Bài mới nhất

07/08/2018

VẪN LÀ CÁCH HÀNH XỬ BỐ ĐỜI CỦA MỸ

Đối tượng Michael Phương Minh Nguyễn
Việc Mỹ cho nước này có khủng bố, nước kia là vi phạm nhân quyền… rồi đưa cái lí do giẻ rách “nhân quyền cao hơn chủ quyền” hay “ Đúng về phía Mỹ là chống khủng bố còn ngược lại là theo khủng bố”…để rồi mang quân phá tan một nước theo ý mình muốn đã cho thấy tính bố đời của giới cầm quyền Mỹ. Với Việt Nam, mặc dù dở đủ loại chiêu bài vi phạm dân chủ nhân quyền song dân tình nhận thức chính trị cao nên đến nay vẫn chưa nhảy vào đốt nhà người Việt được. Đã nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, nạn nhân chất độc da cam còn đầy rẫy thì Mỹ không í ới lại quan tấm đến mấy kẻ mà họ gọi là “nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền”, trong khi hành động thực tế của chúng trên thực tế quá rõ bán nước, tay sai

Mới đây, giới chức Mỹ lại một lần nữa chứng minh cho người dân Việt Nam nói riêng và nhân dân thế giới nói chung bản chất bố đời của minh, khi mà vào 2/8 dân biểu Mỹ Mimi Walters lên tiếng kêu gọi chính phủ Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức cho công dân Mỹ Michael Phương Minh Nguyễn hiện đang bị giam giữ ở Việt Nam mà không có sự chậm trễ nào, nếu không muốn gánh lấy hậu quả.

Theo thông tin được biết, Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân người Việt gốc Hoa Kì đang bị các cơ quan chức năng bắt tạm giam để điều tra về hành vi theo Điều 109 Bộ luật Hình sự về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Trước đó ông Michael Phuong Minh Nguyễn đã gặp gỡ các đối tượng tại Huế vào ngày 7/7 trong đó có hai cha con kẻ chống phá chính quyền nhân dân Huỳnh Đức Thịnh. Có thông tin cho rằng trước khi ông Michael Phuong Minh Nguyễn gặp gỡ các đối tượng trên còn gặp gỡ kẻ chống phá Lê Mỹ Hạnh. Đây không phải là lần đâu tiên giới chức Mỹ vu cáo Việt Nam, các trường hợp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình… trước đó luôn được họ “bảo kê” mặc dù không có lý lẽ nào để chứng minh họ vô tội. Vậy nên việc chính quyền bắt và khởi tố Michael Phương Minh Nguyễn theo điều 109 Bô luật Hình sự chắc chắn đã có đẩy đủ bằng chứng trước những cái mồm “đĩ điếm già mồm” của giới chức Mỹ.

Và theo điều 5 Bộ luật Hình sự năm 2015 thì người nước ngoài phạm tội trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thuộc đối tượng được hưởng quyền miễn trừ ngoại giao hoặc lãnh sự theo pháp luật Việt Nam, theo điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên hoặc theo tập quán quốc tế, thì vấn đề trách nhiệm hình sự của họ được giải quyết theo quy định của điều ước quốc tế hoặc theo tập quán quốc tế đó; trường hợp điều ước quốc tế đó không quy định hoặc không có tập quán quốc tế thì trách nhiệm hình sự của họ được giải quyết bằng con đường ngoại giao. Đó là trường hợp đối tượng miễn trừ, còn những kẻ thảo khấu như Michael Phương Minh Nguyễn thì vẫn xử theo pháp luật Việt Nam

Quốc có quốc pháp, gia có gia tiên, vào lãnh thổ Việt Nam không những xử mà phải “xử đẹp”. Tương tự như nhiều bạn đọc đã chia sẻ, công dân Việt Nam qua Mỹ phạm luật Mỹ vẫn xử như thường. Vậy nên tôi nghĩ rằng, là một người có học, nhận thức được đúng sai thì dân biểu Mimi Walters không nên có những phát ngôn theo kiểu bố đời, đầu đường xó chợ như vậy.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

Quốc có quốc pháp, gia có gia tiên, vào lãnh thổ Việt Nam không những xử mà phải “xử đẹp”. Tương tự như nhiều bạn đọc đã chia sẻ, công dân Việt Nam qua Mỹ phạm luật Mỹ vẫn xử như thường. Vậy nên tôi nghĩ rằng, là một người có học, nhận thức được đúng sai thì dân biểu Mimi Walters không nên có những phát ngôn theo kiểu bố đời, đầu đường xó chợ như vậy.

Công dân Mỹ phạm tội trên lãnh thổ Việt Nam sẽ bị điều tra, xét xử theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc các Điều ước quốc tế mà Việt Nam và Mỹ đã ký kết.Nước mỹ đừng có tự cho mình cái quyền hành xử như vậy như vây.

Quốc có quốc pháp, gia có gia tiên, vào lãnh thổ Việt Nam không những xử mà phải “xử đẹp”. Tương tự như nhiều bạn đọc đã chia sẻ, công dân Việt Nam qua Mỹ phạm luật Mỹ vẫn xử như thường. Vậy nên tôi nghĩ rằng, là một người có học, nhận thức được đúng sai thì dân biểu Mimi Walters không nên có những phát ngôn theo kiểu bố đời, đầu đường xó chợ như vậy.

Mỹ vẫn luôn bố đời như vậy. Bởi nước này nghĩ rằng mình mạnh nhất thế giới, được nắm quyền luật chơi và thích gì làm lấy. Mỹ luôn đổ cho Việt Nam vi phạm này kia, nhưng chính đất Mỹ cũng như vậy. Nhưng Mỹ chẳng bao giờ chấp nhận sư thật rằng mình là người sai.

Việc Mỹ cho nước này có khủng bố, nước kia là vi phạm nhân quyền… rồi đưa cái lí do giẻ rách “nhân quyền cao hơn chủ quyền” hay “ Đúng về phía Mỹ là chống khủng bố còn ngược lại là theo khủng bố”…để rồi mang quân phá tan một nước theo ý mình muốn đã cho thấy tính bố đời của giới cầm quyền Mỹ. Đó đều là những lí do ngụy biện mà chúng mang ra, bản thân trong đất nước đó còn bắn giết nhau, phân biệt giàu nghèo, màu da,... Không có một chút nhân quyền nào. Vậy mà còn mang cái tư tưởng đó đi giáo dục đất nước khác.

Với Việt Nam, mặc dù dở đủ loại chiêu bài vi phạm dân chủ nhân quyền song dân tình nhận thức chính trị cao nên đến nay vẫn chưa nhảy vào đốt nhà người Việt được. Đã nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, nạn nhân chất độc da cam còn đầy rẫy thì Mỹ không í ới lại quan tấm đến mấy kẻ mà họ gọi là “nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền”, trong khi hành động thực tế của chúng trên thực tế quá rõ bán nước, tay sai. ĐÓ là bởi vì Mỹ vẫn nuôi ước mơ có thể trinh phục được Việt Nam. Là một công dân Việt Nam, đừng để điều đó xảy ra.

Mỹ chính là tác nhân của những sai phạm, hiện diện ngay những hoạt động vi phạm nhân quyền rõ thấy trên đất Mỹ. Nhưng Mỹ lại luôn coi điều đó ở nước khác là sai phạm nghiêm trọng, và ở Mỹ thì không. Vì là nước lớn, Mỹ cho rằng mình có quyền. Nhưng với Việt Nam thì đừng hòng bắt nạt.

Mỹ lúc nào cũng kêu gọi tự do, nhân quyền như chính Mỹ mới lá quốc gia vi phạm tự do, nhân quyền. Nạn nhân chất độc da cam còn đầy rẫy thì Mỹ không í ới lại quan tấm đến mấy kẻ mà họ gọi là “nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền”, trong khi hành động thực tế của chúng trên thực tế quá rõ bán nước, tay sai.Thử hỏi thế có phải là tự do, nhân quyền hay không?

Mỹ bấy lâu nay vẫn vậy. Vẫn tỏ ra là một nước lớn và chuyên đi bắt nạt các nước bé! Đừng chỉ vì một tên tội phạm mà làm mất đi mối quan hệ bấy lâu nay giữa 2 nước!!!

Đừng chỉ vì một tên tội phạm mà làm mất đi mối quan hệ giữa hai nước! Không biết câu nói này tôi phải nhắc đi nhắc lại bao nhiêu lần đối với Mỹ nữa đây!!!

Đúng như vậy phải chăng Mỷ đang cho mình là kẻ bá chủ thiên hạ hay chăng mà pháp luật của các nước khác không coi trọng chỉ cần mỷ nói đúng là đúng ư thật nực cười

đây không bao giờ là hành động được nước khác tôn trọng.nếu như thực sự mỹ là một đất nước hướng đến tương lai cùng nhân loại xây dựng cuộc sống tươi đẹp thì mỹ không bênh vực các hành vi xấu xa,cũng không can thiệp vào nước khác như thế

Chuyện xảy ra vào một ngày mùa thu năm 2007. Hôm đó là đợt tôi đi công tác mấy ngày lên HG. Sau khi đã xong hết công việc, còn dư ra 2 ngày rảnh rỗi nên tôi dự định tiện đường ghé qua nhà vợ thăm bố mẹ vợ một chuyến vì đã lâu rồi chưa về quê. Vợ tôi là con cả trong gia đình có 2 chị em gái. Mẹ vợ tôi còn khá trẻ, mới ngoài 40, lại biết cách ăn mặc cho hợp thời nên 3 mẹ con trông như 3 chị em vậy. Mọi người thường hay gọi mẹ bằng hai từ “chị cả”. Có lần mẹ cùng tôi đi mua đồ, bọn nhân viên tưởng nhầm là vợ chồng mới chết chứ!

Đang miên man nghĩ ngợi thì xe đỗ xịch tới nơi, nhà vợ ở gần nên tôi đi bộ vào cho tiện, lúc này trời đã gần tối. Hơi bất ngờ vì không báo trước nhưng thôi kệ đi, nhà vợ cũng như nhà mình mà. Vừa bước chân vào cửa đã thấy mẹ vợ đang lúi húi nhặt gạo vừa mới xát về, lưng quay ra ngoài cửa nên không trông thấy tôi đứng đằng sau. Cái áo thun mẹ bị kéo lên làm lộ ra phần eo lưng trắng mịn màng, tôi cá rằng lưng mẹ còn đẹp hơn lưng nhiều cô gái trẻ.

– Con chào mẹ!

– Ơ B đấy à? Sao Con M đâu? (M là tên vợ tôi).

– Vợ con không về, hôm kia con đi công tác trên HG, còn dư 2 hôm tiện thể con ghé qua thăm nhà nên không báo trước bố mẹ. Bố đâu rồi mẹ?

– Bố đi làm giường thờ với cửa nhà cho người ta mãi bên Lâm Phong. Xa lắm, phải ở lại cả tuần có về được đâu.

– Thế có mỗi mình mẹ ở nhà à?

– Ừ, có mỗi mình.

Con em vợ tôi đang là sinh viên, nó đi học ở Thái Nguyên nên nhà chỉ có bố mẹ vợ. Nói đoạn, mẹ vợ đứng dậy bảo tôi vào cất balô rồi đi tắm rửa trong khi mẹ ra vườn lấy rau chuẩn bị nấu cơm.

Tôi đang tắm thì nghe tiếng mẹ đi vào, lục đục lấy đồ nấu cơm. Nhà tắm ngay cạnh bếp nên mẹ nói vọng vào:

– Nay người ta bán cá sông ngon lắm. Tối mẹ con mình ăn cá kho nhé!

Vâng, tôi đáp. Mẹ biết sở thích của tôi là ăn cá, nhất là cá sông nên mỗi khi về quê lại ra chợ mua về nấu cho tôi ăn mặc dù cả nhà chẳng ai khoái cá trừ tôi và mẹ.

– Có mỗi mình mẹ vẫn nấu cơm đều ạ?

Tôi hỏi vậy chứ thực ra biết rõ tính mẹ vợ, bà thường ít ăn linh tinh.

– Vẫn nấu chứ. Còn chó mèo nữa, không nấu cơm có mà chúng nó nhịn đói hết.

Tắm xong tôi ra dọn cơm giúp mẹ cho bà đi tắm. Có 2 mẹ con nên ăn luôn dưới bàn trong bếp, khỏi bê lên nhà mất công dọn. Tôi ngồi đợi mẹ vợ tắm rảnh việc liền lôi điện thoại ra nghịch, đỡ phải nghe tiếng nước xối róc rách làm cho đầu óc lại tưởng tượng ra những hình ảnh đen tối. Đang hí hoáy thì mẹ bước ra, trên mái tóc ngắn trẻ trung và khuôn mặt khả ái vẫn còn đọng nước. Mẹ vợ mặc chiếc áo phông màu hồng phấn, chiếc áo body làm nổi bật bầu ngực to tròn tuy đã tuổi trung niên nhưng vẫn chưa chảy xệ lắm, với lại chiếc áo ngực mẹ mặc càng giúp ngực độn cao tròn căng nhìn rất hấp dẫn. Mấy lần đi tắm biển tôi thường lén ngắm nhìn ngực mẹ lúc mặc bikini và thầm ước được nắn bóp, bú mút thỏa thuê cho đã cơn thèm hoặc chỉ cần được tận mắt trông thấy núm vú của mẹ thôi cũng đủ rồi.

Có một điều lạ là hôm nay mẹ mặc quần short đen ngắn bó sát để lộ ra cặp đùi thon dài trắng nõn. Chân mẹ vợ rất mảnh thẳng, tuy cẳng chân da đã nhăn nhưng đùi mẹ vẫn trắng mịn lắm. Bình thường khi có tôi ở nhà mẹ luôn để ý giữ kẽ những lúc mặc váy, thi thoảng tà váy bị kéo lên cao, gặp tôi là mẹ kéo váy chỉnh lại ngay. Chắc lúc đó có người ở nhà nên mẹ ngại, chứ hiện giờ có mỗi hai mẹ con, ai biết được …?

Trong lúc ăn cơm, thi thoảng tôi lại lén nhìn xuống ngắm đùi mẹ vợ, tôi biết mẹ cũng biết, nhưng làm ra vẻ không để ý. Cơm nước xong xuôi hai mẹ con lên nhà xem phim. Nhưng khổ nỗi chiếc TV ngoài phòng khách là loại đời mới, đang bị đứt mạng nên chẳng dùng được, chỉ còn cái TV cũ trong phòng ngủ mà vợ chồng tôi mỗi lần về quê thường nằm. Mẹ bảo lát nữa tôi cứ nằm đây mà ngủ còn mẹ lên trên gác. Chiếc TV hướng vào giường, tôi và mẹ dựa lưng vào thành giường, duỗi chân cùng xem phim, vừa xem vừa hỏi han về cuộc sống và công việc. Chợt phim diễn ra cảnh cặp tình nhân lén lút vụng trộm đang quấn lấy nhau hôn hít, lột đồ rồi làm tình rất khiêu gợi. Tôi và mẹ đều ngượng đỏ mặt, chỉ lặng im theo dõi mà không nói gì với nhau, coi như không có chuyện gì. Khổ nỗi tôi mặc mỗi cái quần đùi mỏng, thằng nhỏ lại hay bị dựng lên mỗi khi xem cảnh kích thích. Thế là đũng quần tôi cộm lên to dần, to dần không cách gì ngăn cản được ngay phía bên cạnh trước mặt mẹ vợ. Tôi im lặng dán mắt vào màn hình nhưng cũng đủ biết thi thoảng mẹ vợ liếc nhìn trộm thằng nhỏ trong khoảnh khắc rất ngắn. Những lúc xuống thăm vợ chồng tôi, ở nhà tôi thường không mặc sịp, và tôi biết mẹ vẫn thường nhìn lén cái khúc thịt ấy dưới quần tôi như vậy. Cả hai vẫn im lặng trong ngại ngùng. Bộ phim này dài quá làm người xem dễ chán, lúc sau quay ra đã thấy mẹ nhắm mắt ngủ từ lúc nào. Tôi đần người, vừa nuốt nước bọt vừa ngắm kỹ khắp thân hình hấp dẫn của mẹ, ánh mắt lúc nào cũng dừng tại bộ ngực to nảy nở và cặp đùi trần. Giá mà tôi có thể vồ lấy và ngấu nghiến từng cm da thịt người đàn bà bấy lâu nay vẫn khát khao thèm muốn. Đầu óc tôi chợt lóe lên ý nghĩ: sao không tận dụng thời cơ này để một lần được nằm cạnh gần gũi mẹ vợ? Lập tức tôi rón rén ra ngoài đóng cửa rồi mạnh dạn vào nằm cạnh mẹ, giả vờ cũng ngủ quên trong khi TV vẫn mở tiếng rất nhỏ. Làm thế mẹ sẽ không có cớ gì trách tôi được.

Tôi chầm chậm, nhẹ nhàng nhích dần lại gần sát ngay bên mẹ, ghé mũi vào cạnh tai mẹ hít thật sâu hương thơm từ mái tóc mới gội. Tim tôi đập thình thịch, mồ hôi bắt đầu túa ra. Một cảm giác vừa sung sướng vừa lo sợ, con cu tôi đã rỉ nước nhưng sợ quá vẫn ỉu xìu. Được một lát, bỗng đột nhiên mẹ vợ trở mình quay mặt sang phía tôi, suýt nữa thì da mặt chạm nhau. Tôi nằm im bất động, không dám nhúc nhích vì lúc này chỉ cần đưa miệng lên một tí là có thể chạm tới môi mẹ hôn một cái ngay được. Tôi cảm nhận rõ từng hơi thở ấm nóng của mẹ phả vào mặt, tim tôi đập ngày càng mạnh, hơi thở ngày càng gấp. Nhưng lạ chưa, không phải chỉ tôi, mẹ cũng thở gấp, dồn dập hơn. Đúng rồi, mẹ chưa ngủ, và chắc chắn mẹ cũng biết hết nãy giờ tôi làm những gì. Mà mẹ vẫn không tỏ thái độ gì, có thể … mẹ cũng thích tôi làm như vậy. Tôi nghĩ thế rồi tự bảo mình nếu không tận dụng cơ hội này thì bao giờ mới có dịp tốt như vậy nữa. Nghĩ rồi lấy hết can đảm, tôi ghé môi vào môi mẹ vợ và bất ngờ hôn đè ngấu nghiến lên môi mẹ trong khi sẵn sàng cho việc mẹ sẽ mở mắt dậy đẩy tôi ra và cho tôi cái tát. Nhưng không, trời ơi! Mẹ hé môi, há miệng khi tôi mút lưỡi vào, vẫn mắt nhắm nghiền, đôi môi mẹ mềm mại, ướt át. Hai chiếc lưỡi quấn vào nhau, mẹ thè lưỡi ra cho tôi mút, tôi say sưa mút hết nước miếng trong mồm mẹ, con cu bắt đầu cửng lên nổi một cục to đùng bên trong cái quần thun.

Tôi xoay người nằm đè lên người mẹ vợ, miệng hôn dần sang hai bên má rồi xuống dưới cổ, mẹ ngửa cổ cho tôi hôn, tiếng thở ngày càng mạnh và đứt quãng. Tôi mạnh dạn thò tay chụp lấy cặp vú to nắn bóp liên tục, thấy mẹ không phản ứng, tôi vén áo mẹ, luồn tay xuống cả áo ngực chụp lấy ti mẹ. Ôi làn da nóng ấm mới thích thú làm sao! Thấy mẹ vợ bắt đầu rên nhẹ, tôi chuyển xuống hôn lên vòng bụng đã hơi xệ rồi trườn lên liếm mút hai đầu ti. Tiếng rên mẹ to dần, tôi lột hẳn cả hai chiếc áo rồi vòng tay ôm chặt lấy thân hình trắng trẻo của mẹ, miệng bú mút say sưa, liếm láp khắp người mẹ. Về phần mẹ sau khi ưỡn người, giơ hai cánh tay lên cho tôi dễ cởi áo thì bây giờ đang run lên sung sướng mỗi khi tôi hôn lên da thịt. Tôi vuốt ve sau tấm lưng mịn màng rồi xoa tay xuống dưới thắt lưng, đang định luồn vào bên trong quần để sờ mông thì mẹ bỗng vùng dậy:

– Không được! Không được đâu B.

Tôi ngay lập tức ôm chầm lấy mẹ vợ, khóa môi mẹ một hồi dài rồi thì thầm vào tai mẹ:

– Cho con ngắm mẹ một tí thôi. Con chỉ hôn nó thôi mẹ nhá, con hứa đấy!

– Không được. Nhỡ con không kiềm chế được thì sao? Nhỡ con M nó biết được thì sao?

– Không sao đâu mẹ, con hứa chỉ hôn mẹ thôi…

Vừa nói tôi vừa cầm tay mẹ đặt lên con cu đang cương cứng cực độ của mình xoa xoa lên nó. “Đừng”, mẹ vợ ngại ngùng quay mặt đi chỗ khác, tôi càng được thể tiến tới, cầm tay mẹ luồn vào trong quần, vừa chạm vào dương vật mẹ giật mình rút nhẹ tay lại, tôi nắm chặt tay mẹ úp thẳng vào bìu dái, cầm tay mẹ xoa khắp buồi. Đầu dương vật rỉ nước ướt tay mẹ vợ, mẹ lúc này tuy vẫn chưa quay mặt lại nhưng bàn tay mảnh khảnh đã chủ động nắm lấy dương vật tôi xóc nhẹ giống y vợ tôi vẫn thường làm. Tôi tụt quần ra, tận hưởng cảm giác được chính mẹ vợ sục cặc được phút chốc thì vội nhớ ra phải tìm cách tiến tới. Nghĩ vậy xong tay trái tôi nắm lấy tay còn lại của mẹ, tay phải vuốt dọc theo khe đùi giữa háng mẹ rồi nhẹ nhàng nắm cạp quần đùi, cầm luôn cả quần lót mẹ kéo xuống. Tay kia của mẹ vẫn đang bị tôi giữ nên không kịp phản ứng, tôi nhanh chóng tụt luôn quần mẹ xuống đầu gối rồi rút hẳn khỏi chân. Trời ơi, mẹ vợ đã hoàn toàn khỏa thân, lõa lồ ngay trước mặt thằng con rể dâm dê. Tôi tròn mắt nhìn đám lông mu đen óng mọc gọn gàng được tích tắc thì mẹ vội bật dậy dùng tay che đậy đám lông và vùng tam giác thần thánh.

– Cho con hôn mẹ một tí nhé.

Tôi nói, nhìn thẳng vào mắt mẹ rồi lập tức cúi xuống banh hai đùi mẹ hôn lên bẹn. Mũi ngay lập tức ngửi thấy mùi ngai ngái đặc trưng của cơ quan sinh dục đàn bà, cái mùi hấp dẫn dễ khiến người ta nghiện. Tôi thè cái lưỡi quỷ quyệt ướt át liếm lên các ngón tay mẹ đang che đậy phần cửa mình rồi cái lưỡi như con rắn luồn lách tìm mọi kẽ hở giữa các ngón tay để chạm vào bím. Cuối cùng thì nó cũng tìm được một chỗ, lập tức nó thò cái đầu trơn trượt lách qua rồi chạm đến mép lồn. Tôi cắm đầu mút ngay lập tức!

“Hấc”, vẹ vợ giật thót một cái rồi như có một ma lực khiến bà rã rời thân thể, buông thõng hết chân tay. Tôi gỡ tay mẹ ra không chút khó khăn, cái lồn đã rỉ nước, nước nhờn theo khe chảy xuống ướt tới cả lỗ đít nhỏ xinh, trong ánh sáng của màn hình TV trở nên bóng nhẫy. Tôi không thể chờ thêm được nữa, vục mặt liếm một đường dài từ sát lỗ đít lên tận âm vật trên đỉnh bướm mẹ vợ.

– Ớ.. ớ…ớ….!

Mẹ vặn người rên lên một tiếng to. Hai mép lồn mẹ tuy không còn hồng hào nữa vì bị buồi chồng địt đã mấy chục năm nhưng vẫn không đến nỗi thâm đen sì nhưng nhiều người trung tuổi khác. Tôi banh hai mép lồn, bên trong âm đạo co bóp mấy lần, đầy nước. Tôi thọc lưỡi vào sâu trong lỗ, ngoáy tít, mẹ oằn người vì sướng, hai tay túm chặt ga giường, miệng rên “a… a.. ư.. ư ” liên tục không ngớt. Nước lồn mẹ vợ lẫn nước bọt con rể chảy ra ướt đẫm háng, ướt cả xuống đệm. Tôi vốn rất giỏi trong việc hôn bím vợ nên mẹ vợ cuồng lên vì sướng là phải.

Cảm thấy mẹ vợ sắp đạt cực khoái, tôi đột nhiên ngừng lại, bò lên nằm úp mặt vào ngực mẹ giả vờ thở hổn hển. Mẹ vợ thấy vậy cúi xuống hỏi:

– Sao đấy? Sao dừng lại?

– “Con đã hứa với mẹ chỉ hôn mẹ thôi chứ không làm gì còn gì?”. Vừa nói tôi vừa cầm tay mẹ đặt lên con cu cương cứng đang nổi gân xanh lè, cái cu to tướng dài 17cm vươn lên hùng dũng.

– Thôi, mẹ cho một lần đấy! Chỉ lần này thôi nhé! Mẹ vợ vừa nói vừa thở cả ra đằng miệng.

Chỉ chờ có thế, tôi nhỏm dậy banh háng mẹ, cầm con cu cạ quy đầu vào mép lồn cho thấm nước nhờn vừa để kích thích mẹ. Tôi cứ nhấn nhá như vậy, mấy lần định đút vào xong lại rút ra. Mẹ vợ nằm rên rỉ chờ mãi không thấy thằng con rể làm gì nứng quá không chịu được, hai tay banh hai mép lồn, kêu lên:

– Nhét vào mẹ đi con.

Tôi cố tình trêu tức mẹ:

– Nhét gì mẹ?

– Nhét của con í.

– Cái gì của con?

– Cái b..uồi..

– Nhét vào đâu mẹ?

Lần này mẹ hiểu ý tôi muốn mẹ nói dâm một tí, trả lời luôn:

– Nhét vào l..ồn. mẹ í.

– Để làm gì mẹ?

– Để địt.

– Địt cho ai sướng?

– Cho mẹ sướng. Thôi đừng trêu mẹ nữa! Địt vào lồn mẹ đ..i..i..!

Mẹ vợ gào lên. Tôi nghe thấy thế thích quá, đưa dương vật ngắm vào lỗ lồn rê đi rê lại cho ướt rồi bất ngờ đâm phụp một cái.

– Á.. hự!!

Mẹ vợ há hốc mồm kêu lên một tiếng. Con cu đẫm nước dễ dàng chui tọt vào trong lồn, lút cán, nước nhờn trong lồn mẹ vợ trào ra rớt thành từng giọt xuống giường. Hai tay tôi giữ hai đầu gối banh rộng háng mẹ, chầm chậm rút cu ra xong lại đút vào, cứ thế nhấp nhanh dần, nhanh dần. Mẹ vợ nhăn mặt rên hư hử vì sướng, thỉnh thoảng chảy cả dãi rớt ra miệng liền hút soạt một cái nghe càng kích thích không chịu được. Tôi địt mẹ mạnh hơn làm ván giường kêu cót két, thành giường đập vào tường cồm cộp. Cứ thế này, sợ hàng xóm người ta nghe thấy với lại sợ tôi cũng không chịu được xuất tinh ra mất, tôi hôn lên môi mẹ chụt một cái rồi hỏi:

– Mẹ có muốn địt con không? Con cho mẹ ngồi lên nhá?

Mẹ vợ khẽ gật đầu, tôi rút cặc ra khỏi lồn, con cặc đen sì ướt đẫm, dính đầy bọt nhớt trắng xóa thành từng đốm, rồi nằm ngửa xuống. Mẹ vợ ngồi dậy, dạng háng ra, tay cầm buồi con rể cắm vào lỗ lồn rồi từ từ ngồi xuống, miệng rên ư ử. Mẹ nhăn mặt một tí, chắc tại buồi thằng con rể dài quá thúc vào tận tử cung gây thốn, rồi bắt đầu nhấp nhổm lên xuống trên bụng tôi. Mông mẹ không to, thon thon giống như đôi chân nhưng đủ để dập xuống người tôi kêu phành phạch. Nước lồn túa ra nhiều quá, ướt nhẹp hết phần lông cu tôi. Tiếng phành phạch cộng với nhóp nhép của hai cơ quan sinh dục đực cái đang giao phối nghe thật khó chịu với bất cứ ai nếu đang gần đấy. Được một lúc, mẹ toát hết mồ hôi, mặt đỏ ửng, cong mông dí mạnh lồn vào buồi tôi liên tiếp: “Ư. ư.. á.. á!! Con ơi mẹ ra rồi!!” Thân hình ướt đẫm mồ hôi đổ ập lên người tôi. Tôi hít thật sâu mùi thơm từ mái tóc lẫn cả mùi cơ thể của mẹ vợ trong khi con cu đang bị âm đạo mẹ bóp chặt đến nghẹt thở. Người mẹ rung lên bần bật, tay ôm ghì sau lưng và vai tôi, rên như sắp khóc. Tôi thì thầm vào tai mẹ như cách vẫn làm khi vợ đạt cực khoái: “Mẹ sướng đi! Mẹ sướng đi!” Mẹ vợ cứ thế rên la một lúc lâu, phải tầm gần một phút rồi lặng dần. Tôi vật mẹ vợ dậy, đè lên người bà vừa hôn khắp môi, khắp mặt xuống tận cổ và ngực, hôn lên vú, tay bóp mạnh, miệng nút vú chùn chụt, con cu dập liên tục vào trong lồn mẹ. Mồ hôi hai mẹ con vã ra như tắm. Hai thân thể trần truồng quấn chặt lấy nhau ướt át, nhớp nháp. Mẹ vợ sau khi đạt cực khoái lại được tôi dập bồi thêm một trận rên như lợn bị chọc tiết bởi bình thường bà vốn đã nói to và nói nhiều. Tôi liếm khắp mặt mẹ vợ, liếm ướt hết cả mặt, địt ngày càng hăng đến mức muốn gãy cả nan giường. Tôi sướng quá sắp ra, hỏi mẹ:

– Mẹ ơi con bắn vào đâu?

– Con phọt vào trong lồn mẹ í!

Tôi cứng người, con cu lồng lên cực điểm rồi phun xối xả từng dòng tinh dịch vào trong lồn mẹ vợ. Tôi thúc cặc như điên dại từng nhát, từng nhát đâm phầm phập vào lồn nhoe nhoét nước, mẹ vợ cũng la lên trong sung sướng, hai chân quặp chặt lấy mông tôi kéo dí người tôi sát mạnh vào lồn, âm đạo bóp chặt như muốn vắt hết tinh trùng của thằng con rể. Đến lượt tôi đổ sập lên người mẹ, mặt lại rúc vào bộ ngực nảy nở. Mẹ vợ khẽ xoa đầu vuốt tóc tôi như đang cưng nựng tình nhân những ngày còn xuân trẻ, mẹ đang tuổi hồi xuân mà.

Lúc sau tôi ngồi dật, rút cu ra khỏi lồn. Con cu mềm oặt, đầy nước lẫn tinh trùng trắng đục chảy tong tong. Lúc này mẹ vợ hết ngại, vừa xé giấy lau tinh dịch trong lồn chảy ra vừa liếc mắt đưa tình với tôi, bảo:

– Buồi to thế!

– To mới làm cho mẹ sướng được chứ! To bằng của bố không mẹ?

– Hơn. Bố mày dạo này chán lắm, từ ngày ốm đến giờ yếu lắm có làm được gì đâu?

Bố vợ tôi bị bệnh tiểu đường đã hơn 2 năm nay trong lúc vợ còn trẻ đang tuổi hồi xuân. Thôi vợ không dùng để con rể dùng thay vậy.

– Thế để con từ giờ thay bố nhé?

– Khiếp. Mày nghĩ cứ như mẹ dâm loàn lắm không bằng í. Nhưng mà… thi thoảng cũng được.

Mẹ vợ nói xong xấu hổ đỏ mặt.

Hai mẹ con cùng đi tắm rửa, mẹ kì cọ chim cho tôi một lúc lâu rồi lên giường nằm. Bình thường tôi phải đè mẹ ra làm trận nữa rồi đấy nhưng cũng khuya, buồi lại chưa cương trở lại nên hai mẹ con cứ thế cởi trần ôm nhau ngủ.

Sáng hôm sau đang ngủ say thì tôi chợt tỉnh giấc vì có gì đó nhột nhột phía dưới. Mở mắt ra đã thấy mẹ vợ đang ngậm con cu cứng ngắc mút lấy mút để. Tôi ngoái xuống hỏi:

– Mẹ đang làm gì đấy?

Mẹ ngước mặt lên bảo: “Mẹ đang bú buồi cho con, sướng không?”

– Sướng. Mẹ ngậm hết buồi con đi!

Mẹ vợ thè lưỡi liếm mấy cái lên đầu cu rồi ngậm dương vật sục lên sục xuống trong cái miệng đẫm nước làm tôi sướng tê người. Tôi ngồi dậy ấn đầu mẹ lên xuống theo nhịp, mẹ biết ý càng sục mạnh hơn. Tôi được thể quỳ lên trước mặt mẹ vợ, hai tay giữ ghì đầu mẹ rồi địt phầm phập vào trong mồm mẹ đến tận cán dương vật, đầu buồi đâm sâu tận trong cổ họng mẹ. Mẹ đỏ bừng hết mặt vì ngạt thở, được mấy cái liền đẩy tôi ra ho sặc sụa, nước dãi ứa ra chảy ướt hết cặc tôi bóng nhẫy.

– Định giết mẹ à?

Tôi cười bảo:

– Nhưng nứng cặc lắm không chịu được mẹ ạ. Con đi đái đã rồi lên địt mẹ nhé?

– Nhanh mẹ đợi.

Số là mới sáng chưa kịp đi tiểu nên nhịn không được, không lẽ đái vào lồn mẹ thì bệnh quá. Xong việc vừa chạy lên đã thấy mẹ vợ đang quỳ gục mặt xuống, đít chổng cao lên, hai tay đang banh hai mép lồn ngoáy ngoáy trước mặt tôi đầy khiêu khích. Thấy tối chưa phản ứng, mẹ vợ quay lại, nháy mắt đưa tình, miệng nở nụ cười ma mãnh khoe chiếc răng khểnh cùng ánh mắt dâm đãng.

Sau vài giây đứng hình vì bất ngờ, tôi vội lao đến như con thú đói mồi, không chần chừ gì hết, đút ngay con cặc to tướng gân guốc nổi xanh lè vào lỗ âm đạo đang rộng mở đầy nước đâm một phát ngập. Mẹ rên á một tiếng, tôi dùng hai tay giữ hông mẹ kéo ra kéo vào rồi cứ thế địt phành phạch. Vừa địt vừa ngắm tấm lưng trần và cặp mông trắng nõn, mẹ vợ sướng quá rên to ầm ĩ:

– Địt đi con! Địt mẹ đi! Địt mạnh vào! Địt rách lồn mẹ đi con! Ôi mẹ sướng quá! Buồi to địt sướng quá! A.. ư..ư..

Tôi nghe thế nứng không chịu nổi càng thúc mãnh liệt vào sâu tận bên trong tử cung mẹ. Miệng liên tục hùa theo mẹ:

– Mẹ banh lồn ra đi, banh lồn ra cho con đút cu vào! Con đang địt mẹ đây, địt toác lồn mẹ ra nhá! Địt cho mẹ sướng này!

Tấm lưng trần lấm tấm mồ hôi, cặp vú nảy nở đong đưa nhảy tưng tưng theo từng nhịp dập, tiếng rên mẹ vợ ngắt quãng liên tục từng hồi. Tôi luồn tay xuống bóp chặt hai bầu vú xoa xoa nắn nắn rồi không thể chịu được nữa ôm ghì lấy mẹ từ sau lưng, vừa ôm vừa địt kiểu chó. Hai mẹ con cùng rên la ầm ĩ, không gian chìm đắm trong nhục dục; rồi tôi không chịu nổi nữa, vội rút cặc chạy ra trước mặt mẹ vợ đút ngay vào miệng và phọt tinh xối xả vào trong miệng. Mẹ vợ nhăn mặt, nhắm mắt nhắm mũi nuốt từng đợt tinh dịch của thằng con rể.

Xong trận hai mẹ con mệt lử trần truồng nằm nhìn nhau thở, mồ hôi đầm đìa. Ngoài cửa mấy bà bán hàng ngoài chợ bắt đầu lục tục kéo nhau đến gọi cửa lấy đồ gửi ở nhà mẹ vợ. Hai mẹ con trở dậy sau một đêm ân ái khoái lạc.

(Tác giả Minh già dâm)

Mỹ đang nghĩ mình là bá chủ thế giới như thời kỳ trước đây sao?Dường như Mỹ quá "quan tâm"đến cái gọi là dân chủ nhân quyền của các quốc gia khác rồi,không những vậy Mỹ còn muốn can thiệp sâu vào nội bộ của cá quốc gia khác và cho rằng nước đo vi phạm nhân quyền,đặc biệt vấn đề nhân quyền ở việt Nam.Và vấn đề của Michaeo phương Minh Nguyễn,Mỹ một lần nữa can thiệp mặc dù đối tượng này vi phạm pháp luật với tội danh "chống chính quyền nhân dân "chứ kp thực sự đấu tranh dân chủ gì

cuộc họp xã đồng tâm có gì hay không
..................................

Quốc có quốc pháp, gia có gia tiên, vào lãnh thổ Việt Nam không những xử mà phải “xử đẹp”. Tương tự như nhiều bạn đọc đã chia sẻ, công dân Việt Nam qua Mỹ phạm luật Mỹ vẫn xử như thường. Vậy nên tôi nghĩ rằng, là một người có học, nhận thức được đúng sai thì dân biểu Mimi Walters không nên có những phát ngôn theo kiểu bố đời, đầu đường xó chợ như vậy.

Đăng nhận xét