại cho Việt Nam, cho cuộc sống của người dân. Những kẻ trong hội này càng bị bắt nhiều thi nhân dân càng được sống yên ổn. Đây là điều rất đáng mừng.

Quá hay, quá mừng và quá tuyệt vời. Đây là điều mà tất cả người dân Việt Nam vẫn luôn hy vọng ở chính quyền ta. Những kẻ phản động như vậy phải bị loại bỏ và loại bỏ triệt để để người dân có một cuộc sống ấm no hạnh phúc .

Một bản án đủ nặng sẽ được dành cho Nguyễn Trung Trục và đó sẽ là bài học cho những kẻ đã và đang nuôi dưỡng dã tâm “làm giàu” trên xương máu đồng bào, danh dự quốc thể. VÀ đây cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đang nuôi dưỡng dã tâm muốn lật đổ thể chế.

Thời gian qua, lợi dụng sự cố môi trường do Formosa gây ra, Nguyễn Trung Trực dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân đã móc nối với một số linh mục có tư tưởng cực đoan kích động biểu tình gây rối trên địa bàn Quảng Bình. Hắn đã kích động khiến 3000 giáo dân biểu tình phản đối Fomusa gây mất an ninh trật tự ảnh hưởng đến tình hình chính trị trên địa bàn

Đăng nhận xét